Sunday, 5 Feb 2023
App Kiếm Tiền Cách Kiếm Tiền Online Kiếm tiền trên máy tính Kiếm trên điện thoại

Top 10 App Kiếm tiền online uy tín trên điện thoại không cần vốn 2023

App Kiếm tiền online uy tín trên điện thoại không cần vốn….Kiếm tiền online nhanh trên điện thoại mà không cần bỏ bất kỳ đồng vốn nào, nghe có vẻ khó tin và cũng có thể là lừa đảo, quá hấp dẫn nên nhiều người không tin là đúng. Nhưng ngay sau khi tìm hiểu thông tin mà Cachkiemtienol.com cung cấp, đảm bảo mọi người sẽ tin tưởng hơn.

Những cách kiếm online không cần vốn phổ biến hiện nay

Trước hết chúng ta sẽ điểm qua thị trường kiếm tiền online hiện nay, xem cụ thể là kiếm tiền như thế nào.

Chơi game kiếm tiền

Hình thức có vẻ lâu đời nhất cho đến nay đó là kiếm tiền qua game, hiện nay chơi game kiếm tiền có rất nhiều app, bạn sẽ kiếm tiền thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ trong game hoặc là nuôi vật phẩm, làm vũ khí để bán trong game. Hình thức này thích hợp cho các bạn trẻ không hợp với mẹ bỉm sữa.

Giới thiệu bạn bè sử dụng app kiếm tiền

Hình thức kiếm tiền này hiện nay khá phổ biến, kiếm tiền thật với nhiều hình thức, nhưng cụ thể là bạn chỉ cần giới thiệu cho người khác về ứng dụng hay dịch vụ nào đó, người ta tải và đăng ký sử dụng dịch vụ đó thì bạn có tiền.

Kiểu chia hoa hồng, mọi người có thể lên trang về Affiliate để tìm hiểu về các chương trình này để kiếm tiền. Đa phần các ứng dụng mới khi ra mắt đều sử dụng hình thức này để tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Kiếm tiền online bằng cách thu thập coin

Thị trường tiền ảo là một trong những sự lựa chọn tốt cho nhiều người để kiếm tiền hiện nay. Bạn có rất nhiều hình thức để thu thập coin như: Chơi game, đào coin, vẽ trang NFT…và bên ứng dụng bạn thực hiện nhiệm vụ sẽ cung cấp cho mọi người những những đồng coin nào đó, sau đó mọi người mang đi bán lại đề kiếm tiền. Việc kiếm tiền coin có lợi đó là giá coin thay đổi liên tục nên có thể kiếm được nhiều tiền hơn những gì mọi người nghĩ.

Kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo, khảo sát

Hình thức kiếm tiền này khá quen thuộc với những bà mẹ bỉm sữa, sinh viên bởi nó bắt đầu xuất hiện từ nhiều năm về trước, nhưng hiện nay cách thức kiếm tiền này đã khá cũ. Kiếm tiền thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ như xem quảng cáo, xem video, xem tiktok, trả lời khảo sát… sau mỗi nhiệm vụ bạn sẽ được trả bao nhiêu tiền đó, khi đạt đủ số tiền có thể rút về tài khoản ngân hàng.

App-kiem-tien-online
App kiếm tiền online có uy tín không

Kiếm tiền bằng cách thực hiện nhiệm vụ sức khỏe

Đa phần các ứng dụng kiếm tiền liên quan đến sức khỏe các app phi chính phủ, không hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận. Tạo app với mục đích khuyến khích người dùng nâng cao về sức khỏe của bản thân, tạo nên cộng đồng khỏe mạnh. Các app này thực ra không kiếm được bao nhiêu tiền.

Kiếm tiền bằng các app hoàn tiền

Các app hoàn tiền hỗ trợ kiếm tiền thông qua việc mua sắm trên các sàn thương mại điện tử, việc sử dụng ví điện tử để mua sắm sẽ hoàn tiền cho người mua để thu hút được cho người  mua sắm nhiều hơn. Bên cạnh đó, còn có chương trình giới thiệu để người khác sử dụng là người đi giới thiệu sẽ nhận được tiền trên mỗi lượt thành công.

Top 10 App Kiếm tiền online uy tín trên điện thoại không cần vốn

App MBank

Đứng đầu cách kiếm tiền online mà không cần vốn có lẻ bạn không thể bỏ qua app Mbbank. App do ngân hàng MB phát triển với hình thức như ngân hàng số, hỗ trợ dịch vụ ngân hàng trực tuyến ngay trên điện thoại: Mở tài khoản ngân hàng, mở thẻ, chuyển tiền, thanh toán, mở tài khoản tiết kiệm, cho vay vốn…

Việc kiếm tiền cũng khá đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện giới thiệu cho người khác về app MB bank, và khi họ mở tài khoản bạn sẽ sẽ nhận được tiền về tài khoản:

