Sunday, 27 Nov 2022
Cách Kiếm Tiền Online Kiếm tiền trên Website

[Sự thật] Nhập mã quảng cáo kiếm tiền có thật không? hay lừa đảo?

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, nên việc kiếm tiền online tại nhà là xu thế hướng đến của giới trẻ hiện nay. Có rất nhiều cách khác nhau để kiếm tiền online trong mùa dịch, không thể bỏ qua việc nhập mã captcha online. Cùng Cách Kiếm Tiền Online tìm hiểu[Sự thật] Nhập mã quảng cáo kiếm tiền có thật không? hay lừa đảo? trong bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu về công việc nhập mã quảng cáo online

Thực tế, gõ mã quảng cáo hay còn gọi là mã captcha là một việc làm Online kiếm tiền có thật. Cụ thể việc này là người làm sẽ được giao những mã code có sẵn: dãy số, kiếu hiệu, có thể là hình ảnh…tiến hành nhập vào phần mềm mà người thuê gởi cho.

Tiền lương sẽ được trả theo số code nhập vào thành công, mức cao thấp tuỳ theo quy định của từng công ty. Chỉ cần có máy tính, thời gian rảnh bạn có thể được công việc này bất kể nơi đâu dù bạn là ai, sinh viên, mẹ bỉm sửa, người thất nghiệp hay người muốn kiếm thêm thu nhập tại nhà …

Nhập mã quảng cáo kiếm tiền online
Nhập mã quảng cáo kiếm tiền online

Hiện nay google cho ra mắt một giải pháp trí tuệ nhân tạo bằng việc click vào ô “Tôi không phải người máy” hoặc chọn các hình ảnh theo yêu cầu liên quan đơn giản hơn nhiều captcha truyền thống với những ảnh mờ ảo, méo mó rất khó nhận diện, phải nhập rất nhiều lần.

Nhập mã code kiếm tiền có thật không hay lừa đảo

Công việc này có nguồn gốc và chủ yếu hoạt động ở nước ngoài từ rất lâu. Còn tại Việt Nam, chỉ mới biết đến và phát triển từ năm 2020. Tuy nhiên trong thời gian dịch bệnh covid-19 như hiện nay nhu cầu tiềm kiếm, hướng đến việc làm online tại nhà này càng cao.

Chính vì thế việc nhập mã code kiếm tiền thực sự là có thật, thời gian đầu mới thử việc các công ty đưa ra yêu cầu đơn giản, mã code dễ làm, tốc độ nhập mã hoàn thành không quá ngắn, đủ để người làm thực hiện, kiếm tiền nhanh.

Khi tin tưởng bạn ký hợp đồng dài hạn chính thức với công việc này, thì công ty bắt dầu tung ra những mã code khó gặm, quy định thời gian hoàn thành rất ngắn, thậm chí cần đặt cọc tiền để nhận mã code. Đương nhiên, bạn không hoàn thành đúng quy định phải đền hợp đồng và mất tiền cọc.

Nhiều bạn không tìm hiểu kỹ, có thể bị lừa đảo theo nhiều kiểu khác nhau. Theo hợp đồng bạn sẽ nhập mã code và một web mà bên thuê đưa ra, tuy nhiên bạn sẽ không biết có những trang web phi pháp, công ty sẽ không nhận trách nhiệm mà đổ lỗi hoàn toàn cho bạn.

Vì thế muốn bắt đầu làm thêm với công việc này bạn nên nghiêng cứu kỹ, tìm những công ty uy tín, lâu năm, đến văn phòng trực tiếp làm việc và giữ những chứng từ hợp pháp về việc làm này. Không nên tìm đâu đó trên mạng xã hội tạo điều kiện cho kẻ gian lộng hành bạn nhé.

Do vậy việc nhập mã captcha kiếm tiền thực tế là có thật, tuy nhiên không phải 100% đều thực hiện được, nhưng nói lừa đảo cũng không đúng. Người thuê bạn làm họ không nói sự thật là rất khó, họ có quy định thời gian không đạt mức tối thiểu để nhận tiền cho nên rất nhiều người làm không công, bỏ cuộc giữa chừng. Một số cá nhân, trang mạng lợi dụng tâm lý người dùng lừa đảo công sức của họ để kiếm tiền riêng cho mình, không chi trả thù lao.

Có nên kiếm tiền bằng cách nhập mã quảng cáo không

Hiện nay nhu cầu công việc làm thêm tại nhà tăng cao nên việc nhập mã code được rất nhiều người săn đón, đăng ký làm việc. Tuy nhiên để thực hiện công việc dễ dàng đem lại mức thu nhập cao thì bạn cần tìm hiểu kỹ những vấn đề liên quan đến công việc này nhé.

Ưu điểm của việc nhập mã code kiếm tiền online

✔ Bạn dễ dàng tham gia công việc, không cần thiết bạn phải có chút kiến thức nào về code, chỉ cần có thời gian và máy tính bạn sẽ thích ứng nhanh với công việc này.

✔ Nếu bạn tìm hiểu và hợp tác được với công ty uy tín thì công việc này khá ổn định, không bị thất nghiệp.

