Cách đổi thưởng bia Larue trúng thưởng 2024, hình ảnh, thời hạn mới nhất?

Bia Larue là một trong những hãng bia mà bạn có thể dễ trúng thưởng nhất với tỉ lệ trúng cao, quà có thể là tiền, vàng, xe máy,… vậy khi trúng giải thì Cách đổi thưởng bia larue 2024 là như thế nào, cần những điều kiện, thủ tục giấy tờ gì,…Để biết chi tiết mời các bạn hãy cùng Cách Kiếm Tiền Online tìm hiểu ngay sau đây.

Chương trình bật nắp trúng thưởng bia Larue

Bia Larue là hãng bia đến từ miền Trung nước ta, cụ thể nhà máy sản xuất của Larue hình thành và phát triển ở vùng đất Quảng Nam,…Larue hiện nay có độ phủ sóng rộng rãi, chủ yếu từ Huế trở vào Nam, đến khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long là có nhiều.

Cach-doi-thuong-Bia-Larue-2024
Chương trình bật nắp trúng thưởng bia Larue – Cách đổi thưởng

Bia Larue có nồng độ cồn là 4,2% đối với loại thường và loại đặc biệt là 4,6% và được đánh giá là một loại bia ngon, chất lượng tốt. Không chỉ vậy Larue còn được rất nhiều người yêu thích bởi có nhiều chương trình trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị.

Thông thường vào các tháng trong năm bia Larue cũng có nhiều phần quà trúng thưởng, nhưng vào dịp tết thì các phần quà khi bật nắp trúng thưởng lại càng lớn hơn bao giờ hết, đặc biệt là dịp tết 2024 sắp tới.

Sau đây, chúng ta cùng đi tìm hiểu về các loại giải thưởng, cách nhận thưởng và thời hạn đổi khi trúng thưởng Bia Larue 2024 nhé.

Hình ảnh nắp bia Larue trúng thưởng

Nắp chai Larue trúng thưởng

Larue có hai dạng đó là dạng chai thủy tinh và dạng lon, do đó hình thức trúng thưởng là nắp chai trên và nắp lon.

Theo đó với nắp chai thì chúng ta mở ra như thông thường, sẽ có ngay giải thưởng bên nắp chai, cụ thể các bạn có thể xem hình ảnh dưới đây.

Cach-doi-thuong-Bia-Larue-2024
Nắp chai Larue trúng thưởng 1 triệu đồng

Trên là hình ảnh một người dùng đã may mắn trúng thưởng 1 triệu vnđ khi uống bia Larue chai thủy tinh.

>>> Xem thêm : Tổng hợp Hình ảnh Nắp Bia Sài Gòn trúng thưởng mới nhất

Nắp lon Larue trúng thưởng

Để biết được mình có trúng thưởng hay không thì các bạn phải tiến hành bật nắp lon ra, bên dưới nắp lon sẽ có kết quả của phần quà, nếu là một lời chúc như : Chúc bạn may mắn lần sau, Chúc mừng năm mới,…thì đó là nắp không trúng thưởng.

Còn nắp nào ghi trực tiếp giải thưởng lên như 10.000 vnđ, 20.000vnđ, 1.00.000 vnđ, 2.000.000 vnđ,… thì đó chính là phần thưởng bạn nhận được, cụ thể hình ảnh trúng thưởng các bạn có thể xem như bên dưới.

Cach-doi-thuong-Bia-Larue-2024
Hình ảnh nắp bia trúng thưởng Larue 2024

Theo hình ảnh trên thì chúng ta có thể thấy người dùng đã trúng 2 triệu vnđ sau khi bật nắp lon, thật may mắn đúng không. Vậy sau khi bật nắp trúng giải rồi, làm thế nào để đổi thưởng lấy quà, các bạn có thể xem hướng dẫn sau của Cách kiếm tiền Online .