 • Nếu giới thiệu được 3 khách hàng thành công: Bạn nhận thêm ngay 50.000 VND vào tài khoản tại MB.
 • Khi giới thiệu 5 khách hàng thành công: nhận thêm ngay 100.000 VND vào tài khoản tại MB.
 • Khi giới thiệu 15 khách hàng thành công: nhận thêm ngay 150.000 VND vào tài khoản tại MB
App-Mbbank- kiem-tien
Cách sử dụng app Mbbank kiếm tiền

Cách kiếm tiền như sau:

 • B1: Tải app MB bank, mở tài khoản tại MB bank qua app
 • Bước 2: Lấy link giới thiệu: Bạn vào mục “ Tài khoản của tôi” lấy link được cấp và đi giới thiệu cho người khác
 • Bước 3: Người khác mở tài khoản thông qua link bạn gửi thành công, tiền được chuyển về tài khoản của mọi người

Đặc biệt Mbbank có tặng thêm tiền cho những ai giới thiệu nhiều nhất tháng, cụ thể là lên đến 10 triệu đồng cho người đứng đầu.

App OCB OMNI

OCB OMNI là ứng dụng ngân hàng OCB, ngân hàng phát triển để hỗ trợ dịch vụ ngân hàng trực tuyến trên điện thoại. Hiện nay, ngân hàng đang có chương trình giới thiệu người dùng với số tiền khá lớn. Mỗi lượt mọi người giới thiệu thành công thì sẽ nhận được 70.000đ/lượt và không giới hạn số lượt.

App-kiem-tien-OCB-OMNI
App kiếm tiền online OCB OMINI

Bên cạnh đó mọi người còn có cơ hội nhận thưởng hấp dẫn:

 •  Nhận 01 điện thoại Iphone 12 ( 60 lần giới thiệu thành công) và 2 triệu đồng/người/tháng
 • 4 người giới thiệu thành công nhiều top 2: 2 triệu đồng/người/tháng còn những top khác sẽ nhận được 1 triệu.

Cách kiếm tiền như sau:

 • Tải và đăng ký tài khoản trên app OCB OMNI
 • Sau khi mở tài khoản, vào lấy link giới thiệu
 • Gửi link cho bạn bè, người thân hay bất kỳ hình thức nào
 • Họ mở tài khoản qua link của bạn thì ngân hàng thanh toán tiền

App Axie Infinity

Nếu nói đến chơi game kiếm tiền thì không thể bỏ qua cái tên đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay đó là  App Axie Infinity. Theo thông tin nhiều người cho hay thì bạn có thể kiếm được 20 triệu đồng/ tháng.

App-kiem-tien-Axie- Infinity
Cách kiếm tiền app Axie Infinity

Việc kiếm tiền qua ứng dụng này cũng khá đơn giản, bạn sẽ không phải cọc vốn tuy nhiên đầu tiên phải bỏ vào một số tiền để mua các thứ cứng để nuôi. Sau đó bạn mang thú cưng của mình đi quyết đấu với người khác, hoặc cho đấu với máy nếu thắng sẽ được tặng khoản coin lớn về ví, và coin đó bạn có thể mang đi bán ở ngoài. Hoặc có thể báo các thú nuôi mình đã tạo được để kiếm tiền.

Hệ sinh thái game này hiện tại có 1 triệu người tham gia mỗi ngày nên cơ hội kiếm tiền cũng như nâng giá của đồng coin SLP thì tiền bạn kiếm được sẽ nhiều hơn.

App ZaloPay

Zalopay được biết đến là ứng dụng ví điện tử không phải là ứng dụng kiếm tiền. Đây hiện là ví điện tử được sử dụng chưa phổ biến, dùng để thanh toán trên sàn thương mại điện tử Lazada. Với xu hướng hoàn thiện hơn của Lazada thì nhiều người mua sắm hơn, nhu cầu sử dụng Zalopay sẽ còn tăng nhiều. Vậy nên nếu bây giờ bạn tiến hành thực hiện chương trình giới thiệu cho người khác về ZaloPay sẽ được tặng tiền.

App-kiem-tien-Zalo-pay
Cách kiếm tiền trên app Zalopay

Cụ thể chương trình giới thiệu của ZaloPay, bạn khi mở tài khoản ZaloPay sẽ nhận được 100k, sau đó tham gia chương trình giới thiệu, nếu thành công 1 người sẽ nhận được 50k vào tài khoản ví ngay.

Cách thực hiện như sau:

 • Tải ứng dụng ví Zalopay, đăng ký tài khoản
 • Liên kết tài khoản ví với tài khoản ngân hàng của bạn => Nhận 100k vào tài khoản ví ngay sau khi liên kết
 • Mọi người nhấp vào link để tiếp tục tham gia chương trình, gửi link cho mọi người qua zalo
 • Mỗi một người mở tài khoản Zalopay bạn sẽ nhận được 50k ngay vào tài khoản của mình.  

