Cách kiếm tiền trong Albion online miễn phí, nhanh nhất 2024

Cách kiếm tiền trong Albion giúp anh em có thể dễ dàng mua vật phẩm, vũ khí cũng như nhiều cơ chế phức tạp trong game,… Từ đó giúp anh em có trải nghiệm tốt hơn trong game. Nếu chưa biết làm thế nào để kiếm tiền trong Albion nhanh và miễn phí thì hãy tham khảo qua những bước dưới đây mà Cách Kiếm Tiền Online chia sẻ.

Giới thiệu Albion là gì?

Albion là một trong những game sandbox thuộc thể loại MMorpg được nhiều anh em yêu thích. Albion được nhiều người yêu thích nhờ thể loại sandbox, nơi mọi người có thể trải nghiệm game thoải mái mà không phải chịu gò bó bất cứ điều gì vì Albion không có cốt truyện cụ thể nên mọi người có thể thoải mái khám phá những vùng đất mới.

Giới thiệu Albion là gì?
Giới thiệu Albion là gì?

Albion lấy bối cảnh thời trung cổ hư cấu cùng với đồ hoạ đặc sắc và hấp dẫn nên nhận được sự yêu thích của khá nhiều anh em. Đồng thời mọi người sẽ được khám phá thế giới mới rộng lớn trong game cùng những trận đấu PvP đầy khốc liệt.

Đến với thế giới Albion, mọi người có thể tự quyết định nền kinh tế của thân bằng cách tự tạo thiết bị cho đến những vật phẩm được nhận qua nhiều hình thức khác nhau. Thậm chí, mọi người cũng có thể tự khám phá thế giới trong game khi được giao đấu với những người chơi khác để đánh dấu lãnh thổ, xây dựng cuộc sống,…

Kiếm tiền trong Albion được không?

Mọi người hoàn toàn có thể kiếm tiền trong Albion bằng nhiều cách khác nhau để có cơ hội trải nghiệm game thú vị và hấp dẫn hơn. Kiếm tiền trong Albion mang lại cho mọi người nhiều lợi ích thú vị như dưới đây:

+ Mua vật phẩm hiếm trong game dễ dàng.

+ Nâng cấp vũ khí nhanh chóng.

+ Tăng sức mạnh khi giao đấu với những kẻ thù dũng mãnh nhanh hơn.

+ Giúp mọi người có trải nghiệm game một cách trọn vẹn nhất.

+ Giúp mọi người có thể tự bảo vệ bản thân trong những cuộc chiến khốc liệt cùng những cuộc phiêu lưu mạo hiểm.

Cách kiếm tiền trong Albion

Nếu mọi người mới bắt đầu chơi game và chưa biết nên kiếm tiền trong Albion như thế nào thì hãy cùng Cachkiemtienonline.com tìm hiểu qua những cách dưới đây:

Chiến đấu trong Corrupted Dungeon

Mọi người có thể kiếm tiền trong Albion bằng cách chiến đấu trong Corrupted Dungeon trong quá trình khám phá vương quốc. Mọi người hãy cố gắng vượt qua những chướng ngại vật đầy thử thách để đánh bại những kẻ thù hắc ám thì sẽ nhận được tiền trong game Albion hay còn gọi là silver.

Nhiệm vụ của mọi người khi chiến đấu trong Corrupted Dungeon là tìm và sử dụng Corrupted Portal nằm ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Sau đó hãy di chuyển vào trong ngục tối và chiến đấu với kẻ thù cũng như những boss đáng gờm. Khi hoàn thành nhiệm vụ này, mọi người sẽ nhận được một khoảng tiền khá lớn.

Hoàn thành nhiệm vụ giao dịch

Hoàn thành nhiệm vụ giao dịch cũng là một cách để mọi người có thể kiếm tiền trong Albion online. Mọi người có thể bắt đầu nhiệm vụ bằng cách vận chuyển những vật phảm từ thành phố này sang một thành phố khác. Để bắt đầu kiếm tiền bằng cách này, mọi người chỉ cần nói chuyện với NPC giao dịch khi ghé thăm một thành phố lớn.

Những vật phẩm có thể dịch chuyển như tạp hoá, vũ khí,… Những vật phẩm này được di chuyển càng xa và càng hiếm thì mọi người sẽ có cơ hội nhận được nhiều tiền hơn. Mọi người cũng có thể chọn cách mà mình di chuyển vật phẩm bằng thuyền, ngựa hay thuê thương nhân NPC.

Ngoài ra, mọi người cũng có thể kiếm tiền trong Albion bằng cách tham gia vào những hoạt động giao dịch do những người chơi khác sắp xếp. Tuy nhiên những nhiệm vụ này thường khá là nguy hiểm vì người chơi có thể bị tấn công và bị đánh cắp hàng hoá.

Mở World Dungeon (Group và Solo)

Một cách khác giúp mọi người có thể kiếm tiền trong Albion đó chính là mở World Dungeon. Để thực hiện, mọi người chỉ cần khám phá những hầm ngục trong thế giới mở của Albion và chiến đấu cùng những sinh vật mạnh mẽ sống ở đó. Tuỳ theo độ khó của mỗi thử thách mà mọi người có thể vào ngục tối này một mình hay di chuyển theo nhóm.

