Cách kiếm tiền nhanh trong blox fruit Sea1, Sea2, Sea3

Cách kiếm tiền nhanh trong Blox Fruit để mua vật phẩm, trái ác quỷ, trang phục,… trong game dễ dàng hơn. Mọi người có thể tham khảo các cách kiếm tiền nhanh trong Blox Fruit như Nhặt rương, Giết boss, Farm quái vật,… đơn giản của Cách kiếm tiền online để kiếm thật nhiều tiền vô cùng nhanh chóng.

Blox Fruit là gì?

Blox Fruit là một ứng dụng game online được nhiều bạn trẻ yêu thích, với tên gọi ban đầu là Blox Piece và sau này mới đổi tên thành Blox Fruit khi lấy cảm hứng từ nội dung trong game.

blox-fruit-la-gi
Blox Fruit là gì?

Với Blox Fruit, mọi người sẽ được hóa thân thành những kiếm sĩ dũng mãnh vượt đại dương chiến đấu với kẻ thù trên con thuyền lớn để tìm những kho báu bí ẩn. Kho báu ở đây chính là những trái cây ở các bản đồ và xuất hiện 20 phút một lần.

Người chơi sẽ sử dụng kiếm trái cây hoặc trái ác quỷ để đối đầu với kẻ thù giành chiến thắng. Cũng như luyện tập hăng say để có cơ hội trở thành người mạnh nhất trong game.

Trong blox Fruit, mọi người cần phải thu thập thật nhiều tiền (hay còn gọi là Beli) để mua sắm nhiều loại vũ khí khác nhau cũng như dễ dàng giành được chiến thắng trong các trận đấu.

Cách kiếm tiền nhanh trong Blox Fruit Sea 1, Sea 2, Sea 3

Cách kiếm Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 1

Cách kiếm Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 1 chính là cách kiếm tiền nhanh trong Blxx Fruit. Dưới đây, cachkiemtienonline.com đã cung cấp cho mọi người một số cách thông dụng dưới đây mà ai cũng có thể làm được:

Nhặt rương

Đầu tiên, để có thể kiếm tiền, kiếm Beli nhanh Blox Fruit chính là nhặt rương. Trong Blox Fruit có tất cả 3 loại rương là rương bạc, vàng và kim cương. Đối với mỗi lọai rương mọi người sẽ nhận được số tiền khác nhau:

cach-kiem-tien-nhanh-trong-blox-fruit-nhat-ruong.png
Cách kiếm tiền nhanh trong Blox Fruit – Nhặt rương

+ Rương bạc: Mọi người có thể nhận được 1k5 đến 2k beli

+ Rương vàng: Mọi người có thể nhận được từ 4k6 đến 5k beli

+ Rương kim cương: Mọi người có thể nhận được từ 10k – 11k beli

Trong đó, rương bạc và vàng phân bố trên rất nhiều nơi vì vậy mọi người có thể tìm thấy rất dễ dàng trên đường đi. Thế nhưng để nhặt rương kim cương rất khó, dưới đây sẽ cung cấp cho mọi người một số vị trí có rương kim cương mọi người có thể nhặt:

+ Gần quest loss cavander

+ Gần NPC nâng slot crew

+ Đỉnh tòa tháp Lâu đài trên biển

+ Phòng của boss Longma

+ Đỉnh lá cờ

Sau khi mở rương kim cương, mọi người có thể nhận được từ 10k – 11k Beli dễ dàng mà không mất nhiều công sức đi farm.

Farm boss

Hoặc, một cách khác giúp mọi người lấy tiền nhanh trong Blox Fruit Sea 1 đó chính là farm boss. Nếu có người giúp đỡ, mọi người nên thực hiện đánh bại boss Canvader để tăng tiền, beli nhanh hơn. Còn nếu không mọi người vẫn có thể farm những con boss khác vẫn có thể nhận được tiền nhanh chóng.

Farm boss là cách tăng beli, tiền cực nhanh trong Blox Fruit mà mọi người có thể thử. Nếu ở trong server càng VIP thì số tiền nhận được sau khiarm boss sẽ càng nhiều.

