Cách đổi thưởng bia Saigon Lager 2024 mới nhất, ở đâu, thời hạn ?

Bia Saigon đang có khá nhiều chương trình khuyến mãi với các giải thưởng hấp dẫn. Chính vì thế mà nhiều người hiện nay đang tìm cách đổi thưởng bia Saigon Lager mới nhất để nhận về các phần quà từ hệ thống. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của CachKiemTienOL để rõ hơn về cách thức đổi thưởng này.

Tổng quan về chương trình “Bật nắp Lager – Rinh ngay Tài Lộc”

Bia Saigon Lager tung ra chương trình ưu đãi cuối năm để tất cả những người dùng đều có thể tham gia và nhận về những phần quà cực hấp dẫn từ hệ thống. Chương trình này có tên đầy đủ là “Bật nắp Lager – Rinh ngay Tài Lộc”.

Người tham gia chương trình cần đủ từ 18 tuổi trở lên và mua bia tại những địa điểm được áp dụng chương trình khuyến mãi. Giải thưởng sẽ được in dưới khoén lon để xác định được giải thưởng

Phạm vi khuyến mại

Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yê, Đắk lắk, Đắk Nông, Khánh Hòa, Nha Trang, Ninh Thuận, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Sản phẩm khuyến mại

Chỉ được áp dụng đối với những sản phẩm Bia Saigon Lager (lon 330ml)

Tổng quan về chương trình Bật nắp Lager - Ring ngay tài lộc
Thông tin chương trình giải thưởng bia Saigon Lager

Đối tượng hưởng khuyến mại

  • Người tiêu dùng đủ từ 18 tuổi trở lên mua sản phẩm bia Saigon Lager (lon 330ml)
  • Cán bộ, nhân viên của Côgn ty Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn, nhân viên của các công ty con, công ty liên doanh, liên kết của SABECO, các đơn vị phân phối chính thức của SABECO, các nhà thầu, nhà cung cấp dịch vụ liên quan đến chương trình khuyến mãi và ba, mẹ, vợ, chồng, con của các đối tượng trên thì không được tham gia vào chương trình khuyến mãi này.

Cơ cấu giải thưởng

  • 50 giải Nhất – Mỗi giải trị giá 50 triệu đồng tiền mặt
  • 1000 giải Nhì – Mỗi giải trị giá 2 triệu đồng tiền mặt
  • Hàng triệu giải Ba và giải Tư – Mỗi giải trị giá 20.000đ và 10.000đ tiền mặt

Quy định đổi thưởng bia Saigon Lager

Mọi người cần xác định hình thức trúng thưởng thông qua những thông báo được in dưới khoén lon của mỗi lon bia Saigon Lager trong thùng 24 lon. Với từng giải thưởng sẽ có những quy định đổi thưởng khác nhau để nhận thưởng được cập nhật dưới đây.

+ Khoén lon có thông tin giải thưởng và mã trúng thưởng đối với giải Nhất và giải Nhì có 6 ký tự nằm trong danh sách được SABECO phát hành.

+ Khoén lon trúng thưởng được in các thông tin quan trọng để xác nhận được đầy đủ thông tin giải thưởng.

+ Khoén lon trúng thưởng được nguyên vẹn, không tẩy xóa, không được làm mờ hoặc bôi vẽ lại.

+ Thông tin giải thưởng trên khoén lon cần được rõ ràng và có thể nhận biết bằng mắt thường.

+ Nhân viên trao thưởng cần giữ lại khoén lon có thông tin trúng thưởng khi hoàn tất trao thưởng.

Cách đổi thưởng bia Saigon Lager mới nhất

Với từng giải thưởng thì sẽ có những cách đổi thưởng khác nhau. Dưới đây là chi tiết về các cách đổi thưởng bia Saigon Lager mà mọi người có thể tham khảo.

Giải Nhất

Đối với giải Nhất thì yêu cầu mọi người cần sở hữu khoén lon có in dòng chữ “50TRIEU” và mã trúng thưởng gồm 6 ký tự bao gồm các chữ cái la tinh và các số tự nhiên nằm ở mặt trong của khoén lon.

Cách đổi thưởng bia Saigon Lager 1
Giải Nhất

Mọi người cần giữ nguyên lại khoén lon này và liên hệ đến tổng đài 1900 638 039 để thông báo trúng thưởng. Sau đó, mọi người cần cung cấp các thông tin về mã trúng thưởng để nhận được hướng dẫn đổi thưởng.

Giải Nhì

Theo quy định thì giải Nhì sẽ được in thông tin “02TRIEU” trên khoén lon và mã trúng thưởng gồm 6 ký tự bao gồm các chữ cái latinh và số tự nhiên nằm ở mặt trong của khoén lon.

Cách đổi thưởng bia Saigon Lager 2
Giải Nhì

Để đổi thưởng thì mọi người cần giữ lại nguyên vẹn khoén lon và gọi đến tổng đài 1900 638 039 để thông báo trúng thưởng. Sau đó, mọi người thực hiện theo các hướng dẫn của nhân viên tổng đài để được đổi thưởng.

