Cách kiếm tiền từ axie infinity có thật không, rút được tiền không?

Thị trường NFT được đánh giá sẽ thay thế và nổi bật hơn và tiền điện tử, nên những game NFT hiện khá nổi và thu hút nhiều người tham gia vào nhờ tính năng kiếm tiền. Và Axie Infinity là game NFT bạn không nên bỏ qua nếu muốn chơi game kiếm tiền thật. Và xem hướng dẫn cách kiếm tiền từ Axie Infinity dưới đây của Cachkiemtienol.com giúp bạn có thu nhập khủng nhanh chóng.

Axie Infinity là gì?

Axie infinity là thế giới trò chơi, trong trò chơi chứa đầy những sinh vật kỳ lạ và bạn có thể thu thập thú cưng – Các axie để nuôi. Và bạn sẽ tiến hành chiến đấu, chăn nuôi, thu thập, chăn nuôi và xây dựng vương quốc và làm nền một thế giới riêng. Đặc biệt trong thế giới đó bạn có thể thu thập, mua bán những tài nguyên mà mình kiếm được trong trò chơi này.

Axie Infinity được biết đến là game kiếm tiền nổi bật, là game dạng Play & Earn, bạn sẽ kiếm mã thông báo AXS bằng cách chơi và sử dụng chúng để quyết định tương lai của trò chơi. Trò chơi này được tạo ra bởi người Việt, điểm thu hút chính là vì người chơi có thể kiếm tiền từ nền tảng này, và cũng rất nhiều người đã kiếm được tiền từ game này thời gian vừa qua.

play-axie-infinity
Game Axie Infinity

Ra mắt vào năm 2018, sản phẩm của công ty  Sky Mavis vào năm 2018 

Về cơ bản thì bạn có rất nhiều cách để kiếm tiền từ game này, nhưng cách kiếm tiền nhanh nhất đó chóng nhất đó chính là thông qua việc nuôi và thu thập các Axie, nhưng để nhận được những con này bạn phải bỏ ra tầm 200 – 300$ để mua.

Cách kiếm tiền từ Axie Infinity

Vậy có những cách nào để kiếm tiền nhanh trên game này, dưới đây là những điều bạn có thể thử.

Tham gia các trận đấu để giành phần thưởng SLP

Một trong những cách phổ biến để kiếm tiền trong game Axie Infinity đó chính là bạn sẽ tiến hành thu thập các SLP hay còn gọi là Smooth Love Potions, đây chính là yếu tố quan trọng trong việc lai tạo Axies. Và nếu bạn sở hữu nhiều SLP thì sẽ có càng nhiều tiền.

Giá của SLP hiện nay gần $ 0.0196342 như vậy khi bạn nó ra sẽ thu về số tiền lớn. Và làm thế nào để kiếm được SLP đó chính là chơi game, bạn phải tham gia vào các Trận chiến để giành giải thưởng bảng xếp hạng trong game. Và bạn sẽ có thể kiếm được 150-180 SLP từ việc chơi game của mình.

Kiem-SPL
Kiếm SLP trên Axie Infinity

Kiếm SLP thông qua 3 cách sau đây:

+ Chiến đấu với quái vật trong Chế độ phiêu lưu — PVE

+ Chiến đấu với những người chơi khác trong Chế độ đấu trường — PVP

+ Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và nhiệm vụ hàng ngày

Nhân giống Axies

Nhân giống Axie chính là một trong những cách thức kiếm tiền được nhiều người lựa chọn hiện nay, vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể kiếm được nhiều tiền. Để nhận giống Axie thì bạn phải có SPL, có thể bạn tự thu thập hoặc có thể mua tử nhiều nguồn khác nhau.

Nhan-giong-axie
Nhân giống Axie kiếm tiền

Với cơ chế sinh sản trong game Axie Infinity thì bạn không thể nào lai tạo, nhân giống tạo ra lớp con cái Axie thế hệ sau. Và tất nhiên 1 Axie được lai tạo ra có nhiều tính năng nổi bật, sức mạnh lớn và độ quý hiếm cao thì giá của nó sẽ cao hơn rất nhiều. Mỗi Axie lai tạo ra mà nổi bật thì có thể bán với giá lên đến 200 USD.

Thu thập và suy đoán về các Axie hiếm

Bạn có thể chọn hình thức mua lại các Axie hoặc là nhân giống và xem xét nó có hiếm hay không trong tương lai. Thực ra cách kiếm tiền này nó cũng dựa trên việc nhân giống mà thôi, bạn có thể thu thập và suy đoán Mystics và Origins.

