100 Mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng file word/Execl đơn giản 2024

Mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng file word excel dưới đây sẽ giúp cho mọi người tiết kiệm thời gian thiết kế cũng như sắp xếp bố cục hợp lý. Dưới đây là những mẫu mà Cách Kiếm Tiền Online đã tổng hợp mà mọi người có thể tham khảo.

Phiếu bốc thăm trúng thưởng là gì?

Phiếu bốc thăm trúng thưởng là hình thức hiệu quả với chi phí thấp. Phiếu bốc thăm trúng thưởng thường được áp dụng trong những chương trình giảm giá, ưu đãi dành cho người may mắn.

Điều này giúp thu hút khách hàng đến với thương hiệu của mọi người ngày càng đông đúc hơn. Bên cạnh đó thì mọi người có thể tự do sáng tạo phiếu bốc thăm trúng thưởng mà không cần theo bất kỳ quy chuẩn nào.

Phiếu bốc thăm trúng thưởng là mẫu do mỗi doanh nghiệp, tổ chức tự phát hành. Đây không phải là một văn bản hành chính nên không cần phải đáp ứng theo những quy chuẩn của một văn bản hành chính theo quy định.

mau-phieu-boc-tham-trung-thuong-file-word-excel-hinh-1
Mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng là gì

Bên cạnh đó thì phiếu bốc thăm trúng thưởng khi được tặng cho khách hàng sẽ khiến họ cảm thấy vui vẻ, kích thích năng lực mua hàng. Từ đó thì số lượng sản phẩm của doanh nghiệp sẽ tăng lên đáng kể.

Nếu khách hàng tặng những phiếu bốc thăm trúng thưởng đó cho người thân hoặc bạn bè của họ. Thì điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm mà mọi người muốn quảng bá được quảng cáo rộng rãi hơn và được nhiều người biết đến hơn.

Phiếu bốc thăm trúng thưởng gồm những thông tin gì?

Phiếu bốc thăm trúng thưởng là chương trình khuyến mãi mà nhãn hàng sẽ cung cấp cho khách hàng. Nếu khách hàng may mắn thì sẽ nhận về những phần thưởng giá trị. Tùy theo từng chương trình mà phiếu bốc thăm trúng thưởng sẽ có những sự thay đổi về thông tin và hình ảnh.

Tuy nhiên, những thông tin cơ bản và cần phải có trên các mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng file word excel gồm:

+ Họ và tên khách hàng

+ Ngày sinh

+ Giới tính

+ Nghề nghiệp

+ Số điện thoại

Với những thông tin như trên thì sau các chương trình bốc thăm trúng thưởng thì doanh nghiệp có thêm danh sách khách hàng chất lượng. Đồng thời thì trong quá trình trao giải cũng dễ kiểm chứng thông tin khách hàng hơn.

Mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng file word excel

Thay vì thiết kế mất nhiều thời gian cũng như là không như mong muốn thì mọi người có thể tham khảo những mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng mà cachkiemtienol.com đã tổng hợp dưới đây.

Với các ngành nghề khác nhau thì sẽ có những mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng khác nhau để phù hợp với đối tượng khách hàng muốn hướng đến. Chính vì thế mà mọi người nên chọn những mẫu có khả năng sẽ phù hợp với đối tượng khách hàng của mình để tạo được hiệu ứng tốt nhất.

mau-phieu-boc-tham-trung-thuong-file-word-excel-hinh-2
Mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng cho đại lý vé số

Hoặc mọi người cũng có thể sử dụng mẫu với màu sắc tươi sáng hơn dưới đây:

mau-phieu-boc-tham-trung-thuong-file-word-excel-hinh-3
Mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng gam màu sáng

Đối với những cửa hàng spa, làm đẹp vừa và nhỏ thì mọi người cũng có thể áp dụng mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng file word excel dưới đây:

mau-phieu-boc-tham-trung-thuong-file-word-excel-hinh-4
Mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng cho cửa hàng spa

Nếu mọi người đang chọn mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng file word excel có thể tiết kiệm được chi phí in màu. Thì mọi người có thể tham khảo mẫu sau:

mau-phieu-boc-tham-trung-thuong-file-word-excel-hinh-5
Mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng file word excel tiết kiệm

