10 Cách kiếm tiền online trên điện thoại cho học sinh không cần vốn 2023

Top 10 cách kiếm tiền online trên điện thoại cho học sinh không cần vốn như làm cộng tác viên viết content, dạy học online, chơi game kiếm tiền, treamer… dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn học sinh những cách kiếm tiền dễ dàng và phổ biến hiện nay. Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của cachkiemtienol.com về các công việc online kiếm tiền hiệu quả.

Làm cộng tác viên viết content

Cộng tác viên content là công việc có thể dễ dàng tìm kiếm online qua điện thoại dành cho học sinh, sinh viên hiện nay, với nhu cầu tuyền ctv content khá nhiều, đảm bảo các bạn học sinh không phải lo lắng không có việc làm thêm.

 • Hình thức làm việc: online thông qua điện thoại
 • Nội dung: sáng tạo bài viết, tư vấn, quảng cảo trên các trang web, mạng xã hội
 • Mức thu nhập: từ 1 – 3 triệu tùy năng lực mỗi người
 • Thời gian làm việc: linh động

Phù hợp với các bạn lứa tuổi học sinh có niềm đang mê với viết lách, sáng tạo, hiện nay công việc content khá hấp dẫn và tuyển rộng rãi trên nền tảng mạng xã hội, mọi người có thể dễ dàng nộp đơn. Bên cạnh đó cũng cần tìm hiểu kỹ đối tác với bạn để tránh các vấn đề quỵt tiền, bom bài viết từ nhiều đối tượng lừa đảo.

Chơi game kiếm tiền

Hiện nay việc tham gia các game online cũng giúp cho vác bạn học sinh có thể kiếm thêm thu nhập, với nhiều hình thức game online xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Việc chơi game không chỉ có thể giải trí, xả stress mà đôi khi còn giúp được mọi người kiếm thêm thu nhập dựa vào việc vận dụng các phương pháp chơi hợp lý như

 • Hình thức kiếm tiền qua game: làm nhiệm vụ, thu thập vật phẩm bán kiếm tiền, “cày” acc đến level cao và bán lại cho người chơi khác với mức giá tùy vào giá trị nhân vật
 • Mức thu nhập: từ 500 -1 triệu đồng, có thể hơn nếu “ cày” được nhân vật lên cấp VIP
 • Thời gian làm việc: linh động, trong thời gian rảnh rỗi

Trở thành treamer

Treamer là công việc thú vị và dễ hái ra tiền giúp các bạn học sinh có thể kiếm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi, đa phần công việc treamer liên quan đến “ live chơi game” cũng như có khiếu hài hước, ưa nhìn thì càng thu hút được khá nhiều người xem, nhận được tiền “donate”. Bên cạnh đó sự nổi tiếng từ việc treamer có thể giúp bạn có thêm nhiều hợp đồng quảng cáo từ các thương hiệu, giúp kiếm thêm được thu nhập.

Các cách kiếm tiền cho học sinh tại nhà
 • Hình thức công việc: live tream chơi game, ca hát, giao lưu trò truyện với người xem
 • Mức thu nhập: tùy vào khả năng chơi game và sáng tạo nội dung tương tác với người xem
 • Thời gian: linh hoạt

Trong những năm gần đây, công việc treamer ngày càng nổi và thu hút nhiều người, cùng với đó những treamer hiện nay càng nổi và kiếm được khá nhiều tiền như Pewpew, Virus…một tháng có thể kiếm được từ 100 triệu trở lên. Đây cũng là một cách kiếm tiền cho học sinh hiện nay, tuy nhiên, ngoài việc kiếm tiền ra thì mọi người cũng cần quan tâm đến vấn đề học tập nữa nhé.

Bán hàng online

Bán hàng online đang là ngành nghề hot dành cho tất cả mọi người trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt cac bạn học sinh có thể kiếm thêm trong lúc rảnh rỗi. Bán hàng online là thông qua các nền tảng mạng xã hội như Zalo, Facebook, Instagram…để bán những sản phẩm của mình, công việc này cũng giúp các bạn học sinh kiếm được kha khá tiền sau giờ học tập tại trường.

 • Hình thức công việc: đăng bán các sản phẩm như thời trang, gia dụng, handmade, đồ ăn vặt…
 • Mức thu nhập: dao động từ 500 nghìn đồng tùy theo tình hình kinh doanh của bạn
 • Thời gian: linh động, rảnh giờ nào bán giờ đó.

Nhân viên dịch thuật

Nếu các bạn học sinh có khả năng ngoại ngữ thì đây là một công việc hoàn hảo vừa giúp bạn kiếm thêm thu nhập, vừa nâng cao và rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ của mình. Công việc dịch thuật khá đơn giản và dễ tìm kiếm online, làm việc tại nhà mà không cần đến trực tiếp cơ sở, đơn vị đào tạo.