Cách đổi thưởng bia larue 2024

Điều kiện đổi thưởng Larue 2024

Để đổi thưởng thành công các trước tiên các bạn phải đáp ứng được điều kiện sau :

  • Tình trạng của nắp lon phải còn nguyên vẹn, không bị gãy, mọi người đặc biệt chú ý phần nối giữa thân nắp và quai tay mở lon, phần này rất dễ gãy, nếu một nắp trúng thưởng mà bị gãy sẽ không được tính giải thưởng.
  • Nếu là dạng nắp chai thì nắp không được gãy gập, không bẹp, còn nguyên trạng và hiển thị rõ giải thưởng
  • Nếu là trúng thưởng vé, thì vé phải còn nguyên vẹn và không bị nhàu nát.
  • Khi trúng thưởng bạn cần kiểm tra xem chương trình khuyến mãi này còn áp dụng không, đã hết hạn hay chưa. Vì đôi khi chương trình có thời hạn, vừa hết hạn mà bạn lại trúng thì thật đáng tiếc.

Khi đáp ứng hai điều kiện trên thì bạn có thể thực hiện đổi giải thưởng bia Larue. Cách đổi thưởng sẽ tùy thuộc vào giá trị giải thưởng bạn đạt được, nếu là giải thưởng nhỏ có thể đổi trực tiếp và lấy tiền ngay, nếu giải thưởng lớn thì phải đến trụ sở của chương trình khuyến mãi Larue, cụ thể như sau :

Đổi giải thưởng trúng Larue bằng nắp lon, nắp chai

  • Giải thưởng giá trị thấp

Việc trúng giải thông thường là trúng các giải có giá trị nhỏ, ví dụ như 10k, 20k, hoặc 2 triệu đổ xuống, chúng ta có thể đổi tại địa điểm cho treo băng rôn đổi thưởng, tuy nhiên trên thực tế chúng ta có thể đổi ngay với chủ quán nhậu nơi chúng ta uống, hoặc tại địa điểm trúng ta mua bia.

Cach-doi-thuong-Bia-Larue-2024
Hướng dẫn đổi nắp chai Larue trúng thưởng

Bởi vì chủ quán đang là đơn vị trung gian mang bia đến tay chúng ta, chỉ cần đổi tại chủ quán và chủ quán sẽ lấy nắp lon đó đưa cho công ty Larue và nhận lại tiền thế là xong rồi.

Hoặc các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây của công ty để được tư vấn hỗ trợ nếu có bất cứ thắc mắc nào, số điện thoại liên hệ là 1900 1845.

  • Giải thưởng giá trị cao

Đối với các giải thưởng giá trị cao như 10 triệu vnđ, 5 chỉ vàng hoặc chiếc xe máy Air Blade thì chúng ta thực hiện đến trực tiếp cơ sở đổi thưởng của Larue để đổi.

Hoặc nếu chưa biết địa điểm các bạn có thể gọi điện thoại tới số 1900 1845 để được hướng dẫn kỹ hơn nhé.

>>> Xem thêm : Kmbiasg.com.vn (miễn phí) nhập mã và số điện thoại trúng liền – web Bia Sài Gòn mới nhất 2023/2024

Đổi thưởng bia Larue bằng vé cào

Loại vé này thường có khi trúng ta mua cả thùng bia, hình thức này đã được áp dụng trong nhiều năm trước, hiện tại 2024 chuẩn bị ra mắt, cụ thể trong thùng sẽ có một vé may mắn và bạn sẽ thực hiện cào tại vị trí “Phần cào” như ảnh bên dưới để xem kết quả.

Cach-doi-thuong-Bia-Larue-2024
Đổi thưởng bia Larue 2024 bằng vé thưởng
  • Trúng giải thưởng nhỏ

Nếu kết quả là một mã số hoặc dòng chữ cố 6 chữ số thì bạn đã trúng giải thưởng nhỏ, thường là 20.000 vnđ, lúc này để nhận giải các bạn thự hiện như sau :

Bước 1 : Lấy thiết bị di động và mở phần tin nhắn SMS.

Bước 2 : Soạn tin theo cú pháp LRS “mã số bạn cào được” sau đó Gửi 6058.

