Cách thực hiện đòn kết liễu Zenless Zone Zero nhanh và hiệu quả nhất cho người mới

Đòn kết liễu Zenless Zone Zero là đòn đánh có khả năng gây sát thương mạnh mẽ đủ để hạ gục đối thủ nhanh chóng. Để biết cách thực hiện đòn kết liễu Zenless Zone Zero nhanh và hiệu quả nhất, bạn hãy theo dõi những thông tin chia sẻ bên dưới. 

Đòn kết liễu Zenless Zone Zero là gì? 

Zenless Zone Zero là tựa game hành động nhập vai sắp được ra mắt tại thị trường game Việt Nam. Trò chơi lấy bối cảnh tại một thành phố viễn tưởng hậu tận thế tên là New Eridu. Các thực thể Ethereal đã du hành từ các chiều không gian Hollow vào thế giới con người và tàn phá nhân loại. 

Người chơi sẽ vào vai Proxy, nhân vật hỗ trợ mọi người khám phá các chiều không gian nguy hiểm được gọi là Hollow. Trong quá trình chơi, Proxy sẽ tuyển mộ các thành viên mới vào nhóm để chiến đấu với các sinh vật Ethereal và kẻ thù khác. Người chơi có thể kết hợp chiêu thức của các thành viên để thực hiện các combo và tối ưu hóa sát thương lên đối thủ.

Đòn kết liễu trong Zenless Zone Zero là chiêu thức cuối có khả năng gây sát thương cực lớn

Đòn kết liễu zenless zone zero là một đòn đánh kỹ năng mạnh mẽ, gây ra lượng sát thương lớn kèm theo các hiệu ứng đặc biệt, riêng biệt cho từng nhân vật. Hay nói cách khác, đòn kết liễu là chiêu cuối cùng được tung ra để kết liễu đối thủ một cách nhanh chóng. 

Người chơi có thể thực hiện đòn kết liễu Zenless Zone Zero khi chỉ số Decibel – tức chỉ số tích lũy điểm khi bạn gây sát thương lên đối thủ – của nhân vật đạt mức tối đa. Đây là một yếu tố quan trọng trong hệ thống chiến đấu của ZZZ, giúp người chơi tung ra các đòn tấn công quyết định trong trận đấu.

Cách thực hiện đòn kết liễu Zenless Zone Zero

Đòn kết liễu là kỹ năng đặc biệt trong game Zenless Zone Zero nhưng không phải người chơi nào cũng thực hiện được. Để ra đòn kết liễu, bạn cần đạt điểm Decibel theo quy định của hệ thống, đồng thời biết cách thao tác để ra đòn hiệu quả, tiêu diệt đối thủ nhanh chóng. Nếu chưa biết cách thực hiện đòn kết liễu Zenless Zone Zero nhanh và hiệu quả nhất thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây: 

Điều kiện ra đòn kết liễu Zenless Zone Zero 

Để thực hiện đòn kết liễu zzz, bạn cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau: 

  • Chỉ số Decibel đạt mức từ 3000 điểm trở lên. 
  • Nhân vật trong game có đủ trang bị để thực hiện đòn kết liễu zzz và tiêu diệt đối thủ. 

Chỉ cần đáp ứng 2 điều kiện kể trên, anh em có thể dễ dàng thực hiện đòn kết liễu trong game Zenless Zone Zero khi nhận thấy thời cơ chín mùi. 

Phím thực hiện đòn kết liễu Zenless Zone Zero

Trong Zenless Zone Zero, để thực hiện đòn kết liễu, bạn cần tích lũy chỉ số Decibel bằng cách gây sát thương lên kẻ địch. Khi chỉ số Decibel đạt mức 3000, bạn có thể nhấn phím [Q] để kích hoạt đòn kết liễu. 

Người chơi cần tích lũy tối thiểu 3000 điểm Decibel để thực hiện đòn kết liễu ZZZ

Sau khi thực hiện đòn kết liễu, chỉ số Decibel sẽ được đặt lại về 0. Các hành động như đòn tấn công thường, Liên Kích và né tránh kẻ địch sẽ giúp bạn tăng chỉ số Decibel nhanh hơn, từ đó nhanh chóng đạt điều kiện để thực hiện đòn kết liễu trong game. 

