Top 10 app đọc truyện, đọc sách kiếm tiền online tốt nhất ios và android 2023

Vừa kiếm tiền vừa có kiến thức thì có lẻ là điều mà ai cũng mong muốn, nếu bạn đang tìm kiếm phương thức kiếm tiền online thông qua đọc sách, đọc truyện thì không thể bỏ qua 10 app đọc truyện, đọc sách kiếm tiền online sau Mamo app, Finovel, Lemon Fin,Goodreads, Book Club, Amazon Kindle, Bookyap …Và để hiểu rõ hơn về cách kiếm tiền qua các app này, mọi người theo dõi thông tin hướng dẫn của cachkiemtien.org dưới đây.

Top 10 app đọc truyện, đọc sách kiếm tiền online

MAMO APP

Đây là ứng dụng đọc truyện kiếm tiền khủng hiện nay trên thị trường hiện nay. Có hơn 12.000 thành viên, đến nay đã thanh toán lên 1,2 tỷ đồng cho người tham gia.

Với nhiều sự lựa chọn, danh mục đa dạng

 • Với hơn 100 nghìn đầu truyện tranh và chữ
 • Đọc báo trong nước và quốc tế
 • Xem video kiếm tiền, giải trí
 • Chơi game có thưởng

Cách kiếm tiền từ app Mamo:

 • Đọc sách, truyện và báo, sau mỗi lần đọc sẽ được cộng 50đ – 200đ
 • Giới thiệu cho bạn bè tải app và đăng ký, mỗi lượt thành công được  2000đ vào tài khoản

Sau khi có được tiền mọi người có thể rút tiền về tài khoản ví Momo, hoặc đổi thành thẻ điện thoại hay thẻ game đều được.

App Finovel

Finovel là một ứng dụng để đọc tiểu thuyết hay và hoàn toàn miễn phí. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy các loại tuyển thuyết nổi tiếng ở nước ngoài mà mua ở nhà sách không có cũng như các ứng dụng khác không tìm thấy được. Bên cạnh đọc tiểu thuyết hay thì Finovel còn tạo cho người đọc cách kiếm tiền từ thú vui giải trí của mình.

Ưu điểm:

 • Tiểu thuyết hay miễn phí
 • Lượng dữ liệu được sử dụng để đọc toàn bộ tiểu thuyết, không thể xem video hoặc hoàn thành trò chơi.
 • Tiền thưởng lời mời

Cách kiếm tiền từ app:

 • Bạn thực hiện chương trình giới thiệu app cho người thân và bạn bè của mình, mỗi lượt mời thành công bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản

Ứng dụng Online Book Club

Đây là một nền tảng đọc sách kiếm tiền thật đến từ nước ngoài, bạn sẽ thực hiện đọc sách bằng tiếng Anh thông qua các bản sao có sẵn. Cụ thể của ứng dụng này đó là bạn sẽ các bản sao của sách, để có thể đưa ra các đánh giá chính xác về quyển sách đó. Bạn sẽ nhận được một bản sao miễn phí của cuốn sách và bạn sẽ được trả tiền cho bài đánh giá của mình về cuốn sách đó. Đây là một trong số ít các trang web minh bạch về tỷ lệ thanh toán của họ (bất kỳ nơi nào từ $ 5 đến $ 60).

Ưu điểm:

 • Ứng dụng kiếm tiền thật, minh bạch và kiếm được nhiều tiền
 • Có thể biến nó thành công việc tự do thông qua việc đánh giá và Review sách
 • Dễ sử dụng, được cung cấp sách miễn phí nên bạn không chi trả bất kỳ khoản tiền nào.

App Goodreads

App Goog Read kiếm tiền

Goodreads, một trong những trang web lập danh mục xã hội tốt nhất, có một ứng dụng dành cho điện thoại di động, nơi bạn có thể gửi đánh giá về những cuốn sách yêu thích của mình. Họ thường xuyên có cơ hội việc làm cho những người đánh giá và trả một khoản tiền rất lớn.

Tính năng cơ bản của ứng dụng:

 •  Tìm kiếm, xếp hạng và đánh giá bất kỳ cuốn sách nào trong danh mục
 • Theo dõi các sách bạn muốn đọc và đã đọc.
 • Thêm cập nhật trạng thái cho sách bạn hiện đang đọc.
 • Tham gia Cuộc thi Đọc để giúp bạn đọc thêm.
 • Thảo luận sách qua tin nhắn, đánh giá và nhóm.
 • Giới thiệu sách cho bạn bè kiếm tiền
 • Đánh giá sách để nhận tiền

App BookYap

App-Bookyap- kiem-tien
App Bookyap

Đây là ứng dụng dành cho những ai đam mê đọc sách thực tế, tự lực. Về cơ bản đây là ứng dụng cho bạn tìm kiếm các quyển sách tạo động lực sống, hình thành thái độ tích cực với cuộc sống. Trên ứng dụng có rất nhiều đầu sách khác nhau, để kiếm tiền từ ứng dụng này cũng đơn giản đó là bạn tham gia vào cộng đồng đánh giá sách, mỗi một đánh giá của bạn đều sẽ được trả tiền hậu hĩnh.

