Tuesday, 24 May 2022
App Kiếm Tiền Game Kiếm Tiền

Cách rút tiền Hago không cần mời bạn bè có thật không?

Hago – Một ứng được hàng triệu người tin dùng, một ứng dụng có thể vừa giải trí vừa kiếm tiền trên máy tính hoặc điện thoại. Vậy bạn đã biết cách sử dụng và kiếm tiền trên ứng dụng Hago này chưa? Cùng Cachkiemtienol.com tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về ứng dụng Hago

Ứng dụng Hago là gì?

Hago được biết đến là một ứng dụng mạng xã hội để giao lưu bạn bè trên khắp thế giới, giải trí với hàng trăm tựa game khác nhau. Ứng dụng có thể sử dụng trên các nền tảng máy tính, điện thoại (Android và iOS), được nhà phát hành Hago Games cho ra mắt và trở nên HOT nhất từ năm 2019 đến nay.

Cách rút tiền Hago không cần mời bạn bè có thật không?

Tải ứng dụng Hago cho điện thoại

+ Android: play.google.com/store/apps/details?id=com.yy.hiyo

+ iOS: apps.apple.com/vn/app/hago/id1400667917?l=vi

Một số tính năng nổi bật của Hago thu hút người dùng

Hơn 80 trò chơi hấp dẫn trên ứng dụng

Hago cập nhật hơn 80 tựa game khác nhau trên ứng dụng với đa dạng thể loại cách chơi phù hợp với nhiều đối tượng, người dùng khác nhau. Hago hỗ trợ tính năng trò chơi trên game giúp bạn có thể kết nối bạn bè cùng chơi game.

Hỗ trợ kết bạn trong và ngoài nước

Với hơn 100 triệu người cài đặt và sử dụng trên khắp thế giới. Ứng dụng Hago giúp bạn kết bạn và làm quen với rất nhiều bạn bè với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Tham gia và tạo phòng CHAT với bạn bè

Người dùng Hago có thể tạo phòng CHAT, tham gia phòng CHAT của bạn bè để trò chuyện hoặc cùng trao đổi các hoạt động giải trí trên ứng dụng như: game, karaoke, vẽ,…

Tính năng tìm kiếm và liên kết bạn bè trên mạng xã hội khác

Hago là ứng dụng mạng xã hội lớn nên việc tìm kiếm bạn bè trên ứng dụng vô cùng thuận tiện và nhanh chóng. Trên Hago bạn có thể mời bạn bè trên các ứng dụng khác như: Facebook, Zalo,…

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ứng dụng Hago

Đăng ký tài khoản Hago hiện nay vô cùng đơn giản, khi Hago có sự liên kết với Facebook, zalo, Google,… cùng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng bằng link bên trên.

Bước 2: Mở ứng dụng -> Chọn 1 trong các cách đăng ký tài khoản gồm: dùng tài khoản Zalo, Facebook, Google, số điện thoại cá nhân,…

Chọn cách đăng ký tài khoản Hago

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân: Ngày sinh, giới tính, hình ảnh -> Nhấn Đã xong để hoàn tất quá trình đăng ký.

Cách chơi Hago như thế nào?

Hoàn tất thông tin cá nhân

+ Mở ứng dụng và chọn vào Hình đại diện ở trên cùng màn hình

+ Nhấn tiếp một lần nữa vào Hình đại diện để đi đến trang Chỉnh sửa thông tin cá nhân.

+ Bắt đầu chỉnh sửa thông tin: Thêm hình đại diện, biệt hiệu, ngày sinh, giới tính, công việc, quê hương, cung hoàng đạo,…

+ Nhấn vào dấu tích OK ở bên phải màn hình để hoàn tất thông tin cá nhân.

Tìm kiếm bạn bè trên ứng dụng Hago

+ Đăng nhập vào Hago -> Nhấn vào biểu tượng Trò chuyện ở góc phải trên màn hình -> Nhấn Thêm bạn

+ Bấm vào dấu Kết bạn (Hình người và dấu “+”) Hoặc nhấn vào Liên kết đến danh bạ để kết bạn.

