Cách Thức Tỉnh trái ác quỷ Blox Fruit update 18 19 mới nhất 2023

Để phát huy tối đa sức mạnh của trái ác quỷ trong Blox Fruit thì ngoài kỹ năng và kinh nghiệm chơi bạn cần phải biết cách thức tỉnh trái ác quỷ. Nếu những ai chưa hiểu về cách đánh thức trái ác quỷ như thế nào, hãy xem qua hướng dẫn dưới đây của Cách Kiếm Tiền Online.

Trái ác quỷ trong Blox Fruit là gì?

Trong Blox Fruit, “Trái ác quỷ” mang đến sức mạnh đặc biệt cho nhân vật của bạn, bao gồm tốc độ tăng cường, sức mạnh bổ sung và sức mạnh được nâng cấp. Có ba loại trái ác quỷ khác nhau trong trò chơi:

 • Zoan (hoặc quái vật) – Với trái ác quỷ Zoan, bạn có thể biến thành một con quái vật mạnh mẽ đủ để xé toạc kẻ thù của bạn.
 • Logia (hoặc nguyên tố) – Trái ác quỷ Logia mang đến cho bạn sức mạnh của một nguyên tố, khiến các đòn tấn công thông thường không thể tác động lên bạn.
 • Paramecia (hoặc tự nhiên) – Đây là loại trái ác quỷ tiêu chuẩn, cung cấp nhiều sức mạnh cơ bản hơn, bao gồm sức mạnh và tốc độ.

Mỗi loại trái ác quỷ trong Blox Fruit đều có một sức mạnh độc đáo riêng, ví dụ như sức mạnh điều khiển lửa, đóng băng, biến thành thú, tăng sức mạnh vật lý, tăng sức mạnh tâm linh, và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, việc sử dụng trái ác quỷ cũng có những hạn chế, ví dụ như người dùng không thể bơi trong nước, mất đi khả năng di chuyển khi sử dụng sức mạnh và nhiều hạn chế khác tùy thuộc vào từng loại trái ác quỷ cụ thể.

Thức tỉnh trái ác quỷ là gì? Tại sao cần thức tỉnh

Trong trò chơi Roblox Blox Fruit, “Awakening Fruits” (hay còn gọi là “Thức tỉnh trái ác quỷ”) là một loại trái cây đặc biệt mà người chơi có thể sử dụng để nâng cao sức mạnh của trái ác quỷ của mình.

Khi người chơi sử dụng một Awakening Fruit, trái ác quỷ của họ sẽ được “thức tỉnh” và mở rộng khả năng sử dụng sức mạnh. Ví dụ, trái ác quỷ Logia có thể cho phép người chơi biến thành một phần của nguyên tố mà trái ác quỷ đại diện, nhưng sau khi được thức tỉnh, người chơi có thể trở thành nguyên tố đó hoàn toàn, mang lại sức mạnh tuyệt vời hơn cho nhân vật của họ.

Tuy nhiên, việc sử dụng Awakening Fruits cũng có những hạn chế và điều kiện để sử dụng, ví dụ như cần đạt đến cấp độ nhất định và phải có đủ số lần sử dụng trái ác quỷ trước khi có thể sử dụng Awakening Fruit.

 Cách thức tỉnh trái ác quỷ
Cách thức tỉnh trái ác quỷ trong Blox Fruit

Việc sử dụng Thức tỉnh trái ác quỷ trong trò chơi Blox Fruit giúp nâng cao sức mạnh và khả năng chiến đấu của nhân vật của bạn. Khi sử dụng một Awakening Fruit, trái ác quỷ của người chơi sẽ được “thức tỉnh” và mở rộng khả năng sử dụng sức mạnh.