 • Hình thức làm việc: làm việc online, biên dịch sách, tài liệu, phim ảnh, âm nhạc
 • Mức lương: mức lương dịch thuật không cố đinh, tùy theo năng lực mỗi người và trình độ ngoại ngữ khác nhau
 • Thời gian làm việc: linh động
 • Trang web tham khảo: freelancer.com, guru.com, peopleperhour.com

Chơi app online kiếm tiền

Hiện nay cũng có nhiều app phát triển hình thức chơi game kiếm tiền bằng cách làm nhiệm vụ để tích lũy điểm thưởng đổi ra tiền mặt. Công việc đơn giản chính là bạn chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong ứng dụng để kiếm thêm điểm thường.

Một số app có thể kiếm tiền như

 • Momo: tham gia các nhiệm vụ  vòng quay may mắn, nạp tiền được hoàn lại điểm
 • Shopee: tham gia trồng cây, chơi game để kiếm xu hoàn lại tiền
 • App toss: đi bộ kiếm tiền
 • Baohay24h: điểm danh, làm nhiệm vụ đổi thẻ cào, quà tặng và lì xì..có thể đổi ra tiền mặt

Tùy theo môi app mà cách chơi và tích lũy điểm khác nhau, việc của bạn chỉ cần chơi và hoàn thành các nhiệm vụ, phần thưởng sẽ gửi về trong tài khoản game và sau đó có thể rút về tài khoản ngân hàng thông qua nhiều cách, mà không cần phải tốn tiền nạp card hoặc bỏ vốn vào.

Làm quản trị viên fanpage

Công việc làm quản trị viên fanpage cũng khá phù hợp với nhiều bạn học sinh đang tìm kiếm việc làm để có thêm thu nhập, với việc đơn giản là quản lý fanpage cho một đơn vị trên nền tảng facebook. Chỉ cần bạn am hiểu về các chinh sách facebook cũng như hiểu viết cách đăng nội dung, duyệt bài và tương tác với người dùng.

Công việc vô cùng đơn giản dành cho mọi bạn học sinh đang kiếm thêm thu nhập, và dễ dàng tìm kiếm trên các diễn đàn, hội nhóm việc làm thêm với mức thu nhập cũng kha khá hàng tháng.

Dựng video

Các bạn học sinh có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách dựng video trên những phần mềm chỉnh sửa trên điện thoại và xuất  clip để tạo ra những video triệu view. Bằng cách thu hút người dùng trên nền tảng mạng xả hội phổ biến hiện nay, bạn có thể thu về khoản tiền kha khá nếu như video đạt chất lượng và nội dung sáng tạo.

Kiếm tiền trên điện thoại cho học sinh

Không cần phải quá chuyên môn về kỹ thuật, chỉ cần video có nội dung sáng tạo, độc đáo, thu hút được nhiều người xem, chắc chắn bạn vừa có thể trở thành chủ kênh video độc quyền, sự nổi tiếng sẽ kèm theo những hợp đồng quảng cáo giúp bạn có thêm được nguồn đầu tư khác.

Dạy học online

Dạy học online cũng là một cách kiếm tiền hiệu quả dành cho các em học sinh hiện nay, nếu các bạn có thành tích học tập tốt cho thể  nhận việc dạy kèm cho các em nhỏ hơn thông qua điện thoại, giúp kiếm thêm thu nhập hàng tháng cho mình một cách thụ động.

Đặc biết với kiến thức và thành tích tốt, có thêm ngoại ngữ sẽ là cơ hội tốt giúp các bạn dễ tìm việc làm hơn, hãy tham gia các hội nhóm tìm việc làm để tìm kiếm cho mình cơ hội được phổ cập kiến thức cũng như vừa kiếm được thêm thu nhập hàng tháng.

 • Hình thức việc làm: dạy học, kèm môn thông qua dạy học online
 • Thu nhập: từ 500 – 1 triệu tùy theo số lượng buổi học và trình độ
 • Thời gian: chủ động
 • Vốn: không tốn bất kỳ chi phí đầu vào

Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết cũng là một trong những việc làm phù hợp với các bạn học sinh hiện nay, với hình thức tạo tài khoản và link tiếp thị sản phẩm trên các nền tảng mạng xã hội để tiếp cận với người dùng. Khi khách hàng mua hàng thông qua liên kết của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ nhà cung cấp sản phẩm.

Việc làm này nhẹ nhàng và dễ dàng giúp các bạn học sinh sinh viên thực hiện trên điện thoại, chủ động hơn để tìm thêm thu nhập hàng tháng cho mình từ 500 đến 1 triệu đồng mà không cần phải bỏ ra bất kỳ nguồn vốn nào.

Trên đây là top 10 cách kiếm tiền online trên điện thoại cho học sinh không cần vốn mà chúng tôi tổng hợp dựa trên nhưng đánh giá của người dùng. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp các bạn học sinh có được lựa chọn phù hợp cho mình, tìm được công việc lý tưởng để kiếm thêm thu nhập.

Leave a Comment