9 tướng mạo đàn ông giàu có phúc đức, biết tương lai thành đạt

9 Tướng mạo đàn ông giàu có, phúc đức, biết tương lai thành đạt  thông qua lông mày, vầng trán cao, rộng, đôi tai, đôi mắt,…Đây là những tướng mạo theo nhân tướng phong thuỷ ảnh hưởng tới sự nghiệp và cuộc đời của mỗi người đàn ông. Cùng cachkiemtienol.com tìm hiểu chi tiết hơn về 9 tướng mạo đàn ông này trong bài viết dưới đây nhé!

Tướng mạo đàn ông giàu có qua đôi mắt

Đôi mắt cũng đóng vai trò quan trọng để biết được sự giàu sang, phú quý của người đàn ông. Cụ thể:

Mắt nhỏ, một mí

Về tình cảm, người có đôi mắt nhỏ, một mí sẽ sống khá tình cảm, chung thuỷ, đường tình duyên khá thuận lợi. Trong công việc, họ là người sáng suốt, có cái nhìn rõ ràng, thấu đáo trong mọi việc để sự nghiệp nhanh thăng tiến, giàu có.

Mắt to, hai mí

Sự nhiệt tình, chủ động sẽ được thể hiện ở những người đàn ông sở hữu đôi mắt to, trò, hai mí. Họ là những người nhanh nhẹn, biết cách ứng xử, có sự quyết đoán và có tầm ảnh hưởng trong các mối quan hệ làm ăn, ngoại giao.

Tướng mạo đàn ông giàu có phúc đức, biết tương lai thành đạt

Mắt sáng, lòng đen và lòng trắng cân đối

Chắc chắn đây là đôi mắt đẹp nhất ở con người. Đặc biệt, ở đàn ông sở hữu đôi mắt to, có lòng đen trắng rõ ràng và cân đối thì không còn gì bàn cãi được nữa. Họ là một người luôn biết cân bằng trong mọi việc, có mưu trí, sự rõ ràng trong công việc và cuộc sống.

Tướng mạo đàn ông thành đạt qua lông mày

Lông mày là nhân tướng đầu tiên trên gương mặt của người đàn ông để biết được họ là người như thế nào. Sau đây là 3 tướng lông mày thông dụng để biết đàn ông giàu có, thành đạt:

Lông mày thô, ngắn

Những người đàn ông có lông mày thô và ngắn thường là người sống khá tình nghĩa. Họ luôn có chính kiến riêng, luôn hướng tới mục tiêu đầu tiên mà mình đặt ra dù ai nói này nói nọ. Chính điều này giúp họ nhận được nhiều sự tin tưởng và dễ thành công hơn.

Xương lông mày đàn ông nhô cao

Sở hữu lông mày nhô cao sẽ là người thành đạt trong tương lai. Họ luôn là người sáng suốt, yêu đời, trong người luôn tràn đầy sức sống, sự phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp. Về tình cảm, họ sống khá chung thuỷ, hết lòng với đối phương.

Lông mày mũi kiếm hoặc hình rồng

Đây chắc chắn là tướng mạo của người đàn ông thành đạt, phúc đức. Lông mày hình rồng, mũi kiếm là kiểu lông mày có sợi chân mày dài, hình dáng hơi nhọn, phần đầu chân mày sẽ mỏng và thấp hơn phần chân mày đuôi.

Tướng mạo đàn ông giàu có, thành đạt qua đôi tai

Xem nhân tướng học đàn ông, không thể bỏ qua đôi tai của họ. Bởi đây chính là một trong những tướng mạo tạo nên sự xuất sắc, phúc đức của người đàn ông. Cụ thể:

Đôi tai to, dày

Những đàn ông có đôi tai to và dày thường là những người thành đạt và luôn gặp nhiều may mắn. Ở họ luôn co sự kiên trì, ý chí vươn lên và nắm vững những quyền lực, địa vị cao trong xã hội. Họ luôn là người được yêu quý và tôn trọng.

Tai vểnh cao

Tai vểnh cao thường có thính lực cực kỳ tốt. Nhờ đó năng lực học hỏi và nắm bắt thông tin nhanh chóng, giúp họ dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt là ở những ngành như: bác sĩ, chính trị, khoa học,…

Tai có thuỳ tai dài, tròn, đầy đặn

Sở hữu đôi tai đẹp như thế này chắc chắn cuộc đời sẽ vô cùng tươi sáng, phúc đức. Với những đôi tai có thuỳ dài, tròn, đầy đặn sẽ có đủ năng lực để lãnh đạo, dễ dàng giàu có và thành công trong sự nghiệp

Tướng mạo đàn ông phúc đức có gò má đẹp

Sở hữu gò má đẹp, đầy đặn, những người đàn ông này thường rất siêng năng, chịu khó, điềm đạm trong mọi việc. Về tình cảm, họ luôn biết cách cư xử đúng đắn, biết lắng nghe và dịu dàng. Những người có tướng mạo này ít nhiều đều là người phúc đức, gia đình hạnh phúc.