Với việc sử dụng Thức tỉnh trái ác quỷ, người chơi có thể tăng cường khả năng chiến đấu của mình và đối mặt với các kẻ thù mạnh hơn, hoặc tham gia vào các nhiệm vụ khó khăn và chinh phục những khu vực khắc nghiệt hơn. Bên cạnh đó, Thức tỉnh trái ác quỷ cũng giúp người chơi tăng cường khả năng sinh tồn và phát triển nhân vật của mình trong thế giới Blox Fruit.

Trái ác quỷ nào trong Blox Fruit có thể được đánh thức

Hiện tại, trong Blox Fruit, có 11 loại trái ác quỷ khác nhau mà bạn có thể đánh thức các kỹ năng của chúng. Đó là:

 • Mera Mera no Mi (ngọn lửa)
 • Goro Goro no Mi (điện)
 • Bara Bara no Mi (sợi dây)
 • Pika Pika no Mi (ánh sáng)
 • Moku Moku no Mi (khói)
 • Gomu Gomu no Mi (của Luffy)
 • Hie Hie no Mi (băng)
 • Yami Yami no Mi (tối tăm)
 • Magma Magma no Mi (nham thạch)
 • Ope Ope no Mi (của Law)
 • Suke Suke no Mi (vô hình)

Mỗi loại trái ác quỷ này có 5 kỹ năng khác nhau mà bạn có thể đánh thức. Tuy nhiên, chi phí để đánh thức các kỹ năng này có thể khác nhau tùy thuộc vào loại trái ác quỷ và kỹ năng cụ thể mà bạn muốn đánh thức.

Điều kiện thức tỉnh trái ác quỷ Blox Fruit trong Update 18 19

Bạn sẽ thực hiện thức tỉnh trái ác quỷ trong Blox Fruit bằng cách thức tỉnh các chiêu thức của từng trái đó, mỗi chiêu thức sẽ có yêu cầu khác nhau về điều kiện, dưới đây chúng tôi chi đưa ra một vài tiêu chí để bạn có thể xem xét.

Trái Flame Trái Ice Trái Sand
Burning Blast (Z)500 FragmentsIce Spears (Z)500 FragmentsDesert Blade (Z)500 Fragments
Prominence Burst (X)3,000 FragmentsGlacial Surge (X)3,000 FragmentsSand Coffin (X)3,000 Fragments
Flaming Vortex (C)4,000 FragmentsIce Dragon (C)4,000 FragmentsSandstorm (C)4,000 Fragments
Flaming Destroyer (V)5,000 FragmentsAbsolute Zero (V)5,000 FragmentsDeep Sand (V)5,000 Fragments
Rocket Flight (F)2,000 FragmentsIce Skating (F)2,000 FragmentsTornado Flight (F)2,000 Fragments
Trái Dark Trái Light Trái Magma
Dimension Slash (Z)500 FragmentsDivine Arrow (Z)500 FragmentsMagma Shower (Z)500 Fragments
Abyssal Darkness (X)3,000 FragmentsSwords of Judgement (X)3,000 FragmentsVolcanic Assault (X)3,000 Fragments
Endless Hole (C)4,000 FragmentsLight Speed Destroyer (C)4,000 FragmentsGreat Magma Hound (C)4,000 Fragments
World of Darkness (V)5,000 FragmentsWrath of God (V)5,000 FragmentsVolcanic Storm (V)5,000 Fragments
Ghastly Step (F)2,000 FragmentsShining Flight (F)2,000 FragmentsBeast Ride (F)2,000 Fragments
Trái Quake Trái Buddha Trái String Trái Rumble
Fatal Demolisher (Z)1,000 FragmentsShift (Z)500 FragmentsThermal Laceration (Z)800 FragmentsLightning Beast (Z)500 Fragments
Air Crusher (X)3,000 FragmentsHeavenly Impact (X)3,000 FragmentsSilk Prison (X)3,500 FragmentsThunderstorm (X)3,000 Fragments
Spatial Shockwave (C)5,000 FragmentsLight of Annihilation (C)4,000 FragmentsEternal White (C)4,500 FragmentsSky Judgement (C)4,000 Fragments
Seaquake (V)8,000 FragmentsTwilight of the Gods (V)5,000 FragmentsHeavenly Punishment (V)6,000 FragmentsThunderball Destruction (V)5,000 Fragments
Retribution Dash (F)2,000 FragmentsGod’s Highway (F)2,500 FragmentsElectric Flash (F)2,000 Fragments
Pole v25,000 Fragments

