Kem merino trúng thưởng 2023 – Đổi ở đâu, cách nhận khuyến mãi

Chương trình ăn kem Merio trúng thưởng hiện đang hấp dẫn rất nhiều đối tượng tham gia hiện nay. Vì mọi người vừa được ăn loại kem mình thích vừa có có hội nhận được phần thưởng giá trị như tivi, nồi nấu chậm, tủ lạnh,… Vậy bài viết của Cachkiemtienonline sau sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này của Merino cho mọi người cùng tham khảo.

Giới thiệu chương trình ăn kem Merino trúng thưởng

Chương trình ăn kem Merino trúng thưởng hiện đang nằm sự kiện khuyến mãi lớn nhất năm của thương hiệu kem Merino và Celano mang tên “Ngại chi mùa đông – Ăn kem ở nhà, trúng quà thả ga“.

Sự kiện khuyến mãi này sẽ được áp dụng với người tiêu dùng tại địa bàn được triển khai khuyến mãi và thời gian khuyến mãi bắt đầu từ 15/10/2022 đến hết ngày 31/12/2022.

Để biết mình có trúng thưởng hay không, mọi người khi mua kem Merino về hãy nhìn xem nội dung được in trên Tem của các sản phẩm tham gia khuyến mãi có chứa nội dung trúng thưởng hay không.

Những sản phẩm kem được áp dụng trong sự kiện khuyến mãi này bao gồm:

+ Kem Merino Super Teen: Sô cô la, Vani Sô cô la,  Sầu Riêng Sô cô la.

+ Kem Merino Single Pack: X, Yeah, Cutie Bear, Superteen.

+ Kem Celano ốc quế: Dâu, Vani, Sô cô la, Pistachio, Tiramisu, Sữa Chua Nam Việt Quất.

+ Kem Celano ốc quế Extra: Dâu, Sô cô la, Trà Xanh Matcha.

+ Kem Celano bánh cá: Trà Xanh Đậu Đỏ, Vani Đậu Đỏ, Trà Sữa Trân Châu, Trân Châu Dừa Tắc, Trà Sữa Khoai Môn Trân Châu.

+ Kem Celano Single Pack: Passion, Ốc quế, Classic.

+ Kem Hộp: Truyền Thống, Thời Thượng, Nhiệt Đới.

kem-merino-trung-thuong-2022-1
Các loại kem Merino có trong chương trình trúng thưởng

Cơ cấu giải thưởng khuyến mãi ăn kem Merino trúng thưởng

Nếu tham gia chương trình ăn kem trúng thưởng, mọi người sẽ có cơ hội nhận được một trong các phần quà trong cơ cấu giải thưởng sau đây:

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng Số giải

Giải Đặc Biệt

Tủ lạnh Toshiba Inverter 596 lít GR-RS780WI-PGV(22)-XK

5

Giải Nhất

Smart Tivi LG 32 inch 32LQ636BPSA

20

Giải Nhì

Nồi nấu chậm 1,5 lít Fatz Baby FB9015MH

500

Giải Ba – 1

Kem Celeno Ốc Quế 66g bất kỳ (Sô cô la, Dâu, Vani, Pistachio, Sữa Chua Nam Việt Quất, Tiramisu)

500,000
Giải Ba – 2 Kem Merino Super Teen bất kỳ (Vani Sô cô la., Sô cô la, Sầu Riêng Sô cô la)

500,000

Nội dung thể lệ khuyến mãi ăn kem Merino trúng thưởng

Để nắm được cách nhận khuyến mãi ăn kem Merino trúng thưởng và nơi đổi thưởng, mọi người hãy theo dõi chi tiết thể lệ khuyến mãi sau đây:

Thời gian và khu vực triển khai khuyến mãi

– Thời gian khuyến mãi:  Từ 15/10/2022 – 31/12/2022

– Khu vực triển khai khuyến mãi: Sơn La, Hòa Bình,Điện Biên, Lào Cai, Lai Châu, Yên Bái, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang, Cao Bằng, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bắc Giang, Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Tây, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Bình Định, Đắk Nông, Phú Yên.

kem-merino-trung-thuong-2022-3
Thời gian – khu vực triển khai khuyến mãi ăn kem Merino trúng thưởng

Nội dung thể lệ khuyến mãi

Mọi người muốn tham gia khuyến mãi ăn kem Merino trúng thưởng thì cần tìm hiểu thể lệ của chương trình như sau:

– Cách nhận khuyến mãi:

Trong thời gian diễn ra khuyến mãi, khách hàng mua sản phẩm kem khuyến mãi trong danh sách liệt kê ở trên sẽ được tham gia vào tìm nội dung trúng thưởng trên Tem của kem. Phần thưởng sẽ in rõ ràng trên Tem trên bao bì của kem được cán màng bảo vệ để bảo đảm vệ sinh thực phẩm.

– Quy định về bằng chứng trúng thưởng:

+ Tem trúng thưởng hợp lệ của khuyến mãi là tem in đúng như bản mẫu tem trúng thưởng đã đăng ký tại Cục Xúc Tiến Thương Mại.

+ Nếu có sự sai sót, thất thoát tem từ phía công ty tổ chức khuyến mãi hoặc nhà cung cấp in ấn tem mà không ai chứng minh được sự giả mạo thì vẫn phát thưởng cho khách hàng như bình thường.