App Momo

Momo là ví điện tử quá quen thuộc với nhiều người hiện nay, nó không đơn giản là ứng dụng dùng để thanh toán mà đây là là ứng dụng giúp mọi người có thể kiếm tiền để mua sắm thoải mái. Bạn sẽ kiếm tiền nhanh chóng từ chương trình giới thiệu kiếm tiền của ví thông qua việc liên kết tài khoản ngân hàng, giới thiệu cho nhiều người sử dụng ví.

Cách kiếm tiền thực hiện như sau:

 • Đầu tiên mọi người tải ứng dụng Momo về điện thoại của mình
 • Sau đó đăng ký và hoàn tất thủ tục đăng ký của mình trên Momo
 • Nhấp vào mục “ưu đãi”  và tiến hành liên kết tài khoản ngân hàng với Momo
 • Sau khi liên kết mọi người nạp vào ví 10k để hoàn tất thủ tục.
 • Sau khi mọi người liên kết thì lấy mã giới thiệu, gửi cho bạn bè hay người thân để kiếm tiền

Chương trình giới thiệu có thể là 100k những cũng có thể lên đến 500k hoặc 999k, mọi người cần theo dõi tin khuyến mãi liên tục trên Momo.

App Toss – đi bộ kiếm tiền

Đi bộ kiếm tiền là app dành cho những ai mỗi ngày đi rất nhiều hoặc những ai thích hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời có thể sử dụng để kiếm tiền  nhanh chóng.  App sẽ tính số bước đi bộ mỗi ngày của người cài đặt và sử dụng, nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ mà app đưa ra thì tiền sẽ về ví của mọi người, sau khi tích đủ tiền mọi người có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng.

App ngân hàng số Tnex

Đây là ứng dụng ngân hàng số thuần đầu tiền ở Việt Nam hỗ trợ các dịch vụ ngân hàng trên nền tảng Internet như: Chuyển tiền, mở tài khoản, cho vay vốn, mở thẻ, thanh toán, gửi tiết kiệm… Ứng dụng được bảo trở bởi ngân hàng MSB – Hàng Hải Việt Nam nên có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng về vấn đề bảo mật.

Kiem-tien-app-Tnex
App kiếm tiền trên điện thoại Tnex

Hiện tại đây là ứng dụng ngân hàng số mới ra mắt nên có chương trình giới thiệu kiếm tiền cho người dùng, khi mở tài khoản Tnex bạn có ngay tiền trong tài khoản, bên cạnh nếu bạn giới thiệu app cho người khác, chỉ cần họ tải và đăng ký tài khoản là bạn sẽ nhận được tiền.

 • Khi mở tài khoản tại Tnex bạn được nhận 20k vào tài khoản của mình
 • Nhận ngay 20.000VNĐ cho mỗi lời mời thành công, tối đa mỗi tháng lên đến 1.980.000 VNĐ

Ứng dụng Fiverr

Đây là nền tảng thị trường mua bán dịch vụ, trên nền tảng này kết nối người mua, người bán một cách nhanh chóng, đặc biệt kết nối toàn thế giới vậy nên việc làm rất nhiều và lương trả còn rất cao. Nếu bạn nào thành thạo tiếng anh, thuộc các dịch vụ như sau thì nên tìm đến app này để kiếm tiền.

App-Fiver-kiem-tien
App kiếm tiền Fiverr
 • Thiết kế logo/banner
 • Dịch thuật nhiều ngôn ngữ khác nhau
 • Edit, sáng tạo Video
 • Dịch vụ SEO
 • Dịch vụ Content
 • Quảng bá mạng xã hội

Bạn chỉ cần tạo tài khoản, sau đó thực hiện các nhu cầu trên thị trường, đăng tải sản phẩm của mọi người và gửi cho bên khách hàng mua sản phẩm thiết kế, sáng tạo của mình. Mỗi dự án đó sẽ có nhiều  hay ít tiền tùy vào năng lực của mọi người.

App Upwork

Với ứng dụng này bạn có thể tìm kiếm hàng triệu công việc khác nhau, việc kiếm tiền sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có các chuyên môn  về các lĩnh vực như:

 • Thiết kế video
 • Thiết kế đồ họa Baner/ hình ảnh
 • Dịch thuật
 • Content
 • SEO
 • Sản xuất, quảng bá mạng xã hội

Đây là thị trường việc làm toàn cầu bạn muốn kiếm tiền ngoài kiến thức chuyên môn thì cần phải có ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh. Mọi người sẽ kiếm tìm được các dịch vụ tốt nhưng không biết tiếng anh để trao đổi công việc thì cực kỳ khó, vậy nên mọi người cần thực hiện học cơ bản về tiếng Anh.  

Trên đây là Top app kiếm tiền online uy tín trên điện thoại không cần vốn, mọi  người có thể tham khảo kiếm tiền nhanh chóng và đơn giản. Các ứng dụng này đã có người kiếm tiền thực tế, vậy nên mọi người có thể tìm hiểu và tiến hành ngay bây giờ, tuy nhiên nhớ tìm hiểu kỹ cách kiếm tiền bởi các ứng dụng có quy định riêng.

Thông tin về các ngân hàng Việt nam: Nganhangaz.com

Post Comment