Cách kiếm tiền nhanh trong game GTA 5 online 2023

Cũng như tất cả các tựa game online mô phỏng thực tế khác, để có thể mua nhà mua xe trong game GTA V người chơi cần phải có tiền, thật nhiều tiền thì mới có thể sở hữu được những vật dụng ấy. Ngoài việc pay to win bằng cách nộp tiền vào game thì người chơi cũng có thể kiếm tiền từ việc cày chay. Hãy cùng cachkiemtien.org tìm hiểu cách kiếm tiền trong game GTA 5 online ngay sau đây.

Game GTA 5 online là gì

GTA 5 tên đầy đủ là Grand Theft Auto 5, là một phiên bản game mới nhất trong series game đình đám của làng game thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tựa game mô phỏng theo những hoạt động của giới mafia ngoài đời thật, trong phiên bản này sẽ mô phỏng lại thành phố Los Angeles với những hành động được mô phỏng như thật.

Ưu điểm của game GTA 5 online

Ưu điểm lớn nhất của phiên bản này là có thể chơi online với bạn bè và các người chơi khác trên toàn server để tạo ra một thế giới mở trong game. Thế giới mở là điểm đặc biệt cuốn hút người chơi của tựa game này, cho phép mọi người có thể làm mọi việc, người chơi có thể tương tác lên tất cả các vật được xuất hiện trong game.

Ngoài ra các sự kiện hấp dẫn thường xuyên được tổ chức và cập nhật cho các game thủ của công ty Rockstar giúp cho thế giới trong game chân thật đến từng chi tiết và luôn nhộn nhịp, bận rộn cho người chơi thỏa sức làm nhiệm vụ.

Hạn chế của game GTA 5 online

Với hàng loạt tính năng mới hấp dẫn thì đi kèm nó là một sự xa lạ, khó làm quen với những người mới chơi hoặc những người không có nhiều kinh nghiệm trong việc chơi những tựa game lớn như thế này. Bên cạnh đó, để có thể chơi một cách mượt mà thì bạn cần phải được vào một server ổn định và gần mình nhất trong khi tựa game này khá ít server ở Việt Nam hiện nay.

Ngoài ra, bên cạnh sự hào nhoáng từ việc xem người khác chơi game thì những người mới bắt đầu cũng sẽ tương đối gian khổ khi không có tiền để mua nhà, mua xe và cũng như khó có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình trong giai đoạn này.

Cách kiếm tiền trong game GTA 5 online

Cũng như tất cả các tựa game online mô phỏng thực tế khác, để có thể mua nhà mua xe trong game GTA V người chơi cần phải có tiền, thật nhiều tiền thì mới có thể sở hữu được những vật dụng ấy. Ngoài việc pay to win bằng cách nộp tiền vào game thì người chơi cũng có thể kiếm tiền từ việc cày chay để kiếm tiền một cách dễ dàng như sau:

Tiêu diệt người chơi khác

Bạn có thể kiếm tiền từ người chơi khác sau khi tiêu diệt họ, số tiền trong người họ sẽ rơi ra sau khi họ mất mạng, tuy nhiên cách này kiếm không được quá nhiều tiền mà còn có thể tăng độ truy nã của bạn và sẽ bị cảnh sát bắt ngay sau đó.

Làm nhiệm vụ ngày

Mỗi ngày, GTA 5 sẽ cung cấp cho người chơi các nhiệm vụ khác nhau tùy theo nhân vật mà người chơi lựa chọn. Thông thường sẽ có 3 nhiệm vụ trong một ngày để bạn hoàn thành và kiếm được số tiền lên đến $25.000 và 3.000RP. Nếu bạn làm nhiệm vụ đủ một tháng thì số tiền bạn nhận được lên đến $1.500.000, đây là cách kiếm tiền đơn giản và cơ bản nhất của game này.

Săn mã giảm giá hàng tuần

Đây tuy không phải là cách kiếm tiền hiệu quả nhưng nó sẽ giúp bạn mua đồ một cách hiệu quả nhất, có thể giúp bạn sở hữu được những món đồ đắt tiền một cách dễ dàng hơn và có thể tiết kiệm cho bạn được một khoản tiền kha khá đấy. Bên cạnh mã giảm giá trong game thì còn có những mã giảm giá thẻ cào để nộp tiền vào game, giúp bạn tăng giá trị thẻ cào so với số tiền bạn bỏ ra.

Thành lập công ty

Không làm mà có ăn là có thật, chỉ cần bạn bỏ vốn ra để thành lập một công ty trong game GTA 5 sẽ giúp bạn kiếm được một khoản thu nhập thụ động dễ dàng, tiền được tạo ra liên tục trong hàng giờ mà người chơi không cần phải làm gì. Lựa chọn được nhiều người nhắm đến để đầu tư nhất đó chính là các quán bar, ClubHouse, văn phòng cho thuê,… và kinh doanh các mặt hàng để kiếm lợi nhuận.

