Cách kiếm tiền từ lượt xem TikTok Mỹ cho những ai chưa biết 2024

Tiktok không chỉ là nền tảng mạng xã hội để giải trí mà còn là kênh tạo thu nhập tốt cho mọi người. Chỉ cần đáp ứng một số điều kiện là mọi người đã có thể bật tính năng kiếm tiền từ TikTok nhanh chóng. Bài viết dưới đây, Cách Kiếm Tiền Online sẽ hướng dẫn mọi người cách kiếm tiền từ TikTok Mỹ đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Kiếm tiền từ TikTok là gì?

Kiếm tiền từ lượt xem TikTok là quá trình người dùng có thể kiếm thêm thu nhập nhờ số lượng người xem từ video TikTok. TikTok sẽ trả tiền cho những nhà sáng tạo nội dung dựa theo số lượt view của mỗi video. Theo Cachkiemtienol.com tìm hiểu được thì mọi người có thể nhận được từ 0,02 – 0,04 USD/ trên 1.000 lượt xem.

Kiếm tiền từ lượt xem TikTok là gì?
Kiếm tiền từ lượt xem TikTok là gì?

Tuy nhiên, cách kiếm tiền online từ lượt xem TikTok này chỉ được áp dụng cho những tài khoản có địa chỉ IP hoặc đã đổi địa chỉ IP trên điện thoại đến từ các quốc gia Anh, Đức, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha và Ý.

Ngoài ra, mọi người cũng có thể kiểm tiền từ TikTok bằng những cách khác như kinh doanh riêng, tham gia chương trình Affiliate Marketing, TikTok Ads, nhận donate từ livestreams,… cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Khi nào được bật kiếm tiền trên TikTok?

Không phải bất kỳ tài khoản nào cũng có thể bật tính năng kiếm tiền trên TikTok và bất cứ lúc nào. Mọi người cần đáp ứng một số điều kiện nhất định mà TikTok đưa ra thì mới có thể bật kiếm tiền trên TikTok.

Dưới đây là một số trường hợp cũng như điều kiện mà mọi người có thể bật kiếm tiền trên TikTok:

  • Địa chỉ IP của tài khoản TikTok: Phải đến từ các quốc gia lớn như Anh, Đức, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha hoặc Ý.
  • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên.
  • Số lượng follower kênh TikTok: Đạt trên 10.000 người theo dõi.
  • Số lượng xem video: Ít nhất 100.000 lượt xem video trong 30 ngày qua.

Mọi người chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện trên là có thể bật tính năng kiếm tiền từ lượt xem trên TikTok nhanh chóng và dễ dàng.

Cách kiếm tiền từ TikTok Mỹ

Có rất nhiều cách để mọi người có thể kiếm thêm thu nhập từ nền tảng mạng xã hội TikTok. Nếu chưa biết làm thế nào để kiếm tiền từ TikTok Mỹ thì có thể tham khảo một số cách dưới đây.

Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là hình thức kiếm tiền từ TikTok Mỹ đầu tiên mà mọi người có thể tham khảo. Đây được xem là hình thức kiếm tiền online đầy tiềm năng mà mọi người không nên bỏ qua. Mọi người chỉ cần sáng tạo nội dung quảng bá sản phẩm của các thương hiệu lên tài khoản của mình và đặt link mua hàng ở mục giới thiệu trên trang cá nhân TikTok của mình để người dùng truy cập, đặt hàng.

Nếu video TikTok của mọi người tiếp cận được với nhiều người có nhiều người quan tâm đến sản phẩm thì họ sẽ tìm đến đường link và nhấn mua hàng. Khi có nhiều lượt click vào link mua hàng thì các TikToker sẽ nhận được hoa hồng từ các thương hiệu, nhãn hàng đó.

Sau khi nhận được tiền affiliate từ TikTok nhưng chưa biết làm thế nào để nhận thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách rút tiền hoa hồng TikTok này.

Trở thành Freelancer

Hoặc, mọi người cũng có thể trở thành Freelancer để kiếm tiền từ TikTok. Với xã hội công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, đây là một trong những công việc được nhiều bạn trẻ yêu thích. Mọi người chỉ cần có ý tưởng mới mẻ, thú vị và thu hút được nhiều người quan tâm, sau đó tạo ra những kịch bản hay và bán ý tưởng đó cho các đơn vị cần. Như vậy, mọi người đã có thể nhận được mức thu nhập xứng đáng cho ý tưởng của mình.