Khi nào nên thực hiện đòn kết liễu Zenless Zone Zero

Để đòn kết liễu Zenless Zone Zero được thực hiện một cách nhanh chóng và đảm bảo hạ gục được đối thủ, bạn cần chọn đúng thời điểm ra đòn phù hợp. Nếu ra đòn kết liễu Zenless Zone Zero một cách ngẫu nhiên, bạn chỉ tốn điểm Decibel một cách vô ích mà không đánh bại được đối thủ. 

Dưới đây là những thời điểm mà bạn nên thực hiện đòn kết liễu trong Zenless Zone Zero: 

Làm choáng đối thủ 

Gây sát thương lên kẻ địch sẽ làm tăng thanh Mất Thăng Bằng của chúng, khiến chúng bị choáng và phải nhận thêm sát thương. Khi kẻ địch bị choáng, đây là thời điểm lý tưởng để sử dụng đòn kết liễu Zenless Zone Zero vì nó giúp tối ưu hóa lượng sát thương mà nhân vật của bạn có thể gây ra. 

Anh em cần tích lũy đủ chỉ số Decibel để có thể kích hoạt đòn kết liễu vào thời điểm quan trọng này, mang lại hiệu quả cao nhất trong trận chiến và hạ gục đối thủ trong vòng một nốt nhạc.

Thực hiện đòn kết liễu ZZZ như cách cấu rỉa máu

Lượng sát thương từ các đòn kết liễu là rất lớn, đặc biệt chiêu thức này rất hiệu quả trong các trận đấu với Boss. Bạn nên tận dụng các đòn kết liễu như một cách tối ưu để giảm nhanh lượng máu của Boss. 

Chọn thời điểm thích hợp để ra đòn kết liễu sẽ giúp tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng

Hơn nữa, việc sử dụng đòn kết liễu Zenless Zone Zero không chỉ gây sát thương mạnh mẽ mà còn giúp bạn reset và tích lũy lại chỉ số Decibel cũng như thanh Mất Thăng Bằng của Boss. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi để bạn sử dụng Đòn Kết Liễu tiếp theo, duy trì áp lực lên kẻ thù và kiểm soát trận đấu một cách hiệu quả.

Cách tăng chỉ số Decibel Zenless Zone Zero nhanh nhất

Có rất nhiều cách tăng chỉ số Decibel trong Zenless Zone Zero mà anh em có thể tham khảo và áp dụng như: 

  • Tấn công thường xuyên: Gây sát thương lên kẻ địch thông qua các đòn tấn công cơ bản sẽ giúp tích lũy điểm Decibel. Mỗi đòn đánh thành công đều làm tăng chỉ số Decibel. 
  • Liên Kích (Chain Attack): Thực hiện các đòn tấn công kết hợp (combo) giữa các nhân vật trong nhóm cũng sẽ giúp tăng nhanh điểm Decibel. Các đòn Liên Kích không chỉ gây sát thương lớn mà còn đẩy nhanh quá trình tích lũy điểm.
  • Né tránh kẻ địch (Dodge): Sử dụng kỹ năng né tránh một cách hiệu quả để tránh các đòn tấn công của kẻ địch cũng góp phần tăng điểm Decibel. Việc né tránh thành công không chỉ bảo vệ nhân vật của bạn mà còn làm tăng chỉ số này.
  • Sử dụng kỹ năng đặc biệt (Special Attack): Kỹ năng đặc biệt của mỗi nhân vật khi được kích hoạt và gây sát thương lên kẻ địch sẽ giúp tăng điểm Decibel một cách nhanh chóng. 

Tích lũy đủ điểm Decibel cho phép bạn thực hiện đòn kết liễu với sức tấn công mạnh mẽ có thể gây sát thương lớn lên kẻ thù, đặc biệt là trong các trận đấu với Boss. Hãy sử dụng các phương pháp trên để tăng điểm Decibel một cách nhanh chóng và hiệu quả trong trận chiến.

Leave a Comment