Và bạn nuôi được loại quý hiếm tất nhiên việc bán nó sẽ cao hơn, hoặc có thể dùng nó để thu thập SLP kiếm tiền. Vậy nên việc nhận giống cũng cần có dự đoán chính xác, xem xét loại nào sẽ có tiềm năng trong tương lai, như vậy thì việc làm cũng như kiếm tiền của mình nhanh chóng hơn.

Thực hiện các nhiệm vụ kiếm AXS

Axie Infinity Shards mã AXS là mộ trong những đồng tiền điện tử nổi bật hiện nay, nó được niêm yết và giao dịch trên sàn tiền điện tử, và bạn hoàn toàn có thể mua và bán như các đồng tiền điện tử khác mà thôi.

Trước đây thì không có hình thức kiếm tiền này trong game, nhưng từ năm 2021 trở đi thì có thể bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ trong game. Có nghĩa trong quá trình chơi game mọi người hoàn toàn có nhận được những nhiệm vụ, và chỉ cần nổ lực chiến thắng sẽ nhận được các AXS, đây là một trong những cách thức kiếm được tiền dựa trên nổ lực chơi của bạn.

Và AXS bạn có thể mang đi bán ở trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance hay các sàn khác nơi hỗ trợ giao dịch.

Đầu tư vào Lunacia Land

Đầu tư Lunacia Land hay nói chính xác là đầu tư vào mảnh đất trong vũ trụ game Axie Infinity, đây được xem là tính năng mới của game và có thể giúp bạn kiếm được tiền. Lunacia là quê hương của các sinh vật Axie, và nó do chính người chơi sở hữu trong quá trình chơi game. Và các mảnh đất trong đó được phân lô và mỗi Land đó được mã hóa thành 1 NFT.

Và bạn sẽ tiến hành chơi game, thu thập tài nguyên để xây dựng cửa hàng hay bất kỳ thứ gì đó có giá trị trên mảnh đất đó để mảnh đất bạn sở hữu đó có giá trị hơn. Và sau đó Land bạn tạo ra đó có thể bán ra thị trường NFT để kiếm tiền, đồng thời bạn có thể thu thập AXS trên mảnh đất đó, 1 phương thức đầu tư nhưng có nhiều tiền.

Tìm kiếm học bổng trong Axie Infinity

Để bắt đầu game Axie Infinity thì bạn thấy chi phí khá cao, mình không thể nào bắt đầu được. Vậy thì hãy thử tìm kiếm các học bổng trong Axie thử xem sao, giúp bạn không tốn bất kỳ chi phí nào để thực hiện. Và học bổng này do cá nhân hay 1 nhóm quản lý, để có thể nhận được học bổng thì bạn có thể tham gia vào các nhóm trên Reddit, Discord và Facebook. Và theo dõi để có thể nhận được 1 lượng SLP nào đó cho mình.

Kiếm tiền từ Axie Infinity có thật không hay lừa đảo

Nhiều bạn thắc mắc liệu việc kiếm được tiền từ Axie Infinity có thật không, hay chỉ là chiêu trò PR, quảng cáo lừa đảo mà thôi. Thì khẳng định với mọi người đây là trò chơi có thể kiếm được tiền thật, không phải lừa đảo. Bởi nhiều bạn cứ nghe đến game kiếm tiền và nghĩ ngay đến lừa đảo thì không phải đâu.

Việc kiếm tiền trên game này đã được minh chứng, bạn có thể lên các tờ báo chính thống của Việt Nam có đưa tin về hình thức kiếm tiền này, có nhiều bạn kiếm được 10 – 20 triệu mỗi tháng từ game. Hoặc có nhiều người kiếm được nhiều hơn từ việc bán Axie – NFT hay là thu thập mã thông báp AXS.

Thì đồng SLP và đồng AXS được biết đến là phần thưởng của game khi chơi chiến thắng, thì thị đây là đồng coin đã niêm yết trên sàn, đều đã có dữ liệu về giao dịch, và bạn cũng bán rất đơn giản, tiền về thật. Nhưng để kiếm được tiền từ Axie thực ra không phải dễ, không hề miễn phí bởi ngay từ đầu bạn phải bỏ ra tầm 200 – 300 USD để mua Axie mới tham gia vào được game. Nên đây cũng được xem như là đầu tư, nên mọi người cần dùng nhiều thời gian vào đây và có chiến lược chơi phù hợp.

