Cách chuyển kim cương trong MU Trứng Vàng trên điện thoại nhanh nhất 2024

Cách chuyển kim cương trong mu trứng vàng là phương pháp giúp các người chơi game MU trứng vàng có thể chuyển loại tiền tệ hữu ích này từ acc clone sang acc chính,nhằm dồn nguồn lực mạnh nhất cho một tài khoản. Với những ai chưa biết cách chuyển thế nào thì có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn của Cách Kiếm Tiền Online sau đây.

Giới thiệu về Kim cương trong MU trứng vàng

Mu trứng vàng là game nhập vai online đa người chơi với việc bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật yêu thích, làm nhiệm vụ, kiếm tiền, gia tăng sức mạnh nhân vật, giao lưu kết nối và cả giao tranh cùng người chơi khác.

Cach-chuyen-kim-cuong-trong-MU-trung-vang
MU Trứng Vàng là tựa game nhập vai online mới hấp dẫn

Cũng như nhiều game tăng lực chiến khác thì người chơi rất cần các nguồn lực để tăng sức mạnh nhân vật, qua đó có thể trở nên mạnh mẽ so với người chơi khác và giành chiến thắng trong các cuộc đối đầu.

Và Kim cương là một trong những nguồn giúp tăng lực chiến tốt hàng đầu trong game.

Kim cương mua được gì trong MU trứng vàng

Kim cương là một loại tiền tệ rất quan trọng trong gameMU trứng vàng, nó được dùng để mua các đồ quan trong game như quần áo, vũ khí, túi, các vật phẩm bổ trợ,…và nhiều vật phẩm hữu ích khác.

Ví dụ với kim cương chúng ta sẽ mua đường những bộ giáp xịn sò, giúp tăng máu, tăng khả năng phòng thủ,…hay mua những vũ khí giúp tăng sát thương, nhanh chóng hạ gục kẻ địch,…

Cách kiếm kim cương trong MU trứng vàng

Để sở hữu kim cương trong MU trứng vàng, anh em có thể thực hiện theo các cách sau :

  • Cách đầu tiên đơn giản nhất nhanh nhất để sở hữu kim cương là anh em có thể nạp thẻ vào tài khoản để mua đồ, vật phẩm.
  • Nếu anh em không có tiền nạp thì có thể cày chay bằng cách đi farm quái, nếu may mắn khi hạ được một quái sẽ rơi ra các đồ như quần áo, vũ khí, anh em có thể bán đồ đó đi để đổi lấy kim cương.
  • Cách thứ ba là nếu quá trình farm bị hạn chế tỉ lệ rớt đồ, anh em có thể dồn kim cương từ các acc phụ của mình qua acc chính, tạo nên nguồn kim cương dồi dào cho 1 nhân vật mà bạn ưng ý nhất.
Cach-chuyen-kim-cuong-trong-MU-trung-vang
Kim cương có thể mua được nhiều đồ vật phẩm ngon

Theo đó trong các cách trên thì cách thứ 3 được khá nhiều anh em lựa chọn, bởi nó tuy hơi tốn công nhưng là phương án Free hoàn toàn, hơn nữa lại cực kỳ hiệu quả.

Anh em có thể dồn kim cương từ nhiều tài khoản phụ về một tài khoản chính trong một ngày, dễ dàng mua đồ ngon và tăng sức mạnh nhân vật. Nếu anh có hứng thú với phương án này thì có thể xem cách chuyển kim cương MU trứng vàng bên dưới đây.

>>> Xem thêm : Cách nạp tiền Game Kiếm Ma 3D, Code nạp thẻ

Điều kiện để chuyển được kim cương MU trứng vàng

Trước khi đi vào hướng dẫn cách chuyển kim cương trong MU trứng vàng, anh em cần phải đạt được những điều kiện cơ bản sau :

Cach-chuyen-kim-cuong-trong-MU-trung-vang
Cần ít nhất 2 acc để chuyển kim cương trong MU trứng vàng
  • Các bạn cần phải có ít nhất 2 tài khoản, 1 tài khoản chính và 1 tài khoản phụ, nếu có nhiều tài khoản phụ thì càng tốt.
  • Các tài khoản phụ phải có lượng kim cương nhất định, tốt nhất là trên 10k kim cương thì hãy bắt đầu chuyển. Có thể kiếm kim cương ở acc phụ bằng cách làm nhiệm vụ, farm quái, được đồ ngon thì bán đi để dành kim cương.
  • Thiết bị di động của bạn phải đủ dữ liệu, bộ nhớ và được lưu sẵn thông tin đăng nhập của các acc chính, phụ để dễ dàng thao tác.

