Hướng dẫn Cách kiếm tiền online trên shopee tại nhà 2023

Các sàn thường mại điện tử đang là xu hướng kinh doanh, xu hướng mua sắm của hầu hết mọi người hiện nay. Trong đó, Shopee đang là cái tên hot nhất tại thị trường Việt Nam. Thời điểm mà người người nhà nhà đều mua sắm trực tuyến, chính là cơ hội lớn cho các nhà kinh doanh mở rộng thị trường kinh doanh của mình.

Chính vì hiểu được yếu tố đặc biệt này. Hôm nay, cachkiemtien.org nhà tớ sẽ hưỡng dẫn mọi người cách kiếm tiền online trên shopee tại nhà. Bài viết sẽ tổng hợp toàn bộ những thông tin mới nhất, chính xác, đơn giản và dễ thực hiện. Mọi người cùng theo dõi ngay sau đây để có thể tiến hành các ý tưởng kiếm thu nhập ngay tại nhà cho mình nhé!

Tiềm năng kiếm tiền online trên shopee tại nhà

Sự bùng nổ về mạng xã hội, mua sắm trực tuyến và đặc biệt thời gian gần đây là các sàn thường mại điện tử. Những yếu tố công nghệ số giúp người tiêu dùng tiếp cận và thực hiện mua sắm ngay tại nhà bằng điện thoại. Doanh số khủng mà mua sắm trực tuyến đem lại là con mồi khổng lồ cho những nhà kinh doanh.

Đặc biệt phải nhắc đến sự dẫn đầu doanh số mua hàng trực tuyến tại Việt Nam đến từ sàn thương mai điện từ Shopee. Có hơn 40 triệu lượt truy cập hàng tháng từ người tiêu dùng. Mỗi chương tình sale có tới hơn 200 triệu đơn hàng bán ra mỗi tháng. Một con số đáng để thấy được sự ấn tưởng về tiềm năng mà Shopee mang lại cho các nhà kinh doanh.

 Cách kiếm tiền online trên shopee
Cách kiếm tiền online trên shopee

Tuy nhiên, điều này dẫn đến sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, đòi hỏi sử đổi mới hàng ngày với những chiến lược tập trung hơn. Các nhà kinh doanh phải có được những ý tưởng sáng tạo trong việc kiếm tiền từ tiềm năng lớn này.

Đặc biệt, shopee còn có nhiều đầu ra kiếm tiền online tại nhà mà hiện nay vẫn có nhiều người chưa hề biết đến. Cachkiemtien.org đã sẵn sàng thu thập và cung cấp cho bạn toàn bộ những thông tin về tất cả những cách kiếm tiền online trên shopee tại nhà dưới đây. Cùng theo dõi phần tiếp theo của bài viết nha.

Cách kiếm tiền online trên shopee tại nhà

Kiếm tiền online trên shopee bằng cách bán sản phẩm dịch vụ

Bán sản phẩm dịch vụ là một trong những hình thức cơ bản nhất và phổ biến về việc kiếm tiền online trên shopee. Shopee cho phép bạn kinh doanh tất cả những mặt hàng tiêu dùng, làm đẹp, điện tử, thực phẩm… và cả đồ ăn nhanh với tính năng shopee food.

Đặc biệt, có các sản phẩm đang ;à xu hướng tiêu dùng rất chuộng hiện nay. Đa số các sản phẩm có giá thành từ trung bình đến khá. Vì shopee nổi tiếng về giá rẻ nên đa số những sản phẩm có giá cao sẽ ít được ưa chuộng đối với người tiêu dùng. Cụ thể các sản phẩm này bao gồm:

  • Các sản phẩm tự sản xuất: thời trang kiểu local brand, dồ mỹ nghệ, thủ công, đồ gỗ…với các mẫu mã khác nhau.
  • Sản phẩm bán theo thương hiệu có sẳn. Có nghĩa bạn giống những những đại lý phân phối sản phẩm. Có thể bán nhiều thương hiệu trên shop hoặc chỉ đăng ký duy nhất một thương hiệu.
  • Thứ ba là kiểu drop shipping. Với cách này thì bạn không cần sản xuất, cũng không cần nhập hàng hay không cần tốn tiền thuê kho hàng. Bạn sẽ không mất bất cứ đồng vốn nào.

Hơn nữa, tùy vào sản phẩm đang kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn hình thức khuyến mãi phù hợp. Tuy nhiên, quan trọng hơn hết là bạn cần có chiến lược kinh doanh rõ ràng đến những đối tượng khách hàng cụ thể để giúp tối ưu hóa hiệu quả. Những mẹo giúp việc tăng được hiệu quả đơn hàng cho bạn như:

  • Chia sẻ chi phí vận chuyển với người mua hàng có thể là 10k, 15k, 20k tùy theo mặt hàng.
  • Chuyển phí vận chuyển vào giá sản phẩm. Đây là cách giúp thu hút người mua mà bạn vẫn có thể giữ được giá trị sản phẩm.
  • Áp dụng các ưu đãi miễn phí vận chuyển có sẵn trên Shopee. Thường thì shopee sẽ có những ưu đãi cho những kênh người bán. Bạn phải thường xuyên theo dõi và cập nhật.

Kiếm tiền với Shopee thông qua hình thức tiếp thị liên kết (Affiliate marketing)

Một hình thức kiếm tiền đang rần rần của thế hệ gen Z hiện nay. Tất nhiên, nó dành cho mọi đối tượng nếu bạn là người có những sáng tạo nội dung đặc biệt thú vị cho sản phẩm. Affiliate marketing hay tiếp thị tiên kết là hình thức kiếm tiền hoa hồng thông qua dạng chuyển hướng người dùng đến link mua hàng.

