Cách săn vé 0đ Vietjet, săn vé Tết 2024 thành công 100% mới nhất

Cách săn vé 0 đồng Vietjet giúp mọi người mua được vé máy mà không cần phải mất bất kỳ chi phí nào. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách săn vé máy bay Vietjet 0 đồng. Hiểu được điều đó, Cách Kiếm Tiền Online sẽ chia sẻ với mọi người cách săn 0 đồng Vietjet chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Săn vé 0 đồng Vietjet được không?

Hiện nay, để kích cầu du lịch cũng như tăng cơ hội bay cho mọi người nên hãng hàng không Vietjet triển khai chương trình khuyến mãi mua vé máy bay 0 đồng siêu hấp dẫn. Cho nên mọi người có thể săn được vé 0 đồng Vietjet.

Săn vé 0 đồng Vietjet được không?
Săn vé 0 đồng Vietjet được không?

Nếu săn được vé máy bay 0 đồng, mọi người sẽ nhận được khá nhiều lợi ích hấp dẫn như được miễn phí vận chuyển từ hãng hàng không. Từ đó giúp mọi người tiết kiệm chi phí trong quá trình di chuyển.

Tuy nhiên để thực hiện săn vé máy bay 0 đồng của hãng bay Vietjet không phải là điều dễ dàng. Điều này phụ thuộc vào kỹ năng cũng như sự may mắn của mỗi người. Đồng thời, khi săn được vé máy bay 0 đồng mọi người cũng cần phải trả những khoản phí khác như phí dịch vụ, phí thanh toán, thuế sân bay.

>> Xem thêm: 101 link nhóm kiếm tiền online từ Zalo

Cách săn vé 0 đồng Vietjet

Điều kiện để săn vé 0 đồng Vietjet

Trước khi thực hiện săn vé 0 đồng Vietjet, mọi người cần đáp ững cũng như chuẩn bị mootj số điều dưới đây để quá trình săn vé được diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn:

+ Thường xuyên theo dõi thông tin khuyến mãi từ hãng bay Vietjet

+ Chuẩn bị một chiếc máy tính mạnh và đường truyền internet ổn định

+ Chuẩn bị trước thông tin cá nhân của bản thân như Họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ,…

+ Thẻ thanh toán quốc tế cùng tài khoản Internet Banking của bất kỳ một ngân hàng nào đó.

Cách thực hiện săn vé 0 đồng Vietjet

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những điều kiện trên, mọi người hãy làm theo các bước dưới đây để săn vé 0 đồng Vietjet:

Bước 1: Thường xuyên theo dõi chương trình khuyến mãi từ hãng bay Vietjet

Đầu tiên để có thể săn vé 0 đồng Vietjet, mọi người cần thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi được cập nhật trước mỗi đợt giảm giá trên Fanpage và Website chính thức. Việc nắm bắt thông tin giúp mọi người săn vé máy bay dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ví dụ, Vietjet thường cung cấp chương trình mua vé máy bay 0 đồng trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày (Tùy chương trình). Do đó, mọi người nên like Fanpage hoặc dạo qua trang chủ của Vietjet Air để cập nhật thông tin chương trình cũng như thời gian mở bán, số lượng và chặng bay.

Bước 2: Tập trước những thao tác săn vé

Khi thực hiện săn vé 0 đồng, mọi người cần thực hiện thao tác nhanh chóng để không bỏ lỡ cơ hội. Do đó, để quen với những thao tác mua vé mọi người tập tành truy cập vào website để đặt lệnh, điền thông tin mua vé,… cho thuần thục trước khi săn.

Cách thực hiện săn vé 0 đồng Vietjet - Bước 2
Cách thực hiện săn vé 0 đồng Vietjet – Bước 2

Bước 3: Truy cập website mua vé trước giờ khuyến mãi

Mọi người cũng nên truy cập vào website mua vé trước giờ mở bán vé sale. Nếu Vietjet bắt đầu mở bán vé 0 đồng lúc 12h thì mọi người nên truy cập vào website của hãng từ 11h45 đế chọn ngày, tháng, chặng bay và tìm vé giá 0 đồng nhanh nhất. Sau đó chờ đến 12h để nhấn nút tìm chuyến bay là được.

