Mã giới thiệu BIDV kiếm được bao nhiêu tiền 2023? Cách lấy Link mã ở đâu?

Người giới thiệu sẽ nhận được 100k ngay khi giới thiệu thành công mở tài khoản Smart Banking BIDV, còn người được giới thiệu sẽ nhận được combo quà tặng đến 250k cùng nhiều quà tặng khác. Vậy làm thế nào để kiếm tiền từ BIDV một cách nhanh chóng, được nhiều tiền nhất. Xem ngay hướng dẫn kiếm tiền từ giới thiệu BIDV Smart banking của Cách kiếm tiền online.

Chương trình GIỚI THIỆU BẠN – THƯỞNG VÔ HẠN từ BIDV

BIDV đã thực hiện rất nhiều chương trình ưu đãi khi cho ra mắt sản phẩm BIDV Smart banking, và hiện nay chương trình đã kết thúc đợt 1 và triển khai đợt 2 với nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn.

 1. Nội dung chương trình
 • Nhận ngay 50.000 đồng cho mỗi người khi người được giới thiệu đăng ký thành công BIDV SmartBanking
 • Nhận ngay 100.000 đồng cho mỗi người trong “Tuần Vàng” từ 15/11/2021 – 30/11/2021.
 • Đối với người được giới thiệu:  Nhận combo quà tặng trị giá 250.000 đồng gồm các phần quà : 04 mã giảm giá QR Pay/VnShop trị giá 50.000 đồng/mã +  hoàn 50% giá trị thẻ nạp đầu tiên trên BIDV SmartBanking (tối đa hoàn 50.000 đồng).

🎁🎁🎁 Lưu ý: Mức thưởng cho người giới thiệu sẽ không giới hạn, giới thiệu nhiều kiếm tiền nhiều.

2. Thời gian áp dụng

Thời gian chương trình giới thiệu nhận quà sẽ bắt đầu tư ngày 25/11/2021 cho đến khi hết ngân hàng thực hiện. Và thời hạn kết thúc theo dự kiến là 15/1/2022.

3. Đối tượng tham gia:

 • Người giới thiệu: Hiện là khách hàng cá nhân đang sử dụng dịch vụ BIDV SmartBanking
 • Người được giới thiệu: Là khách hàng mới, chưa có đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking trước đó, tiến hành tải và đăng ký rồi định danh điện tử eKyc trên ứng dụng và sau đó thực hiện các giao dịch tài chính quá ứng dụng này.

Cách Kiếm tiền từ BIDV từ mã giới thiệu

Chia sẻ link giới thiệu BIDV Smart banking

Đầu tiên mọi người sử dụng phương thức giới thiệu thông thường, đó là chia sẻ cho bạn bè hay người thân của mình link giới thiệu app Smart Banking của BIDV qua tin nhán SMS, qua Zalo hay qua Facebook đều được miễn sao mọi người tiếp cận được người được giới thiệu.

Tuy nhiên, đối với hình thức này thì bạn sẽ không mời được nhiều người tham gia mở tài khoản, mà chỉ có số ít người thân hay bạn bè của mình nên số tiền kiếm được từ hình thức giới thiệu này cũng khá hạn chế.

Tham gia chương trình Affiliate – tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết đó là thực hiện giới thiệu dựa trên các nền nền tảng lớn hơn như Website. Nếu bạn có 1 hay nhiều website thì có thể chọn lồng ghép link giới thiệu vào bài viết liên quan, và nó tiếp cận được rất nhiều khách hàng nếu bài viết đó lọt Top Google. Như vậy bạn sẽ kiếm tiền một cách thụ động, mỗi ngày có khi kiếm được 500k- 700k là chuyện bình thường.

Hoặc bạn có 1 fanpage của mình trên các mạng xã hội, mọi người có thể lồng ghép và hướng dẫn mở tài khoản BIDV hay giới thiệu về các ưu đãi của ngân hàng khi đăng ký BIDV Smart Banking. Sau đó để link tiếp thị của mình lại, người muốn mở họ sẽ nhấp vào link đó là hệ thống ngân hàng sẽ ghi nhận được đơn vừa thực hiện là do tài khoản bạn giới thiệu.

Làm video hướng dẫn đăng ký BIDV Smart banking

Cách để thực hiện kiếm tiền nhanh và hiệu quả nhất đó là mọi người thiết kế làm 1 video hoặc 1 video ảnh động hướng dẫn chi tiết về cách mở tài khoản BIDV smart banking. Và đối với việc tiếp cận video sẽ nhanh hơn, bạn cũng không cần hướng dẫn nhiều. Và đăng video đó lên youtube, nhớ ở phần mô tả để link đăng ký đó là link chứa mã giới thiệu. Bạn có thể chia sẻ video đó lên mạng xã hội, cho bạn bè qua tin nhắn đều được.

Thuê CTV thực hiện giới thiệu

Bạn có không làm những việc trên, bạn có thể thuê bạn cộng tác viên hoặc nhiều CTV để thực hiện và sau đó trả hoa hồng cho họ. Với mỗi đơn hàng bạn nhận được 100k thì có thể chia cho họ 30 – 50k tùy số lượng người ctv đó giới thiệu được.