Lúc này bạn có thể giới thiệu sản phẩm thông qua những hình thức khác nhau. Bao gồm review sự chân thực của sản phẩm, giới thiệu về chức năng công dụng sản phẩm, đăng bài viết lên các group mạng xã hội…Những hình thức như thế này giúp điều hướng người tiêu dùng đến trang đích tại shopee. Nếu người tiêu dùng mua hàng từ link tiếp thị liên kết của bạn, bạn sẽ kiếm tiền online từ đây.

Bạn có thể đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết thông qua công ty trung gian hợp tác với Shopee. Hiện nay có khá nhiều trang web thực hiện công việc này cho bạn. Hoặc nếu không bạn có thể làm tiếp thị liên kết trực tiếp với shopee. Nhà tớ cũng mách luôn cho bạn là ăn tiếp thị liên kết sẽ giúp bạn kiếm tiền online trên bất lỳ sàng thương mại điện tử khác, chứ không riêng gì shopee nha.

Lưu ý tiếp theo khi thực hiện kiếm tiền online bằng cách này. Mỗi ngành hàng sẽ có những quy định khác nhau về tiền hoa hồng và không phải ngành hàng nào cũng đáp ứng nhu cầu này dành cho bạn nhé. Vì vậy, để tránh trường hợp mất thời gian sáng tạo nội dung cho sản phẩm những không kiếm được tiền. Theo dõi và tìm hiểu kỹ bảng phân bố ngành hàng và tiền hoa hồng dưới đây.

Hoa hồng tiếp thị liên kết kiếm tiền online trên Shopee
Hoa hồng tiếp thị liên kết kiếm tiền online trên Shopee

Đặc biệt, bạn có thể kết hợp giữa việc bán hàng và ăn tiếp thị liên kết từ sản phẩm của mình. Kết hợp hai hình thức kiếm tiền online này sẽ giúp bạn kiếm được thu nhập khủng. Tuy nhiên phải lưu ý về yếu tố sắp xếp thời gian và công việc hợp lý để cân bằng với nhau nha.

Kiếm tiền với Shopee bằng cách bán lại tài khoản

Giống những cách thu traffic có sẵn của người tiêu dùng. Bạn có thể nuôi tài khoản của mình lên được tương tác cao với lượng người theo dõi phù hợp với các đối tượng kinh doanh cần mua tài khoản.

Cách này chỉ nên dùng khi bạn không có ý tưởng kinh doanh phù hợp vì nó không đem lại thu nhập ổn đỉnh hàng ngày hay hàng tahngs cho bạn. Chỉ là một cacgs trao đổi kiếm tiền tạm thời. Nếu bạn có ý tưởng kinh doành phù hợp với những đối tượng khách hàng mục tiêu này. Tải sao bạn không lên ngay cho mình một chiến lược bán hàng một cách cụ thể, rõ ràng để tăng nguồn thu nhập của mình một cách hiệu quả.

Kiếm tiền online trên shopee bằng cách cung cấp các gói dịch vụ cho người bán

Nếu bạn có kiến thức trong kĩnh vực này thì đây cũng là một cách kiếm tiền khá thú vị. Công việc này không đòi hỏi vốn và quan trọng hơn là không có bất ký rủi ro nào. Những shop bán hàng trên shopee ngày càng nhiều, khiến việc cạnh tranh càng lớn. Người bán lúc này ra sức thu hút người tiêu dùng về phía họ. Đây là cơ hội để bạn cũng cấp những gói dịch vụ như: quản lý gian hàng, dịch vụ tăng đơn, tăng đánh giá, tăng theo dõi…

Người mua thường có xu hướng xem lượt đánh giá sản phẩm, lượng người theo dõi shop để đam bảo được độ uy tín trước khi mua hàng. Vì thế mà bất ký người kinh doanh nào vừa mới bắt đầu bán hàng đều có nhu cầu này. Điều cần làm là hay tìm kiếm những người khởi nghiệm như thế này và giới thiệu dịch vụ của mình một cách thu hút.

Kiếm tiền bằng cách bán tool, khóa học trên shopee

Những người có thể thực hiện công việc này đã số phải là người có kinh nghiệm thực chiến bán hàng trên shopee. Các khóa học sẽ đem về lợi nhuận cho bạn vô cùng lớn. Những kinh nghiệm bán hàng thành công luôn là những kiến thức được rất nhiều người thèm muốn.

Bạn phải chứng minh được, bạn là ai? bạn đã thành công với cách bán hàng trên shopee như thế nào? hay kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết ra sao? Từ đó quảng cáo đến những đối tượng muốn khởi nghiệp mà chưa có kinh nghiệm thực chiến, những người đã làm nhưng thất bại.

Mỗi khóa học như thế sẽ giúp thu nhập bạn tăng lên mà không mất quá nhiều thời gian. Điều này giúp bạn có thêm được độ uy tín, sự ảnh hưởng đến nhiều người hơn nữa. Đây là một trong những cách kiếm tiền online trên shopee mà mình nghĩ thật sự tiềm năng, giúp bạn thành công hơn trong thời gian nhanh chóng nếu những bài học của bạn thật sự giá trị.

Trên đây là toàn bộ những thống tin về cách kiếm tiền online trên shopee tại nhà mà nhà tớ đã tổng hợp cụ thể. Những cơ hội kiếm tiền tiềm năng như thế này thì mọi người đừng bỏ qua và bắt tay vào ngay thôi nào! Hị vọng những kiến thức sẽ giúp bạn kiếm tiền online một cách hiệu nhất! Mọi sự thắc mắc mọi người cứ gửi về cho cachkiemtien.org nhà tớ nhé! Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Leave a Comment