Cách thực hiện săn vé 0 đồng Vietjet - Bước 3
Cách thực hiện săn vé 0 đồng Vietjet – Bước 3

Bước 4: Chọn mua vé vào những tháng thấp điểm

Vé 0 đồng thường được mở bán vào những tháng thấp điểm như tháng 3, tháng 5 hay những tháng 8, 9, 10, 11, 12 nên mọi người chỉ có thể mua vé máy bay 0 đồng vào những tháng thấp điểm. Những tháng 6, 7 hay 1, 2 là thời điểm Lễ tết nhu cầu đi lại cho mọi người khá cao nên mọi người sẽ không thể săn được vé 0 đồng.

Bước 5: Bỏ qua những bước không cần thiết

Khi hoàn tất những thông tin cá nhân mọi người sẽ được chuyển sang bước chọn chỗ ngồi hay những danh mục bổ sung khác. Tại đây, mọi người nên chọn mặc định để không phải phát sinh những chi phí không liên quan bằng cách nhấn chọn Không, cảm ơn.

Bước 6: Kiên trì thực hiện thanh toán

Để săn được vé 0 đồng Vietjet, mọi người cần phải thanh toán ngay qua thẻ Visa hay MasterCard,… Thủ tục để thanh toán vé máy bay rất đơn giản tuy nhiên mọi người phải thật sự bình tĩnh vì nếu hệ thống gặp lỗi thì mọi người cần thực hiện thao tác lại từ đầu.

Có nhiều trường hợp thanh toán 3 – 4 lần không được lại quay trở ra mua vé lại từ đầu thì rất phí. Nên nếu không thanh toán được, mọi người vẫn nên kiên trì ở lại trên hệ thống thanh toán sau đó bình tĩnh nhập thông tin thanh toán lại từ đầu. Vì vé đã được giữ lại cho mọi người.

>> Xem thêm: 7 cách kiếm tiền trên Shopee không cần vốn uy tín, kiếm tiền thật không lừa đảo

Kinh nghiệm săn vé 0 đồng Vietjet

Dưới đây là một số kinh nghiệm để săn vé 0 đồng Vietjet an toàn và có tỉ lệ thành công cao mà Cachkiemtienonline.com tổng hợp được để mọi người có thể tham khảo:

+ So sánh giá từ nhiều hãng hàng không khác nhau

+ Đọc kỹ hướng dẫn đặt vé máy bay online để thực hiện đúng theo quy trình mà không xảy ra bất kỳ sai sót nào

+ Lên kế hoạch bay và đặt vé máy bay tối thiểu 2 tháng

+ Thường xuyên theo dõi và cập nhật tin tức của hãng hàng không Vietjet

+ Tìm hiểu chi tiết về các loại thuế, phí và phí phụ thu kèm theo giá vé

Nếu mọi người muốn tìm hiểu thêm về cách săn vé máy bay 0 đồng cũng như những cách kiếm tiền online khác ngay tại nhà thì mọi người có thể xem thêm thông tin tại Cách Kiếm Tiền Online.

Lưu ý khi săn vé máy bay 0 đồng Vietjet

Khi săn vé máy bay 0 đồng Vietjet, mọi người cần lưu ý một số điều dưới đây để tránh những rủi ro không may có thể xảy ra:

+ Mọi người nên thường xuyên cập nhật chương trình khuyến mãi mua vé 0 đồng từ Vietjet.

+ Nên truy cập vào trang mua vé trước giờ bán vé tầm 15 phút để chuẩn bị trước một số thông tin cần thiết

+ Nên kiên trì ở bước thanh toán để tránh mất slot mua vé máy bay 0 đồng

+ Khi săn vé máy bay 0 đồng Vietjet, mọi người nên chuẩn bị một đường truyền Internet oonr định

>> Xem thêm: Top 10 app nhập mã giới thiệu nhận được tiền uy tín

Bài viết trên, Cachkiemtienonline.com đã chia sẻ với mọi người cách săn vé 0 đồng Vietjet một cách chi tiết. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người dễ dàng săn được vé máy bay giá rẻ nhanh nhất để tiết kiệm chi phí di chuyển.

Leave a Comment