Những cách kiếm tiền trong Minecraft free, server, nhận xu miễn phí 2024

Cách kiếm tiền trong Minecraft giúp anh em dễ dàng có thêm số dư để mua vật phẩm, nâng cấp trang thiết bị dễ dàng để phục vụ trong quá trình chơi game. Từ đó giúp mọi người có trải nghiệm chơi game thú vị hơn. Nếu chưa biết làm thế nào để kiếm tiền trong Minecraft nhanh chóng thì hãy cùng Cách Kiếm Tiền Online tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Có thể kiếm tiền trong Minecraft được không?

Minecraft sử dụng đơn vị tiền tệ Dolla ($) để người chơi có thể thực hiện giao dịch trong game. Do vậy, mọi người hoàn toàn có thể kiếm tiền trong Minecraft. Và cách làm thế nào để kiếm tiền trong Minecaft phụ thuộc vào kỹ năng chơi game của mọi người.

Có thể kiếm tiền trong Minecraft được không?
Có thể kiếm tiền trong Minecraft được không?

Khi sở hữu số tiền nhất định trong Minecraft, mọi người có thể mua bán vật phẩm trong shop, trong chợ đen, giao dịch với những người chơi khác hay thậm chí là thanh toán thuế để giữu Town của mình. Điều này cho thấy tiền là một yếu tố vô cùng quan trong game Minecraft.

Do vậy, mọi người nên thường xuyên cày game để có cơ hội kiếm được thật nhiều tiền từ Minecraft. Từ đó có trải nghiệm chơi game thú vị và hấp dẫn hơn.

>> Xem thêm: Xin tài khoản App Store miễn phí Minecraft

Kiếm tiền trong Minecraft để làm gì?

Dưới đây là một số lợi ích của việc kiếm tiền trong Minecraft mà mọi người có thể tham khảo:

+ Mua vật phẩm từ của hàng hay từ những người chơi khác

+ Nâng cấp các công cụ hay vũ khí để tăng hiệu suất cũng như độ bền của vũ khí

+ Xây dựng và nâng cấp nhà cửa của mọi người trong gảm dễ dàng hơn

+ Có thể tạo ra được nhiều phòng hơn một cách thoải mái mà không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc

+ Tham gia vào những thị trường trong game để mua bán vật phẩm cũng như tài nguyên cùng những người chơi khác

+ Làm hành trang cho những cuộc phiêu lưu bằng cách mua những vật phẩm giá trị hay trang bị những thiết bị quan trọng

>> Xem thêm: Cách kiếm kim cương trong game Minecraft

Cách kiếm tiền trong Minecraft

Như những thông tin trên mà Cachkiemtienonline.com chia sẻ, tiền trong Minecraft là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để mọi người có trải nghiệm chơi game thú vị và đặc sắc hơn. Thế nhưng làm cách nào để kiếm tiền trong Minecraft là điều mà không phải ai cũng biết.

Hiểu được điều đó, dưới đây Cachkiemtienonline.com sẽ chia sẻ với mọi người một số cách kiếm tiền trong Minecraft chi tiết dưới đây để mọi người có thể tham khảo:

Tạo tài khoản game Minecraft

Đầu tiên để có thể bắt đầu kiếm tiền trong Minecraft mọi người cần phải có tài khoản game của mình. Nếu chưa biết cách làm thế nào để tạo tài khoản Minecraft thì mọi người hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Minecraft theo đường liên kết https://www.minecraft.net/en-us.

Bước 2: Nhấn chọn mục Log in để đăng nhập vào tài khoản của mình nếu đã có tài khoản trước đó.

Bước 3: Nếu chưa có tài khoản, mọi người hãy nhấn chọn mục Sign up for Free để đăng kus tạo tài khoản mới.

Tạo tài khoản game Minecraft - Bước 3
Tạo tài khoản game Minecraft – Bước 3

Bước 4: Tiến hành nhập địa chỉ email của mình vào ô trống thích hợp để tạo tài khoản => Nhấn chọn Tiếp theo.

Tạo tài khoản game Minecraft - Bước 4
Tạo tài khoản game Minecraft – Bước 4

Bước 5: Nhập mật khẩu mà mọi người muốn sử dụng và nhấn chọn mục Tiếp theo.

Bước 6: Sau đó, mọi người hãy điền một số thông tin cá nhân cần thiết như Quốc gia, ngày tháng năm sinh,… và chọn mục Tiếp theo.

Tạo tài khoản game Minecraft - Bước 6
Tạo tài khoản game Minecraft – Bước 6

Bước 7: Thực hiện kiểm tra thông tin mã xác nhận được gửi qua email của mọi người với tiêu đề Xác minh địa chỉ email của bạn và lấy 4 ký tự mã xác thực có trên email.

