Rút kim cương FF miễn phí không cần tiền bằng ID – Rút KC miễn phí 2023

Cách rút kim cương FF miễn phí không cần tiền bằng ID có thực hiện được không? Tùy vào nhu cầu mà anh em có thể rút kim cương qua vòng quay trúng thưởng, minigame, ứng dụng xem livestream hoặc mã code. Vậy cách rút kim cương nào là an toàn và phù hợp? Anh em có thể cùng Cachkiemtienonline tìm hiểu thêm ở bài viết sau.

Rút kim cương FF miễn phí không cần tiền bằng ID có thật không?

Hiện nay có nhiều người chơi không có điều kiện để nạp tiền vào game Free Fire để sở hữu một tài khoản VIP và nhiều vũ khí tân tiến, trang phục lộng lẫy. Cho nên họ đã tìm đến những trang được nhận đồ miễn phí, các vòng quay may mắn hay từ các giftcode nhận từ garena.

Bên cạnh đó, có nhiều trang web, app uy tín hiện nay đang triển khai cách rút kim cương FF miễn phí không cần tiền bằng ID để tạo điều kiện cho người chơi nhận quà và không gặp bất cứ rủi ro nào.

Vì số lượng người chơi Free Fire ngày càng đông đảo nên đã làm xuất hiện nhiều đối tượng cố tình lợi dụng, hướng dẫn người chơi đăng nhập vào những website lừa đảo nhằm ăn cắp thông tin nick game. Sau đó chúng sẽ lấy các acc Free Fire để bán với giá rẻ cho những người mua khác trên thị trường để lấy tiền tiêu xài.

rut-kim-cuong-ff-mien-phi-khong-can-tien-bang-id-rut-kc-mien-phi-2022
Rút kim cương FF miễn phí không cần tiền bằng ID có thật không?

Vậy cách rút kim cương FF miễn phí không cần tiền bằng ID có thật không? Theo ý kiến của những người chơi đã từng trải nghiệm thì họ cho rằng 50% là thật còn 50% là giả. Vì hiện nay có những shop bán tài khoản Free Fire mới khai trương sẽ tổ chức những chương trình dạng rút thưởng nhận kim cương miễn phí cho những ai tham gia.

Bên cạnh đó vẫn có những trang web lừa đảo người dùng tham gia các chương trình và họ chỉ rút được kim cương ảo chứ không nhận được kim cương thật trong game Free Fire.

Điều kiện rút kim cương FF miễn phí không cần tiền bằng ID

Để lấy được kim cương cho tài khoản Free Fire của mình, anh em cần tuần thủ những điều kiện sau:

+ Người rút kim cương là game thủ đang chơi game Free Fire.

+ Mỗi ngày chỉ được phép rút kim cương 3 lần, mỗi lần cách nhau 3 tiếng.

+ Tài khoản rút kim cương phải được tạo ít nhất khoảng 10 ngày trước thời điểm rút kim cương.

+ Sau khi rút kim cương thì anh em đợi chuyển về tài khoản.

+ Người chơi chưa từng vi phạm do việc sử dụng phần mềm gian lận, hack game trên Free Fire.

Cách rút kim cương FF miễn phí không cần tiền bằng ID

Để rút kim cương FF miễn phí không cần tiền bằng ID, anh em cần chọn những shop rút kim cương miễn phí, uy tín để thực hiện. Sau đây là một vài trang web tặng kim cương miễn phí uy tín, miễn phí cho anh em tham khảo như:

+ freefiregarenaff.com

+ rutkimcuongmienphi.com

+ ffgarenafreefire.com

Khi đã chọn được trang web rút kim cương FF miễn phí, an toàn thì anh em cùng thực hiện thao tác rút kim cương nhanh chóng như sau:

+ Bước 1: Khi truy cập vào những trang web rút kim cương FF thì hệ thống sẽ hiển thị vòng quay kim cương miễn phí không cần tiền. Nhiệm vụ của anh em chỉ là chọn vào mục quay và xem kim chỉ phần quà trúng thưởng dừng lại ở số lượng kim cương FF nào.

rut-kim-cuong-ff-mien-phi-khong-can-tien-bang-id-rut-kc-mien-phi-2022-3
Vòng quay thưởng rút kim cương FF miễn phí

+ Bước 2: Tiếp theo phần thưởng mà anh em nhận được sẽ hiện ra và sau đó vài phút nó sẽ được chuyển về tài khoản của người chơi.

+ Bước 3: Sau đó anh em tiếp tục cung cấp ID. Lúc này chỉ cần kéo xuống phía dưới là anh em sẽ thấy có mục bình luận. Anh em đưa ID vào mục đó kèm theo ghi chú phần quà kim cương mà mình nhận được là gì. Chẳng hạn như nhập vào “ID: 330279544 nhận 3333 KC miễn phí”.

+ Bước 4: Hệ thống sẽ tiếp nhận và kiểm tra xem phần quà kim cương mà anh em đã comment đúng hay chưa hay mã ID nhập vào đã chính xác chưa. Lưu ý là anh em chỉ cần cung cấp ID nhân vật Free Fire chứ không cần cung cấp thông tin ID tài khoản.

+ Bước 5: Sau khi hệ thống xác minh thông tin phần thưởng chính xác thì kim cương FF miễn phí sẽ được trao cho anh em trong vòng 3 ngày. Nếu sau 3 ngày mà vẫn chưa nhận được thì anh em hãy quay lại trang web để kiểm tra.

