10 Cách kiếm tiền trong GTA 5 Offline miễn phí, nhận tiền thật mới nhất 2024

Các cách kiếm tiền trong GTA 5 Offline miễn phí hiện nay rất đa dạng như: làm tài xế, chơi chứng khoán, cướp xe chở tiền, hoàn thành hết nhiệm vụ, chơi game đua xe – bắn súng, …vv. Tuy nhiên mỗi cách đều có những lợi ích và nhược điểm riêng tùy vào khả năng và sở thích của mỗi người. Hãy cùng Cách Kiếm Tiền Online tìm hiểu cụ thể hơn ngay bên dưới!

10 Cách kiếm tiền trong GTA 5 Offline

Chơi chứng khoán, cổ phiếu FlyUS trong GTA 5 Offline

Để kiếm tiền trong GTA 5 Offline, mọi người có thể thử chơi chứng khoán, cổ phiếu FlyUS. Tuy nhiên mọi người cần phải nhớ rằng khi mua, hãy mua ở mức giá thấp bởi giá cổ phiểu trong ngày luôn giao động (bạn có thể kiểm tra giá cổ phiếu này tại thiết bị di động của nhân vật).

Tiếp đến hãy đợi lúc cổ phiếu tăng từ 1 vài ngày hoặc 1 vài tuần (bất cứ khi nào bạn cũng có thể kiểm tra giá cổ phiếu trên điện thoại). Muốn kiếm tiền qua lợi nhuận từ cổ phiếu thì hãy bán nó đi khi giá cố phiếu tăng

Chơi chứng khoán, cổ phiếu FlyUS trong GTA 5 Offline để kiếm tiền
Chơi chứng khoán, cổ phiếu FlyUS trong GTA 5 Offline

Các bước kiếm tiền từ cổ phiếu FlyUS:

Bước 1: Truy cập vào điện thoại của nhân vật sau đó mở ứng dụng Internet để ruy cập trang web LCN

Bước 2: Tìm cổ phiếu FlyUS => khi giá cổ phiếu thấp thì mua một số lượng cổ phiếu và hờ giá cổ phiếu tăng

Bước 3: Khi giá cổ phiếu cao thì bán cổ phiếu.

Ví dụ:

Cổ phiếu FlyUS mua vào với giá 10 đô la mỗi cổ phiếu

 • Trường hợp mua 100 cổ phiếu thì sẽ chi 1000 đô la
 • Tiếp đến đợi giá cổ phiếu tăng lên 15 đô la mỗi cổ phiếu
 • Nếu bán 100 cổ phiếu sẽ nhận về 500 đô la.

Vào việc tài xế Taxi trong GTA 5 Offline

Nếu muốn chơi game kiếm tiền trong GTA 5 Offline thông qua việc vào việc tài xế Taxi thì trước tiên phải mua một chiếc Taxi tại bất cứ cửa hàng oto nào đang có trong GTA 5 Offline. (các trạm taxi xuất hiện rải rác ở khắp thành phố Los Santos).

Khi đã có 1 chiếc xe cho mình để làm công việc tài xế thì hãy đi đến bất kỳ trạm Taxi nào và đỗ xe vào trạm => Nhấn vào nút “Enter” để bắt đầu làm việc. Sau khi nhấn enter bạn sẽ nhận được các cuộc gọi đặt xe đến đón từ khách và khi hoàn thành mỗi chuyến đi bạn sẽ được trả mức tiền phù hợp.

Cách kiếm tiền trong GTA 5 Offline qua việc làm tài xế Taxi
Vào việc tài xế Taxi trong GTA 5 Offline

Nếu muốn kiếm thật nhiều tiền từ việc làm tài xế Taxi trong GTA 5 Offline thì hãy lái xe thật nhanh chóng nhưng phải đáp ứng được tiêu chí an toàn. Ngoài ra việc tối kỵ nhất là phải tránh gặp phải cảnh sát sẽ có thể bị phạt  (nếu không phạt cũng sẽ mất nhiều thời gian). Khi xong nhiệm vụ trực tuyến từ khách thì bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách kiếm tiền trong Tocaboca miễn phí nhanh nhất

Săn tìm kho báo trong GTA 5 Offline

Cách kiếm tiền trong GTA 5 Offline qua việc săn tìm kho báo cũng không mấy mới mẻ, kho báo sẽ được cất giấu tại các hộp ẩn chứa tiền và các vật phẩm đa dạng giá trị. Tại khắp bản đồ Los Santos và Blaine County sẽ có hơn 100 kho báo phân bổ rải rác.

Các kho báo trong GTA 5 Offline rất đa dạng có thể kể đến như: Kho báo tiền với lương tiền mặt từ 500USD-10.000USD, Kho báo vũ khí và đạn dược, Kho báo xe hơi hoặc xe máy Kho báo kim cương –vàng/ nữ trang.