Bước 8: Nhập 4 ký tự mã xác thực có trong email mà mọi người đã nhận được sau đó và nhập vào ô thông tin xuất hiện trên website => Nhập Thông tin xác thực là có thể hoàn tất quá trình tạo tài khoản đăng nhập là xong.

Như vậy là chỉ cần làm theo các bước như trên là mọi người đã có thể tạo tài khoản thành công và có cơ hội kiếm tiền trong MInecraft dễ dàng.

Đào đất sét

Mọi người có thể kiếm tiền trong Minecraft bằng cách đào đất sét. Đất sét chính là một trong những vật phẩm quan trọng và cần thiết giúp mọi người kiếm thêm thu nhập. Thông thường, đất sét sẽ được tìm thấy ở những hồ nhỏ, biển hay những nơi có nước khác.

Mọi người chỉ cần đào và tìm kiếm đất sét, sau đó chế tạo 1 block đất sét cứng để đổi bạc theo công thức: 64 đất sét cứng + 64 đất sét cứng —> Thành 1 Bạc.

Cách kiếm tiền trong Minecraft - Đào đất sét
Cách kiếm tiền trong Minecraft – Đào đất sét

Thu hoạch nông sản

Một cách khác giúp mọi người kiếm tiền trong Minecraft nữa đó là thu hoạch nông sản. Mọi người chỉ cần thu hoạch dưa hấu và bí ngô thành một block nhỏ tuy nhiên mọi người cần chuẩn bị thêm một chút mềm mại. Vì nếu không có mềm mại thì mọi người sẽ bị lỗ hơn.

Hoặc nếu không có mềm mại mọi người có thể tạo nó thành một block => Nhấn gõ lệnh “/warp kenny” và di chuyển đến chỗ giao dịch. Tại đât có những dân làng, mọi người hãy nhấn chuột phải vào dân làng thì sẽ xuấ hiện bản đồ để giao dịch.

Mọi người sẽ nhận được tiền trong Minecraft theo công thức:

+ 64 dưa hấu + 64 dưa hấu => 1 bạc

+ 64 bí ngô + 64 bí ngô => 1 bạc

Cách kiếm tiền trong Minecraft - Thu hoạch nông sản
Cách kiếm tiền trong Minecraft – Thu hoạch nông sản

Đập đá

Đập đá cũng là một cách giúp mọi người kiếm tiền trong Minecraft mà mọi người có thể thực hiện. Mọi người chỉ cần chăm chỉ di chuyển đi đập đá là có thể đổi lấy tiền dễ dàng. Nhưng có một điều mà mọi người cần lưu ý, đá mọi người đập phải là đá nguyên chất hoặc đá Andesit, đá hoa cương thì mới nhận được tiền.

Mọi người sẽ nhận được tiền trong Minecraft bằng cách đập đá theo công thức như sau:

+ 64 đá + 64 đá => 1 bạc

Cách kiếm tiền trong Minecraft - Đập đá
Cách kiếm tiền trong Minecraft – Đập đá

+ 64 đá hoa cương => 1 bạc

Cách kiếm tiền trong Minecraft - Đập đá
Cách kiếm tiền trong Minecraft – Đập đá

+ 64 đá Andesit đã đánh bóng => 1 bạc

Chặt gỗ

Nếu mọi người chưa biết làm thế nào để kiếm tiền trong Minecraft thì mọi người cũng có thể đi chặt gỗ để kiếm thêm thu nhập trong game. Mọi người chỉ cần chuẩn bị một cái rìu và di chuyển cho đến khi nhìn thấy một cáu cây thì hãy nhấn chuột trái liên tục cho đến khi nó vỡ rơi ra những block gỗ là được.

Từ những block gỗ rơi ra đó, mọi người có thể đem chúng đi để đổi thành tiền một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý rằng những block gỗ này cần được giữ nguyên và không nên chế tạo thành ván gỗ thì mới có thể nhận được tiền trong Minecraft.

Trong game có hai loại gỗ chính mà mọi người có thể mang đi để đổi bạc, đó là Gỗ sồi sẫm màu và gỗ xiêm gai. Sau khi thu thập những loại gỗ này, mọi người chỉ cần nhập lệnh “/wrap kenny” để đổi lấy bạc, mỗi bạc sẽ tương ứng với 50$.

Khi thực hiện cách chặt gỗ để kiếm tiền trong Minecraft, mọi người sẽ nhận được tiền theo công thức sau:

+ 64 gỗ xiêm gai => 1 bạc

Cách kiếm tiền trong Minecraft - Chặt gỗ
Cách kiếm tiền trong Minecraft – Chặt gỗ

+ 64 gỗ sồi sẫm màu => 1 bạc

>> Xem thêm: Cách làm đường ray trong Minecraft

Cách kiếm tiền từ game Minecraft

Trở thành đối tác của Minecraft

Trở thành đối tác của Minecraft là một trong những cách giúp mọi người kiếm tiền từ game Minecraft. Do đó nếu mọi người là một người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội và đang chơi game Minecraft thì mọi người hãy đăng ký tham gia chương trình Minecraft Partner Program để kiếm thêm thu nhập.