Share cho AE tips chiến Blox Fruit hay nhất, xem miễn phí tại: AppGameFull.com

Cách thức tỉnh trái ác quỷ Blox Fruit update 18 19

Cách thức tỉnh trái ác quỷ ở Sea 1

Trong Blox Fruit, để thức tỉnh trái ác quỷ của mình ở Sea 1, người chơi cần tuân thủ các bước sau đây:

 • Đạt cấp độ 750: Để có thể sử dụng thức tỉnh trái ác quỷ, người chơi cần đạt đến cấp độ 750 trở lên.
 • Đủ điểm kỹ năng: Người chơi cần có đủ điểm kỹ năng để sử dụng thức tỉnh trái ác quỷ.
 • Thu thập “Awakening Fruits”: Người chơi cần phải thu thập “Awakening Fruits” thông qua các nhiệm vụ, hoặc săn lùng trên các hòn đảo khác nhau trong Sea 1.
 • Đến hòn đảo “Awakening Zone”: Hòn đảo “Awakening Zone” là nơi mà người chơi có thể sử dụng “Awakening Fruits” để thức tỉnh trái ác quỷ của mình. Người chơi cần tìm đến đây và sử dụng “Awakening Fruits” để kích hoạt thức tỉnh trái ác quỷ.

Lưu ý rằng việc sử dụng thức tỉnh trái ác quỷ cần có điểm kỹ năng đủ để sử dụng và một số trái ác quỷ cần đạt một số điều kiện đặc biệt trước khi có thể thức tỉnh được.

Cách thức tỉnh trái ác quỷ ở Sea 2

Trong Blox Fruit, để thức tỉnh trái ác quỷ của mình ở Sea 2, người chơi cần tuân thủ các bước sau:

 • Đạt cấp độ 1250: Để có thể sử dụng thức tỉnh trái ác quỷ ở Sea 2, người chơi cần đạt đến cấp độ 1250 trở lên.
 • Đủ điểm kỹ năng: Người chơi cần có đủ điểm kỹ năng để sử dụng thức tỉnh trái ác quỷ.
 • Thu thập “Fragmented Mera Mera no Mi”: Để thức tỉnh trái ác quỷ Mera Mera no Mi ở Sea 2, người chơi cần thu thập “Fragmented Mera Mera no Mi” thông qua các nhiệm vụ, hoặc săn lùng trên các hòn đảo khác nhau trong Sea 2.
 • Đến hòn đảo “Mera Mera Island”: Hòn đảo “Mera Mera Island” là nơi mà người chơi có thể sử dụng “Fragmented Mera Mera no Mi” để thức tỉnh trái ác quỷ Mera Mera no Mi của mình. Người chơi cần tìm đến đây và sử dụng “Fragmented Mera Mera no Mi” để kích hoạt thức tỉnh trái ác quỷ.
 Thức tỉnh trái ác quỷ
Thức tỉnh trái ác quỷ nhanh nhất

Lưu ý rằng việc sử dụng thức tỉnh trái ác quỷ cần có điểm kỹ năng đủ để sử dụng và một số trái ác quỷ cần đạt một số điều kiện đặc biệt trước khi có thể thức tỉnh được.