Mở World Dungeon (Group và Solo)
Mở World Dungeon (Group và Solo)

Nếu mọi người di chuyển vào ngục tối theo nhóm thì số tiền nhận được sẽ ít hơn và ngược lại nếu thực hiện việ này solo thì số tiền mà mọi người nhận được sẽ khá lớn. Phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ này được xem là lớn nhất nên mọi người có thể yên tâm khi thực hiện.

Đi gank theo nhóm

Mọi người cũng có thể đi gank theo nhóm để kiếm tiền trong Albion. Gank có nghĩa là phục kích và sát hại những người chơi khác ại địa điểm trong thế giới mở theo nhóm. Và việc này là cách tuyệt vời để mọi người kiếm tiền một cách hiệu quả.

Tuy nhiên cách kiếm tiền này không được nhà phát hành game khuyến khích vì nó trải với quy tắc mà game đã đưa ra trước đó. Thay vì sử dụng cách này, mọi người có thể sử dụng các cách khác để kiếm tiền trong Albion như PvE, Trade và World Dungeon.

Thám hiểm mỗi ngày

Cuối cùng, mọi người có thể kiếm tiền trong Albion bằng cách tham gia thám hiểm mỗi ngày và hoàn thành những hoạt động PvE khó. Các nhiệm vụ này sẽ được diễn ra hàng ngày theo định hướng của người chơi và được lặp đi lặp lại thường xuyên.

Tham gia thám hiểm mỗi ngày
Tham gia thám hiểm mỗi ngày

Để kiếm tiền bằng cách này, mọi người chỉ cần nói chuyện với NPC trong thành phố chính trước khi tham gia sau đó tập hợp với nhau và lên đường để bắt đầu cuộc thám hiểm của mình.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chơi game nông trại kiếm tiền

Cách tải Albion về thiết bị điện thoại

Tải Albion cho Android

Để tải Albion cho Android rất đơn giản, mọi người chỉ cần làm theo các bước dưới đây là có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Mở nền tảng CH Play trên điện thoại của mình.

Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng Albion Online Mobile.

Bước 3: Chọn ứng dụng và nhấn chọn Cài đặt.

Bước 4: Cuối cùng mọi người chỉ cần đợi quá trình tải xuống hoàn tất và mở app để bắt đầu trải nghiệm trò chơi là được.

Như vậy chỉ cần làm theo các bước đơn giản như dưới đây là có thể tải Albion về cho điện thoại Android thành công.

Tải Albion cho IOS

Nếu chưa biết cách tải Albion cho điện thoại IOS, mọi người hãy tham khảo một số bước hướng dẫn mà Cachkiemtienonline.com chia sẻ:

Bước 1: Truy cập vào nền tảng App Store trên điện thoại của mình.

Bước 2: Tìm kiếm game Albion Online.

Bước 3: Nhấn chọn Nhận để bắt đầu tải Albion game online về điện thoại iPhone của mình.

Tải Albion cho IOS - Bước 3
Tải Albion cho IOS – Bước 3

Bước 4: Cuối cùng, mọi người chỉ cần chờ quá trình tải xuống hoàn tất, sau đó mở trò chơi lên và tiến hành đăng nhập là được.

Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản như trên, mọi người có thể tải Albion cho IOS nhanh chóng mà không cần nhờ sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

>> Xem thêm: Share link tải tool hack Liên Quân Mobile

Có nên sử dụng Albion để kiếm tiền online không?

Có nên sử dụng Albion để kiếm tiền online không tuỳ thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mỗi người. Để giúp mọi người tự có câu trả lời chính xác cho riêng mình về vấn đề này, mọi người có thể tham khảo một số ưu và nhược điểm của game Albion dưới đây.

Ưu điểm của game Albion online

Dưới đây là một số ưu điểm của game Albion online mà mọi người có thể tham khảo:

+ Lối chơi hấp dẫn và vô cùng đơn giản

+ Dễ dàng chế tạo ra những trang bị thú vị

+ Đa dạng nhiệm vụ hấp dẫn

+ Thu thập nhiều nguyên liệu

+ Tổng hợp nhiều nhân vật đặc sắc cho mọi người thoải mái lựa chọn

Nhược điểm của game Albion online

Tuy nhiên game Albion online cũng tồn tại một số nhược điểm nhất định mà mọi người cần cân nhắc trước khi sử dụng để tránh những rủi ro có thể xảy ra:

+ Mọi người phải tự tạo kinh tế cho riêng mình khi chơi

+ Cách kiếm tiền trong Albion khá khó khăn

+ Dung lượng game khá lớn nên quá trình tải về có thể hơi mất thời gian

>> Xem thêm: Tại sao không tải được Xingtu trên Android và iOS?

Lưu ý khi kiếm tiền trong Albion

Khi kiếm tiền trong Albion, mọi người cần lưu ý một số điều dưới đây để tránh những rủi ro không may có thể xảy ra:

+ Thực hiện đúng và chính xác theo những hướng dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên

+ Chăm chỉ thực hiện càng nhiều nhiệm vụ thì càng có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong Albion

+ Nếu gặp bất kỳ vấn đề hay rủi ro nào xảy ra, mọi người nên liên hệ ngay với dịch vụ CSKH của game Albion để được hỗ trợ ngay lập tức

Bài viết trên, Cachkiemtienonline đã chia sẻ với mọi người cách kiếm tiền trong Albion một cách chi tiết. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người có thể kiếm tiền trong game Albion dễ dàng và thuận tiện hơn mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Leave a Comment