Cách kiếm tiền trên Tiktok bằng cách đăng video 2024

Cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách đăng video được xem là một trong những cách đơn giản nhất giúp mọi người kiếm thêm thu nhập khi chỉ cần đăng video lên tài khoản mạng xã hội TikTok. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách kiếm tiền trên TikTok do vậy nếu mọi người cũng có thắc mắc tương tự thì hãy cùng Cách Kiếm Tiền Online tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Khi nào nên bật kiếm tiền trên TikTok?

Kiếm tiền trên TikTok là cơ hội giúp mọi người tạo ra nguồn thu nhập từ nền tảng TikTok. Mọi người chỉ cần tạo ra những video có nội dung chất lượng và thu hút sự quan tâm của nhiều người là sẽ có cơ hội bật kiếm tiền trên TikTok.

Dưới đây là một số trường hợp mà mọi người nên bật kiếm tiền trên TikTok mà mọi người có thể tham khảo:

+ Đang gặp khó khăn về tài chính

+ Kiếm thêm thu nhập của bản thân

+ Nâng cao mức chi tiêu cá nhân

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền trên CJ cho người mới bắt đầu

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok?

Không phải ai cũng có thể kiếm tiền trên TikTok, mọi người cần đáp ứng đủ điều kiện về số lượng follow thì mới có thể bắt đầu sử dụng cách kiếm tiền online trên TikTok này. Do vậy, để có thể kiếm tiền trên TikTok thì kênh của mọi người phải đạt được hơn 10,000 lượt follow để chứng minh được độ nổi tiếng cũng như độ tin cậy tài khoản của mọi người.

Bên cạnh đó, mọi người cũng cần phải thương mại hóa nội dung video của mình bằng cách cung cấp những nội dung chất lượng cả về content và chất lượng hình ảnh để mang lại hiệu ứng tốt nhất cho người xem.

Cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách đăng video

Điều kiện để kiếm tiền trên TikTok

Để bắt đầu kiếm tiền trên TikTok, mọi người cần đáp ứng một số điều kiện như dưới đây:

+ Kênh TikTok của mọi người phải đạt được hơn 10.000 lượt theo dõi

+ Video trong kênh phải đạt được ít nhất 10,000 lượt xem trở lên trong 30 ngày gần nhất

+ Kích hoạt tính năng Tài khoản Pro trên TikTok

+ Chủ kênh phải đủ từ 18 tuổi trở lên để bảo vệ sự riêng tư cho những người chưa đến tuổi trưởng thành

+ Địa chỉ IP tài khoản TikTok xuất phát từ các nước như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha,…

Cách bật kiếm tiền trên TikTok

Sau khi đã đáp ứng được những điều kiện trên, mọi người chỉ cần làm theo các bước dưới đây là có thể bật kiếm tiền trên TikTok nhanh chóng:

Bước 1: Đầu tiên, mọi người cần tải app Kiwi VPN về điện thoại của mình => Sau đó mở ứng dụng => Nhấn chọn mục Fastest Location để chuyển sang quốc gia mà mọi người muốn làm giả IP. Lúc này mọi người có thể tự do lựa chọn bất kuf quốc gia nào mà mình yêu thích như Pháp, Mỹ, Anh, Đức, Tây Ban Nha.

Cách bật kiếm tiền trên TikTok - Bước 1
Cách bật kiếm tiền trên TikTok – Bước 1

Bước 2: Đọc kỹ các điều khoản Quyền riêng tư mà ứng dụng yêu cầu => Bấm Allow để cho phép app Kiwi truy cập vào VPN trên điện thoại.

Bước 3: Sau đó nhập mã Pin của điện thoại của mình là được. Sau khi kết nối thành công IP sẽ được đổi sang tên quốc gia mà mọi người đã chọn trước đó nhanh chóng.

Bước 4: Mở mục Cài đặt trên điện thoại của mọi người => Chọn cài đặt chung => Chọn tiếp Ngôn ngữ và vùng.

Bước 5: Lúc này, mọi người nên chọn ngôn ngữ điện thoại trùng với ngôn ngữ quốc gia mà mọi người đã chuyển đổi. Ví dụ như Tiếng Pháp => Chọn Đổi thành Tiếng Pháp để xác nhận lại lần nữa.

Bước 6: Quay lại mục Cài đặt chung => Chọn Ngày và giờ. Mọi người hãy tắt tính năng Đặt tự động => Chọn lại múi giờ đúng với quốc gia mà mọi người đã chọn.

Cách bật kiếm tiền trên TikTok - Bước 6
Cách bật kiếm tiền trên TikTok – Bước 6

Bước 7: Mở lại ứng dụng TikTok => Nhấn chọn mục Hồ sơ => Chọn tiếp biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên góc phải màn hình.

Bước 8: Tại mục Cài đặt và quyền riêng tư => Chọn Quản lý tài khoản. Nếu tài khoản của mọi người đáp ứng đủ điều kiện mọi người sẽ nhìn thấy mục Chuyển sang tài khoản Pro.

