Tool săn sale Tiktok trên điện thoại, cập nhật lịch săn sale Tiktok 2024

Tool săn sale TikTok giúp mọi người săn mã giảm giá và mã miễn phí vận chuyển nhanh hơn so với khi thực hiện bằng tay. Vậy tool săn sale TikTok này là gì? Cách sử dụng tool săn sale TikTok như thế nào? Hãy cùng Cách Kiếm Tiền Online tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Tool săn sale TikTok là gì?

Tool săn sale TikTok là công cụ hỗ trợ mọi người trong quá trình săn khuyến mãi khi mua hàng trực tuyến trên sàn thương mại điện tử TikTok Shop. Tool này giúp mọi người chốt đơn hàng cũng như sử dụng mã giảm giá nhanh hơn so với thông thường.

Tool săn sale TikTok được nhiều người quan tâm nhưng nó không thực sự phổ biến và không được nhiều người sử dụng vì thao tác khó thực hiện. Thế nhưng khi đã sử dụng thành thạo tool này, nó sẽ mang đến cho mọi người khá nhiều lợi ích hấp dẫn.

Để săn sale TikTok, mọi người không cần phải nhập mã ký tự như những banner của những sàn khác. Mọi người chỉ cần truy cập vào TikTok Shop vào khung giờ săn voucher, mọi người chỉ cần tick vào sản phẩm ở giỏ hàng và tiến hành đặt hàng thì hệ thống sẽ tự động áp dụng voucher cho mọi người.

Nếu mọi người muốn tìm hiểu thêm về những cách kiếm tiền online khác thì có thể tham khảo thêm thông tin tại Cách Kiếm Tiền Online.

Cách sử dụng tool săn sale TikTok

Cách sử dụng tool săn sale TikTok khá phức tạp và khó hiểu nếu mọi người thực hiện trong lần đầu tiên. Thế nhưng sang lần thứ hai trở đi, mọi người sẽ thực hiện nó dễ dàng hơn. Dưới đây là cách sử dụng tool săn sale TikTok mà mọi người có thể tham khảo:

Bước 1: Xác định mục tiêu 1 và 2

Mọi người nên thiết lập mục tiêu 1 và 2 trong tool săn sale TikTok để delay cho tool AutoClick nhấn chọn đúng sản phẩm mình muốn mua lúc 59,5s. Mọi người cũng co thể yêu cầu tool AutoClick nhấn sớm 1 phút, 5 phút, 10 phút để quá trình diễn ra nhanh hơn.

Cách sử dụng tool săn sale TikTok - Bước 1
Cách sử dụng tool săn sale TikTok – Bước 1

+ Mục tiêu 1: Set khoảng trắng và tiến hành đặt thời gian trì hoãn theo mong muốn của mình. Nếu mọi người cài đặt 1 phút thì mọi người hãy nhấn chọn vào mục PLAY AutoClick Ở 58P59s. Nếu thực hiện cài đặt 5 phút thì hãy nhấn PLAY Autoclick ở 54p59s…

+ Mục tiêu 2: Mọi người nên thực hiện cài đặt vào chỗ trống (Vị trí không ảnh hưởng gì đến bất cứ nội dung nào). Mọi người hãy đặt thời gian delay là 222 mili giây. Vì khi nhấn nút PLAY thì tool sẽ delay 300 mili giây mới thực hiện bấm tiếp tục vào mục tiêu thứ nhất. Do vậy, mọi người nên cài đặt mục tiêu 2 là 222 mili giây thì AutoClick mới bấm mục tiêu 3 ở khoảng thời gian 59,5 giây.

Bước 2: Xác định mục tiêu 3

Mục tiêu này mọi người nên tick chọn vào sản phẩm. Nếu mọi người muốn mua hai sản phẩm cùng một lúc thì mọi người nên đặt vị trí này tại ô tròn trước tên cửa hàng. Tiến hành đặt thời gian delay từ 1000 – 1200 mili giây.

Sau khi mọi người thực hiện nhấn chọn mục tiêu 3 để chọn sản phẩm thì mội người cần phải set đủ thời gian delay để hệ thống hiện giá tiền của sản phẩm cũng như mức trừ tiền tương đương với mã giảm giá mà mọi người muốn săn thì sau đó mới nhấn tiếp mục tiêu 4.