Kinh doanh

Mọi người cũng có thể kiểm tiền từ TikTok Mỹ bằng cách kinh doanh sản phẩm nào đó trên kênh của mình. Chỉ cần kênh của mọi người có lượng fan lớn và có video hấp dẫn, độc đáo thì mọi người hoàn toàn có thể thu hút khách hàng mua sắm trên kênh TikTok của mình và kiếm tiền là điều không quá khó.

Nhận donate từ Livestream

Một cách khác giúp mọi người kiếm tiền từ TikTok Mỹ là nhận tiền donate từ livestream. Mọi người chỉ cần livestream và trò chuyện cùng fan trên TikTok thì khi ấy mọi người có thể nhận được tiền donate qua những vật phẩm trên TikTok từ fan hâm mộ. Khi nhận được những vật phẩm này, mọi người có thể đổi sang tiền mặt và rút về tài khoản ngân hàng của mình nhanh chóng.

Tuy nhiên, khi thực hiện cách kiếm tiền từ donate livetream mọi người cần tìm hiểu chi tiết về vấn đề bao nhiêu follow thì được bật live và kiếm tiền trên TikTok để thực hiện kiếm tiền trên TikTok thuận lợi và nhanh hơn.

Kiếm tiền từ TikTok Ads

Cuối cùng một cách kiếm tiền từ TikTok Mỹ mà mọi người không nên bỏ qua đó chính là kiếm tiền từ TikTok Ads. Mọi người có thể liên hệ đến các doanh nghiệp để hợp tác và chèn quảng cáo vào video TikTok của mình để giúp những sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng cũng như được nhiều người biết đến hơn.

Đây được xem là một trong những cách kiếm tiền từ TikTok hiệu quả và nhanh chóng mà mọi người nên thử để kiếm thêm thu nhập cá nhân.

Mọi người cũng có thể tham khảo top 10 App kiếm tiền xem video Tiktok để nâng cấp thu nhập cá nhân nhanh chóng và dễ dàng bằng cách xem video.

Cách kiếm tiền từ lượt xem TikTok Mỹ

Để kiếm tiền từ lượt xem TikTok Mỹ, mọi người cần đáp ứng đủ các điều kiện như trên mà Cachkiemtienol.com chia sẻ và thực hiện theo các bước dưới đây là có thể bắt đầu kiếm tiền từ TikTok Mỹ nhanh chóng.

Tạo tài khoản TikTok Mỹ

Đầu tiên để có thể bắt đầu kiếm tiền từ lượt xem TikTok Mỹ, mọi người cần phải tạo tài khoản TikTok Mỹ chỉ với một vài thao tác đơn giản dưới đây:

Bước 1: Thay đổi múi giờ + Ngôn ngữ và khu vực

Để tạo tài khoản TikTok Mỹ, mọi người cần phải thay đổi cài đặt về múi giờ, ngôn ngữ cũng như khu vực của mình, bằng cách:

+ Mở mục Cài đặt => Chọn Giờ & Ngôn ngữ => Chọn tiếp Ngày & Giờ.

+ Tại đây, mọi người hãy tắt tính năng Đặt giờ tự động và chọn múi giờ (UTC-08:00) Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada).

+ Quay lại phần cài đặt => Giờ & Ngôn ngữ => Ngôn ngữ & Khu vực => Chọn Vùng.

+ Mọi người chọn quốc gia hoặc khu vực Hoa Kỳ => Chọn định dạng khu vực Tiếng Anh (Mỹ).

Bước 2: Fake VPN sang Mỹ

Tiếp theo, mọi người nên cài đặt VPN cho trình duyệt của mình, bằng cách:

+ Nhấn vào tiện ích mở rộng trên trình duyệt website => Tìm kiếm tiện ích VPN.

+ Tại đây trên màn hình sẽ xuất hiện 3 tiện ích fake VPN, mọi người nên chọn tiện ích có độ uy tín cao và VPN đó lên => Chọn quốc gia là USA.