Cách kiếm Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 2

Cách kiếm Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 2 khá đơn giản. Mọi người có thể làm theo các cách dưới đây:

Di chuyển đến đảo Sky

Di chuyển đến dảo Sky là một trong những cách giúp mọi người kiếm tiền nhanh nhất trong Blox Fruit vì đây được mệnh danh là một trong những đảo có nhiều rương Beli nhất.

cach-kiem-nhieu-tien-trong-blox-frui-di-chuyen-den-dao-sky
Di chuyển đến đảo Sky

Vì vậy, nếu muốn thu thập nhiều tiền nhanh chóng trong Blox Fruit thì mọi người không nên bỏ qua hòn đảo này.

Vào Marine kiếm biển Wanted

Hoặc, một cách khác giúp mọi người kiếm nhiều tiền trong Blox Fruit nưa đó chinh vào Marine kiếm biển Wanted. Nhiệm vụ của mọi người là vào phần Marine và lấy các bảng Wanted được dán trên tường. Sau khi tiêu diệt được các đối tượng có tên trên bảng mọi người sẽ nhận được 10k Beli, tiền trong Sea 2 nhanh chóng.

Cách kiếm Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 3

Để kiếm tiền, Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 3 mọi người có thể làm theo các cách dưới đây:

Đánh bại các con trùm

Đánh bại các con trùm là cách giúp mọi người kiếm tiền nhanh nhất trong Blox Fruit. Nếu moi người đã đạt được cấp độ cao và đến được Sea 3, mọi người sẽ có cơ hội nhận được 25.000 Beli sau khi đánh bại boss.

Vì vậy, đây là một cách không nên bỏ qua khi muốn thu thập nhiều tiền trong Blox Fruit một cách nhanh nhất.

Mở khóa rương

Tương tự như Sea 1, Sea 2 mọi người cũng có thể mở khóa rương để kiếm tiền nhanh trong Blox Fruit mà không cần nhờ sư trợ giúp của bất kỳ ai.

Mọi người có thể tìm thấy các rương trên đường đi, trong các góc phòng hoặc bất kỳ nơi nào mà bạn đi qua. Mọi người lưu ý không nên bỏ sót chiếc rương nào tránh bỏ sót tiền, beli.

Cách hack cày kiếm Beli nhanh nhất còn nhiều hơn tại: https://TechTele.net/

Cách cày Beli nhanh trong Blox Fruit

Mở khóa rương bạc, vàng, kim cương

Cách cày và kiếm tiền nhanh nhất trong Blox Fruit là nhặt rương. Hầu hêt trong tất cả các đảo đều có rương nhưng sẽ có đảo có nhiều, đảo có ít. Vì vậy để có thể kiếm được nhiều Beli trên đảo mọi người nên nhặt tất cả các rương trên đảo và không nên bỏ qua bất kỳ đảo nào.

Di chuyển đến đảo Sky

Ddảo Sky là một trong những đảo chứa nhiều rương nhất Blõ Fruit. Do đó, nhặt rương trên đảo này cũng là một trong những cách cày và kiếm tiền nhanh nhất trong Blox Fruit.

Tuy nhiên để có thể di chuyển đến đảo Sky, mọi người cần phải rèn luyện skill bay như tên lửa thì mới có thể đến được đảo này. Đảo sky sẽ bao gồm 4 đảo nhỏ và mỗi hòn đảo sẽ chứa các loại rương khác nhau, cụ thể như sau:

+ Đảo đầu tiên: Chứa rất nhiều rương và không có bandit nên mọi người có thể yên tâm nhặt rương

+ Đảo thứ hai: Đảo này chỉ có bandit và không có rương => Không nên đến đảo này

+ Đảo thứ ba: Đảo này chỉ có cây cối và không có rương => Không nên đến đảo này

+ Đảo thứ tư: Có rất nhiều rương

Đánh bại quái vật

Đánh bại quái vật là một trong những kiếm tiền nhanh nhất trong Blox Fruit. Đây cũng chính là nhiệm vụ chính của người chơi khi tham gia Blox Fruit và sau mỗi lần đánh bại quái vật mọi người sẽ nhận được một số tiền cũng như EXP tương ứng.

cach-kiem-nhieu-tien-trong-blox-fruit-danh-boss
Đánh bại quái vật

Càng lên cấp độ cao,các cao quái vật sẽ càng có sức mạnh khủng khiếp và khó có thể đánh bại được hơn. Nhưng nếu mọi người săn được những con quái vật ấy, mọi người sẽ nhận được rất nhiều tiền và tiếp tục khi tiêu diệt càng nhiều quái thì sẽ càng nhận được nhiều tiền.