Bước 9: Sau đó, mọi người hãy quay lại một lần nữa vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên góc phải màn hình => Chọn Công cụ dành cho tác giả. Nếu tài khoản của mọi người đủ điều kiện mọi người sẽ nhìn thấy mục Qũy nhà sáng tạo TikTok => Mọi người hãy nhấn chọn vào đó là có thể bắt đầu kiếm tiền với TikTok.

Cách bật kiếm tiền trên TikTok - Bước 9
Cách bật kiếm tiền trên TikTok – Bước 9

Cuối cùng, mọi người chỉ cần đợi trong vòng từ 1 – 3 ngày làm việc để hệ thống xét duyệt thông tin. Nếu hồ sơ đăng ký kiếm tiền trên TikTok của mọi người được đồng ý thì mọi người đã bật tính năng kiếm tiền thành công. Nhưng nếu không thì có thể đã có lỗi trong quá trình xử lý, mọi người cần thực hiện lại các bước trên một lần nữa để bắt đầu lại từ đầu.

Kiếm tiền trên TikTok bằng cách đăng video

Sau khi bật tính năng kiếm tiền trên TikTok, mọi người chỉ cần đăng tải những video sáng tạo và hấp dẫn lên kênh TikTok của mình là có thể bắt đầu kiếm tiền trên TikTok bằng cách đăng video nhanh chóng.

Nếu chưa biết cách đăng video lên TikTok như thế nào thì hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của mình.

Bước 2: Nhấn chọn vào biểu tượng Dấu cộng ở góc giữa dưới cùng của điện thoại.

Bước 3: Chọn video mà mình muốn đăng => Thêm caption (Mô tả nội dung) hay những hastag có liên quan => Chọn Đăng là xong.

Kiếm tiền trên TikTok bằng cách đăng video - Bước 3
Kiếm tiền trên TikTok bằng cách đăng video – Bước 3

Cuối cùng mọi người chỉ cần đợi video của mình lên xu hướng và thu hút được một số lượng người theo dõi nhất định là có thể kiếm tiền trên TikTok bằng cách đăng video thành công. Khi video đạt 1,000 lượt view mọi người sẽ nhận được từ 0,02 – 0,04 USD.

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền từ lượt xem TikTok Mỹ

1000 lượt xem TikTok được bao nhiêu tiền?

1000 lượt xem TikTok được bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của rất nhiều người. Theo Cachkiemtienol.com tìm hiểu được thì với mỗi 1000 lượt xem trên TikTok, mọi nnguowif sẽ nhận được 0,02 đến 0,04 USD. Và cứ như thế đến khi video của mọi người đạt 1,000,000 view thì sẽ có cơ hội nhận được từ 20 – 40 USD.

Thế nhưng để có thể nhận được khoản tiền này từ TikTok bằng việc đăng video thì mọi người nên làm theo các bước hướng dẫn như trên mà Cachkiemtienonline đã chia sẻ.

TikTok trả tiền như thế nào?

Theo Cachkiemtienonline.com tìm hiểu thì TikTok sẽ trả tiền cho những nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng của mình từ 2 đến 4 xu cho 1,000 lượt view trên một video qua quỹ Nhà sáng tạo TikTok (TikTok Creator Fund). Đây là chương trình dành cho những nhà sáng tạo nội dung trên TikTok và được TikTok cam kết sẽ trả 300 triệu USD cho các creator đăng ký tham gia chương trình này.

TikTok trả tiền như thế nào?
TikTok trả tiền như thế nào?

Bên cạnh đó, các nhà sáng tạo nội dung còn có thể kiếm tiền dựa trên sự kết hợp của nhiều yếu tố khác như:

+ Số lượt xem

+ Tính xác thực của lượt view (Lượt xem)

+ Mức độ tham gia

+ Số lượng nội dung được xuất bản

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền trên Amazon

Lưu ý khi kiếm tiền trên TikTok

Khi bật tính năng kiếm tiền trên TikTok, mọi người cần lưu ý một số điều dưới đây để tránh những rủi ro không may có thể xảy ra sau này:

+ Nên tháo sim trên điện thoại sử dụng để kiếm tiền để TikTok không nhận ra được vị trí hiện tại của mọi người

+ Gỡ cài đặt ứng dụng TikTok theo định vị Việt Nam

+ Thực hiện chuyển đổi Vùng/ Region từ Việt Nam sang Hoa Kỳ hoặc bất kỳ nước nào khác hỗ trợ tính năng kiếm tiền của các tài khoản App Store hoặc CH Play

+ Giữ nguyên địa chỉ IP Hoa Kỳ kể cả sau khi đăng ký xét duyệt tính năng kiếm tiền thành công

+ Mọi người không nên đăng xuất tài khoản TikTok trong thời gian xét duyệt ra khỏi thiết bị

+ Quá trình xét duyệt tính năng kiếm tiền trên TikTok sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày làm việc

Bài viết trên, Cachkiemtienol.com đã chia sẻ với mọi người cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách đăng video chi tiết. Hy vọng những thông tin trên, có thể giúp mọi người kiếm tiền trên TikTok bằng cách đăng video dễ dàng và nhanh chóng hoàn toàn miễn phí mà không cần nhờ sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Bài viết liên quan:

Leave a Comment