Tuổi kỷ mùi 1979 2024 có giàu không? Buôn bán kinh doanh được không?

Tuổi kỷ mùi 1979 có giàu không là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng là người tuổi Kỷ Mùi thì hãy đọc bài viết dưới đây của cachkiemtienol.com để tìm câu trả lời. Ngoài ra, bài viết cũng sẽ giải đáp các vấn đề khác như: tuổi Kỷ Mùi có buôn bán kinh doanh được không? các ngành nghề hợp với tuổi Kỷ Mùi,…

Tuổi kỷ mùi 1979 năm nay có giàu không?

Theo tử vi, năm nay sẽ là một năm vô cùng thịnh vượng của tuổi Mùi. Kinh doanh làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc, tiền vào như nước. Về sự nghiệp thì được thăng tiến nhanh chóng, có nhiều bước tiến mới.

Nếu năm ngoái tuổi kỷ mùi phải trải qua nhiều cay đắng thì năm nay sẽ được hái quả ngọt, được bù đắp bằng nhiều cơ hội mới và may mắn tăng cao. Mọi sự đều dễ dàng đạt được kết quả như ý vì thiên thời- địa lợi- nhân hoà, vừa được ngũ hành hỗ trợ lại được Tử Vi cát tinh soi đường chỉ lối.

Đối với người làm công ăn lương thì nên nỗ lực và chăm chỉ vì sếp và đồng nghiệp sẽ chú ý và công nhận năng lực của bạn. Khi gặp khó khăn cũng nhận được sự giúp đỡ của nhiều người. Nếu vẫn muốn tiếp tục gắn bó với nơi làm cũ thì khả năng cao sẽ được thăng chức, tăng lương. Nếu muốn thử sức trong môi trường mới thì năm nay cũng là thời điểm thích hợp.

Đối với người làm kinh doanh thì có quý nhân phù trợ, soi đường dẫn lối, nhận được nhiều tài lộc, cơ hội chung vốn hùn hạp đến liên tục, tiền bạc rủng rỉnh. Chính vì vậy mà đây là thời điểm thích hợp để cân nhắc việc đa dạng hóa hạng mục đầu tư, mở rộng kinh doanh tăng nguồn thu phụ.

Tuy nhiên, mỗi quyết định trước khi thực hiện cần được cân nhắc kỹ lưỡng, nhất là các đầu cơ ngắn hạn. Nguyên nhân là sẽ có vận khí xấu tác động vào thời điểm trong năm. Vì vậy nên chọn các phương án đầu tư dài hạn và trung hạn.

Ngoài ra, mặc dù có nhiều cơ hội để hùn hạp làm ăn nhưng cũng có điềm báo bị lừa đảo hoặc trộm cướp, cần thận trọng trong việc lựa chọn đối tác làm ăn, bạn bè,.. Hơn nữa, không thể khẳng định 100% sẽ thành công và giàu được bởi các chuyển biến tiêu cực hay tích cực còn do bản thân định đoạt. Người tuổi Kỷ Mùi cần biết nắm bắt khi thời cơ đến.

tuoi-ky-mui-1979-2022-co-giau-khong-1
Tuổi kỷ mùi 1979 có giàu không?

Tuổi kỷ mùi 1979 có buôn bán kinh doanh được không?

Tuổi kỷ mùi 1979 còn được gọi là Thảo Dã chi Dương, mang ý nghĩa là dê đồng cỏ. Trong tất cả những người tuổi mùi, tuổi Kỷ Mùi gặp nhiều may mắn về việc làm ăn, cũng như về sự nghiệp nên có số giàu sang phú quý nhất. Họ hợp với nhiều công việc khác nhau, dù làm trong lĩnh vực gì cũng đạt được thành công, đặc biệt là buôn bán kinh doanh.

Số mệnh của Kỷ Mùi là luôn luôn no đủ, không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền, số sung sướng và ít gặp trái ngang trong cuộc sống. Vì mang bản mệnh là Thiên Thượng Hoả hay còn gọi là lửa trên trời nên họ thường có tính cách ôn hoà, hiền lành, chân thành, tràn đầy nhiệt huyết. Đây chính là yếu tố quan trọng để làm nên thành công cho người Kỷ Mùi.

Các ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh mà người Kỷ Mùi nên lựa chọn để dễ đạt được thành công là những ngành thuộc hành Hoả. Ngoài ra, ngành nghề thuộc hành Mộc và Kim cũng cũng tương hợp với tuổi, nên thể cân nhắc. Dưới đây là một số nghề mà người thuộc tuổi này có thể cân nhắc:

+ Nghề gỗ và nông nghiệp, chăn nuôi gia súc

+ Bác sĩ đông y

+ Buôn bán vật liệu xây dựng, thực phẩm, buôn bán nông sản, xi măng, cát sỏi, buôn bán gạch đá, buôn bán vải, gia vị

+ Văn thư, giáo viên

+ Kinh doanh nhà hàng, quán bar, quán ăn

+ Kinh doanh các sản phẩm về điện, mỹ phẩm, trang sức, hóa dầu, hóa dược, thủ công mỹ nghệ

+ Buôn bán vàng bạc, đá quý, trang sức

Còn các ngành nghề liên quan đến Thổ và Thuỷ thì không phù hợp với người kỷ mùi. Cụ thể như sau:

+ Bất động sản

+ Vận tải biển.

+ Vận động viên của môn thể thao dưới nước

+ Quản lý bến bãi, cảng biển.