Cách thức tỉnh trái ác quỷ ở Sea 3

Trong Blox Fruit, để thức tỉnh trái ác quỷ của mình ở Sea 3, người chơi cần tuân thủ các bước sau:

 • Đạt cấp độ 2000: Để có thể sử dụng thức tỉnh trái ác quỷ ở Sea 3, người chơi cần đạt đến cấp độ 2000 trở lên.
 • Đủ điểm kỹ năng: Người chơi cần có đủ điểm kỹ năng để sử dụng thức tỉnh trái ác quỷ.
 • Thu thập “Fragmented Gura Gura no Mi”: Để thức tỉnh trái ác quỷ Gura Gura no Mi ở Sea 3, người chơi cần thu thập “Fragmented Gura Gura no Mi” thông qua các nhiệm vụ, hoặc săn lùng trên các hòn đảo khác nhau trong Sea 3.
 • Đến hòn đảo “Quake Island”: Hòn đảo “Quake Island” là nơi mà người chơi có thể sử dụng “Fragmented Gura Gura no Mi” để thức tỉnh trái ác quỷ Gura Gura no Mi của mình. Người chơi cần tìm đến đây và sử dụng “Fragmented Gura Gura no Mi” để kích hoạt thức tỉnh trái ác quỷ.

Lưu ý rằng việc sử dụng thức tỉnh trái ác quỷ cần có điểm kỹ năng đủ để sử dụng và một số trái ác quỷ cần đạt một số điều kiện đặc biệt trước khi có thể thức tỉnh được.

Cách thức tỉnh trái ác quỷ Blox Fruit nhanh đơn giản nhất

Để có thể thức tỉnh trái ác quỷ Blox Fruit nhanh chóng nhất bạn cần phải có đủ số lượng Fragments. Và dưới đây là những cách để bạn có thể kiếm được điểm Fr nhanh chóng.

Trong Blox Fruit, Fragments là một loại vật phẩm đặc biệt được sử dụng để thức tỉnh trái ác quỷ. Có một số cách để có được Fragments trong Blox Fruit, bao gồm:

 • Hoàn thành nhiệm vụ: Một số nhiệm vụ trong Blox Fruit sẽ trao thưởng Fragments khi hoàn thành chúng.
 • Chinh phục Boss: Việc chinh phục các Boss trong Blox Fruit sẽ giúp người chơi có cơ hội nhận được Fragments.
 • Săn lùng trên hòn đảo: Người chơi có thể săn lùng Fragments trên các hòn đảo khác nhau trong Blox Fruit.
 • Trao đổi với người chơi khác: Người chơi có thể trao đổi Fragments với nhau để có được những loại Fragments mình cần hoặc để có thể sử dụng để thức tỉnh trái ác quỷ.

Lưu ý rằng việc có được Fragments phụ thuộc vào may mắn và sự nỗ lực của người chơi, và có một số loại Fragments hiếm hơn và khó có được hơn so với các loại khác.

Chỗ thức tỉnh trái ác quỷ Blox Fruit ở đâu?

Thức tỉnh trái ác quỷ Blox Fruit Sea 1 ở đâu?

Để đi đến Đảo Awakening Zone trong Sea 1 và đánh thức trái ác quỷ, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Tìm và nhặt được trái ác quỷ mà bạn muốn đánh thức.
 • Đi đến Marine Fortress, một căn cứ của Hải quân nằm ở trung tâm của Sea 1.
 • Tìm NPC tên là Vice Admiral, người sẽ yêu cầu bạn tìm và đánh bại một số tên cướp biển trên các hòn đảo xung quanh.
 • Sau khi đánh bại được tất cả các tên cướp biển, quay trở lại với Vice Admiral, và anh ta sẽ cho bạn biết về Đảo Awakening Zone.
 • Đi đến Đảo Awakening Zone, tìm một khối tượng to bằng đá, và chạm vào nó để bắt đầu quá trình đánh thức trái ác quỷ.

Lưu ý rằng bạn cần có đủ sức mạnh để đánh bại tên cướp biển trên các hòn đảo và đối mặt với các thử thách trên Đảo Awakening Zone để thành công trong việc đánh thức trái ác quỷ.

