Nhập mã trúng thưởng coca-cola 2023 – cách đổi quà khuyến mãi

Nhập mã trúng thưởng coca cola là điều mà bát cứ ai cũng muốn được thực hiện. Để có cơ hội sở hữu 5 lượng vàng 18K SBJ, 1 lượng vàng SBJ 18K,… cùng hàng ngàn những lon coca cola hấp dẫn khác. Nếu chưa biết cách nhập mã trúng thưởng coca cola, mọi người có thể làm theo các bước dưới đây của Cách kiếm tiền Online.

Mã trúng thưởng coca cola là gì?

Mã trúng thưởng coca cola là những mã được in dưới nắp các chai hoặc các khoen lon coca cola để khách hàng tham gia chương trình trúng thưởng. Mỗi một chai coca cola sẽ có một mã trúng thưởng khác nhau.

nhap-ma-trung-thuong-coca-cola-la-gi.png
Nhập mãtrúng thưởng Coca Cola là gì?

Mã trúng thưởng coca cola là một dãy số bao gồm 10 chữ số, mọi người có thế sưu tầm thật nhiều coca cola để sở hữu càng nhiều mã trúng trúng thưởng để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Chương trình nhapạ mx trúng thưởng này có tên MỞ KHOEN COCA COLA NHẬN MÃ NHẮN TIN TRÚNG VÀNG. Nhanh tay tham gia để có nhận được phần thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Coca cola trúng thưởng

Nhập mã trúng thưởng coca cola

Nhập mã trúng thưởng coca cola có tên gọi là Mở khoen coca cola nhận mã nhắn tin trúng vàng được diễn từ ngày 25/04 đến ngày 23/07. Chính vì thế, chương trình nhập mã trúng thưởng coca cola trúng thưởng này không thể tham gia được nữa.

nhap-ma-trung-thuong-coca-cola.png
Nhập mã trúng thưởng Coca Cola

Tuy nhiên, cách nhập mã trúng thưởng coca cola trước đây cũng rất đơn giản mọi người chỉ cần làm theo các bươc dưới đây:

+ Khui nắp coca cola để nhận mã trúng thưởng

+ Nhắn tin theo cú pháp CCCL_MA gửi 8069.

Ví dụ, mọi người có mã trúng thưởng dưới lon coca cola là BD12345678 thì mọi người nhắn tin theo cú pháp CCCL_ BD12345678 gửi 8069.

+ Mỗi tin nhắn gửi đến tổng đài có giá 1000 đồng do khách hàng trả

+ Mỗi tin nhắn mà mọi người nhắn đến cho tổng đài được xem là một mã dự thưởng tham gia chương trình. Nếu mã dự thưởng của mọi người may mắn trúng thưởng mọi người sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài để nhận giải.

Quét mã QR coca cola

Quét mã QR coca cola là một trong những chương trình khác của coca cola giúp khách hàng có cơ hội giành được những phần thưởng thú vị và độc đáo.

nhap-ma-trung-thuong-coca-cola-quet-ma-qr
Nhập mã trúng thưởng Coca Cola – Quét mã QR

Mọi người chỉ cần mua chai hoặc lon coca cola để lấy mã QR trên mỗi chai hoặc lon. Sau đó tải ứng dụng iCheck để quét mã QR. Như vậy là xong chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên là mọi người đã có cơ hội tham gia chương trình trúng thưởng lớn từ Coca.

Đây cũng là một trong các cách giúp mọi người vừa có thể thỏa sức uống coca cola vừa có thể kiếm thêm thu nhập nếu may mắn giành được chiến thắng.

Quay thưởng coca cola

Quay thưởng Coca Cola là một trong những chương trình nhập mã trúng thưởng nhận quà khủng từ Coca Cola. Trong chương trình này, với mỗu hóa đơn trên 30.000 đồng mọi người sẽ được quay thưởng để có cơ hội sở hữu nhiều phần quà chất lượng và giá trị.

Cách đổi quà khuyến mãi Coca cola

Cách đổi quà khuyến mãi từ mã trúng thưởng coca cola rất đơn giản. Mọi người chỉ cần thực hiện theo một số bước dưới đây của cachkiemtienol.com là có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Mua các sản phẩm nước coca cola để nhận được mã trúng thưởng từ chương trình

Bước 2: Tiến hành quét mã QR trên thân chai để truy cập vào website của chương trình khuyến mãi

Bước 3: Nhập mã dự thưởng để quay số

Cuối cùng, mọi người chỉ cần quay và nhận thưởng là xong. Như vậy là mọi người đã có thể đổi quà khuyễn mãi Coca Cola dễ dàng và vô cùng nhanh chóng.

Một số chương trình khuyến mãi Coca Cola mới nhất

Bữa ăn diệu kỳ

Bữa ăn diệu kỳ là một trong những chương trình khuyến mãi mới nhất của Coca Cola diễn ra từ ngày 24/10/2022 đến ngày 31/10/2022. Với chương trình này, nếu may mắn giành được chiến thắng mọi người sẽ nhận được 1 nồi chiên không dầu điện tử Lock & Lock ECF – 300B (3 lít).

Cách thức thực hiện cũng vô cùng đơn giản, mọi người chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

+ Chia sẻ hình ảnh bữa ăn diệu kỳ của bạn với Coca Cola cùng gia đình, bạn bè ngay dưới bì viết của Coca Cola

+ Bình luận 1 số ngẫu nhiên từ 0 – 999, kèm theo từ khóa #CocaColaVN #Buaankydieu

Tham gia lễ hội ăn cho đã thèm

Một trong những chương trình khuyến mãi đơn giản, dễ thực hiện mà ai cũng có thể tham gia là tham gia lễ hội ăn cho đã thèm tại Hà Nội.

tham-gia-le-hoi-an-cho-da-them.png
Tham gia lễ hội ăn cho đã thèm

Mọi người chỉ cần làm theo các bước dưới đây là có cơ hội sở hữu ngay voucher mua hàng lên đến 2.000.000 đồng:

+ Truy cập vào sự kiện Lễ hội ẩm thực – Ăn cho đã thèm tại Hà Nội theo link https://www.facebook.com/events/498446335469326/?fbclid=IwAR0poJBRK6J9NuXMV1az5x_SGhtXhURg9jt4qXx1h3ghpdq49W_8w_KZqTI

+ Nhấn nút Tham gia

+ Bình luận ngay dưới bài viết này hình ảnh chụp màn hình kèm theo một con số may mắn của mình

Như vậy là chỉ cần một số bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể tham gia chương trình ẩm thực nhận thưởng từ Coca Cola nhanh chóng.

Một số lưu ý khi nhập mã trúng thưởng coca cola

Nhập mã trúng thưởng Coca Cola rất đơn giản tuy nhiên mọi người cần phải lưu ý một số điều dưới đây để tránh những rủi ro không hay có thể xảy ra:

+ Mọi người cần lưu ý thời gian diễn ra chương trình trúng thưởng để tham gia để tránh quá thời gian

+ Sưu tầm càng nhiều mã trúng thưởng thì cơ hội nhận được các giải thưởng lớn sẽ càng cao

+ Thực hiện đúng cách thức đổi quà để nhận phần thưởng dễ dàng hơn

Bài viết trên, cachkiemtienol.com đã hướng dẫn mọi người cách nhập mã trúng thưởng Coca Cola để săn những phần quà hấp dẫn, có giá trị. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người tham gia chương trình nhanh chóng để có cơ hội mang về những phần quà hấp dẫn.

Leave a Comment