Kiểm tra kim cương và đậu trên app

Vào mục Ví tiền để kiểm tra. Nếu không có kim cương (KC), bạn có thể nạp thêm tiền để nhận kim cương hoặc đổi từ Đậu bạn nhận được. Số lượng KC dùng để mua các phần quà, vật phẩm tặng cho mọi người.

Làm thế nào tạo kênh chat cá nhân trên Hago đơn giản nhất?

Bước 1: Mở ứng dụng Hago, chọn vào biểu tượng Tạo Kênh màu xanh ở góc dưới bên phải màn hình.

Bước 2: Tạo thông tin cho kênh của bạn: Tên kênh, loại kênh, nội dung kênh -> Nhấn vào Tạo để tạo kênh chat riêng.

Bước 3: Mời bạn bè vào kênh Chat. Kênh Chat với nhiều tính năng được yêu thích: Karaoke, tặng quà cho nhau, chơi game, trò chuyện,…

Kiếm tiền từ ứng dụng Hago là thật hay ảo?

Việc kiếm tiền từ ứng dụng Hago là hoàn toàn có thật. Tiền bạn kiếm được từ việc tích luỹ điểm trong quá trình chơi game và hoàn thành các nhiệm vụ mỗi ngày. Số tiền tích luỹ được bạn có thể sử dụng để quy đổi ra thẻ điện thoại.

Mỗi tài khoản Hago có thể kiếm được 50.000 đồng đến 100.000 đồng mỗi ngày. Việc kiếm từ vài trăm nghìn đồng mỗi ngày là điều không có thực. Vì vậy, nếu bạn có thời gian rảnh, thì có thể tải ứng dụng vài cày game, vừa giải trí vừa có thể kiếm được tiền.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Hago đơn giản nhất

Với 4 cách kiếm tiền đơn giản trên Hago, bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ và nhận về số tiền như mong muốn, cùng thực hiện các bước sau:

Trồng cây để kiếm tiền trên app Hago

Người chơi cần gom các giọt nước để tưới cho cây xanh, với nhiều lượng nước, cây sẽ tăng trưởng nhanh hơn. Yêu cầu người chơi cần tham gia nhiều game để thu gom nước.

Hướng dẫn trồng cây tiền Hago

Bước 1: Cài đặt và truy cập vào Hago

Bước 2: Tại giao diện chính, chọn vào mục Cây tiền Hago -> Bấm chọn Gieo để nhận hạt giống -> Nhấn vào biểu tượng Bình nước ở góc phải màn hình để tưới nước cho cây.

Bước 3: Level tăng thì cây sẽ thay đổi hình dạng, tiền cũng tăng lên -> Bấm vào Nhận để thu tiền về tài khoản.

Bước 4: Nhấn vào mục Đi lại để vào khu vực cây trồng người khác. Tại đây, bạn có thể chăm sóc cây hộ hoặc trộm tiền về tài khoản của mình.

Bước 5: Vào mục Đạo cụ là các vật dụng như: thuốc trừ sâu, đồ vật, phân bón giúp chăm sóc cây.

Mẹo để gom nhiều giọt nước

+ Nhận nước theo khung giờ tự động trên app: 3 lần 1 ngày sáng – chiều – tối, 10 giọt/lần, theo giờ: 8h-12h, 12h-14h, 19h-21h.

+ Tham gia từ 2 trò chơi để nhậ 50 giọt nước/ngày.

+ Bên cạnh đó, có thể chia sẻ game, tham gia các phòng tiệc,… Để nhận các giọt nước về tài khoản.

Nuôi gà để kiếm tiền trên app Hago

App sẽ cấp cho bạn một trang trại gà với nhiệm vụ cho gà ăn để tăng level và nhận tiền.