Cách bắt đầu kiếm tiền từ BIDV bằng mã giới thiệu

Để có thể tham gia kiếm tiền từ ứng dụng BIDV Smart banking thì mọi người thực hiện các theo hướng dẫn dưới đây. Nếu như bạn đã và đang sử dụng dịch vụ BIDV Smart banking thì bỏ qua bước 1 và 2.

Bước 1: Tải và đăng ký BIDV Smart Banking

Trước hết mọi người cần đăng ký tài khoản BIDV Smart Banking nếu chưa có tài khoản tại đây.

 • Link tải app trên iOs: https://apps.apple.com/vn/app/smartbanking/id1061867449?l=vi
 • Link tải app trên Androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnpay.bidv&hl=vi&gl=US

Sau đó tiến hành cài đặt ứng dụng vào điện thoại, thực hiện như việc cài đặt các app khác trên điện thoại. Sau khi đã hoàn tất tải về trên điện thoại, thực hiện các bước sau đây để đăng ký.

 • Mở app BIDV Smart Banking lên, nhấp chọn vào ” Đăng ký” và chọn ” Đăng ký cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV”
 • Nhập số điện thoại đăng ký dịch vụ, sau đó nhấp chọn ” Tôi đồng ý các điều khoản…”
Dang-ky-BIDV-Smart-Banking
 • Tiếp đến chọn loại giấy tờ tùy thân để đăng ký, nên chọn CMND/ CCCD tốt nhất là CCCD bởi hiện nay việc chuyển đổi sang CCCD gần như là phổ biến.

Bước 2: Định danh điện tử eKyc

Tiếp theo đó là tiến hành định danh điện tử eKyc, sử dụng giấy tờ đã đăng ký xác minh ở phía trên.

 • Chụp ảnh mặt trước CCCD
 • Chụp ảnh mặt sau CCCD và nhấn xác nhận
 • Tiếp đến chụp ảnh khuôn mặt, đạt điều kiện thì nhấp Xác nhận là được
Dinh-danh-ekyc-BIDV-Smart-banking
 • Tiếp đến hệ thống sẽ trích xuất thông tin trên giấy tờ cá nhân, bạn kiểm tra lại và Xác nhận
 • Sau đó nhập đia chỉ thường trú, nhập email, lựa chọn công việc trong danh sách, mã giới thiệu ( nếu có) sau đó
Dang-ky-BIDV-Smart-banking
 • Lựa chọn dịch vụ đăng ký ” BIDV Smart Banking/ Thẻ ghi nợ nội địa
 • Sau đó chọn chi nhánh ngân hàng BIDV quản lý
 • Sau đó kiểm tra lại thông tin 1 lần nữa và nhấn Tiếp tục
 • Nhập mã xác nhận OTP được gửi về số điện thoại để hoàn tất. Hệ thống sẽ thông báo về kết quả đăng ký ngay sau đó.

Bước 3: Lấy mã giới thiệu BIDV Smart Banking

Sau khi đã đăng ký hoàn thiện dịch vụ thì mọi người có thể lấy mã giới thiệu để chia sẻ cho người khác, hướng dẫn họ mở tài khoản định danh điện tử ekyc để nhận tiền.

 • Đăng nhập vào ứng dụng BIDV Smart baking, dịch vụ mà mọi người đã đăng ký. Bên ngân hàng sẽ cấp cho mọi người mật khẩu đăng nhập, sau đó mọi người đăng nhập vào tài khoản của mình đổi lại mật khẩu.
 • Sau đó chọn vào tính năng “Giới thiệu bạn – Thưởng vô hạn”.
 • Chọn biểu tượng chia sẻ để gửi link giới thiệu tới bạn bè, người thân và lên mạng xã hội (ví dụ Facebook, SMS, Zalo…). Hoàn tất chia sẻ.

Sau khi mọi người giới thiệu thì nhớ hướng dẫn người đăng ký thực hiện theo thủ tục, sau đó họ thực hiện xong và thực hiện các giao dịch tài chính thì trong tài khoản của bạn sẽ báo cáo về lần giới thiệu đó, đến cuối tháng bên ngân hàng sẽ tổng kết và giải ngân.

Tiền giới thiệu BIDV Smart banking thành công bao lâu nhận được

Thường thì khoản tiền này bạn sẽ nhận được vào cuối tuần đó, mỗi cuối tuần hoặc cuối tháng ngân hàng sẽ tổng hết và tính toán số dư đó cho bạn. Số tiền đó sẽ thực hiện được rút khi nó được chuyển sang số dư tài khoản. Mọi người có thể chọn rút về tài khoản BIDV của mình hoặc có thể chuyển sang tài khoản ngân hàng khác của mình đều được chỉ càn cung cấp thông tin tài khoản thanh toán cho hệ thống ngân hàng.

Những cách kiếm tiền từ BIDV được hướng dẫn trên đây đều khá hiệu quả, cách thức kiếm tiền an toàn, hiệu quả nên nếu có thời gian thì mọi người nên thử trải nghiệm để có thêm khoản thu nhập cho mình. Chương trình của ngân hàng BIDV có hạn, nên nếu muốn thì hãy nhanh tay đăng ký.

Leave a Comment