Cơ chế cơ bản của cách chuyển kim cương này đó là tại acc chính chúng ta sẽ sử dụng một vật phẩm tại acc chính, đó có thể là Đồ vật phẩm, đá, ngọc kỹ năng, sách kỹ năng,…thực hiện bán MAX giá, sau đó sang acc phụ mua đồ vật phẩm đó.

Cụ thể chi tiết từng loại các bạn có thể xem theo hướng dẫn sau đây của Cách Kiếm Tiền Online.

Cách chuyển kim cương trong MU trứng vàng trên điện thoại

Sau khi đáp ứng được các điều kiện để chuyển kim cương MU trứng vàng kể trên, anh em hãy thực hiện chuyển Kim cương. Về cơ bản thì chuyển trên máy tính sẽ nhanh hơn vì anh em có thể mở nhiều tài khoản cùng lúc.

Tuy nhiên vẫn có thể làm được trên điện thoại rất OK, chỉ cần anh em nhanh tay là được nhé, sau đây là các phương pháp sau để chuyển kim cương MU Trứng vàng:

Chuyển kim cương MU trứng vàng bằng đồ trang bị

Theo đó đồ trang bị là các vật phẩm trang bị cho nhân vật như quần áo, mũ, vũ khí,…Các món đồ này có thể kiếm được bằng cách farm quái, mở rương, hoặc có thể mua Min của người khác.

Cach-chuyen-kim-cuong-trong-MU-trung-vang
Chuyển kim cương MU trứng vàng bằng đồ trang bị

Cách thức chuyển kim cương bằng trang bị khá đơn giản, anh em có thể làm theo các thao tác:

Bước 1 : Ở acc chính các bạn vào kho đồ và thực hiện bán các món đồ trang bị với giá Max.

Bước 2 : Tiến hành sang Acc phụ, tìm đến khu vực và Chọn mục đang bày bán.

Bước 3 : Lúc này kéo xuống tìm món đồ mà mình mới bán ở acc chính, lưu ý cần nhớ chính xác giá và loại đồ trang bị, nếu không sẽ mua nhầm của người khác.

Bước 4 : Thực hiện mua món đồ đó, lúc này kim cương của bạn đã được chuyển sang acc chính.

Bước 5 : Tại acc phụ tiến hành bán món đồ mới mua được từ acc chính, hãy bán với giá MIN (thấp nhất)

Bước 6 : Nhanh chóng quay trở lại acc chính => Nhận kim cương (lưu ý bán bằng Đồ trang bị sẽ mất khoảng 5 phút để nhận kim cương) và vào Mục Đang bày bán, tìm món đồ mà acc phụ mới bán MIN để mua lại .

Cach-chuyen-kim-cuong-trong-MU-trung-vang
Chờ 5 phút để nhận kim cương ở acc chính

Bước 7 : Thực hiện tiếp bán MAX món đồ đó tại Acc chính giống như quay lại bước 1 và lại tiếp tục sang Acc phụ mua max, sau đó bán min,…

Để dễ hiểu hơn các bạn có thể xem hướng dẫn tổng quát cụ thể để dễ hình dung như sau :

=> Tại Acc Chính anh em bán đồ trang bị Áo giáp với giá MAX (ví dụ 5K kim cương)

=> Sang acc phụ tìm mua Áo giáp giá 5k kim cương mà acc chính đã bán và mua nó

=> Sau khi mua xong tại acc phụ tiếp tục Bán Áo giáp MIN (Ví dụ 1,5K kim cương)

=> Sang acc chính mua lại Áo Giáp giá MIN là 1,5k kim cương,…

Lúc này tại acc chính chúng ta vẫn còn Áo Giáp sau khi bán đi rồi mua lại, tuy nhiên chúng ta sẽ có khoản tiền chênh lệch đó là = 5k (lúc bán) -1,5k (lúc mua lại) – 500 kim cương (thuế 10% khi bán được lúc đầu) = 3k

Như vậy thì một lượt chuyển trị giá 5k anh em sẽ nhận được từ acc chính là 3k kim cương, ngoài ra tiền thuế 10% là khi 2 acc cùng sever, khác sever thì thuế lên tận 15%.