Tướng mạo đàn ông thành đạt có huyệt thái dương đầy đặn

Huyệt thái dương hay còn gọi là “Cung phu thê”. Với cung phu thê đầy đặn, rõ ràng thường gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống và sự nghiệp. Đàn ông có cung phu thê này sẽ biết cách kiếm tiền và tiêu tiền hợp lý. Trong tình yêu, họ là người chung thuỷ, hết mình vì một nửa kia, luôn tạo sự bất ngờ và mới lạ trong khi yêu.

Tướng mạo dĩ hoà vi quý

Trở thành một gười dĩ hoà vi quý, giàu sang thành đạt, chỉ cần với những điểm sau đủ nói lên tất cả của một người đàn ông giàu sang, có phúc đức và nhận được nhiều sự yêu quý của mọi người xung quanh: Đôi mắt sáng (thể hiện tầm nhìn và tham vọng lớn), mặt chữ điền (trầm tính, nói ít làm nhiều), dái tai dày (sống thọ, giàu sang), trán cao (mưu trí, hiểu biết nhiều), hàm răng trắng (can đảm, mạnh mẽ).

Tướng mạo đàn ông thành đạt qua vầng trán rộng, cao

Đây chắc hẳn là tướng mạo mang sự thành công và thông minh được nhiều người biết đến. Đàn ông sở hữu vầng trán rộng, cao luôn là người thông minh, có trí tuệ, học hỏi nhanh. Dễ dàng thành công trong sự nghiệp, đặc biệt là các lĩnh vực như: kinh doanh, dịch vụ, chính trị,… Ngoài ra, người đàn ông sở hữu vầng trán này cũng là người có kiến thức thoáng đãng, biết nhận định đúng sai, biết kiêng trì với quyết định của mình.

Tướng mạo đàn ông giàu có, thành đạt có thừa tương lõm

Tương lõm chính phần phần nằm ở vị trí giữa môi dưới và cằm mỗi người. Đối với người đàn ông có thừa tương lỗm sâu thì chắc chắn là người dễ dàng thành công, và giỏi giang về nhiều phương diện khác nhau kể cả trong tình yêu và sự nghiệp của mình.

Đặc biệt, khi đến tuổi trưởng thành, tương lõm càng rõ ràng hơn, chắc chắc tính cách và con người của họ càng thể hiện quyết đoán hơn. Những người đàn ông sở hữu tương lõm thừa thường khá mạnh mẽ, thông minh, có chính kiến riêng. Họ dễ tìm được bạn đời như ý muốn và thành công trong sự nghiệp của mình.

Tướng đàn ông thành đạt theo độ tuổi

Ngoài những nhân tướng học trên khuôn mặt được liệt kê ở trên, để xác định được một người đàn ông giàu có, thành đạt và có phúc đức cũng cần đến yếu tố độ tuổi. Khi đạt độ tuổi “chín mùi”, thì mọi ước muốn, thành công, tiền bạc của bạn sẽ đến nhanh chóng. Cụ thể:

Tướng thành đạt khi còn trẻ

Đàn ông ở tuổi ngoài 20, đây là tuổi khá trẻ của một người đàn ông. Nếu người đàn ông khi còn trẻ mà đã có tướng Thiên Thương (trời thương) nổi cao, lông mày thanh tú, trán tương ứng,… Thì đây chắc chắn là một người đàn ông làm gì cũng thuận lợi, dễ giàu có, phát đạt. Họ sẽ không lo thiếu tiền, thiếu bạc trong tương lai.

Tướng thành đạt khi trung niên

Ở đàn ông trung niên tầm 30 đến 40 tuổi. Đây là giai đoạn được nhận định thông qua lông mày và mắt của họ. Nếu sở hữu những đường nét thanh tú, sáng sủa thì họ sẽ dễ phát đạt ở giai đoạn này. Nhưng nếu lông mày không đẹp, lộn xộn thì cho thấy họ là người không có tiền bạc và quyền lực ở tuổi 30 – 40 này.

Tướng thành đạt khi vãn niên

Đàn ông tuổi vãn niên chính xác là ở tuổi từ 50 trở đi. Mặc dù là lứa tuổi vãn niên nhưng không thể nói tới giai đoạn này họ không có quyền giàu có, thành đạt. Những người đàn ông tuổi vãn niên nếu có khuông miệng vuông vức, cân xứng, tai có Thuỳ Châu, Luân Quách thì đây chính là người đàn ông luôn có thần khí, quyết đoán, phân minh, sẽ dễ dàng thành đạt và hưởng nhiều phúc đức.

Trên đây là tổng hợp 9 tướng mạo đàn ông giàu có, phúc đức, biết tương lai thành đạt được cachkiemtienol.com tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về tướng mạo đàn ông và biết cách chọn bạn, chọn người yêu và chọn đối tác làm ăn phù hợp với mình nhất.

Leave a Comment