Bước 3 : Lúc này sẽ có tin nhắn thông báo bạn đã nhận được tiền thưởng như vậy là ok rồi đấy.

Lưu ý tiền thưởng này sẽ cộng vào tài khoản điện thoại mà bạn dùng để gửi tin nhắn, do đó bạn muốn nạp tiền thẻ nào thì dùng sim đó để nhắn nhé.

  • Trúng giải thưởng lớn

Nếu may mắn trúng giải thưởng lớn như 2 chỉ vàng thì các bạn cần liên hệ đến tổng đài dịch vụ của Larue theo số điện thoại 1900 638 009.

Tại đây bạn trình bày mình đã trúng thưởng và chương trình sẽ hướng dẫn chi tiết các thủ tục để các bạn có thể nhận thưởng một cách dễ dàng nhất.

>>> Xem thêm : Cách nhập mã NutriBoost trúng thưởng, đổi quà

Các giải thưởng Bia Larue 2024

Mỗi hãng bia đều tung ra một chương trình giải thưởng riêng để thu hút khách hàng, trong đó với riêng bia Larue có các loại giải thưởng hấp dẫn sau cho dịp tết 2024 :

  • Ở miền trung tại các tỉnh thành như Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam

Tại các tỉnh thành Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Larue đang tung ra chương trình “Bật nắp Larue, vi vu đón Tết” với giá trị giải thưởng lớn nhất là Giải Nhất với 01 xe Honda Air Blade 125cc 2022. Có tới 50 chiếc để anh em Bia thủ săn lùng, và trên thực tế đã có nhiều người nhận được xe rồi.

Cach-doi-thuong-Bia-Larue-2024
Đã có người trúng giải bia Larue 2024 là một chiếc xe Air Blade

Ngoài ra còn có vô vàn các giải thưởng khác như 1500 giải Nhì với giá trị là 1 triệu tiền mặt, hàng triệu giải giá trị 20k, 10k,…

  • Ở các tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long

Tại các tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long như Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau, Bia Larue tung ra chương trình “Bật Larue ngay, trao tay lộc vàng”.

Giải thưởng bao gồm 150 giải nhất là 02 chỉ vàng SJC 9999, 1500 giải nhìn trị giá 1 triệu tiền mặt và hàng triệu giải 20k, 10k tiền mặt.

Thời hạn đổi thưởng Bia Larue 2024

Theo thông tin giải thưởng kể trên thì Bia Larue đang tổ chức bật nắp trúng thưởng tại hai khu vực đó là BẬT NẮP LARUE, VI VU XE MỚI ở Miền Trung và BẬT LARUE NGAY, TRAO TAY LỘC VÀNG Đồng bằng sông cửu long.

Theo đó thời hạn của chương trình nhắm vào dịp tết Nguyên đán 2024, cụ thể chương trình áp dụng cho từng khu vực là :

Khu vựcThời gian bắt đầuThời gian kết thúcHạn chót đổi thưởng
Miền trung01/11/202308/02/202423/02/2024
Đồng bằng Sông cửu long16/10/202308/02/202423/02/2024
Thời hạn đổi thưởng bia Larue 2024

Thời hạn là 08/02/2024 tuy nhiên hạn chót để đổi thưởng là đến tận 23/02/2024, vì thế các bạn hãy hết sức lưu ý.

Tính đến thời điểm hiện tại chương đã chính thức bắt đầu, các bạn hãy nhanh tay thưởng thức những ly bia ngon và có thêm cơ hội trúng các giải thưởng lớn nhé.

Như vậy vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách Đổi thưởng bia Larue 2024, cùng với đó là tìm hiểu thêm về hình ảnh trúng thưởng thực tế, tìm hiểu về các giải thưởng và thời hạn của chương trình, hi vọng với những chia sẻ trên các bạn sẽ nắm được cách thực hiện khi trúng giải và chúc bạn may mắn trúng thật nhiều quà giá trị.

Leave a Comment