Cách săn xu trên Shopee Live, vòng quay Shopee Live, app săn xu mới nhất 2024

Shopee xu là vật phẩm giúp mọi người đặt hàng rẻ hơn. Vậy, cách săn xu trên Shopee Live như thế nào? Nếu mọi người cũng có thắc mắc tương tự thì hãy cùng Cách Kiếm Tiền Online tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Shopee xu và xu Shopee Live khác nhau như thế nào?

Shopee là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất hiện nay được nhiều người yêu thích nhờ sự tiện lợi mà nó mang lại. Bên cạnh đó, khi sử dụng Shopee để mua sắm mọi người còn có cơ hội tham gia vào nhiều sự lớn săn sale, nhận voucher giảm giá để mua hàng với giá hời nhất.

Shopee xu và xu Shopee Live khác nhau như thế nào?
Shopee xu và xu Shopee Live khác nhau như thế nào?

Để giải đáp vấn đề Shopee xu và xu Shopee Live khác nhau như thế nào mọi người hãy xem qua một số thông tin dưới đây:

+ Shopee xu: Là tiền ảo trên sàn thương mại điện tử Shopee. Mọi người có thể sử dụng Shopee xu để mua hàng và được giảm giá cho đơn hàng của mình. Ngoài ra, mọi người cũng có thể sử dụng Shopee xu để đổi lấy những mã giảm giá cũng như tham gia vào những trò chơi mà ứng dụng này tổ chức trên app Shopee hoặc website Shopee.vn. Mỗi xu sẽ có giá trị là 1 đồng. Mọi người không thể đổi xu thành tiền mặt mà chỉ có thể sử dụng nó trên sàn thương mại điện tử Shopee khi mua hàng.

+ Xu Shopee Live: Là phần thưởng mà mọi người nhận được khi xem video livestream trên Shopee. Để nhận được xu này, mọi người cần xem video livestream đúng theo thời lượng mà video yêu cầu. Giá trị xu Shopee Live tương đương với xu Shopee, mỗi 1 xu bằng 1 đồng.

Nếu mọi người muốn tìm hiểu thêm về Shopee xu và những cách kiếm tiền online hấp dẫn để kiếm thêm thu nhập cá nhân trong thời gian rỗi thì hãy xem thêm thông tin tại Cách Kiếm Tiền Online.

Săn xu trên Shopee Live để làm gì?

Dưới đây là một số lợi ích mà xu Shopee Live mang lại để mọi người có thể tham khảo và giải đáp được câu hỏi săn xu trên Shopee Live để làm gì. Cụ thể tại:

+ Mua hàng với giá hời hơn

+ Quy đổi thành những mã giảm giá hấp dẫn

+ Dùng Shopee xu để thanh toán đơn hàng

>> Xem thêm: 7 Cách kiếm tiền trên Shopee không cần vốn uy tín, kiếm tiền thật không lừa đảo

Cách săn xu trên Shopee Live

Điều kiện để săn xu trên Shopee Live

Để có thể săn xu trên Shopee Live, mọi người cần đáp ứng một số điều kiện dưới đây thì mới có thể thực hiện được:

+ Mọi người cần phải xem video livestream của các cửa hàng trên Shopee

+ Mọi người cần phải xem đủ theo thời gian quy định của livestream thì mới có thể lấy xu. Thời gian yêu cầu thường là sau 3 đến 5 phút mọi người sẽ lấy xu một lần và mọi người có thể nhận xu tối đa 6 lần trong một livestream.

Cách săn xu trên Shopee Live

Sau khi đã đáp ứng đủ một số điều kiện đơn giản như trên, mọi người chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây là có thể săn xu trên Shopee Live nhanh chóng:

Bước 1: Đầu tiên, mọi người hãy mở ứng dụng và tiến hành đăng nhập vào tài khoản Shopee của mình.

Bước 2: Tại giao diện chính, mọi người hãy nhấn chọn mục Shopee Live.

