App đọc báo hay 24h kiếm tiền có thật không? Có rút tiền được không?

Báo hay 24h là một ứng dụng được nhiều người sử dụng cập nhật tin tức hàng ngày. Ứng dụng này được phát triển hoàn toàn miễn phí, tương thích được với nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau. Điều này làm tăng sự nổi bật của ứng dụng so với những nền tảng đọc báo khác.

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều thông tin sai lệch cũng như xuất hiện nhiều đối tượng lừa đảo làm cho người dùng hoang mang về tính năng kiếm tiền ở ứng dụng này. Liệu app đọc báo hay 24h kiếm tiền có được không? Có rút tiền được không? Là những câu hỏi mà cachkiemtien.org nhận được nhiều nhất. Hôm nay, nhà tớ sẽ trả lời cụ thể cho mọi người một cách rõ ràng và cụ thể nhất. Cùng theo dõi thông tin ngay sau đây nhé!

Thông tin về ứng dụng app đọc báo hay 24h

Báo hay 24h là ứng dụng đọc báo, giúp bạn giải trí cập nhật thông tin trong và ngoài nước. Tại đây báo hay 24h còn cho phép mua hàng và còn được hoàn tiền tại các sàn thương mại điện tử khác như Lazada, Shopee. Đặc biệt có thể đặt đồ ăn qua ứng dụng Baemin với những ưu đãi cực lớn từ ứng dụng.

Đồng thời, báo hay 24h luôn cập nhập các thông tin tin tức mới nhất dành cho mọi người đọc với đa lĩnh vực như thể thao, giải trí, thời trang, kinh tế, công nghệ,… thích hợp với mọi đối tượng độc giả. Ngoài tin tức, thông tin báo đài thì ứng dụng còn hỗ trợ các video giúp mọi người giải trí và xem với nhiều thông tin hấp dẫn, thú vị khác.

Ngoài ra còn có những thông số kỹ thuật của ứng dụng khi tải về điện thoại mà bạn nên lưu ý, bao gồm”

 • Nền tảng: IOS 9.0 trở lên, Android 4.1 trở lên mới có thể tải được ứng dụng về máy. Những điện thoại thuộc dóng máy quá cũ sẽ không thể thực hiện được
 • Dung lượng ứng dụng: iOS khoảng 118.4 MB và Android khoảng 18M
 • Thông tin số điện thoại nhà phát hành: +84 28 36362900
 • Nhà phát hành: Báo hay 24h

App đọc báo hay 24h kiếm tiền có thật không? Có rút tiền được không?

Chắc có lẽ đây là phần mà tất cả mọi người đều mong chờ và mong muốn có được những giải đáp cụ thể nhất. Liệu đọc báo hay 24h kiếm tiền có thật không? Điều này là hoàn toàn có thật nhà mọi người ơi. Bằng chúng là hiện nay báo hay 24h đang hoạt động khá tốt. Ngoài ra còn nhận được đông đảo sự ủng hộ người dùng.

App đã có hơn 5 triệu lượt tải về trên điện thoại Android và 175 nghìn người đánh giá. Mức độ hài lòng là 4,1 sao, khá tốt so với các nền tảng trên ứng dụng di động. Từ những dẫn chứng trên thì có thể thấy được rằng, đọc báo 24h kiếm tiền là thật và không hệ lừa đảo.

App đọc báo hay 24h kiếm tiền có thật không
App đọc báo hay 24h kiếm tiền có thật không

Tuy nhiên cũng đừng quá kỳ vọng là sẽ kiếm được nhiều tiền từ ứng dụng này nhé. Đôi khi bạn cũng cần phải cảnh giác với những phần thưởng nhận quà miễn phí từ những đối tưởng đăng nhập ngoài lề từ ứng dụng. Những phần thưởng yêu cầu phải trả tiền ship nhập khẩu “có khả năng” đó là lừa đảo.