Vị trí thức tỉnh trái ác quỷ Blox Fruit Sea 2

Trong Sea 2 của trò chơi Blox Fruit trên Roblox, có tổng cộng 6 đảo thức tỉnh trái ác quỷ, gồm:

 • Mera Mera Island: Đảo này cho phép bạn thức tỉnh trái ác quỷ Mera Mera no Mi – một trong những trái ác quỷ nổi tiếng nhất trong bộ truyện One Piece.
 • Ope Ope Island: Đây là đảo thức tỉnh trái ác quỷ Ope Ope no Mi, trái ác quỷ mạnh mẽ được sử dụng bởi Trafalgar D. Water Law.
 • Goro Island: Đảo này cho phép bạn thức tỉnh trái ác quỷ Goro Goro no Mi, trái ác quỷ nguy hiểm được sử dụng bởi Enel.
 • Suke Suke Island: Đây là đảo thức tỉnh trái ác quỷ Suke Suke no Mi, trái ác quỷ cho phép người dùng trở nên vô hình.
 • Noro Noro Island: Đảo này cho phép bạn thức tỉnh trái ác quỷ Noro Noro no Mi, trái ác quỷ được sử dụng bởi Foxy trong One Piece.
 • Moku Moku Island: Đảo này cho phép bạn thức tỉnh trái ác quỷ Moku Moku no Mi, trái ác quỷ cho phép người dùng tạo ra khói và kiểm soát khí quyển.

Để tìm được đảo thức tỉnh trái ác quỷ trong Sea 2, bạn có thể sử dụng bản đồ hoặc hỏi các người chơi khác trong game để biết thêm thông tin về vị trí cụ thể của từng đảo.

Vị trí thức tỉnh trái ác quỷ Blox Fruit ở Sea 3

Trong Sea 3 của trò chơi Blox Fruit trên Roblox, hiện tại có tám đảo thức tỉnh trái ác quỷ, gồm:

 • Ice Island: Đảo băng giá, nằm về phía bắc của bản đồ.
 • Sand Kingdom: Vương quốc cát, nằm ở phía nam của bản đồ.
 • Thunderstorm Island: Đảo bão tố, nằm về phía đông của bản đồ.
 • Dark Island: Đảo tối tăm, nằm ở phía tây nam của bản đồ.
 • Light Kingdom: Vương quốc ánh sáng, nằm về phía đông bắc của bản đồ.
 • Flame Island: Đảo ngọn lửa, nằm về phía tây của bản đồ.
 • Time Island: Đảo thời gian, nằm về phía đông của bản đồ.
 • Gravity Island: Đảo trọng lực, nằm về phía tây bắc của bản đồ.

Để đánh thức trái ác quỷ trên các đảo này, bạn cần tìm kiếm chiếc chìa khóa tương ứng và đánh bại kẻ thù sở hữu nó để lấy được chìa khóa và đến nơi thức tỉnh trái ác quỷ.

Thức tỉnh trái ác quỷ trong Blox Fruit có cần tiền không?

Có, để thức tỉnh trái ác quỷ trong Blox Fruit, bạn sẽ cần một số tiền để trả cho NPC đặc biệt trên mỗi đảo thức tỉnh. Số tiền này sẽ phụ thuộc vào loại trái ác quỷ mà bạn muốn thức tỉnh và các kỹ năng mà bạn muốn đánh thức. Bạn cũng cần phải đạt được một số yêu cầu nhất định như cấp độ và kỹ năng trước khi có thể thức tỉnh trái ác quỷ. Tóm lại, việc thức tỉnh trái ác quỷ trong Blox Fruit đòi hỏi sự đầu tư của cả thời gian và tiền bạc.