Cach-chuyen-kim-cuong-trong-MU-trung-vang
Hãy lưu ý đến khoản thuế khi chuyển kim cương MU trứng vàng

Cứ như vậy anh em sẽ mua bán qua lại theo hình thức Tài khoản chính bán Max, tài khoản phụ bán Min, khoản chênh lệch giữa Min và Max sẽ qua acc chính, cho đến khi acc phụ hết kim cương là chuyển thành công rồi.

>>> Xem thêm : Tải Game MU Lậu Full Đồ Mobile PC Việt Hóa

Chuyển kim cương MU trứng vàng bằng Ngọc kỹ năng, sách kỹ năng

So với cách làm là dùng đồ trang bị để bán Max mua Min thì cách sử dụng Đá Ánh sáng, Ngọc kỹ năng và Sách kỹ năng ổn hơn rất nhiều, bởi sẽ có ít người mua các vật phẩm này hơn nên tỉ lệ bị người khác mua mất là thấp hơn, với lại giá trị chuyển của loại này cũng khá cao, giúp chuyển nhanh.

Về cách chuyển các bạn cũng có thể thực hiện tương tự như cách chuyển bằng đồ trang bị, đó là Bán MAX ở acc chính => Mua Max ở acc phụ => Bán Min ở acc phụ => Mua Min ở acc chính,…

Nếu chăm chỉ cày một ngày anh em có thể kiếm 15k, 20k, 50k kim cương là chuyện hoàn toàn có thể đấy.

Các lưu ý khi chuyển kim cương MU trứng vàng

Mặc dù về bản chất cách chuyển kim cương MU trứng vàng tương đối đơn giản, tuy nhiên trong quá trình chuyển anh em cũng cần lưu ý một và điểm sau để quá trình chuyển hiệu quả, an toàn hơn,…

  • Chọn thời điểm chuyển

Thời điểm chuyển là rất quan trọng, bởi khi anh em chuyển Min-Max để chuyển kim cương chênh lệch thì lúc bán MIN từ acc phụ, rất có thể người chơi khác sẽ mua món đồ đó với giá min trước khi acc chính của bạn mua được.

Chính vì thể chọn thời điểm chuyển khi sever có ít người chơi sẽ hạn chế rủi ro bị mua mất đồ giá MIN. Các thời điểm ít người chơi có thể là nửa đêm, gần sáng, giờ ăn trưa,…

  • Chọn phôi chuyển giá trị cao

Phổi chuyển chính là tên gọi khác của các vật phẩm mà anh em dùng để bán đi mua lại, đó có thể là Đồ trang bị, các loại ngọc, sách kỹ năng,…

Cach-chuyen-kim-cuong-trong-MU-trung-vang
Chọn phôi chuyển kim cương giá trị cao để đỡ tốn công sức

Một phôi chuyển giá trị cao sẽ đỡ tốn công của anh em, ví dụ chuyển một phôi Đá ánh sáng có giá Min là 500 kim cương, giá Max là 1,1k kim cương, chênh lệch là 6k và trừ thuế còn được khoảng 540 kim cương một lần chuyển.

Trong khi đó nếu chuyển bằng sách kỹ năng, giá min là 5k4, giá max là 6k6, chênh lệch 1k2 kim cương, trừ thuế đi các bạn còn 1.080 kim cương, đỡ tốn công hơn rất nhiều đúng không.

  • Thuế khi giao dịch

Thuế khi giao dịch mua bán là khá đắt, theo đó nếu acc chính và acc phụ của bạn trong cùng 1 sever thì thuế cho một lần giao dịch là 10%.

Trong khi đó nếu khác sever thì thuế cho một lần giao dịch là 15%, do đó anh em nên chọn phôi to khi chuyển, dồn nhiều kim cương để chuyển 1 lần đỡ mất công nhé.

  • Một vài lưu ý cơ bản khác

Ngoài ra anh em hãy lưu ý đảm bảo mạng Internet đường truyền ổn định để quá trình chuyển không bị gián đoạn, hạn chế mất đồ bán Min.

Tốt nhất nếu có hai điện thoại để đăng nhập 1 acc chính, 1 acc phụ thì quá trình mua bán cực kỳ nhanh chóng và hầu như sẽ không bị mua đồ bán Min.

>>> Xem thêm : Cấu hình tối thiểu chơi MU: Trải nghiệm game mượt mà hơn

Như vậy vừa rồi các bạn đã cùng chúng tôi đi tìm hiểu Cách chuyển kim cương trong MU trứng vàng trên điện thoại, hi vọng với những chia sẻ trên các bạn sẽ thực hiện thành công chuyển kim cương và có được một acc chính thật mạnh mẽ.

Leave a Comment