Cách rút tiền Capcut – Cách Trở thành Creator capcut kiếm được tiền 2023

Hiện nay có khá nhiều công cụ để mọi người có thể kiếm tiền nhanh chóng và có thể xây dựng được hình ảnh cá nhân. Capcut là một trong những ứng dụng giúp mọi người tạo nên những video ấn tượng và đậm nét riêng. Nhiều người hiện nay đang thắc mắc về cách rút tiền Capcut và cách thức để trở thành Creator kiếm được tiền là như thế nào. Dưới đây là những hướng dẫn của Cách kiếm tiền Online mà mọi người có thể tham khảo. 

Kiếm tiền từ Capcut được không?

Capcut là một trong những nền tảng xã hội hiện nay vừa cho phép người dùng sáng tạo nên những video đẹp mắt và ấn tượng. Đồng thời, cho phép người dùng có thể trở thành người kiếm được tiền. 

Mọi người sẽ cần phải ghi lại những những khoảnh khắc, những câu chuyện cá nhân để có thể đăng tải chúng lên Capcut và được nhiều người biết đến. Khi tài khoản của bạn trở thành đối tác của Capcut thì bạn có thể đăng những video đó lên phần Mẫu của ứng dụng để có thể tiếp cận đến với nhiều người dùng khác hơn. 

Khi những người dùng khác sử dụng mẫu của bạn đăng tải thì bao nhiêu lượt tải về sẽ tương ứng với số tiền mà bạn sẽ nhận được. Đây chính là cách kiếm tiền online mà mà mọi người có thể áp dụng. 

Bên cạnh đó, app này còn giúp cho bạn được nhiều người biết đến hơn và mở rộng được cơ hội kiếm tiền của mình. 

Tuy nhiên, để có thể kiếm tiền được từ Capcut thì mọi người cần phải đăng ký thành viên và trở thành Creator để nhà phát hành có thể hợp tác với bạn. Từ đó thì bạn mới được cấp quyền và bật tính năng kiếm tiền từ Capcut. 

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền trên Capcut

Hướng dẫn trở thành Creator Capcut kiếm tiền

Nếu bạn yêu thích công việc nào đó thì hãy quyết tâm làm nó thật giỏi để có thể phát triển bản thân của mình. Và Capcut cũng vậy, khi mọi người đã có những kỹ năng thiết kế video chuẩn chỉnh cùng với trí sáng tạo và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất thì cơ hội kiếm tiền từ Capcut là không khó. 

Dưới đây là những bước thực hiện để mọi người có thể trở thành Creator và kiếm được tiền từ Capcut nhanh chóng. 

Bước 1: Tải Capcut về điện thoại

+ Hiện nay thì Capcut đã được hỗ trợ sử dụng trên đa dạng các nền tảng IOS và cả Android. Vậy nên, sẽ không khó để mọi người có thể tìm kiếm và tải về ứng dụng này trên cửa hàng ứng dụng

cach-rut-tien-capcut-hinh-1

+ Sau khi đã tải về thì mọi người sẽ tiến hành đăng ký tài khoản. Mọi người có thể sử dụng tài khoản Facebook để liên kết hoặc có thể tạo một tài khoản mới. 

cach-rut-tien-capcut-hinh-2

+ Việc này để giúp bạn có 1 ID định danh với Capcut và ID này sẽ được nằm ngay dưới tài khoản của bạn

Bước 2: Đăng ký là Creator của Capcut

+ Mở app Capcut mà mọi người đã đăng nhập trước đó

+ Nhấn chọn vào mục Menu mẫu

+ Chọn biểu ngữ “Tìm kiếm bạn thích chỉnh sửa để trở thành người chỉnh sửa Capcut”

+ Nhấn chọn Tham gia

+ Sau đó thì Capcut sẽ gửi đến bạn mẫu đăng ký gồm đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết, đặc biệt là mọi người cần phải điền chính xác các thông tin có gắn dấu sao. 

cach-rut-tien-capcut-hinh-3

+ Lúc này thì Capcut sẽ gửi đến bạn yêu cầu gửi 3 video do chính bạn sản xuất theo công thức của riêng bạn. Thông qua những video này thì Capcut sẽ đánh giá được năng lực cũng như khả năng sáng tạo và có đủ điều kiện để trở thành Creator Capcut hay không. 

Vậy nên, mọi người nên trau chuốt những video này để có cơ hội trở thành Creator Capcut và mở được tính năng kiếm tiền trên ứng dụng này. 

+ Sau khi bạn đã điền đầy đủ các thông tin thì nên chờ đợi để Capcut xử lý thông tin. Đặc biệt là mọi người không nên gỡ ứng dụng trong thời điểm này để tránh bị gián đoạn trong quá trình hệ thống xác nhận thông tin.

Sau khoảng vài ngày thì Capcut sẽ gửi thông tin về tài khoản của bạn. Việc bạn có được trở thành Creator hay không cũng như là có được sử dụng tính năng kiếm tiền hay không đều được Capcut thông báo rõ ràng. 

>> Xem thêm: Kmbiasg.vn (miễn phí) nhập mã và số điện

Cách rút tiền trên Capcut

Sau khi mọi người đã được Capcut xác nhận tài khoản đã trở thành Creator thì bạn cần tiến hành sản xuất những video có chất lượng và tạo nên xu hướng. 

Đồng thời, sau khi hoàn thiện những thông tin cá nhân thì mọi người cần phải cung cấp những thông tin về tài khoản ngân hàng để có thể sử dụng và rút được tiền từ Capcut. 