Tạo tài khoản TikTok Mỹ - Bước 2
Tạo tài khoản TikTok Mỹ – Bước 2

Bước 3: Tạo tài khoản TikTok Mỹ

Sau đó, mọi người chỉ cần mở ứng dụng TikTok và tiến hành đăng ký như bình thường là được. Mọi người chỉ cần làm theo các thao tác:

+ Chọn Đăng ký => Sử dụng số điện thoại hoặc email (Nếu tại phần nhập số điện thoại xuất hiện US+1 thì mọi người đã hack thành công nhưng nếu xuất hiện VN+84 thì chưa và mọi người nên thực hiện lại).

Tạo tài khoản TikTok Mỹ - Bước 3
Tạo tài khoản TikTok Mỹ – Bước 3

+ Tiếp đó nhập ngày tháng năm sinh của bản thân => Nhấn Đăng ký bằng email.

+ Nhập địa chỉ email và tạo mật khẩu => Nhấn chọn gửi mã và mã sẽ được gửi về email của mọi người.

Tuy nhiên khi mọi người fake VPN thì mã xác nhận có thể sẽ gửi hơi chậm một chút nên mọi người cần kiên nhẫn một chút xíu hoặc có thể đăng nhập tài khoản email ở trình duyệt khác không có fake VPN thì sẽ nhận được thông báo nhanh hơn.

+ Nhập mã xác nhận => Nhấn Tiếp tục.

+ Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại Tạo TikTok ID. Mọi người có thể chỉnh sửa tùy ý hoặc để mặc định tùy nhu cầu của mỗi cá nhân => Nhấn chọn Đăng ký là hoàn tất.

Đăng video kiếm tiền từ lượt xem TikTok Mỹ

Sau khi đăng ký tài khoản TikTok Mỹ thành công, mọi người chỉ cần làm theo các bước dưới đây để kiếm tiền từ nền tảng này. Cụ thể như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản TikTok của mình.

Bước 2: Tại giao diện chính => Chọn Profile (Hồ sơ) ở góc bên phải dưới cùng màn hình.

Bước 3: Lúc này, tại góc dưới cùng của màn hình chính mọi người hãy nhấn vào biểu tượng Dấu cộng để thêm video mới trên TikTok của mình.

Cách kiếm tiền từ lượt xem TikTok Mỹ - Bước 3
Cách kiếm tiền từ lượt xem TikTok Mỹ – Bước 3

Bước 4: Chọn video mà mình muốn đăng tải => Nhấn chọn Tiếp => tiến hành nhập mô tả video cũng như một số tính năng đi kèm mà mọi người muốn. Và sau đó chọn mục Đăng.

Cách kiếm tiền từ lượt xem TikTok Mỹ - Bước 4
Cách kiếm tiền từ lượt xem TikTok Mỹ – Bước 4

Cuối cùng, mọi người chỉ cần video của mình lên xu hướng và nhận được nhiều lượt xem từ người dùng TikTok. Nếu video TikTok được nhiều người xem và quan tâm thì mọi người sẽ nhận được tiền thưởng từ TikTok dao động từ 0,02 – 0,04 USD với 1000 lượt xem.

Lưu ý khi kiếm tiền từ TikTok Mỹ

Khi kiếm tiền từ TikTok Mỹ, mọi người cần lưu ý một số điều dưới đây để tránh những rủi ro không may có thể xảy ra:

+ Mọi người nên chú trọng nội dung đăng tải trên nền tảng này vì TikTok luôn chú trọng đến nội dung trên TikTok nên nội dung video của mọi người phải thật sự sáng tạo và mới lạ thì mới có thể kiếm tiền từ nó.

+ Thường xuyên đăng tải video trên TikTok, điều này sẽ giúp cho tài khoản TikTok của mọi người tiếp cận được với nhiều người và từ đó tăng cơ hội kiếm thêm thu nhập.

+ Tránh những vi phạm chính sách của TikTok như Lừa đảo, video bạo lực, phản cảm,… để tránh bị hệ thống đánh giá thấp và không thể kiếm được tiền từ TikTok.

Bài viết trên, Cachkiemtienol.com đã chia sẻ với mọi người cách kiếm tiền từ TikTok Mỹ chi tiết. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người dễ dàng kiếm thêm thu nhập từ nền tảng TikTok nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Leave a Comment