Mọi người chỉ cần trả lời chính xác một số câu hỏi mà hệ thống đưa ra. Sau khi đăng ký trở thành đối tác của Minecraft mọi người cũng có thể sử dụng nền tảng này để kinh doanh tất cả những sản phẩm có liên quan đến game Minecarft dễ dàng.

Tebex

Tebex là phương pháp thanh toán để tính phí cho máy chủ giúp duy trì tài khoản, cung cấp những số liệu phân tích để tính toán như máy chủ Minecraft. Khi sử dụng Tebex, mọi người có thể quảng cáo và tiếp thị máy chủ Minecraft của mình dễ dàng.

Mặc dù Tebex không phải là cách giúp kiếm tiền trực tiếp nhưng nó giúp tiết kiệm thời gian và công sức kiếm tiền để mọi người có thể quản lý, chạy và kiếm tiền tốt hơn từ máy chủ của mình. Trong quá trình sử dụng Tebex mọi người sẽ bị tính phí khoảng 2% cho mỗi giao dịch có sử dụng những dịch vụ hữu ích của nó.

Streaming Minecraft (Twitch)

Streaming Minecraft cũng là một căn bệnh phổ biến giúp mọi người kiếm tiền từ Minecraft. Đồng thời khi trở thành streaming Minecraft, mọi người sẽ được Twitch chia sẻ rất nhiều cách khác nhau để kiếm tiền nâng cao thu nhập.

Và cứ như thế sau một thời gian nhất định, mọi người sẽ có cơ hội trở thành đối tác của Twitch sở hữu nhiều đặc quyền cũng như lợi ích riêng. Nếu mọi người có đủ lượng người xem trên Youtube, mọi người sẽ dễ dàng nhận được thêm khoản tiền đóng góp. Nhờ sự phổ biến của Twitch mọi người cũng có cơ hội để chạy quảng cáo máy chủ và thu hút nhiều người theo dõi hơn.

Tạo kênh Youtube Minecraft

Youtube được xem là ông vua của nền tảng số video trực tuyến. Phần lớn những nội dung được nhiều người quan tâm trên nền tảng này đó chính là những video về game bao gồm cả Minecraft.

Do đó mọi người ó thể tạo một kênh Youtube riêng cho Minecraft với những nội dung chính được sáng tạo trong quá trình chơi và phát trực tuyến trên Twitch. Mọi người có thể thực hiện chỉnh sửa video để nó phù hợp hơn với phong cách Youtube của mình. Những lượt xem trên Youtube hay từ quảng cáo có thể kiếm tiền.

Bán tài khoản Minecraft

Nếu mọi người sở hữu số lượng lớn tài khoản Minecraft chất lượng thì mọi người có thể bán tài khoản Minecraft để kiếm tiền từ game này. Mỗi một acc có giá trị, nhiều giải thưởng cũng như có số liệu xác định của nó trên thị trường.

Đồng thời acc Minecraft có càng nhiều những vật phẩm, mỹ phẩm, thành tích quý hiếm hay hồ sơ,… thì sẽ giá trị càng cao và bán được nhiều tiền. Nếu mọi người là người chơi chuyên nghiệp thì có thể bỏ sức ra để nuôi mới nhiều acc bằng VPS và bán chúng là cách để mọi người kiến tiền.

Lưu ý khi kiếm tiền trong Minecraft

Khi thực hiện kiếm tiền trong Minecraft, mọi người cần lưu ý một số điều dưới đây để tránh những rủi ro không may có thể xảy ra trong quá trình chơi game. Cụ thể như sau:

+ Mọi người cần chuẩn bị đầy đủ vật phẩm trước khi chế tạo đổi thành bạc để lấy tiền trong Minecraft

+ Thực hiện đúng theo các bước kiếm tiền trong Minecraft mà Cachkiemtienonline chia sẻ ở trên

+ Không sử dụng các biện pháp hack để kiếm tiền trong Minecraft phòng trường hợp cấm sử dụng tài khoản vĩnh viễn

+ Mọi người không nên sử dụng phần mềm thứ 3 hỗ trợ kiếm tiền vì điều này có thể vi phạm chính sách của nhà phát hành

Bài viết trên, Cachkiemtienonline.com đã chia sẻ với mọi người cách kiếm tiền trong Minecraft một cách chi tiết. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người có thể dễ dàng kiếm tiền trong game nhanh hơn để mua vật phẩm cũng như có trải nghiệm giải trí tốt hơn.

Leave a Comment