Hướng dẫn kiếm tiền trên Axie Infinity

Kiếm tiền là thật, vậy thì làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền trên Axie Infinity đây, thì dưới đây chính là các bước bạn cần thực hiện.

Bước 1: Thiết lập Ví MetaMask

Trước hết mọi người cần thiết lập ví, và ưu tiên chọn ví MetaMask để lưu trữ các mã thông báo. Bởi các mã thông báo là nội dung chính trong game mà bạn kiếm được. Hãy thiết lập ví điện tử an toàn và dễ sử dụng. Thì ví metamask là sự lựa chọn tốt vì có thể dùng trên máy tính lẫn điện thoại. Bên cạnh đó thì bạn nào dùng điện thoại Androi có thể mở tài khoản ví Trust Wallet  cũng được.

Nhớ là đăng ký và tải ví về để sử dụng trước khi bắt tay vào việc kiếm tiền.

Bước 2: Tạo và thiết lập Ví Ronin cho các giao dịch bằng không phí gas

Sau đó mọi người tiếp thục thiết lập ví Ronin, đây là phí hỗ trợ bạn giao dịch mà không phải chi trả các phí gas khi bạn kiếm được tiền muốn chuyền tiền đi giao dịch. Ronin là một chuỗi phụ được xây dựng bởi Sky Mavis, là ví bắt buộc phải có khi giao dịch các Axie.

Ví này bạn có thể thực hiện cài đặt sau khi đã đăng ký và tạo tài khoản Axie nhanh chóng, như vậy sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Bạn có sẽ nhấp vào “ Tại đây” để cài đặt ví Ronin trên máy tính hoặc điện thoại của mình.

Sau đó mọi người nên ghim nó vào trình duyệt của mình để ó thể thao tác nhân hơn, mở lên và nhấn Get Start là được. Sau đó đăng ký tài khoản ví

+ T ạo mật khẩu

+ Sao chép cụm từ hạt giống ở một nơi an toàn

+ Và Xác nhận cụm từ hạt giống là được

Bước 3: Tạo tài khoản Axie Infinity

Tiếp theo đó là mọi người cần tạo tài khoản trên Axie Infinity trước khi thực hiện các bước tiếp theo.

+ Truy cập vào trang https://axieinfinity.com/ => Chọn vào mục MarketPlace

+ Sau đó trang sẽ được điều hướng đến trang khác, sau đó mọi người nhìn vào góc trên cùng bên phải màn màn hình sẽ có nút ” Login”.

+ Sau đó bạn nhấp vào và tiến hành đăng nhập. Mọi người có thể đăng nhập bằng ví MetaMask hoặc bằng tài khoản email + mật khẩu hoặc bằng mã QR

+ Sau đó bạ sẽ tiến hành đăng ký khi bạn được yêu cầu, bởi mọi người chưa có tài khoản cần phải đăng ký trước.

+ Sau đó bạn chọn và nhấn vào ” Next”. Như vậy bạn đã có tài khoản của mình, sau đó nhớ hãy đặt cho tài khoản của mình 1 cái tên khi được gợi ý.

+ Tiếp đến hãy vào mục Account và thiết lập email + mật khẩu.

Thiết lập email + mật khẩu Axie Infinity

+ Cuối cùng sẽ có một mã thông báo được gửi về email của bạn, mọi người lấy mã code đó nhập vào ô xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký và thiết lập tài khoản.

Sau đó mọi người nên liên kết ví Ronin của mình với tài khoản Axie Infinity:

+ Tại trang chủ của mình, sẽ có yêu cầu kết nối ví Ronin thì mọi người nhấp vào đó để thực hiện. Sau đó cửa sổ mới bật lên bạn chỉ càn xác nhận là được. Với điều kiện mình đã ghim tài khoản ví Ronin trên trình duyệt của mình.

Bước 4: Gửi Ethereum vào Ronin

Sau đó mọi người cần gửi ETH vào ví Ronin thông qua ví điện tử mình đã tạo ra ở trên. Bởi vì để có thể bắt đầu chơi game thì bạn phải có 3 Axie, và để có nó thì bạn phải mua trên thị trường MarketPlace của Axie Infinity.

Có những cách sau đây để có thể nạp ETH vào ví:

+ Bạn có thể thực hiện mua ETH trên các sàn như Binance hoặc các sàn giao dịch khác, sau đó lưu trữ trên ví Metamask, như vậy mọi người có thể chuyển tiền từ ví đó sang Ronin một cách dễ dàng nhất.

