Sunday, 27 Nov 2022
Cách Kiếm Tiền Online Kiếm tiền trên Website

Hướng dẫn cách viết truyện kiếm tiền trên Noveltoon miễn phí

Noveltoon là trang web cho phép người đọc truyện tham gia sáng tác tiểu thuyết, truyện ngắn để kiếm tiền mà không cần bỏ vốn, nếu khả năng viết của bạn tốt thì một tháng có thể kiếm từ 2 triệu từ viết truyện online. Để tìm hiểu cách viết truyện kiếm tiền online trên Noveltoon thì bạn hãy theo dõi thông tin của Cachkiemtienol dưới đây.

Ưu điểm khi viết truyện trên Noveltoon

Khi bạn tìm đến ứng dụng Noveltoon để kiếm tiền bằng cách viết truyện thì chắc hẳn mọi người cũng biết rõ về ứng dụng này khá phổ biến hiện nay và dành cho tất cả mọi người có thể tự sáng tác truyện và kiếm tiền hoàn toàn không cần bỏ vốn.

Với nhiều tính năng nổi bật, trở thành thành viên của Noveltoon, bạn sẽ thỏa sức sáng tác và viết nên những câu chuyện của riêng mình không giới hạn thể loại. Chỉ cần có sức hút và gây ấn tượng với nhiều độc giả, bạn hoàn toàn có thu nhập thụ động từ Noveltoon.

Bên cạnh đó ứng dụng Noveltoon còn sở hữu nhiều ưu điểm phải kể đến như

+ Đa dạng các thể loại truyện, tiểu thuyết, kinh dị…luôn cập nhật hằng ngày

+ Đọc truyện dưới định dạng tin nhắn chat tiện lợi

+ Tải truyện và đọc offline

+ Giao lưu với độc giả dưới bình luận

+ Sáng tác và đăng tải truyện lên web kiếm tiền từ hệ thống

+ Giao diện đơn giản dễ sử dụng, tùy chỉnh phông nền và kích thước, màu chữ đa dạng.

Tuy nhiên thì Noveltoon cũng là trang web đang tiếp cận người dùng nên không ít quảng cáo gây phiền hà cho người đọc, và ứng dụng thường hay xuất hiện lỗi nên cần phải khắc phục thêm.

Cách viết truyện kiếm tiền trên Noveltoon

Bước 1: Đăng ký tài khoản Noveltoon

Đầu tiên bạn cần trở thành thành viên của Noveltoon mới có thể đăng truyện và kiếm tiền, để tạo tài khoản trên Noveltoon, mọi người có thể thực hiện theo các bước sau

+ Tải ứng dụng Noveltoon trên kho ứng dụng về điện thoại

+ Mở ứng dụng và tại giao diện chín chọn thể loại truyền muốn xem

+ Điền thông tin ngày sinh và chọn ngôn ngữ sử dụng => Bấm xác nhận

+ Tiếp theo giao diện chuyển hướng, chọn biểu tượng Tôi ở góc phải màn hình

+ CHọn “ Bấm để đăng nhập”

+ Hãy chọn một trong ba hình thức đăng nhập như: Tài khoản Google, tài khoản Facebook, tài khoản Zalo

Như vậy bạn đã đăng nhập thành công tài khoản Noveltoon, bây giờ bạn đăng tải truyện sáng tác hoặc đọc truyện, tải truyện về máy đều miễn phí.

Bước 2: Tạo thông tin của truyện trên Noveltoon

Bước tiếp theo để mang những câu chuyện của riêng bạn đến với độc giả, thu hút nhiều lượt xem và bình luận để nhận tiền, thì mọi người cần phải lên ý tưởng cho mục đăng tải của mình trên Noveltooon.

Hãy đăng nhập vào ứng dụng và chọn mục tôi ở góc phải màn hình

Trên giao diện có mục “ Tiểu thuyết” bạn hãy chọn vào và bắt đầu tạo

Khi đó ứng dụng sẽ cho phép bạn kiếm tiền bằng cách viết tiểu thuyết hoặc dưới dạng truyện chat, bằng cách nào cũng được miễn sao bạn có thể gây ứng thú với độc giả và tạo ra nhiều lượt tương tác thì bạn sẽ có tiền.

Bước 3: Đăng tải bài sáng tác lên Noveltoon nhận tiền

Cuối cùng khi đã hoàn thành bài đăng của mình thì bạn hãy đăng tải và chờ hệ thống duyệt,  một mẹo nhỏ để kiếm lượt tương tác với những tác phẩm đầu tay của mình là bạn hãy chia sẻ với bạn bè, người thân qua mạng xã hội. Càng nhiều tương tác thì khẳng định bài viết của bạn có chất lượng, Noveltoon sẽ tính tiền cho bạn theo nhiều chiến lược, hãy tìm hiểu tiếp ở phần sau.