✔ Công việc mà bạn chủ động được thời gian, bạn có thể bất cứ lúc nào, không nhất thiết phải là giờ hành chính, hay thời lượng bạn làm việc nhiều hay ít, chỉ cần bạn có kết quả cho công ty đúng thời gian quy định.

✔ Sau thời gian có kinh nghiệm, bạn có thể tuyển người làm việc để nhận tiền hoa hồng.

Nhược điểm việc nhập code kiếm tiền:

✔ Muốn hoàn thành hiệu quả, thành công việc này bạn cần tiểu qua về những ký tự được giao trong mỗi mã nhé.

✔ Nếu không tìm hiểu kỹ bạn sẽ gặp những công ty lừa đảo, mất tiền đặt cọc.

✔ Thực tế thu nhập không được cao, chỉ phù hợp cho những ai làm thêm.

Từ những ưu nhược điểm nêu trên bạn có thể hình dung được có nên kiếm tiền bằng việc nhập mã quảng cao hay không? Việc làm này này mang lại hiệu quả cho những ai có chút kiến thức chuyên môn, và làm việc với công ty uy tín. Chắc chắn sẽ khó khăn cho những bạn không có kinh nghiệm gặp phải công ty lừa đảo với những quy định không thể thực hiện để nhận tiền.

Chính vì thế bạn nên tìm hiểu, lựa chọn những trang uy tín, điều kiện tham gia phù hợp, chi trả thù lao rõ ràng, đặc biệt là có địa chủ cụ thể. Bạn có thể tham khảo những trang uy tín chúng tôi giới thiệu sau đây.

Những trang nhập mã code kiếm tiền online uy tín

MegaTypers

Một hình thức nhập mã code kiếm tiền phổ biến, uy tín hiện nay, rất dễ sử dụng đó là MegaTypers. Bất kỳ ai cũng có thể gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại của mình. Bạn được trả tiền dự trên tốc độ đánh máy của mình càng nhanh, chính xác càng nhận được nhiều tiền.

2Captcha

Đây là một trang web giải quyết captcha rất đơn giản, hợp pháp, nhận dạng hình ảnh phổ biến tăng cơ hội kiếm tiền cho bạn khi nó không giới hạn công việc. Nó là một trong những trang web nhập mã captcha kiếm tiền uy tín hơn bao giờ hết.

2 Captcha

ProTypers

Bạn có chút thời gian rảnh, bạn thử kiếm tiền ở công việc thứ 2 này với một trang web gõ capcha kiếm tiền uy tín có tiếng như ProTypers. Bạn có thể làm việc bán thời gian kiếm tiền ngay cả trên điện thoại thông minh.

Captcha2Cash

Captcha2Cash là một trang web cho phép bạn gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại mình rất đáng tin cậy và nó được đền đáp dựa trên công việc của bạn. Captcha2Cash là một công việc đơn giản và dễ làm với luồng hình ảnh nhanh chóng hơn.

Kinh nghiệm tìm việc nhập mã quảng cáo uy tín

Hiện nay mạng xã hội phát triển rất hiện đại nên bạn dễ dàng tìm thấy những thông tin quảng cáo tìm người làm việc online nhập mã code được đăng trên face, zalo… rất nhiều. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin đăng tải, ngưởi đăng, công ty đăng tải.

Trước khi bắt đầu công việc phải nhận ở công ty có uy tín thường xuyên đăng tải tìm kiếm người làm công việc này. Những điều khoản đưa ra hợp lý, bạn có thể thực hiện được. Vì thực tế có rất nhiều điểu khoản trưởng chừng như dễ mà rất khó có thể hoàn thành đấy nhé.

Các loại mã captcha quảng cáo hiện nay

👉 Captcha văn bản: Từ hoặc cụm từ có nghĩa hoặc kết hợp ngẫu nhiên chữ cái và chữ số, được biến dạng méo mó, khó nhận biết.

mã captcha văn bản

👉 Captcha hình ảnh: Thông thường là ảnh động vật, đồ vật, phong cảnh,… Loại captcha này khá dễ nhận biết đối với người dùng.

👉 Captcha âm thanh: Tiếp cận đối tượng người dùng là những người khiếm thính, là bản ghi âm của chữ số hoặc chữ cái, người sử dụng sẽ nghe và sau đó nhập mã captcha.

👉 Captcha toán học: Ít phổ biến hơn những loại captcha trên, tuy nhiên loại captcha này chỉ yêu cầu người nhập giải phép tính đơn giản và nhập câu trả lời.

Trên đây là những thông tin về việc Nhập mã quảng cáo kiếm tiền có thật không? hay lừa đảo? mà chúng tôi tổng hợp, gợi ý cho bạn dựa trên internet. Mong rằng bạn sẽ có quyết định chính xác, đúng đắn có nên tham gia kiếm tiền online với công việc tìm ẩn rủi ro rất lớn này. Chúc bạn may mắn, thành công.

Thông tin về các ngân hàng Việt nam: Nganhangaz.com

Post Comment