Bước 3: Lúc này trên màn hình di động sẽ xuất hiện rất nhiều chủ đề livestream cho mọi người chọn. Mọi người nên chọn những chủ đề mà mình muốn xem để không phải cảm thấy nhàm chán.

Bước 4: Tiếp theo, mọi người hãy chọn video mà mình muốn xem có biểu thưởng xu Shopee ở góc bên trái.

Bước 5: Lúc này, bên góc trái màn hình sẽ xuất hiện Thưởng xu và thời gian quy định để nhận thưởng Shopee xu. Mọi người chỉ cần xem đủ theo số lượng thời gian mà shop yêu cầu, sau đó nhấn Lấy để săn xu.

Cách săn xu trên Shopee live
Cách săn xu trên Shopee live

Như vậy, chỉ cần làm theo 5 bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể săn xu Shopee Live nhanh chóng mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

>> Xem thêm: Cách trở thành đại lý Shopee nhận nhiều chiết khấu bán hàng online

App kiếm xu Shopee

theo Cachkiemtienonline.com tìm hiểu được thì hiện nay những app kiếm xu Shopee xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Tuy nhiên, mức độ an toàn của những ứng dụng này không được đảm bảo do vậy mọi người không nên sử dụng những app kiếm xu này.

Nếu mọi người muốn kiếm xu trên Shopee thì mọi người có thể tham khảo một cách dưới đây để săn sale một cách an toàn và hiệu quả hơn:

+ Tham gia chơi game trên Shopee để nhận xu như Nông trại Shopee, Quà tặng Shopee, Game bắn bóng, Số Gì Đây, Đập kẹo Shopee, Gắp thú cưng,…

+ Mua hàng trên những gian hàng Shopee Mall để có cơ hội được hoàn xu.

+ Lắc siêu xu Shopee vào những ngày sale lớn đã được Shopee thông báo trước đó.

+ Thực hiện đánh giá sản phẩm sau khi hoàn tất đơn hàng để nhận xu.

+ Xem livestream để săn sale trên Shopee.

+ Giới thiệu bạn bè tham gia Shopee nhận ngau 20k xu.

+ Điểm danh để nhận 100 xu mỗi ngày.

>> Xem thêm: Cách mở khóa tài khoản Shopee bị khóa vĩnh viễn

Lưu ý khi săn xu trên Shopee Live

Khi săn xu trên Shopee Live, mọi người cần lưu ý một số điều dưới đây để tránh những rủi ro không may có thể xảy ra:

+ Mỗi lượt nhận, mọi người chỉ được phép nhận tối đa 100 xu.

+ Thời gian yêu cầu xem video livestream đẻ nhận xu của mỗi shop là khác nhau (Thông thường từ 3 đến 5 phút).

+ Không phải cửa hàng nào livestream cũng có thưởng Shopee xu. Điều này phụ thuộc vào từng cửa hàng cụ thể. Vì đây là tính năng mới được nhiều cửa hàng lựa chọn để thu hút khách hàng cho shop của mình.

+ Số lượng cũng như phần thưởng xu của mỗi cửa hàng dành cho người xem là khác nhau. Khi hệ thống thông báo hết xu thì mọi người sẽ không thể tiếp tục nhận xu được.

+ Mỗi tài khoản Shopee chỉ có thể lấy tối đa xu 100 lần một ngày.

+ Mọi người có thể tham gia xem livestream để nhận xu trên nhiều cửa hàng khác nhau hoặc trong cùng một cửa hàng nhất định nào đó.

+ Thời gian mà mọi người có thể lây xu trong một livestream là 5 phút – 5 phút – 5 phút – 10 phút – 10 phút – 10 phút.

+ Mọi người có thể lấy xu tối đa 6 lần trong một video.

Bài viết trên, Cachkiemtienonline.com đã chia sẻ với mọi người cách săn xu trên Shopee Live một cách chi tiết. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người nhận được xu trên Shopee Live dễ dàng và nhanh chóng. Mọi người chỉ cần canh đúng giờ livestream và xem là có thể nhận được xu.

Leave a Comment