Dưới đây là những hướng dẫn rút tiền trên Capcut mà cachkiemtienol.com đã tổng hợp, mọi người có thể tham khảo:

+ Bước 1: Cần phải có tài khoản Creator Capcut như đã hướng dẫn ở trên

+ Bước 2: Nhấn chọn vào mục Tôi ở góc phải phía dưới màn hình

+ Bước 3: Chọn mục Ví tiền

cach-rut-tien-capcut-hinh-4

+ Bước 4: Tại đây hệ thống sẽ thông báo đầy đủ các thông tin về số dư khả dụng trong tài khoản, Lịch sử rút tiền, tổng số tiền thưởng. Mọi người nhấn chọn vào ô Rút tiền ngay tại ô Số dư khả dụng để thực hiện các thao tác rút tiền

cach-rut-tien-capcut-hinh-5

+ Bước 5: Nhấn OK để đồng ý với những điều kiện và điều khoản rút tiền của Capcut

+ Bước 6: Nhập số tiền mà mọi người muốn rút, lưu ý Số tiền tối thiểu được rút là 20$. Tại đây mọi người cũng cần chọn ngân hàng muốn rút về. 

cach-rut-tien-capcut-hinh-6

+ Bước 7: Nhấn Rút tiền ngay

+ Bước 8: Tại đây thì hệ thống sẽ cung cấp lại các thông tin về số tiền được rút về tài khoản mà mọi người cần phải kiểm tra. Sau đó nhấn chọn Xác nhận và hệ thống sẽ chuyển tiền về ngay sau đó. 

cach-rut-tien-capcut-hinh-7

Với những bước trên thì mọi người đã có thể tự rút tiền mà mình đã kiếm được trên Capcut về tài khoản của mình. Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý về số tiền tối thiểu được rút cũng như thông tin tài khoản ngân hàng cần phải chính xác để không phải xảy ra những gián đoạn trong quá trình rút tiền trên Capcut. 

Những thắc mắc khi rút tiền trên Capcut

Cách tính tiền mới trên Capcut

Hiện nay, Capcut đã thay đổi cách tính tiền để có thể phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng hiện nay. Với cách tính tiền mới này thì mọi người cần phải thực hiện theo những tiêu chuẩn đề ra để có thể nhận được tiền từ Capcut. 

Theo đó, thì Capcut sẽ chia thành 7 cấp bậc để Creator từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp vẫn có thể kiếm tiền được. Đối với mỗi cấp bậc thì sẽ có một cách tính điểm riêng để có thể phù hợp với từng Creator trên Capcut. 

cach-rut-tien-capcut-hinh-9
Cách tính điểm mới trên Capcut

Capcut chấm điểm dựa trên những hoạt động của mọi người. Các yếu tố đánh giá như sau: điểm hoạt động, điểm chất lượng mẫu, điểm ảnh hưởng và điểm tham gia. Nếu những số điểm này đáp ứng được các yêu cầu của Capcut thì số tiền của mọi người cũng sẽ được tăng dần lên.

Yếu tố quan trọng nhất để xác định bạn có kiếm được tiền trên Capcut hay không đó chính là điểm chất lượng mẫu. Điểm số của yếu tố này tăng lên thì cũng sẽ đồng nghĩa với việc số tiền mà mọi người kiếm được cũng sẽ tăng lên. 

>> Xem thêm: Nhập mã trúng thưởng coca-cola

Những level kiếm tiền trên Capcut

Tùy theo từng cấp bậc mà Capcut sẽ tính điểm cho từng Creator. Dưới đây là những cấp bậc mà Capcut đang kiếm tiền hiện nay

+ Level 1,2: Đây là cấp độ dành cho những người mới bắt đầu sáng tạo video trên nền tảng của Capcut. Do chưa có những yêu cầu quá cao nên mọi người có thể thoải mái sáng tạo. Với cấp độ này thì số tiền mà mọi người kiếm được từ Capcut chưa cao. 

+ Level 3: Đây là cấp độ dành cho những Creator chuyên nghiệp với số lượng mẫu được nhiều người biết đến. Dựa trên số lượng mẫu mà mọi người sẽ có cơ hội chia tiền thưởng tối thiểu là 6000USD. 

+ Level 4: Cấp bậc dành cho những Creator chuyên gia và số tiền sẽ cao tùy thuộc vào số lượng mẫu cũng như chất lượng mẫu mà bạn sáng tạo nên. 

cach-rut-tien-capcut-hinh-10
Những level kiếm tiền trên Capcut

+ Level 5 và 6: Đây là 2 cấp bậc cao nhất trong Capcut mà có ít người sở hữu. Với những bạn sở hữu được 1 trong 2 cấp bậc này sẽ được gọi là anh tài và được trả tiền dựa trên những video được xuất bản theo ngày. 

Bên cạnh đó thì mọi người cần phải lưu ý là không nên xóa mẫu. Điều này đồng nghĩa với việc tiền thưởng từ Capcut cũng sẽ bị trừ ngay sau đó. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế những nội dung bị Capcut cấm nếu không muốn tài khoản bị cấm đăng và không thể kiếm được tiền từ Capcut. 

Trên đây là những hướng dẫn liên quan đến cách rút tiền Capcut và cách trở thành Creator Capcut mà Cachkiemtienol.com đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người có thể áp dụng và trở thành những nhà sáng tạo kiếm tiền được từ Capcut. 

Xem thêm: 

Leave a Comment