Hoặc với những shop nhỏ đang tìm mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng có thể gây được ấn tượng cho khách hàng. Đồng thời có thể tăng kèm cho khách hàng những món quà nhỏ xinh thì có thể áp dụng mẫu sau:

mau-phieu-boc-tham-trung-thuong-file-word-excel-hinh-6
Mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng có tặng quà

Nếu bạn thích mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng có màu sắc nhẹ nhàng, dễ chịu và phù hợp với đối tượng khách hàng của mình thì có thể chọn mẫu sau:

mau-phieu-boc-tham-trung-thuong-file-word-excel-hinh-7
Mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng có màu sắc nhẹ nhàng

Nếu bạn đang làm chương trình khuyến mãi cho cửa hàng cà phê và đang tìm mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng phù hợp thì có thể chọn mẫu sau:

mau-phieu-boc-tham-trung-thuong-file-word-excel-hinh-8
Mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng cho quán cà phê

Còn nếu là nhà hàng đang muốn tổ chức chương trình tri ân khách hàng thì có thể sử dụng mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng dưới đây:

mau-phieu-boc-tham-trung-thuong-file-word-excel-hinh-9
Mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng cho nhà hàng

Với những mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng trên thì mọi người có thể tham khảo và thực hiện trên file word hoặc excel. Tuy nhiên, trên nền tảng 2 ứng dụng này thì bộ công cụ cũng như là hiệu ứng không nhiều để mọi người có thể thiết kế thành một sản phẩm thu hút khách hàng.

Cách làm phiếu bốc thăm trúng thưởng

Cách làm phiếu bốc thăm trúng thưởng trên word

Trên word thì mọi người có thể tạo bảng làm làm thành một file hoàn chỉnh với đầy đủ các thông tin của khách hàng như: họ tên, số điện thoại, giới tính, năm sinh…

Sau khi mọi người đã lên sườn thông tin cho phiếu bốc thăm trúng thưởng thì bắt đầu tạo khung cho đẹp mắt cũng như gọn mắt hơn với những bước sau:

+ Đầu tiên, mọi người nhấn chọn tab Insert, sau đó chọn Shapes. Tại đây thì mọi người có thể chọn biểu tượng khung như mong muốn.

+ Tiếp theo thì mọi người cần nhấn chuột phải tại khung viền đã chọn, sau đó chọn Formar Shape.

+ Mọi người có thể chỉnh lại màu nền trong khung bằng cách tại Color trong mục Fill, nhấn chọn biểu tượng hình tam giác ngược và chọn màu mà mọi người muốn thay đổi.

+ Để chỉnh sửa màu đường viền khung thì tại mục Color trong mục Line, mọi người nhấn chọn biểu hình tam giác ngược và chọn màu mà mọi người muốn là xong.

+ Mọi người có thể chỉnh sửa kiểu dáng của khung viền bằng cách chọn Compounf type trong mục Line. Sau đó thì mọi người nhấn chọn vào mẫu khung mong muốn là xong.

+ Để chỉnh sửa kích thước khng thì mọi người chỉ cần nhập thông tin kích thước khung tại mục Width.

Sau khi hoàn thành các bước trên thì mọi người đã hoàn thành phiếu bốc thăm trúng thưởng trên word. Để có thể làm cho phiếu bốc thăm được sinh động hơn thì mọi người có thể chèn thêm hình ảnh vào. Tại Insert -> Picture và chọn hình ảnh phù hợp.

Cách làm phiếu bốc thăm trúng thưởng trên excel

Tùy vào thông tin mà mọi người lựa chọn trên phiếu bốc thăm trúng thưởng mà mọi người điền thông tin ít hay nhiều. Bên cạnh đó thì những thao tác trên excel không có nhiều công cụ chỉnh sửa để mọi người có thể chèn được hình ảnh đẹp.

Chính vì thế mà nếu mọi người đang muốn sử dụng excel để tạo nên những phiếu bốc thăm trúng thưởng thì nên tham khảo những mẫu ở trên. Điều đó giúp cho mọi người dễ dàng tạo lập hơn.

Trên đây là những mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng file word excel mà Cách Kiếm Tiền Online đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những mẫu trên thì mọi người có thể chọn được mẫu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Leave a Comment