Nếu chưa xuất hiện mức giá trừ tiền khuyến mãi mà mọi người đã nhấn mục tiêu 4 trước đó thì mọi người sẽ không nhận được mã giảm giá.

Bước 3: Xác định mục tiêu 4

Mục tiêu 4 này mọi người nên đặt vào vị trí Kiểm tra hoặc tại ô Thanh toàn khi đã click chọn sản phẩm mình muốn đặt. Lúc này, mọi người nên chọn thời gian delay là 2000 – 2500 mili giây. Đây là khoảng thời gian từ lúc bạn nhấn thanh toán cho đến khi hệ thống tải lại trang đặt hàng.

Cách sử dụng tool săn sale TikTok - Bước 3
Cách sử dụng tool săn sale TikTok – Bước 3

Bước 4: Xác định mục tiêu 5

Mục tiêu này mọi người nên nhấn chọn để tiến hành thực hiện thanh toán. Nhưng nếu mọi người sử dụng phương thức thanh toán bằng ZaloPay, Momo thì không cần sử dụng phương thức này.

Mọi người cần để số 5 nằm dưới và vị trí số 5 nằm trên dòng Tổng (1 mặt hàng) để tool săn sale TikTok có thể vuốt được. Vị trí chấm tròn ở trên thì mọi người hãy dùng tay vuốt từ số 5 thử xem vuốt đếnn đâu thì sẽ không vuốt được nữa thì đấy chính là vị trí tối thiểu của chấm tròn B. Hay, mọi người cứ đặt B ở điểm cao nhất trên màn hình là được.

Cách sử dụng tool săn sale TikTok - Bước 4
Cách sử dụng tool săn sale TikTok – Bước 4

Tại đây mọi người nên set thời gian delay của mục tiêu số 5 từ 100 – 200 mili giây và thời gian vuốt cũng tương đương như vậy là được.

Bước 5: Xác định mục tiêu 6

Tại đây, mọi người hãy kéo màn hình từ dưới lên trên hết mức tối đa và xem vi trí của phương thức thanh toán mà mình muốn nằm ở đâu thì cài đặt vị trí mục tiêu số 6 nằm ở đó.

Cách sử dụng tool săn sale TikTok - Bước 5
Cách sử dụng tool săn sale TikTok – Bước 5

Bước 6: Xác định mục tiêu số 7

Mục tiêu thứ 7 này mọi người nên đặt tại vị trí Đặt hàng và set thời gian trễ bao lâu cũng được. Sau đó hãy nhấn vào mục Cài đặt => Nhấn chọn vào biểu tượng cây bút để thay đổi tên cấu hình => Chọn số vòng là 1 => Bấm Lưu để lưu lại cấu hình cài đặt.

Như vậy là chỉ cần làm theo các bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể sử dụng tool săn sale TikTok thành công và nhanh chóng mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

>> Xem thêm: 7 cách kiếm tiền trên Shopee không cần vốn uy tín, kiếm tiền thật không lừa đảo

Khung giờ săn sale TikTok

Khung giờ săn sale TikTok là thời gian sàn thương mại điện tử này thực hiện nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn nhất. Thông thường, khung thời gian săn sale TikTok vào lúc 0h – 9h – 12h – 15h – 18h – 21h – 22h.

Tuy nhiên, khung giờ săn sale TikTok không cố định cũng như không quy định một mốc thời gian cụ thể nào, người bán có thể dựa vào nhu cầu của người mua mà tung ra những chương trình ưu đãi vào những khung giờ săn sale mong muốn.

Ngoài khung giờ săn sale, TikTok cũng có rất nhiều đợt sale cũng như nhiều chương trình ưu đãi. Đặc biệt là vào những ngày lễ lớn trong năm, như:

+ Những ngày đôi hàng tháng: 10/10, 11/11, 12/12, 1/1, 2/2,…

+ Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03

+ Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

+ Ngày Quốc Khánh 2/9

+ Lễ Giáng Sinh 22/12 – 25/12,…

Khi thực hiện săn sale vào những ngày này, mọi người sẽ nhận được vô vàn những ưu đãi hấp dẫn mà không phải ai cũng có thể sở hữu được. Cụ thể như sau:

+ Có cơ hội sở hữu nhiều mã miễn phí vận chuyển

+ Nhận được hàng loạt mã giảm giá lên đến 100.000 đồng để sử dụng trong ngày sale lớn

+ Nhận đượ những mã giảm giá trong các livestream

+ Đối với người bán, mọi người sẽ có cơ hội tham gia vào những chuong trình trọ giá hay Flash Sale đầy hấp dẫn,…

Hơn thế nữa, TikTok cũng tồn tại một số khung giờ săn sale khác ít người biết đến mà mọi người có thể tham khảo như 0h – 11h – 14h – 19h – 21h.