Bán xe ô tô

Trong game GTA 5 người chơi có thể dễ dàng sở hữu cho mình những chiếc siêu xe đắt tiền bằng cách đi cướp của người chơi khác hoặc cướp cửa hàng xe ô tô và sau đó có thể bán những chiếc xe mình không sử dụng để kiếm thêm một khoản tiền tương đối lớn cho bản thân để mua sắm những thứ khác. Việc cướp bóc trong game cũng sẽ bị cảnh sát bắt nếu như quá lộ liễu và manh động nên người chơi cần phải cẩn thận để phi vụ thành công.

Đua xe kiếm tiền

Nhiệm vụ đua xe có tên là Premium Races, chỉ cần bạn có một chiếc xe đủ khỏe, nhanh và có tay lái vững thì hoàn toàn có thể kiếm về cho mình số tiền $80.000/1 trận đua. Với cách đua đơn giản, chỉ cần lái đến địa điểm của Premium Race, là biểu tượng vô lăng vàng trân bản đồ, hoặc di chuột lên nó và bắt đầu công việc từ bản đồ. Người về nhất sẽ được $100.000 về nhì được $30.000.

cach-kiem-tien-trong-GTA-5-online
Cách kiếm tiền trong game GTA 5 online

Cách dùng tiền trong game GTA 5

 Với những người muốn chơi lâu dài cũng như muốn có tiền nhiều để mua sắm thỏa thích trong game thì cần biết những vấn đề về cách dùng tiền sau:

Nói không với mua xe

Việc có một chiếc siêu xe đẹp để dạo phố là điều ai cũng mong muốn nhưng các bạn không nên bỏ tiền ra để mua xe, các bạn có thể cướp bất cứ chiếc xe nào trên đường mà bạn thấy, do đó việc mu axe có thể được xem là phí phạm và không cần thiết với người chơi.

Đầu tư mua nhà

Với việc sở hữu cho mình một căn hộ, căn nhà sẽ giúp bạn được trả nhiều tiền hơn khi làm nhiệm vụ, đặc biệt là các nhiệm vụ Heists chỉ có trong các căn hộ cao cấp. Do đó, việc cần làm đầu tiên khi có tiền là các bạn nên mua nhà, căn nhà còn có thể giúp bạn chứa các chiếc ô tô mà bạn yêu thích mà không sợ bị người khác cướp mất.

Mở công ty

Như đã nói ở trên, không làm mà muốn có ăn thì chỉ có thể là mở công ty để bắt đầu công việc kinh doanh vận chuyển hàng hóa, phương tiện và súng ống, cùng với công việc VIP trả tiền thưởng cao. Đây sẽ là nguồn thu nhập chính trong quá trình bạn làm các nhiệm vụ khác cũng như trong những lúc bạn offline để nghỉ ngơi.

Mua xe bọc thép

Để có thể hoàn thành được những nhiệm vụ cấp cao, nguy hiểm thì bạn bắt buộc phải có cho mình một chiếc xe bọc thép Kuruma trong GTA 5. Với khả năng chống đạn gần như tuyệt đối, bạn sẽ không thể bị thương bởi đạn không thể xuyên thủng chiếc xe. Có nó khả năng thành công trong các nhiệm vụ của bạn sẽ tăng lên một cách đáng kể.

dung-tien-trong-game-GTA-5
Cách dùng tiền trong game GTA 5

Những lưu ý khi chơi GTA 5

Mỗi game sẽ có một cách chơi khác nhau, nếu nắm rõ được các lưu ý dưới đây thì bạn chắc chắn sẽ có một trải nghiệm thật tuyệt vời với game này:

  • Thường xuyên gửi tiền vào thẻ ATM, việc kiếm tiền trong GTA 5 khá khó tuy nhiên việc có thể bị người khác cướp rất dễ xảy ra bằng cách sát hại mình. Do đó khi có tiền người chơi nên bỏ hết vào thẻ ATM để hạn chế tiền bị rơi ra khi bị người khác sát hại.
  • Đừng bỏ qua hướng dẫn, có thể nhiều người sẽ bỏ qua bước này, tuy nhiên việc xem và làm theo hướng dẫn của game GTA 5 là điều hoàn toàn có ích nếu bạn muốn hiểu cách hoạt động của như các cách chơi đặc biệt của nó.
  • Thường xuyên kiểm tra bản đồ, bản đồ sẽ hiển thị vị trí của các người chơi khác xung quanh bạn, nó sẽ giúp bạn hạn chế tối đa việc bị người khác sát hại sau lung và có thể dễ dàng làm các nhiệm vụ khác.
  • Bật chế độ thụ động nếu bạn sợ bị người khác sát hại hoặc bạn cần phải treo máy, chế độ này sẽ không cho phép người khác ảnh hưởng lên bạn và ngược lại bạn cũng không thể tương tác với người khác.

Các thông tin về Cách kiếm tiền trong game GTA 5 online hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp được các thắc mắc về cách kiếm tiền trên game onlie tại nhà trong màu dịch rãnh rỗi này nhằm kiếm thêm ít thu nhập vừa giải trí thư giãn đầu óc. Chúc các bạn thành công

Leave a Comment