Cách rút kim cương FF miễn phí không cần tiền khác

Anh em có thể thực hiện thêm những cách rút kim cương FF miễn phí sau nếu thấy việc kiếm kim cương từ vòng quay thưởng trên chưa đủ để đáp ứng nhu cầu mua sắm trong game của mình:

Nạp Card Garena free để rút kim cương FF miễn phí

Ngoài cách rút kim cương miễn phí không cần tiền FF bằng ID, anh em còn có thể rút kim cương FF miễn phí bằng cách nạp thẻ Garena. Cachkiemtienol.com sẽ gửi đến mọi người một số mã thẻ ganera miễn phí với mệnh giá 20k để mọi người copy mã và nạp vào trang napthe.vn của Garena.

Lưu ý là dấu X trong mã card Garena sau đây là một ký tự sổ bị ẩn đi, anh em cần phải thay thế ký tự này một số trong chuỗi từ 0 – 9 để có thể nạp thành công và nhận kim cương FF miễn phí:

+ 604657X074699829

+ 218755X983513520

+ 798192X548231380

+ 567689X075171688

+ 718675X500420703

+ 510076X004892140

+ 260963X600395646

+ 214802X339036471

+ 378635X129386612

+ 508831X015344952

Số lượng thẻ Garena ở trên có giới hạn nên không tránh khỏi những người vào muộn không nhận được thẻ. Vì vậy anh em có thể thực hiện thêm những cách tiếp theo để nhận được kim cương FF free.

rut-kim-cuong-ff-mien-phi-khong-can-tien-bang-id-rut-kc-mien-phi-2022-2
Nạp card Garena rút kim cương FF thành công

Tham gia mini game rút kim cương FF miễn phí

Nếu anh em không rút được kim cương FF miễn phí từ những cách trên thì có thể tham gia vào các Fanpage có chương trình tặng thẻ cào điện thoại free. Hoặc chơi mini game đoán số để nhận kim cương FF miễn phí và không cần đăng nhập bất cứ tài khoản nào.

Hiện nay đang có 2 chương trình nổi bật nhất đang diễn ra hàng ngày tại Fanpage fb.com/kiemthecaocom đó là:

+ Chương trình tặng thẻ cào: Tổ chức trong khung giờ từ 20h – 21h hàng ngày (Mỗi tuần chương trình sẽ diễn ra 3 – 4 lần).

+ Mini game đoán số: Cứ mỗi tuần 1 lần, Fanpage sẽ tổ chức mini game đoán số may mắn với phần thưởng là thẻ garena hoặc anh em chỉ cần gửi ID Free Fire qua Fanpage thì hệ thống sẽ hỗ trợ anh em nạp kim cương FF trực tiếp vào tài khoản bằng ID.

Sắp tới Fanpage sẽ có nhiều sự kiện tặng kim cương FF hơn nữa nên mọi người vào fanpage hãy nhấn like và folllow để cập nhật những bài viết, sự kiện mới nhất từ fanpage.

Dùng app rút kim cương FF miễn phí

Anh em có thể thử dùng app rút kim cương FF Booyah để rút kim cương miễn phí và an toàn. Với app này, anh em chỉ cần tải ứng dụng này về điện thoại iOS hoặc Android và hàng ngày theo dõi những livestream chơi FreeFire của những game thủ khác.

Qua nhiều ngày, người dùng app Booyah sẽ tích lũy được số phút xem livestream mỗi ngày. Sau khi đạt đến mốc thời gian nhất định thì anh em sẽ nhận được quà tặng, trong đó có phần thưởng kim cương FF miễn phí cùng các skin, trang bị và vàng.

rut-kim-cuong-ff-mien-phi-khong-can-tien-bang-id-rut-kc-mien-phi-2022-1
Tải app Booyah xem livestream nhận kim cương FF miễn phí

Người dùng app Booyah cũng có thể yên tâm là mỗi ngày hệ thống sẽ tự động reset các hoạt động, nhiệm để ngày nào anh em cũng được nhận quà kim cương miễn phí. Bên cạnh đó, Booyah là ứng dụng do Garena phát hành nên người dùng không cần phải thắc mắc về độ uy tín của app, cứ xem livestream là có quà thôi.

Dùng mã code rút kim cương FF miễn phí

Cách tiếp theo để rút kim cương FF miễn phí chính là nhập mã giftcode để nhận được kim cương, skin, súng,… và những vật phẩm có trong game. Sau đây là một số mã giftcode cho anh em tham khảo:

+ 3RETYUIDSA7U

+ IPOE8UDENHSA

+ TEDB78SEUIJK

+ SANE5YRPEM3E

+ SAEO09DRNIAP

+ ETA8SKAO9DPS

+ NJI9SHAYDPWM

+ MID9AHDUAPDE

+ TS8IPDPNEMOE

+ POIN8S7AGDUE

+ YEDYA8DOAPDI

+ HAE9SJFIAPFM

Qua những cách rút kim cương FF miễn phí không cần tiền bằng ID được cung cấp ở trên. Từ giờ anh em chơi Free Fire không còn lo hết tiền để mua trang bị, skin nữa. Tuy nhiên anh em cần chú ý chỉ rút kim cương FF từ những nguồn uy tín để tránh gây ảnh hưởng đến tài khoản Free Fire của mình khi trải nghiệm.

Leave a Comment