Tuy nhiên với website này để được duyệt tham gia vào các công việc thì bạn phải gửi cho họ bản sơ yếu lý lịch, nên xét lại thì đây là ứng dụng khá phức tạp về thủ tục đăng ký, nhưng điểm lợi lại là kiếm được tiền thật, được đọc sách những tựa sách hay nhất thế giới mà hoàn toàn miễn phí.

 Amazon Kindle

Đây là phiên bản ứng dụng đọc sách miễn phí, nếu bạn là tín đồ mua sách trên Amazon thì không thể bỏ qua website đọc sách miễn phí này. Các phiên bản điện tử được cung cấp trên ứng dụng, người đọc tham gia vào đọc các bản thảo điện tử, đảm bảo những đầu sách trên Amazon sẽ hoàn hảo nhất, cũng như có những thông tin hữu ích nhất về sách cho người đọc tìm kiếm.

Bạn có thể quyết định chọn loại sách bạn muốn đọc hoặc sẵn sàng cho bất kỳ công việc hiệu đính nào. Thanh toán cho sách kindle khác nhau tùy thuộc vào giá cả và số trang của sách. Đối với người mới bắt đầu, có thể kiếm được 1.000 đô la một tháng khi đọc sách điện tử Kindle.

Ứng dụng Brilliance Audio

Brilliance Audio là một trong những công ty hàng đầu trong ngành audiobook. Đây là nơi cung cấp cho bạn công việc kiếm tiền thông qua đọc sách, bạn có thể xem đây là công việc kiếm tiền bởi mức thu nhập được trả cho việc đọc sách là rất cao, mọi người chỉ cần đọc tiếng Anh trôi chảy, giọng bản ngữ và có chất giọng tốt là được.

Cách kiếm tiền từ ứng dụng đó là bạn chỉ cần đăng ký đọc, bên ứng dụng kiểm duyệt và chấp thuận thì bạn sẽ nhận được nhiệm vụ đọc sách hay đọc truyện, biến nó thành phiên bản Audio, sau khi hoàn thành mọi người sẽ được trả tiền. Việc thanh toán được diễn ra nhanh chóng, mọi người sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình, gửi cho biên tập duyệt, nếu được thì sẽ được thanh toán ngay.

App Lemon Novel

App đọc truyện kiếm tiền Lemon Novel

Lemon Novel hay còn gọi là Truyên Chanh là ứng dụng đọc truyện hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ tiếp cận được rất nhiều thể loại truyện khác nhau: Kiếm hiệp, ngôn tình, đam mỹ, xuyên không, viễn tưởng, trinh thám…

Bên cạnh được đọc truyện miễn phí từ ứng dụng, mọi người còn có thể kiếm tiền từ app này thông qua:

 •  Xem video
 • Rút thăm may mắn (trúng điện thoại Sam sung Galaxy Note 10)
 • Thoải mái cào thẻ ( mỗi ngày 100% trúng xu)
 • Mời bạn bè nhận 5000 đồng tiền mặt
 • Truyện Chanh mở thưởng (20.000 đồng)
 • Chơi game kiếm 5 xu
 • Hoàn thành hồ sơ kiếm xu nhận 20 xu
 • Điền mã mời nhận xu

Audiobook Creation Exchange – ACX

App-ACX-kiem-tien
Audiobook Creation Exchange app

Đây là một trong những ứng dụng tạo sách nói được đánh giá cao, giúp tạo ra công việc cho nhiều người đam mê công việc về phát thanh, thu âm. Hiện tại ứng dụng có 1.143 đầu sách đang mở để thử giọng, 640.358 nhà sản xuất để lựa nên công việc của bạn không bao giờ thiếu.

Sau khi bạn ghi lại âm thanh của mình cho cuốn sách bắt buộc, cuốn sách đó phải được chủ sở hữu quyền phê duyệt. Sau khi được phê duyệt, tệp đã ghi sẽ được phân phối và xuất bản trong các ngành công nghiệp hàng đầu như Audible, Amazon và iTunes. Và tiền sẽ được thanh toán về tài khoản của mọi người, việc rút tiền cực kỳ nhanh chóng và minh bạch.

Ứng dụng Booklist

Booklist đây được xem như là một tạp chí đánh giá sách nhằm giúp các thủ thư và độc giả lựa chọn sách. Thông qua việc đánh giá bạn sẽ kiếm được bộn tiền từ ứng dụng, tuy nhiên việc đánh giá nào thực không đơn giản, bởi bắt buộc bạn phải cực kỳ giỏi tiếng Anh.

Bài đánh giá tiêu chuẩn với 175  – 225 từ với sự chấp thuận của biên tập viên, nó khá đơn giản, bạn có thể chia sẻ cảm nhận của mình về quyển sách, hay đánh giá về nội dung trên góc nhìn của mình. Booklist Publications trả 15$ cho mỗi bài đánh giá, đặc biệt là nếu bài đánh giá của bạn không đạt thì vẫn được trả 5$.

Trên đây là Top 10 app đọc truyện, đọc sách kiếm tiền online mà chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp được, nó dành cho những ai có đam mê đọc sách hay có trình độ tiếng Anh tốt. Bạn có thể xem việc đọc sách kiếm tiền gắn liền với công việc đánh giá sách, đây hiện là một trong những công việc Freelancer được cộng đồng thế giới lựa chọn nhiều, giúp kiếm tiền triệu mỗi tháng.

Leave a Comment