Vì vậy với bất kỳ ứng dụng nào cũng thế. Khi sử dụng chúng ta nên cẩn trọng từng chi tiết. Những hiệu quả mà ứng dụng đem lại phải tận dụng, còn lại phải cảnh giác với những món hời siêu to khổng lồ từ trên trời rơi xuống. Ngoài ra, đọc báo 24h còn có chèn quảng cáo dành cho lứa tuổi trên 18. Vì thế mà lưu ý khi cho trẻ nhỏ sử dụng đọc báo 24h nhé!

Cách sử dụng App đọc báo hay 24h kiếm tiền

Điểm danh mỗi ngày

Một trong những cách cơ bản để sử dụng app đọc báo hay 24h kiếm tiền được là bản phải điểm danh mỗi này trên ứng dụng. Trung bình với mỗi lượt điểm danh bạn sẽ kiếm từ 250-1000 xu. Đặc biệt, nếu may mắn, bạn có thể trúng ngay được thẻ cào khi điểm danh được liên tiếp 2 ngày, 4 ngày hoặc 7 ngày liên tục.

Điểm danh mỗi ngày

Để thực hiện điểm danh bạn thực hiện các bước như sau:

 • Vào ứng dung đọc báo hay 24h
 • Vào phần điểm danh tìm lệnh Tab nhiệm vụ của báo hay
 • Ấn vào nhiệm vụ hàng ngày
 • Cuối cùng bấm vào điểm danh hằng ngày là đã hoàn thành nhiệm vụ

Tham gia thử thách đọc báo hay mỗi ngày

Một nhiệm vụ dễ thực hiện những nhận về được khá nhiều xu mỗi ngày. Đây có lẽ là nhiệm vụ bạn nên ưu tiên thực hiện nha. Vì thử thách chỉ áp dụng cho những thành viên mới trong 15 ngày đầu tiên. Sau khoảng thời gian này người dung sẽ không được tham gia nữa.

Đọc báo mỗi ngày

Đầu tiên bạn phải bỏ ra 2500 xu để tham gia vào thử thách này để kiếm tiền, đồng thời chọn thời gian bắt đầu. Trong thời gian thực hiện thử thách từ ứng dụng đạo báo hay 24h mỗi ngày đọc 10 bài báo và nhận được 10 lần thưởng tương ứng đó. Số xu nhận được tương ứng với số ngày thực hiện thử thách kiếm tiền như sau:

 • 2500 xu thực hiện thử thách mỗi ngày đọc 10 bài báo, liên tục trong 5 ngày. Kiếm được số xu gấp 2 lần là 5000 xu
 • 2500 xu thực hiện thử thách mỗi ngày đọc 10 bài báo, liên tục trong 10 ngày. Kiếm được số xu gấp 5 lần là 12500 xu
 • 2500 xu thực hiện thử thách mỗi ngày đọc 10 bài báo, liên tục trong 30 ngày. Kiếm được số xu gấp 20 lần là 50000 xu

Ngoài ra, trong quá trình tham gia thử thách, bạn sẽ nhận được 5 lần quay may mắn mỗi ngày. Điều này giúp bạn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn, kiếm tiền nhanh hơn từ đọc báo hay 24h.

Làm nhiệm vụ thử tài hỏi đáp

Đối với trò chơi này, khá đơn giản để chúng ta có thể thưc hiện và nhận thưởng. Bên ưng dụng sẽ đưa hàng loạt những câu hỏi về nhiều lĩnh vực khác nhau, nhiều nhất là những câu hỏi xoay quanh cách sử dụng và tính năng của ứng dụng báo hay 24h, mỗi câu hỏi sẽ có 4 đáp án. Sau khi lựa chọn được đáp đứng sẽ chuyển sang câu tiếp theo. Cứ như thế lần lượt trả lời liên tục 11 câu hỏi bạn sẽ nhận được 2500 xu.