Truy tìm kho báo trong GTA 5 Offline
Truy tìm kho báo trong GTA 5 Offline

Cách tìm kho báo cũng không mấy phức tạp, chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Dùng bản đồ kho báo mà hệ thống cung cấp sẽ bị vị trí các kho báo.

Bước 2: Khi tìm được kho báo thì sẽ dùng đến thiết bị dò kim loại (mua tại cửa hàng Ammu – Nation nhằm mục đích xác định vị trí)

Bước 3: Dùng xẻng đào kho báo lên khi phát hiện được chúng (nhớ hãy đào sâu tầm 1-2m)

Bước 4: Mở kho báo ra bạn sẽ nhận được tiền hoặc các phật phẩm giá trị (tùy từng kho báo bạn đào được)

Nếu muốn săn tìm kho báo một cách hiệu quả thì mọi người nên dùng bản đồ kho báo để xác định vị trí dễ hơn việc tự tìm bất kỳ. Tốt nhất nên tìm kho báo ở khu vực ít người qua lại.

Ẩn nấp, chờ trực tại ATM

Ẩn nấp, chờ trực tại ATM tuy không phải là cách tốt nhất để kiếm tiền trong GTA 5 Offline nhưng cũng là một cách giúp kiếm ra tiền từ các hành động tiếp cận dễ nhất để kiếm được tiền. cách này có thể lặp đi lặp lại nhiều lần để kiếm được nhiều tiền.

Việc ẩn nấp, chờ trực tại ATM trong GTA 5 Offline là để thực hiện mục đích cướp bóc. Các đối tượng chờ trực tại cây ATM vắng người qua lại và ẩn nấp để cướp bóc có thể kiếm được số tiền lên đến cả trăm USD. Nơi tốt nhất mà người chơi nên xuất hiện để ẩn nấp đó là Tiêu Seoul tại trung tâm thành phố Los Santos.

>>> Xem thêm: Cách kiếm tiền trong Sakura School miễn phí nhanh nhất 

cướp ở xe tải bọc thép (xe chở tiền) trong GTA 5 Offline

Để kiếm tiền trong GTA 5 Offline qua việc cướp ở xe tải bọc thép (xe chở tiền) trong GTA 5 Offline thì người chơi phải ở cấp độ 12 thì mới có thể thực hiện được. Bên cạnh đó phải có súng trường/ súng máy mới có thể bắn hạ được tài xế của xa tải bọc thép – thêm một thứ không thể thiếu là 1 chiếc xe đuổi theo xe tải bọc thép.

Các bước kiếm tiền trong GTA 5 Offline qua việc cướp ở xe tải bọc thép (xe chở tiền) như sau:

Bước 1: Tìm các xe tải bọc thép hay đi ở các khu phố Los Santos, cao tốc hoặc bãi đậu xe để đuổi theo

Bước 2: Dùng súng trường/ súng máy để bắn hạ tài xế trong xe

Bước 3: Trèo lên mở cửa sau của xe khi tài xế bị hạ gục

Bước 4: Thu thập tiền mặt/kim cương ở sau xe và chạy khỏi trước khi cảnh sát đến (nếu không may bị cảnh sát đuổi bắt bạn có thể dùng súng máy để bắn hạ họ)

Cướp xe chở tiền trong GTA 5 Offline
Cướp xe chở tiền trong GTA 5 Offline

Có thể nói đây là cách kiếm tiền trong GTA 5 Offline khá hiệu quả nhưng cũng khá mạo hiểm và dễ bị bắt bất cứ lúc nào.

Hoàn thành nhiệm vụ Lester Crest ở nhà nghỉ Grove Street

Hoàn thành nhiệm vụ Lester Crest ở nhà nghỉ Grove Streetn cũng là một cách kiếm tiền trong GTA 5 Offline được nhiều người áp dụng. Để hoàn thành các nhiệm vụ Lester Crest ở nhà nghỉ Grove Streetn, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Tiến hành hoàn thành các nhiệm vụ Introduction với mục đích làm quen với những nhân vật chính tại game để hiểu hơn về thế giới rong GTA 5 Offline

Bước 2: Đến gần hơn với Lester Crest (đây là đối tượng phải diện) cũng là đối tượng cung cấp cho bạn nhiệm vụ kiếm tiền phụ. Hãy đến nhà nghỉ Grove Street (phía tây trung tâm Los Santos) – Lester sẽ đứng phía ngoài

Lưu ý: Nếu muốn tiếp cận Lester Crest thì phải đạt cấp độ 12

Bước 3: Hoàn thành những nhiệm vụ mà Lester Crest giao để kiếm tiền gồm: Cướp ngân hàng, ám sát, cướp xe tải.