Hướng dẫn gom thức ăn cho gà

+ Điểm danh hằng ngày để nhận

+ Xem livestream, tham gia phòng chat trên 1 phút

+ Chia sẻ cho bạn bè cùng thực hiện

+ …

Xây nhà để kiếm tiền trên app Hago

Việc xây nhà cũng khá đơn giản, bạn sẽ phải thu gom thật nhiều gạch để xây nhà, càng lên cấp cao, tiền nhận được sẽ càng nhiều.

+ Vào mục Nhiệm vụ và thực hiện các yêu cầu thành công, bạn sẽ nhận được gạch và xây nhà càng nhanh.

+ Bấm vào Đồng xu quanh ngôi nhà để nhận tiền về tài khoản.

Mời bạn bè cùng tham gia Hago

Trong cách trồng cây, nuôi gà và xây nhà, khuyến khích bạn giới thiệu ứng dụng với bạn bè, người thân để nhận về các nguyên liệu giúp tăng level. Cách chia sẻ cho bạn bè như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào app -> Chọn vào Nhiệm vụ -> Màn hình xuất hiện đường link -> bạn nhấn vào Chia sẻ (qua zalo, facebook,…)

Bước 2: Bạn bè nhìn thấy chia sẻ đó và nhấp vào link -> Bấm Đăng ký tài khoản Hago thành công -> Tài khoản Hago của bạn sẽ nhận được nguyên liệu tương ứng.

Cách rút tiền Hago không cần mời bạn bè có thật không?

Với các quy định khi tham gia kiếm tiền trên Hago, điều chắc chắn rằng bạn phải mời bạn bè truy cập ứng dụng thì bạn mới có thể rút tiền Hago được. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp bạn không cần mời bạn bè, vẫn có thể rút tiền theo ý muốn.

Điều bạn cần thực hiện là kiếm đậu, bạn cần kiếm thật nhiều đậu, từ đây bạn sẽ kiếm được thật nhiều tiền. Đậu kiếm được từ việc Livestream, khi bạn Livestream và có người vào xem yêu thích livestream của bạn. Họ sẽ tặng quà cho bạn. Số quà này sẽ quy đổi ra kim cương, từ kim cương quy đổi ra tiền.

Giới hạn số tiền rút trên ứng dụng Hago bao nhiêu?

Để rút tiền trên app Hago cần thoả 2 yêu cầu: Trong tài khoản của bạn bắt buộc phải có ít nhất 10.000 đồng và bạn phải mời được ít nhất 1 người cùng chơi Hago.

Bạn chỉ được rút tối đa 10.000 đồng/lần thực hiện. Những lần rút tiền đầu tiên, bạn sẽ được rút mức tối đa 10.000 đồng/ người. Nhưng những lần sau đó, bạn chỉ được rút tối đa 3 người.

Trường hợp nào không rút được tiền trên Hago?

Một số trường hợp ứng dụng báo lỗi và bạn không thể rút tiền được, lý do có thể:

+ Yêu cầu tài khoản đạt mức tối thiểu từ 10.000 đồng, nhưng tài khoản bạn chưa đạt được.

+ Bạn chưa mời bạn bè tham gia ứng dụng Hago.

+ Bạn đã mời, nhưng không ai nhấp vào liên kết tham gia app Hago.

+ Số tiền cho phép rút tối đa là 10.000 đồng, bạn đã rút số tiền vượt quá hạn mức cho phép.

Kiếm tiền từ ứng dụng Hago có nên hay không?

Vừa giải trí vừa có tiền trên ứng dụng Hago là một điều vô cùng thu hút nhiều người dùng tham gia. Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi và đang chơi các game trên Hago, ngại gì vừa chơi vừa có tiền mà bạn không làm nhỉ?

Nhưng đây là một nguồn thu nhập không nhiều, chính vì vậy, nó không hấp dẫn được một số người không có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Bài viết chia sẻ cách kiếm tiền trên ứng dụng Hago hiệu quả nhất và Cách rút tiền Hago không cần mời bạn bè. Đây là ứng dụng khá phổ biến và được rất nhiều người trên thế giới sử dụng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn kiếm được tiền trên ứng dụng cho bản thân và kết nối thêm được nhiều bạn bè mới.

Post Comment