Trái ác quỷ tốt nhất để thức tỉnh trong Blox Fruit

Dưới đây là bảng kỹ năng và sức mạnh của 11 trái ác quỷ có thể thức tỉnh trong Blox Fruit:

Trái câyKỹ năng đánh thứcSức mạnh
Ngọn lửaMagma Fist, Flame Wheel, Flame Dash, FirestormTấn công lửa mạnh mẽ với khả năng gây cháy và thiêu đốt đối thủ
ĐáRock Fist, Rock Slam, Earthquake, Stone SkinSức mạnh và khả năng chiến đấu mạnh mẽ với đá và đất
Động đấtQuake Fist, Quake Slam, Seismic Wave, GeodeTạo ra động đất và lực tấn công mạnh mẽ với khả năng làm rung động
Tối tămDark Shadow, Shadow Step, Dark Barrage, VanishTấn công và phòng thủ với sức mạnh của bóng tối và tối tăm
Ánh sángLight Beam, Flash Step, Solar Burst, RadianceTấn công và phòng thủ với sức mạnh của ánh sáng và năng lượng mặt trời
Sợi dâyGum Gum Pistol, Gum Gum Balloon, Gum Gum Axe, Gum Gum BazookaTấn công và chiến đấu bằng các kỹ năng sức mạnh của sợi dây và đàn hồi
Ầm ầmRumble Punch, Rumble Slam, Thunderbolt, TremorTấn công mạnh mẽ với khả năng phát ra sấm sét và rung động đất
Dung nhamString Pull, Sticky Fingers, Cloning, ZipperChiến đấu và phòng thủ với khả năng sử dụng dung nham và kỹ năng di chuyển nhanh
Đức PhậtBuddha Palm, Buddha Shockwave, Buddha’s Protection, Buddha’s HealingTấn công và phòng thủ với sức mạnh và bảo vệ của Đức Phật
CátSandstorm, Sand Spikes, Sand Tomb, Sand GolemTấn công và chiến đấu với khả năng tạo ra cát và cát lún
Phượng HoàngPhoenix Wing, Phoenix Blaze, Phoenix Regeneration, Phoenix FlightTấn công và phòng thủ với sức mạnh và khả năng hồi sinh của Phượng Hoàng

Lưu ý rằng đây chỉ là một số kỹ năng và sức mạnh của mỗi trái cây và chúng có thể được cải tiến và phát triển theo cách riêng của người chơi.

Thức tỉnh trái ác quỷ Blox Fruit nào dễ nhất

Không có một trái ác quỷ nào được cho là dễ nhất để thức tỉnh trong Blox Fruit, vì mỗi trái ác quỷ đều có độ hiếm khác nhau và yêu cầu những nỗ lực khác nhau để tìm thấy và thức tỉnh chúng. Ngoài ra, cách thức tỉnh trái ác quỷ cũng khác nhau tùy theo vùng biển và yêu cầu các kỹ năng và trang bị tốt để hoàn thành.

Tuy nhiên, một số người cho rằng thức tỉnh trái ác quỷ “Flame” hay còn gọi là “Mera Mera no Mi” là dễ hơn so với các trái ác quỷ khác, vì nó được tìm thấy trên đảo nổi tiếng của Luffy trong series anime/manga One Piece và cũng được tìm thấy ở một số vùng biển trong Blox Fruit.

Ngoài ra, cũng có một số trái ác quỷ khác có khả năng dễ tìm và thức tỉnh hơn như “Sand” và “Light”. Tuy nhiên, tìm thấy và thức tỉnh trái ác quỷ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và đòi hỏi sự kiên nhẫn và kỹ năng của người chơi.

Trên đây là hướng dẫn cách thức tỉnh trái ác quỷ Blox Fruit nhanh và dễ nhất để bạn có thể tự mình thực hiện theo. Mỗi trái ác quỷ đều có kỹ năng riêng, và nó sẽ mạnh yếu tùy vào khả năng của người chơi, cũng như chiến lược của bạn là gì.

Leave a Comment