Và đương nhiên, mọi người có thể thoải mai tiêu diệt quái trong Blox Fruit bất kỳ khi nào rảnh. Nếu chưa biết cày kiếm tiền nhanh trong Blox Fruit, mọi người nên thử cách này.

Đi đến Marine tìm và giết những tội phạm bị truy nã

Tiếp tục là một cách game kiếm tiền nhanh trong Blox Fruit mà mọi người không nên bỏ qua, đó chính là đi đến Marine tìm các biển báo Wanted và tiêu diệt đối tượng có trên bảng đó. Sau khi tiêu diệt được chúng, người chơi sẽ nhận được 10k Beli trong Sea 1, 50k Beli trên Sea 2, hơn 50k Beli (tiền) trong Sea 3.

Farm quái vật

Farm quái vật là một cách thức kiếm tiền không quá xa lạ trong Blox Fruit nữa. Đây được xem là một trong những cách kiếm tiền nhanh nhất trong Blox Fruit, với cách nà mọi người có thể chọn bãi quái mà mình muốn để farm và chọn cho mình cây kiếm Katana để đánh lướt các quái hoàn thành nhiệm vụ.

Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, mọi người sẽ nhận được từ 20 – 22k Beli. Cách này giúp mọi người kiếm Beli rất hiệu quả tuy nhiên mọi người cần phải farm liên tục.

Cách bug tiền trong Blox Fruit

Bug tiền trong Blox Fruit là lợi dụng lỗ hỏng để lấy cắp tiền và vật phẩm khác trong game nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, cách để bug không hề đơn giản mọi người cần phải nắm được lỗ hỏng của game và sử dụng chuyên môn của mình để xâm nhập vào game thì mới có thể Bug được.

Dưới đây là cách Bug tiền nhanh trong Blox Fruit mà mọi người có thể thực hiện theo:

+ Chơi Blox Fruit song song hai tài khoản cùng một lúc

+ Tiếp theo, đăng nhập vào 1 tài khoản phụ của mình và dùng Robux để mua Beli => Nhấn tặng quảng

+ Nhập tên tài khoản mà mọi người muốn tặng Beli => Xác nhận đã tặng

+ Ngay sau đó, tài khoản đó sẽ nhận được 5k – 10k tương ứng nhanh chóng

Nhưng thành thật mà nói, cách Bug tiền này thật ra chỉ là dùng một tài khoản tặng tiền cho một tài khoản khác, hoặc nhờ bạn bè tặng tiền mà thôi.

Và không có cách nào để Bug tiền nhanh Blox Fruit cả, thậm chí cả nhưng hacker game chuyên nghiệp cũng khó phát hiện ra các lỗ hỏng trong game huống hồ là dân thường như chúng ta.

Một số lưu ý khi kiếm tiền nhanh trong Blox Fruit

Có rất nhiều cách kiếm tiền nhanh trong Blox Fruit mà mọi người có thể thực hiện tuy nhiên mọi người cần phải lưu ý một số điều dưới đây khi cày tiền trong Blox Fruit để tránh những điều không may khi chơi game:

+ Không nên sử dụng các phiên bản hack Blox Fruit để kiếm nhiều tiền trong game vì ứng dụng đó tồn tại khá nhiều rủi ro

+ Không sử dụng các thủ thuật hack, cheat, bug tiền hay gian lận trong game để tránh bị khóa acc

+ Chỉ nên cày tiền trong Blox Fruit bằng các cách mà cachkiemtienonline.com đã hướng dẫn ở trên để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mọi người

Bài viết trên, cachkiemtienonline.com đã hướng dẫn mọi người cách kiếm tiền nhanh trong Blox Fruit Sea 1, Sea 2, Sea 3 dễ dàng mà không cần sử dụng các phiên bản hack game. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người kiếm thêm được thật nhiều tiền trong game mà không cần phải nhờ sự trợ giúp của bất kỳ ai.

Leave a Comment