Cách săn sale 1k trên TikTok

Để thực hiện săn sale 1k trên TikTok rất đơn giản, mọi người chỉ cần làm theo các bước dưới đây là có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại => Nhấn chọn vào mục Shop => Tiếp tục nhấn vào mục Flash Sale để tìm sản phẩm 1k như mong muốn.

Bước 2: Chọn sản phẩm 1k mà mọi người muốn mua => Chọn mục Mua ngay và tiến hành đặt hàng như bình thường (Tuy nhiên, mọi người cần kiểm tra kỹ phần thông tin cá nhân như địa chỉ, số điện thoại,…) Cuối cùng, mọi người đừng quên áp mã miễn phí vận chuyển nếu có để tiết kiệm chi phí mua hàng.

Cách săn sale 1k trên TikTok
Cách săn sale 1k trên TikTok

Bước 3: Cuối cùng, mọi người chỉ cần tiến hành thanh toán là xong.

Như vậy chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể săn sale 1k trên TikTok nhanh chóng và dễ dàng mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

>> Xem thêm: Lấy mã giới thiệu Shopee ở đâu? Cách nhập mã nhận voucher

Cách giảm giá sản phẩm trên TikTok Shop

Cách giảm giá sản phẩm trên TikTok Shop là tính năng dành riêng cho người bán hay chủ doanh nghiệp trên nền tảng này. Nếu muốn tạo mã giảm giá để giảm giá cho khách hàng của mình khi mua hàng trên TikTok Shop nhưng không biết nên thực hiện như thế nào thì hãy tham khảo một số bước dưới đây:

Bước 1: Chọn mục Tạo phiếu giảm giá mới.

Bước 2: Điền một số thông tin cơ bản và cần thiết

+ Loại kênh: Công khai hiển thị trên tài khoản TikTok thời gian điền tên phiếu giảm giá

+ Thời gian diễn ra giảm giá: Điền thời gian bắt đầu và kết thúc chương trình giảm giá

Bước 3: Cài đặt chi tiết phiếu giảm giá

Mọi người chỉ cần giảm tiền theo số lượng chi tiêu tối thiểu bắt buộc hoặc số tiền chiết khấu.. Tiếp đến hãy chọn số lượng phiếu giảm giá tối đa mà mọi người có thể nhận. Cuối cùng mọi người chỉ cần chọn giới hạn cho mỗi khách hàng mua là được.

Bước 4: Hoàn tất quá trình tạo mã giảm giá

Cuối cùng mọi người chỉ cần nhấn gửi để hoàn tất quá trình tạo mã giảm giá trên TikTok.

Cách giảm giá sản phẩm trên TikTok Shop
Cách giảm giá sản phẩm trên TikTok Shop

Như vậy chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể giảm giá sản phẩm trên TikTok Shop nhanh chóng dễ dàng.

>> Xem thêm: Cách trở thành đại lý Shopee nhận nhiều chiết khấu bán hàng online

Lưu ý khi sử dụng tool săn sale TikTok

Khi sử dụng tool săn sale TikTok, mọi người cần lưu ý một số điều dưới đây để tránh những rủi ro không may có thể xảy ra:

+ Thực hiện đúng theo từng bước sử dụng tool săn sale TikTok mà Cachkiemtienonline.com chia sẻ ở trên.

+ Chỉ nên sử dụng tool săn sale TikTok khi thật sự cần thiết

+ Không nên quá lạm dụng tool săn sale TikTok để tránh những rắc rối có thể xảy ra

+ Nếu có bất kỳ rủi ro xảy ra trong quá trình săn sale khi sử dụng tool mọi người nên ngưng sử dụng ngay lập tức để tránh bị khóa acc

Bài viết trên, Cachkiemtienonline.com đã chia sẻ với mọi người toàn bộ thông tin về tool săn sale TikTok. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người dễ dàng mua được những sản phẩm mà mình yêu thích trên TikTok với mức giá hời nhất có thể.

Leave a Comment