Cách nhập mã Code trúng thưởng trà xanh không độ 2023

Cách nhập mã Code trúng thưởng trà xanh không độ rất đơn giản và nhanh chóng, có thể thực hiện ngay trên chiếc điện thoại di động hoặc máy tính, máy tính bảng… Chương trình với các giải thưởng tiền mặt giá trị cao, dễ trúng nên được nhiều người ủng hộ. Theo dõi bài viết dưới đây của Cách Kiếm Tiền Online để được hướng dẫn các bước thực hiện và được giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

Chương trình trúng thưởng Trà Xanh Không Độ là gì?

“Xé ngay trúng liền” là một chương trình trúng thưởng do Tân Hiệp Phát tổ chức để gửi lời cảm ơn đến những khách hàng đã ủng hộ sản phẩm nước uống giải khát của mình. Thể lệ và cách thức tham gia rất đơn giản, công ty mong muốn người tiêu dùng nhận được những giải thưởng có giá trị cao.

Chỉ sau 3 ngày tổ chức, chương trình đã thu hút hơn 2000 người tham gia và nhiều khách hàng đã may mắn nhận được các phần quà hấp dẫn. Mọi người chỉ cần mua các sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1, Trà Dr Thanh để tìm mã dự thưởng trong vỏ chai.

Các sản phẩm có mã code trúng thưởng Trà Xanh Không Độ hiện đang được phân phối tại các siêu thị, cửa hàng tạp hoá, đại lý, quán nước trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua tại các trang bán hàng trực tuyến hoặc các sàn thương mại điện tử uy tín. Chương trình được áp dụng cho tất cả các khách hàng có quốc tịch Việt Nam trên toàn quốc.

Trúng thưởng trà xanh không độ được quà gì?

Chương trình “Xé ngay trúng liền” thu hút được nhiều người tham gia là vì có đến 200.000 giải thưởng tiền mặt. Mỗi giải thưởng có trị giá từ 10.000 đến 100 triệu và lớn nhất là 1 tỷ, cụ thể như sau:

+ Giải tiền mặt trị giá 10.000 VNĐ

+ Giải tiền mặt trị giá 50.000 VNĐ

+ Giải tiền mặt trị giá 500.000 VNĐ

+ 09 giải tiền mặt trị giá 100 triệu VNĐ

+ 01 giải tiền mặt trị giá 1 tỷ VNĐ

cach-nhap-ma-code-trung-thuong-tra-xanh-khong-do-1
Cách nhập mã code trúng thưởng trà xanh không độ

Cách nhập mã code trúng thưởng trà xanh không độ

Để tham gia vào chương trình và tìm được mã code trúng thưởng, khách hàng cần mua một trong các sản phẩm sau: Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1, Trà Dr Thanh. Cách nhập mã code trúng thưởng sẽ được cachkiemtienol.com hướng dẫn ngay sau đây.

Bước 1: Tìm mã dự thưởng

Xé vỏ chai theo đường nét đứt được cắt sẵn để tìm mã code bên trong. Bên ngoài vỏ chai sẽ có logo của chương trình “Xé ngay trúng liền”. Mã code hợp lệ sẽ có 9 ký tự bao gồm các chữ cái và chữ số được sắp xếp ngẫu nhiên.

Bước 2: Nhập mã dự thưởng

Có 4 cách để nhập mã code trúng thưởng như sau:

+ Cách 1: Gửi tin nhắn điện thoại theo cú pháp sau: “Mã code” gửi 6020. Ví dụ: mã trúng thưởng tìm thấy trong vỏ chai là 123ade456, soạn tin nhắn 123ade456 gửi đến tổng đài 6020.

Trong vòng 15 phút nếu không thấy tin nhắn phản hồi, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 8899 01 để được tư vấn và hỗ trợ. Lưu ý: cước phí cuộc gọi là 1000 VNĐ/ phút.