Nếu muốn kiếm được nhiều tiền từ những nhiệm vụ Lester Crest thì phải hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng + không bị thương và kiếm thêm tiền từ các yêu cầu bổ sung.

Danh sách các nhiệm vụ của Lester Crest và phần thưởng tương ứng:

Nhiệm vụPhần thưởng
Nhiệm vụ cướp ngân hàng50.000 – 200.000 đô la
Nhiệm vụ ám sát50.000 – 200.000 đô la
Nhiệm vụ cướp xe tải50.000 – 200.000 đô la
>>> Tham khảo thêm: 7 Cách kiếm tiền trên Shopee không cần vốn uy tín

Làm nhiệm vụ lái xe, bảo vệ, lái máy bay ngoài giờ

Trong GTA 5 Offline, mọi người vẫn có thể kiếm tiền thông qua việc làm nhiệm vụ ngoài giờ có thể kể đến như: Lái xe, lái máy bay, làm bảo vệ, …vv. Các đối tượng Franklin, Simeon và Ron, Lamar thường là các nhân vật cung cấp những nhiệm vụ trên

Lái xe là nhiệm vụ phổ biến nhất trong GTA 5 Offline, mọi người có thể kiếm tiền bằng các lái xe đến địa điểm được phân bố để giao hàng/ hoàn thành nhiệm vụ. Các đối tượng bạn cần đến gặp để làm nhiệm vụ lái xe gồm Franklin (hay xuất hiện ở nhà tại Vinewood Hills), Lamar (hay ở tại cửa hàng phụ tùng xe của Simeon ở Los Santos), Trevor (hay ở nhà tại Sandy Shores).

Đối với nhiệm vụ bảo vệ thì bạn sẽ phải bảo vệ 1 người hoặc 1 vật nào đó, yêu cầu khả năng lái xe, bắn súng hoặc các kỹ năng khác đi kèm để hoàn tất nhiệm vụ bảo vệ. Các đối tượng mà bạn sẽ gặp để nhận nhiệm vụ bảo vệ tương tự như các đối tượng ở nhiệm vụ lại xe.

Riêng nhiệm vụ lái máy bay cũng sẽ yêu cầu bạn lái đến địa điểm cụ thể để giao hàng. Đối tượng bạn phải tìm để nhận nhiệm vụ lái máy bay là Ron, anh ta có thể xuất hiện tại Trevor Philips Enterprises ở Sandy Shores.

Chơi game đua xe, bắng súng, chơi golf

Chơi game đua xe, bắn súng hay chơi golf cũng là 1 trong các cách để kiếm tiền trong GTA 5 Offline. Các công việc cụ thể như sau:

Chơi game đua xe sẽ gồm nhiều thể loại:

 • Đua đường phố, đua vòng tròn, đua địa hình với mỗi thể loại đua sẽ có các mức tiền kiếm được khác nhau. Đua đường phố phổ biến nhất có thể kiếm được 10.000 USD-50.000 USD, đua vòng tròn có thể kiếm được 25.000 đến 100.000 USD, đua địa hình có thể kiếm được 50.000 đến 200.000 USD.

Chơi game bắn súng:

 • Trong GTA 5 Offline có rất nhiều game chơi game bắn súng đa dạng trong đó có các hoạt động như làm nhiệm vụ cướp ngân hàng, ám sát, bảo vệ. Với mỗi nhiệm vụ sẽ có những cách kiếm tiền khác nhau và số tiền thu về khác nhau. Cướp ngân hàng có thể thu được 1 triệu đến 5 triệu USD, ám sát có thể thu được từ 50.000 đến 200.000 USD, nhiệm vụ bảo vệ dao động từ 25.000 đến 100.000 USD.

Kiếm tiền qua việc chơi game golf

 • Bạn có thể kiếm tiền qua việc chơi game golf Trong GTA 5 Offline với 1 đối tượng người chơi bất kỳ hoặc AI. Khi hoàn thành 1 vòng gofl thì sẽ kiếm được số tiền tùy vào độ khó của vòng Golf và điểm số. Hãy cố gắng tập luyện nếu muốn trở thành đối tượng chơi chuyên nghiệp kiếm được nhiều tiền

Cách bán xe trong GTA 5 Offline

Nếu có nhu cầu bán xe trong GTA 5 Offline thì hãy lái xe đến 1 cửa hàng Los Santos Customs bất kỳ (các cửa hàng ấy phân bổ khắp Los Santos). Tiếp đến hãy đổ xe phía trong cửa hàng và đi vào trao đổi với nhân viên về việc bán xe và đưa ra chiếc mình muốn bán sau đó tiến hành xác nhận bán.