Hướng dẫn nội dung đăng tải truyện trên Noveltoon

Cách viết tiểu thuyết kiếm tiền trên Noveltoon

Để viết truyện dưới dạng tiểu thuyết và kiếm tiền trên Noveltoon thì bạn cần xây dựng cốt truyện và tạo khung sườn theo hướng dẫn của app

Bước 1: Điền tên tác phẩm: hãy tạo tên của tiểu thuyết gây ấn tượng, không dài mà cũng không quá ngắn, chỉ cần gây ấn tượng với người đọc thôi

Bước 2: Sau đó tóm tắt sơ lược nội dung của tiểu thuyết để độc giả biết được đây có phải thể loại họ cần tìm kiếm không

Viết tiểu thuyết kiếm tiền trên Noveltoon

Bước 3: Nhấn tạo và bắt đầu những chương đầu tay cho tác phẩm của bạn, mỗi chapter có thể dài từ 3 – 4 trang thôi, nhưng phần cuối chương hãy để lại một phần gây cấn hồi hộp lôi cuốn độc giả tìm chương tiếp theo

Bước 4: Cuối cùng điền các thông tin đăng tải cho admin kiểm duyệt và Gửi bản thảo chương đầu tiên của bạn

Bạn không cần hoàn thành bộ tiểu thuyết trong một lúc mà có thể chia nhỏ thành nhiêu chương và đăng tải thưởng xuyên, đây là cách lôi cuốn độc giả và tạo ra nhiều tương tác cho tác phẩm của bạn, như vậy thì mới kiếm được nhiều tiền.

Cách viết truyện chat kiếm tiền trên Noveltoon

Viết truyện dưới dạng chat là tính năng mới trên Noveltooon giúp người đọc theo dõi và giảm thieur cảm giác nhàm chán, bạn tạo như sau

+ Bước đầu cũng tạo tên tác phẩm và giới thiệu tóm tắt nội dung của tác phẩm

+ Sau đó quay về giao diện “ quản lý nhân vật” => Nhập tên các nhân vật có trong câu chuyện của mình

+ Chọn ảnh đại diện cho từng nhân vật

+ Viết lời thoại cho từng nhân vật và tạo thành nhiều tệp trong 1 chap

+ Hoàn tất chương thì bạn cũng gửi tương tự như bước viết tiểu thuyết

Tuy nhiên ở cách viết truyện chat này thì bạn nên phác thảo toàn bộ nội dung truyện của mình, lên ý tưởng và thiết kế từng nhân vật, sau đó mới bắt đầu viết thì không gây cảm giác lộn xộn khi sáng tạo. Đồng thời truyện dưới dạng tin nhắn thì nên là những câu chuyện ngắn thôi sẽ hấp dẫn người đọc hơn.

Viết truyện kiếm tiền trên Noveltoon được nhiều tiền không

Viết truyện trên Noveltoon kiếm được nhiều tiền không thì không thể khẳng định một con số được, còn tùy thuộc vào khả năng sáng tác của bạn và lượt tương tác của độc giả. Nhưng Noveltoon tạo ra quyền lợi cho bạn trở thành tác giả độc quyền với app và ký hợp đồng trả lương cho mọi người với mức lương được tổng kết hàng tháng, cụ thể

Mức thưởng theo hợp đồng ký

Chỉ dành cho thành viên đạt từ cấp 8 trở lên và chỉ nhận duy nhất một lần trên Noveltoon

+ Cấp 8 nhận được 500.000 VND

+ Cấp 9 nhận được 700.000 VND

+ Cấp 10 nhận được 1.000.000 VND

Ngoài ra mỗi tác phẩm thành viên sẽ nhận được phúc lợi hỗ trợ nhuận bút như sau

+ 60.000 chữ/tháng nhận được 1 triệu đồng

+ Nhuận bút mua đứt tác phẩm: 30.000 VND/nghìn chữ

+ Tác phẩm đạt cấp 8,9,10 trong thời gian ra chương nhận 2 triệu đồng, 3 triệu đồng, 4 triệu đồng tương ứng

Khi ký hợp đồng thì Noveltoon sẽ trả phụ cấp lượt đọc cho tác giả, lượt đọc càng cao nhận được càng nhiều phụ cấp

+ Cấp 5: 500 đồng

+ Cấp 6: 600 đồng

+ Cấp 7: 700 đồng

+ Cấp 8: 800 đồng

+ Cấp 9: 900 đồng

+ Cấp 10: 1.000 đồng

Nếu truyện của bạn đạt xu hướng trên app Noveltoon, mức thưởng của bạn có thể lên đến 1 triệu đồng, lọt top truyện mới của tháng nhận được 500.000 đồng.

Dựa vào các mức thưởng này thì mọi người cũng có thể tính sơ lược nếu truyện của bạn nhận được nhiều lượt đọc và bình luận, đạt xu hướng trên ứng dụng thì 1 tháng cũng có thể kiếm được tầm vài triệu đồng.

Nhưng mọi người nên lưu ý, lượt cạnh tranh kiếm tiền trên Noveltoon khá nhiều và tất cả nhưng người sáng tác đều có khả năng viết lách tốt, nên bạn lựa chọn kiếm tiền trên Noveltoon thì sẽ đối mặt với những cạnh tranh thưởng. Vì vậy kiếm được tiền trên Noveltoon cũng không phải quá dễ dàng, mà phải nổ lực với khả năng viết lách của mình.

Với những hướng dẫn cách viết truyện kiếm tiền trên Noveltoon của chúng tôi trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và chuẩn bị cho mình những bước kiếm tiền thụ động tại nhà không cần bỏ vốn. Hãy dành thời gian rảnh rỗi để tạo ra những tác phẩm thu hút ôi cuốn người đọc để kiếm tiền online ngay hôm nay,

Thông tin về các ngân hàng Việt nam: Nganhangaz.com

Post Comment