+ Cách 2: Gửi mã code đến Zalo “Number 1 xé ngay trúng liền”. Cú pháp tin nhắn như sau: #SĐT [khoảng trắng] NHÀ MẠNG [khoảng trắng] Mã dự thưởng. Ví dụ: #0956741562 VT 123ade456. Trong đó:

VT: Viettel

MB: Mobifone

VN: Vinaphone, Itel

VNM: Vietnamobile

GM: Gmobile

+ Cách 3: Gửi mã code cho 1 trong 3 fanpage sau: Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh, Tra Xanh Khong Do, Nước tăng lực Number 1

+ Cách 4: Nhập trực tiếp mã code, số điện thoại và nhà mạng vào website của chương trình theo đường link sau: https://xengaytrunglien.com/

Lưu ý: mã code sẽ bao gồm các chữ cái, khách hàng có thể nhập chữ in hoa hoặc in thường tuỳ ý vì nó không ảnh hưởng đến kết quả trúng thưởng.

cach-nhap-ma-code-trung-thuong-tra-xanh-khong-do-2

Bước 3: chờ kết quả

Chờ hệ thống phản hồi và gửi thông báo dù bạn có trúng thưởng hay không. Nếu trúng thưởng, màn hình sẽ hiển thị phần quà đã trúng. Nếu không trúng thưởng, màn hình hiển thị thông báo “Chúc bạn may mắn lần sau”.

Chỉ với vài bước đơn giản mà mọi người đã thực hiện xong cách nhập mã Code trung thưởng trà xanh không độ thành công. Theo nhận xét của nhiều người tham gia thì tỉ lệ trúng thưởng rất cao, lên đến 90%. Vừa được thưởng thức món ngon lại nhận được quà hấp dẫn nên mọi người đừng bỏ qua.

Cách nhận giải trúng thưởng Trà Xanh Không Độ

Giải thưởng của chương trình “Xé ngay trúng liền” đều là các phần quà tiền mặt trị giá 10 nghìn đồng, 50 nghìn đồng, 500 nghìn đồng, 100 triệu đồng và 1 tỷ đồng. Cụ thể như sau:

+ Với các giải 10 nghìn, 50 nghìn, 500 nghìn: Kết quả sẽ được thông báo chỉ sau vài phút kể từ khi nhập mã code theo cách ở trên. Tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản điện thoại.

+ Với 9 giải triệu phú trị giá 100 triệu đồng và 1 giải tỷ phú trị giá 1 tỷ đồng: quay số ngẫu nhiên và livestream trực tiếp trên fanpage vào 3 ngày khác nhau lúc 10h sáng.

Trà Xanh Không Độ sẽ tổng hợp tất cả các mã số đã tham gia chương trình, kể cả những mã không trúng thưởng. Vậy nên mọi người cần giữ lại tất cả các vỏ chai để làm bằng chứng nếu may mắn trúng được giải triệu phú và tỷ phú.

Khi có kết quả quay thưởng, nhân viên của chương trình sẽ tự động liên hệ để trao giải cho mọi người. Tỷ lệ quay thưởng sẽ được chia đều cho tất cả các mã code, càng nhiều mã thì sẽ càng dễ trúng. Mọi người nên tranh thủ mua sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1 và Trà Dr Thanh để tăng cơ hội trúng thưởng của mình.

cach-nhap-ma-code-trung-thuong-tra-xanh-khong-do-3
Cách nhận giải trúng thưởng trà xanh không độ

Lưu ý khi nhập mã code trúng thưởng Trà Xanh Không Độ

Dưới đây là một số lưu ý mà mọi người cần biết khi thực hiện cách nhập mã code trúng thưởng Trà Xanh Không Độ:

+ Nếu cố tình tác động vào hệ thống của chương trình bằng phần mềm thứ 3 hoặc cố ý cung cấp thông tin sai lệch thì phần thưởng của bạn sẽ bị huỷ bỏ vì đây là hành vi gian lận

+ Không giới hạn số lượng mã code tham gia, gửi càng nhiều mã thì cơ hội trúng thưởng càng cao

+ Phải hoàn thành tất cả các bước để nhận thưởng

+ Phải gửi mã code trúng thưởng trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện

+ Nhập mã cần đảm bảo chính xác và gửi theo đúng cú phảp được yêu cầu

Trên đây là cách nhập mã code trúng thưởng Trà Xanh Không Độ mà Cách Kiếm Tiền Online đã hướng dẫn, hy vọng các thông tin được cung cấp sẽ hữu ích với mọi người. Chương trình với các giải thưởng tiền mặt giá trị cao lại dễ trúng thưởng nên mọi người đừng bỏ qua. Tuy nhiên, cần chú ý thời gian diễn ra chương trình và thực hiện đủ các bước theo yêu cầu để đủ điều kiện nhận thưởng.

Leave a Comment