Nhiệm vụ thử tài hỏi đáp

Để thực hiện điểm danh bạn thực hiện các bước như sau:

 • Vào ứng dung đọc báo hay 24h
 • Vào phần “Thử tài hỏi đáp” tìm lệnh Tab nhiệm vụ của báo hay
 • Ấn vào nhiệm vụ lính mới-thử tài hỏi đáp
 • Cuối cùng trả lời toàn bộ câu hỏi

Kiếm tiền bằng cách “nuôi cây phát tài”

Một cách khá thú vị để kiếm tiền, cây phát tài chỉ đơn giản giúp bạn kiếm thêm xu qua việc đọc báo mỗi ngày. Cây phát tài có LV càng cao thì phần trăm nhận thưởng của người chơi sẽ càng cao. Mỗi ngày phải hoàn thành các nhiều vụ để lấy tưới tưới cây phát tài. Cây có cao nhất năm ở LV 44, ở LV này bạn có thể tăng thu nhập tối đa lên đến 200%.

Nuôi cây phát tài

Để thực hiện “nuôi cây phát tài” bằng cách kiếm nước tưới cây bạn thực hiện các bước như sau:

 • Đăng nhập để nhận nước: vị chi mỗi ngày đăng nhập sẽ có 1ml
 • Đọc báo nhận nước: trong trò chơi này bạn đọc báo và nhận thưởng. Mỗi lần hoàn thành sẽ nhận được 2ml. Tối đa mỗi ngày chỉ nhận được 16ml nước từ nhiệm vụ.
 • Chia sẽ bạn bè: một cách khá đơn giản để nhận thêm 2ml mỗi ngày nếu bạn có lượt tương tác cáo trong ứng dụng.
 • Xem quảng cáo: chỉ cần xem những quảng cáo được chèn trên ứng dụng, bạn sẽ nhận được 2ml nước và tối đa một ngày 2 lần như thế

Kiếm tiền bằng cách đọc báo mỗi ngày

Một chức năng cơ bản và tối ưu nhất với ứng dụng chính là đọc báo để nhận thưởng. Đối với cách kiếm xu này bạn có thể thực hiện mọi lúc và không có hạn chế về tần suất kiếm tiền. Cách kiếm tiền này giúp bạn cập nhật thông tin mà mình mong muốn còn có thể nhận được thưởng ngay khi đọc xong bài báo.

Đọc báo mỗi ngày

Để thực hiện điểm danh bạn thực hiện các bước như sau:

 • Vào ứng dung đọc báo hay 24h
 • Vào phần “Tab báo hay” sau đó chọn tin tức mà bạn muốn đọc
 • Mỗi lần đọc bài báo sẽ xuất hiện “hộp quà” bên phải màn hình điện thoại
 • Hộp quà chạy đủ một vòng cũng là thời điểm mà bạn nhận được xu về tài khoản.

Mời bạn bè tải app báo hay 24h

Đây là cách kiếm tiền hiệu quả nhật trong các cách còn lại. Những hình thức quảng cáo chéo như thế này giúp người xem tiếp cận nhiều hơn đến ứng dụng. Một cách thiết thực để mở rộng tệp khách hàng cho nhà sáng tạo. Càng nhiều người dùng, quảng cáo sẽ được lượt xem nhiều hơn và ững dụng sẽ cớ tiền từ đó. Vì thế đây là hình thức mà được rất nhiều bên sử dụng, kể cả ứng dụng đọc báo hay 24h.