+ Trường hợp khách hàng tự làm giả mạo tem trúng thưởng để lãnh giải thì công ty tổ chức khuyến mãi sẽ kiểm định lại tem trúng thưởng. Nếu tem giả mạo thì phía công ty sẽ từ chối việc trao thưởng và thông báo tới khách hàng đó.

– Phương thức xác định trúng thưởng:

Mọi người cần tìm hiểu kỹ phương pháp xác định trúng thưởng mà cachkiemtienol.com cung cấp ở sau đây để tránh nhầm lẫn phần thưởng:

+ Giải đặc biệt: Tủ lạnh Toshiba Inverter 596 lít – Khách hàng trúng thưởng khi trên tem của kem có in nội dung “Trúng 1 tủ lạnh Side by Side” đi kèm một [Mã số], hình ảnh tượng trưng và chữ ký của người chịu trách nhiệm chương trình khuyến mãi.

+ Giải Nhất: Smart TV LG 32 Inch  – Khách hàng trúng thưởng ngay nếu như tem của kem có in nội dung ” Trúng 1 Smart TV” đi kèm một [Mã số], hình ảnh tượng trưng và chữ ký của người chịu trách nhiệm chương trình khuyến mãi.

+ Giải Nhì: Nồi nấu chậm 1.5L FATZ BABY – Khách hàng trúng thưởng ngay nếu trên tem của kem có in nội dung “Trúng 1 nồi nấu chậm” đi kèm hình ảnh tượng trưng theo mẫu đã đăng ký tại Cục Xúc Tiến Thương Mại.

+ Giải Ba – 1: Kem Celano ốc quế 66 G với hương vị bất kỳ (Dâu, Vani, Socola, Pistachio, Tiramisu, sữa chua nam việt quất) – Khách hàng trúng thưởng ngay nếu trên tem của kem có in nội dung ” Trúng 1 cây Celano ốc quế 66 G” kèm theo hình ảnh tượng trưng.

+ Giải ba – 2: Kem Merino Super Teen hương vị bất kỳ (Socola, Vani Socola, Sầu Riêng Socola) – Khách hàng trúng thưởng ngay nếu trên tem kem có in nội dung “Trúng 1 cây Merino super teen” kèm theo hình ảnh tượng trưng.

+ Không trúng thưởng: Trường hợp này trên team của kem sẽ in dòng chữ: “Chúc bạn mùa đông ấm áp – Tem không trúng thưởng”.

kem-merino-trung-thuong-2022-1
Phương thức xác định tem trúng thưởng kem Merino

– Cách thông báo trúng thưởng:

+ Khách hàng nào sở hữu tem trúng thưởng cần thông báo cho Điểm đổi thưởng ở khu vực mình sống hoặc báo cho công ty tổ chức khuyến mãi theo Hotline: 1800 577 771.

+ Hạn cuối tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng là trước 24h00 ngày 5/1/2023.

Cách đổi thưởng khi ăn kem Merino trúng thưởng

Nếu bạn là khách hàng may mắn trúng thưởng một trong các phần quà ở trên khi tham gia chương trình ăn kem Merino trúng thưởng. Mọi người có thể đổi thưởng nhanh chóng theo những cách sau:

kem-merino-trung-thuong-2022
Cách đổi thưởng khi ăn kem Merino trúng thưởng

Đổi thưởng giải đặc biệt, giải nhất

Sau khi nhận tin trúng thưởng từ phía khách hàng, trong vòng 7 ngày, công ty tổ chức khuyến mãi sẽ tới Điểm đổi thưởng mà khách hàng trúng thưởng đã liên hệ để xác minh team trúng thưởng có hợp lệ không để lập biên bản và gửi biên bản cùng tem trúng thưởng về công ty.

Sau đó công ty sẽ thông báo cho khách hàng về địa điểm, thời gian và các thủ tục nhận thưởng. Trong thời gian 30 ngày kể từ khi lập biên bản nhận tem trúng trưởng, công ty sẽ trao thưởng cho khách hàng ở địa điểm mà 2 bên đã thống nhất.

Đổi thưởng giải Nhì

Khách hàng hãy mang tem trúng thưởng hợp lệ đến các Điểm đổi thượng của công ty tổ chức khuyến mãi để thông báo đã trúng giải. Các Điểm đổi thưởng sẽ tiến hành thu tem của khách hàng và trao thưởng cho họ trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận tem.

Đổi thưởng giải Ba 1 & 2

Khách hàng hãy đem tem trúng thưởng đến những Điểm đổi thưởng của công ty tổ chức khuyến mãi để thông báo mình đã trúng giải. Sau đó khách hàng sẽ được đổi thưởng lấy kem khuyến mãi ngay lập tức và các điểm đổi thưởng sẽ thu lại tem trúng thưởng.

Với những giải thưởng hấp dẫn của chương trình ăn kem Merino trúng thưởng ở bài viết trên. Mọi người còn chờ gì mà không đi mua kem về thưởng thức ngay để thử vận may của mình, biết đâu bạn sẽ trúng giải thưởng cao nhất của chương trình thì sao.

Xem thêm:

Leave a Comment