Sau khi bán xe trong GTA 5 Offline hoàn tất thì bạn sẽ thu về số tiền tương ứng với giá trị của chiếc xe – hãy bán càng sớm để giữ được giá trị của xe (xe để càng lâu càng rớt giá). Tuy nhiên người chơi sẽ không thể nào bán được các chiếc xe như:

 • Xa mua từ đại lý bán xe
 • Xe được tặng hoặc nhận về từ các cuộc đua
 • Xe hư hỏng quá nhiều

Những chiếc xe không bán được đã kể trên vẫn có cách đế bán, tuy nhiên mọi người phải dùng đến mod. Tốt nhất hãy bán các chiếc xe có giá trị cao và xe có hư thì hãy sửa trước khi bán.

Cách hack tiền trong GTA 5 Offline

Để hack tiền trong GTA 5 Offline, mọi người hay sử dụng mã cheat và sử ụng mod để tăng số tiền có tại game. Có thể nói việc sử dụng mã cheat là cách đơn giản nhất để hack tiền trong GTA 5 Offline, người chơi chỉ cần nhập mã cheat vào game là tiền trong tài khoản đã có thể tăng lên (tuy nhiên nếu khởi động lại từ đầu thì số tiền sẽ trở về nguyên trạng)

Cách hack tiền trong GTA 5 Offline
Cách hack tiền trong GTA 5 Offline

Còn việc áp dụng mod để hack tiền trong GTA 5 Offline sẽ hiệu quả hơn tuy nhiên nó cũng sẽ phức tạp hơn. Người chơi cần phải tải app về và cài mod hack tiền trong GTA 5 Offline. Mod này sẽ can thiệp vào hệ thống để tăng số tiền trong GTA 5 Offline vĩnh viễn

có nên sử dụng hack tiền trong GTA 5 Offline không?

Tuy nhiên việc sử dụng hack trong GTA 5 Offline là vi phạm quy tắc game và có thể bị khóa acc khi nhà phát hành phát hiện. Ngoài ra nếu bạn muốn chơi game để hoàn thành thử thách một cách thú vị thì tốt nhất không nên hack.

Trường hợp sử dụng mod hack tiền thì phải tải mod từ các nguồn uy tín để tránh bị nhiễm virus xâm nhập thiết bị tấn công thông tin quan trọng.

Ngoài 10 cách kiếm tiền trong GTA 5 Offline bên trên, mọi người có thể tìm hiểu thêm về các cách kiếm tiền trên Mist Play, Money Dog, FunTap, Bitcoin Alien Run, …vv ngay tại Cách Kiếm Tiền Online

Cách Cheat tiện GTA 5 Offline

Cheat tiện GTA 5 Offline là các mã cheat đóng vai trò giúp người chơi hoàn thành các nhiệm vụ tại game một cách đơn giản. Lợi ích khi sử dụng các mã cheat này bao gồm: Có khả năng bay, bất tử, tốc độ di chuyển x2 x3…x10, gọi được các phương tiện đặc biệt, tăng cấp độ vũ khí, thay đổi thời tiết, …vv

Các mã cheat tiện GTA 5 Offline được nhiều người dùng như:

Mã cheat cho nhân vật

Hoptoit: Nhảy siêu cao

Gotgills: Bơi nhanh hơn

Turtle: Đầy máu và giáp

Painkiller: Bất tử trong 5 phút

Powerup: Phục hồi thể lực ngay lập tức

Mã cheat cho phương tiện

Vader: Có ngay xe tăng

Rocket: Có ngay xe moto PCJ-600

Comet: Có ngay xe đua thể thao

Buzzoff: Có ngay trực thăng chiến đấu loại nhỏ

Offroad: Có ngay xe đua địa hình Sanchez

Các mã cheat khác

Hiest: Mở khóa tất cả các nhiệm vụ cướp

JUMPJET: Có ngay xe máy bay

INCENDIARY: Biến tất cả các phương tiện thành xe lửa lửa

AEZAKMI: Xóa hết các cấp độ truy nã

SKYFALL: Đưa nhân vật lên không trung và nhảy dù xuống đất

Lưu ý khi dùng mã Cheat tiện GTA 5 Offline:

 • Phải bật số độ Cheat qua việc nhấn tổ hợp phím ~ (phím `) trên bàn phím và nhập mã cheat sau đó nhấn “Enter”
 • Nên nhớ mã Cheat chỉ có thể tăng tiền tạm thời (khởi động lại sẽ mất sạch)

Hy vọng các cách kiếm tiền trong GTA 5 Offline bên trên đã có thể giúp bạn chọn được cách kiếm tiền phù hợp nhất. Tốt nhất hãy tận dụng các nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến vì đây cách kiếm tiền hiệu quả nhất trong game. Trường hợp muốn kiếm tiền nhanh thì chỉ có cướp siêu thị, kinh doanh bất động sản, …vv toàn là các công việc nguy hiểm.

Leave a Comment