Đây chỉ là những gợi ý của cachkiemtienol.com để mọi người tham khảo bởi mỗi người sẽ có tính cách và năng lực khác nhau. Cần cân nhắc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp bằng nhiều yếu tố khác chứ không chỉ đơn thuần là năm sinh. Muốn thành công thì phải kiên trì và siêng năng, đồng thời biết nắm bắt mọi cơ hội đến với mình dù là nhỏ nhất.

tuoi-ky-mui-1979-2022-co-giau-khong-2
Tuổi kỷ mùi 1979 có kinh doanh được không

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi mạng nam và mạng nữ

Bình giải tử vi Kỷ Mùi 1979 cho nam

Sự nghiệp của nam Kỷ Mùi 1979 trong năm nay khá thành công và gặp nhiều thuận lợi vì có quý nhân phù trợ, Chính vì vậy mà có thể mở rộng quan hệ làm ăn, dù có các tình huống phát sinh ngoài dự tính cũng được giải quyết êm đềm và khéo léo.

Tài chính của Kỷ Mùi trong năm nay cũng khá dồi dào, tiết kiệm được số vốn nhỏ để bắt đầu kinh doanh, từ đó thu được nguồn lợi lớn. Tuy nhiên, cần cân nhắc kỹ lưỡng về loại hình kinh doanh vì có thể sẽ mất trắng nếu như dính vào những mô hình không chính thống.

Về gia đình thì nam Kỷ Mùi sẽ nhận được nhiều tin vui, có thể là xuất hiện thành viên mới. Mối quan hệ với vợ/ chồng, cha mẹ, anh em, con cái đều tốt đẹp. Nhưng đặc biệt cần chú ý đến sức khoẻ, nếu có vấn đề bất thường thì nên đi khám ngay để được điều trị kịp thời.

tuoi-ky-mui-1979-2022-co-giau-khong-4
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 cho nam

Bình giải tử vi Kỷ Mùi 1979 cho nữ

Cũng giống như nam Kỷ Mùi 1979, năm nay nữ Kỷ Mùi khá ổn định mà không có quá nhiều biến cố, nếu cố gắng hết sức thì dễ thành công.

Về sự nghiệp, bạn sẽ được cấp trên tin tưởng và giao phó những công việc quan trọng. Nên cố gắng hết sức để hoàn thành tốt, lúc đó uy tín sẽ tăng cao và được lòng cấp trên. Tuy nhiên, sẽ có một số kẻ ghen thị ngáng đường nên cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, dĩ hoà vi quý làm trọng.

Các mối quan hệ trong gia đình khá tốt, con cái ngoan ngoãn, vợ chồng hoà thuận và nữ KỶ Mùi 1979 có sức khoẻ tốt.

tuoi-ky-mui-1979-2022-co-giau-khong-3
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm nay cho nữ

Chi tiết tử vi tuổi kỷ mùi 1979 trong 12 tháng năm nay

Tháng 1: Công việc khá thuận lợi, khởi đầu dễ dàng. Cần chú ý đến sức khoẻ, đề phòng bệnh cũ tái phát.

Tháng 2: Có quý nhân phù trợ giải quyết những khó khăn gặp phải trong công việc. Tình yêu hòa hợp, có nhiều hỉ sự. Tiền bạc cũng dồi dào, tiêu xài không cần đắn đo.

Tháng 3: Nhận cát khí, công việc suôn sẻ, có cơ hội hợp tác làm ăn mới, ký kết hợp đồng thành công. Chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến phổi.

Tháng 4: Sức khỏe được cải thiện đáng kể, dù có ốm đau cũng mau lành. Công việc lúc đầu không thuận lợi nhưng kiên trì sẽ vượt qua.

Tháng 5: Có nhiều cát khí, thúc đẩy công việc làm ăn thuận lợi hơn. Thời điểm thích hợp để xem xét mở rộng kinh doanh hoặc tham gia các hạng mục đầu tư mới.

Tháng 6: Tâm trạng thất thường, khó kiềm chế cảm xúc do ảnh hưởng của Thái Tuế. Không thích hợp để nghĩ đến việc lớn mà nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình

Tháng 7: Tử vi tháng này có điềm báo mất trộm, chủ động cất giữ của cải cẩn thận.

Tháng 8: Thời điểm thăng tiến trong sự nghiệp hoặc sẽ được tăng lương. Tình duyên vượng phát, nam nữ vui vẻ đón tình yêu mới.

Tháng 9: Bệnh cũ dễ tái phát, có thể phải đụng đến dao kéo nhưng cũng không quá nghiêm trọng.

Tháng 10: Những khó khăn trong công việc được tháo gỡ, mở ra cơ hội kinh doanh lớn. Đầu tư sẽ có lời, nguồn thu nhập tăng lên rõ rệt.

Tháng 11: Có dấu hiệu tiêu tốn nhiều tiền của vào việc xây sửa nhà cửa hoặc hợp tác làm ăn. Cẩn thận với các vụ bê bối hoặc kiện tụng pháp lý.

Tháng 12: Tháng cuối năm bị cục diện Tương xung, cát khí giảm sút, vận rủi tăng cao, hành xử thận trọng kẻo hao tổn cả sức lực lẫn của cải.

Trên đây là giải đáp của cachkiemtienol.com về thắc mắc Tuổi kỷ mùi 1979 có giàu không, hy vọng các thông tin được cung cấp sẽ giúp ích cho mọi người. Phân tích tử vi Kỷ Mùi năm nay cho thấy những người tuổi này sẽ gặp được nhiều may mắn, tuy có các tình huống phát sinh ngoài dự tính nhưng không đáng kể. Tuy nhiên, nếu muốn giàu và thành công thì phải không ngừng cố gắng, siêng năng chăm chỉ và biết nắm bắt khi cơ hội đến.

Leave a Comment