Nếu chăm chỉ mới bạn bè và tư vấn người khác tham giá bạn sẽ kiếm tiền kha khá từ công việc này. Để thực hiệnmời bạn bè bạn thực hiện các bước như sau:

 • Vào ứng dung đọc báo hay 24h
 • Vào phần “mời bạn bè” sau đó chọn “tab nhiệm vụ”
 • Tìm đến mục mới bạn bè
 • Tại đây bạn sẽ nhận được mã mời và link giới thiệu. Để lấy link thì bạn bấm vào icon phía dưới góc “cpy link tải” cũng là thời điểm mà bạn nhận được xu về tài khoản.
 • Sử dụng link này để giới thiệu cho những người khác tải và yêu cầu họ nhập mã mời của bạn vào.
 • Mỗi người đăng ký thành công thì bạn và họ sẽ nhận được 30.000đ.
Mời bạn bè

Ngoài ra, mình sẽ cung cấp thêm một số mẹo để mọi người có thể mời bạn bè mình một cách thuận lợi hơn, cụ thể như sau:

 • Đầu tiền, nên mới người thân đăng ký để xác xuất thành công cao hơn và dễ dàng hướng dẫn trực tiếp.
 • Sau đó đến bạn bè, những người bạn biết. Đặc biệt những người trẻ thì sự nhạy bén trong việc sử dụng công nghệ sẽ cao và nhanh hơn.
 • Chia sẽ link trong messenger hoặc đăng lên các nhóm mạng xã hội.

Cách rút tiền từ App đọc báo hay 24h

Sau khi làm nhiệm vụ một cách chăm chỉ thì có thể đây mà một trong những điều mà người dùng mong chờ nhất phải không nào? Vậy làm sao để rút tiền kiếm được từ app đọc báo hay 24h? Mọi người cùng theo dõi phần tiếp theo ngay bên dưới của bài viết nhé!

Đổi thẻ cào điện thoại

Thực hiện quy đổi điểm xu trong tài khoản thành thẻ cào điện thoại qua những vước sau đây

 • Vào ứng dụng đọc báo hay 24h
 • Chọn vào tab cá nhân
 • Tiếp tục chọn vào phần đổi thưởng
 • Chọn mục thẻ cào
 • Sẽ có dạnh mục nhà mạng và mệnh giá tùy thuộc vào số xu và số tiền thẻ cào mà bạn muốn rút
 • Sau khi xác định xong, chọn mục “xác nhận quy đổi”

Lưu ý rẵng những mệnh giá: 10.000, 20.000, 50.000, 100.000 hay 200.000 VND sẽ chỉ được quy đổi 1 lần. Thẻ cào 500.000 VND thì có thể quy đổi bất kỳ lúc nào và không giới hạn.

Đổi thành quà tặng

Ngoài đổi thẻ cào thì quà tặng là một trong những vật dụng được quy đổi nếu bạn yêu thích chúng. Qùa tặng trong đọc báo hay 24h có thể bào gồm: tai nghe, loa, đồng hồ, đèn pin…

Để thực hiện quy đổi điểm xu trong tài khoản thành quà tặng bạn lần làm những vước sau đây:

 • Vào ứng dụng đọc báo hay 24h
 • Chọn vào tab cá nhân
 • Tiếp tục chọn vào phần đổi thưởng
 • Chọn mục đổi quà
 • Chọn quà tặng muốn nhận và thông tin người nhận quà
 • Qùa tặng sẽ được gửi cho bên vận chuyển. Với hình thức này thì bạn phải tự chi trả phí ship.

Trên đây là toàn bộ những thông tin được cập nhật của mình về những câu hỏi mà mọi người gửi về. Liệu App đọc báo hay 24h kiếm tiền có thật không? Có rút tiền được không? Câu trả lời mình xin nhắc lại là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên đây chỉ là công việc bên lề, nó không phải là nơi kiếm thu nhập tốt để bạn có thể dành toàn bộ thời gian công sức để thực hiện nha.

Cuối cùng, hi vọng sau bài viết mọi người sẽ biết những phân tích cụ thể về cách kiếm tiền trên app đọc báo hay 24h. Cảm ơn đã theo dõi hết bài viết! Mọi thắc mắc xin cứ gửi về cho nhà cachkiemtien.org để nhận được những giải đáp nhanh nhất, chính xác nhất.

Leave a Comment