+ Hoặc có thể mua ETH bằng Fiat qua Ramp Network

Bước 5: Tải xuống trò chơi trên điện thoại hoặc trình duyệt web của bạn

Cuối cùng sau khi đã hoàn tất việc mua Axie thì bạn sẽ thực hiện tải game để chơi. Có thể tài trên điện thoại hay trên máy tính đều được, tuy nhiên khuyên mọi người nên chơi trên máy tính.

Bạn sẽ được gửi file để tải cho từng nền tảng, mọi người chỉ cần tải về và giải nén. Sau đó đăng nhập tài khoản email và mật khẩu của mình đã đăng ký ở trên.

Cách rút tiền từ Axie Infinity

Nếu bạn đã chơi và kiếm được các SLP thì việc rút tiền cũng sẽ đơn giản thực hiện như sau:

+ Đăng nhập vào ví MetaMask và Ronin của bạn. Sau đó đăng nhập vào MarketPlace

+ Sau đó chọn vào mục My Account => Và chọn vào “Ronin Withdrawal”

+ Sau đó thì Điền địa chỉ ví Metamask của bạn, chọn SLP tại ô “Asset” và điền số lượng token SLP muốn rút và nhấn vào ” Next”

+ Sau đó thì xem thông tin và chọn ” I understand” và ở ô tiếp theo thì nhấp Confirm -Xác nhận giao dịch trên ví Ronin

+ Sau đó bạn sẽ tiếp tục thực hiện các bước để hoàn tất chuyển về MetaMask.

Những thắc mắc khác

Cần bao nhiêu tiền để bắt đầu kiếm tiền trên Axie Infinity?

Bạn sẽ phải bỏ ra tầm 200 – 300$ để có thể mua được 3 Axie để có thể bắt đầu chơi game trên Axie Infinity. Và tùy vào loại bạn mua như thế nào sẽ có mức giá tương ứng.

Mỗi tháng kiếm được bao nhiều tiền trên Axie Infinity

Không có quy định cụ thể bạn sẽ kiếm được bao nhiều tiền, tùy thuộc vào số lượng tài nguyên bạn kiếm được trên game là như thế nào, hình thức của kiếm tiền của bạn là gì sẽ có quy đổi được số tiền tương ứng. Đồng thời còn tùy thuộc vào giá SLP và AXS trên thị trường như thế nào.

Axie Infinity có miễn phí không?

Tới thời điểm hiện tại thì để tham gia vào game bạn phải bỏ tiền ra, còn việc miễn phí thì vẫn chưa có. Tuy nhiên, bên Sky Mavis đang có định hướng sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong tương lai.

Bán SLP và AXS ở đâu?

Nếu bạn đang giữ lượng SLP và AXS thì đừng lo bởi 2 mã thông báo này hiện được niêm yết trên sàn Binance và Coinbase và nhiều sàn giao dịch khác nữa nên việc bạn có thể đẩy nó ra thị trường để bán cũng hết sức đơn giản.

Làm gì khi không rút được tiền trên Axie infinity

Nếu bạn đã có tiền nhưng không rút ra để giao dịch được thì hãy liên hệ đến nhà phát hành, bạn có thể liên hệ đến email hỗ trợ của công ty, sẽ có người hỗ trợ bạn kiểm tra và giải quyết.

Cách chơi Axie Infinity miễn phí?

Axie Infinity là Play To Earn chơi để kiếm thu nhập, cơ bản thì chơi thì bạn phải bỏ tiền ra. Cách chơi miễn phí hiện tại vẫn chưa có, nhưng bạn có thể chọn chương trình scholarship tại acsc nhóm quản lý.

Trên đây là hướng dẫn cách kiếm tiền trên Axie Infinity đơn giản hiện nay ai cũng có thể thứ. Nếu bạn đang muốn đầu tu hay tham gia vào thị trường game NFT thì đây là game nên trải nghiệm. Trước đây thì việc kiếm tiền trên Axie Infinity đơn giản hơn, kiếm được nhiều tiền hơn nhưng hiện nay do số lượng người tham gia đông, cạnh tranh cao nên việc kiếm tiền khó hơn, và cũng ít hơn.

Tìm hiểu thêm:

  1. Cách kiếm tiền từ rise of kingdom có thật không?
  2. Cách kiếm tiền game path of exile
  3. Cách kiếm tiền trên soundcloud

Leave a Comment