Tham khảo thêm: Bia Việt trúng thưởng mới nhất

Giải Ba

Giải Ba là giải thưởng có giá trị 20.000đ nên cách thức đổi thưởng cũng khá đơn giản khi mọi người chỉ cần giữ nguyên vẹn khoén lon có in dòng chữ “BSL8.23” và “20000d” nằm bên trong khoén lon.

Cách đổi thưởng bia Saigon Lager 2
Giải Ba

Sau đó, mọi người đem khoén lon này đến các đại lý hoặc các địa điểm được ủy quyền để đổi thưởng và nhận tiền mặt.

Giải Tư

Giải Tư có giá trị giải thưởng 10.000đ nên mọi người có thể thuận tiện đổi thưởng mà không cần liên hệ đến tổng đài SABECO. Mọi người cần giữ lại khoén lon có in thông tin “BSL8.23″và “10000d” nằm ở bên trong của khoén lon.

Mọi người cần đem khoén lon này và đến đại lý bia SABECO hoặc các điểm được ủy quyền để đổi thưởng và nhận phần quà từ hệ thống.

Không trúng thưởng

Đối với những khoén lon có in dòng chữ “MAYMANLANSAU” được nằm ở mặt trong của khoén lon. Với dòng chữ này thì có thể xác định được rằng đây là khoén lon không trúng thưởng và mọi người có thể thử vào những lần tiếp theo.

Tham khảo thêm các chương trình đổi thưởng của công ty SABECO tại CachKiemTienOL để không bỏ qua cơ hội nhận về các phần quà hấp dẫn.

Địa điểm trao thưởng bia Saigon Lager

Đối với giải Nhất và giải Nhì thì mọi người có thể nhận thưởng tại các trụ sở văn phòng của các công ty con thuộc SABECO. Hoặc mọi người có thể đổi thưởng tại các đại lý của SABECO gần với địa chỉ cư trú.

Địa điểm nhận thưởng bia Saigon Lager
Danh sách các điểm nhận thưởng bia Saigon Lager

Đối với những giải Ba và giải Tư thì mọi người có thể nhận thưởng trực tiếp tại các đại lý của SABECO hoặc các điểm đổi thưởng theo quy định. Với 2 giải này thì mọi người sẽ nhận được tiền mặt trực tiếp.

Thời gian đổi thưởng bia Saigon Lager

Chương trình đổi thưởng bia Saigon Lager có thời gian kéo dài khoảng 2 tháng để người dùng có thể mua và tăng khả năng trúng thưởng. Theo đó thì thời gian đổi thưởng bia Saigon Lager được quy định cụ thể như sau:

  • Thời gian xác định trúng thưởng: từ ngày 15/08/2023 đến hết ngày 14/10/2023
  • Kết thúc thời gian thông báo trúng thưởng: vào lúc 23h59ph ngày 23/11/2023
  • Kết thúc trao thưởng: lúc 23h59ph ngày 28/11/2023

Mọi người cần xem các thông tin ở mặt dưới của khoén lon để xác định giải thưởng từ SABECO.

Tham khảo thêm: Nhập mã trúng thưởng coca-cola – cách đổi quà khuyến mãi

Lưu ý khi đổi thưởng bia Saigon Lager

Khi đổi thưởng bia Saigon Lager thì mọi người cần lưu ý những điểm dưới đây để có thể nhận được chính xác giải thưởng từ SABECO.

+ Cần đọc chính xác mã trúng thưởng được in trên khoén lon để nhân viên tổng đài xác nhận mã trúng thưởng và hướng dẫn nhận thưởng.

+ Cần đổi thưởng trong thời gian được quy định để không bỏ lỡ cơ hội nhận thưởng từ bia Saigon Lager.

+ Số lượng khách hàng đổi thưởng không giới hạn nên mọi người có thể mua bia với số lượng lớn để tăng cơ hội nhận thưởng.

+ Cần trao lại khoén lon cho nhân viên SABECO để được xác nhận đổi thưởng.

+ Trên khoén lon có in thông tin giải thưởng và mã trúng thưởng được quy định do SABECO phát hành.

+ Khoén lon cần được bảo quản nguyên vẹn, không bị mờ, tẩy xóa thay đổi thông tin được in trên khoén lon.

+ Các thông tin được in trên khoén lon phải rõ ràng và có thể nhận biết bằng mắt thường.

+ Công ty SABECO có quyền được sử dụng hình ảnh của khách hàng để thực hiện trong các chiến dịch quảng cáo khi được cho phép.

+ Các chi phí phát sinh như đi lại, ăn ở đều không được SABECO hỗ trợ.

Trên đây là chi tiết các thông tin về cách đổi thưởng bia Saigon Lager mới nhất mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người đã rõ hơn về cách đổi thưởng để nhận được các phần quà giá trị từ SABECO.

Leave a Comment