1 kim cương Bigo bằng bao nhiêu đậu? Bao nhiêu tiền Việt Nam 2024

Bigo là một trong những ứng dụng mạng xã hội được nhiều yêu thích khi vừa có thể giải trí vừa có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách livestream nhận đậu. Vậy, 1 kim cương Bigo bằng bao nhiêu đậu? Cách chuyển đổi đậu sang tiền mặt và cách rút tiền về tài khoản ngân hàng như thế nào? Hãy cùng Cách Kiếm Tiền Online tìm kiếm câu trả lời chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Bigo là gì?

Bigo Live là một trong những mạng xã hội trực tuyến giúp kết nối hàng nghìn người trên toàn cầu với nhau bằng sóng trực tiếp video. Với Bigo Live, mọi người sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình ngay trên chiếc điện thoại của mình đến với mọi người và nhận được phần thưởng từ người hâm mộ và chuyển đổi quà từ ví Bigo thành tiền.

Bigo là gì?
Bigo là gì?

Một số lĩnh vực thu hút người xem trên Bigo mà mọi người có thể tham khảo để thể hiện tài năng của mình khi livestream như: Nhảy múa, ca hát, hội họa, trang điểm, chia sẻ những câu chuyện đời thường hay những câu chuyện lôi cuốn thú vị,… Khi sử dụng nền tảng mạng xã hội này nếu mọi người càng có nhiều fan hâm mộ thì sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền.

>> Xem thêm: Top 9 app nói chuyện với người trung quốc kiếm tiền dễ nhất

Kim cương trong Bigo Live để làm gì?

Kim cương được xem như là một đơn vị tiền tệ trong Bigo Live. Mọi người sử dụng kim cương để sử dụng những tính năng hấp dẫn và thú vị mà ứng dụng cung cấp.

Khi sở hữu kim cương trong Bigo Live, mọi người có thể mua các vật phẩm như hoa, quà để tặng cho idol, streamer mà mình yêu mến. Điều này thể hiện tình cảm của mình đối với thần tượng cùng với vô vàn những mòn quà thú vị. Và mỗi loại quà trong Bigo sẽ có giá trị kim cương khác nhau, mọi người cần có kim cương thì mới có thể mua được những quà tặng này.

1 kim cương Bigo bằng bao nhiêu đậu?

Đậu chính là phần quà mà người hâm mộ gửi đến mọi người khi đang livestream trực tiếp. Khi mọi người nhận đủ số lượng đậu nhất định, mọi người có thể quy đổi đậu sang tiền mặt để phục vụ nhu cầu chi tiêu hàng ngày của mình.

1 kim cương Bigo bằng bao nhiêu đậu?
1 kim cương Bigo bằng bao nhiêu đậu?

Thế nhưng, mọi người không thể mua được đậu mà chỉ có thể nhận được nó như một phần thưởng trong buổi livestream trực tiếp của mình. Khi nhận được đủ số đậu, mọi người có thể quy đổi đậu sang kim cương nhưng không thể làm điều ngược lại. Chính vì thế nên câu hỏi 1 kim cương Bigo bằng bao nhiêu đậu không có câu trả lời chính xác vì không được thực hiện.

1 đậu trên Bigo bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Như Cachkiemtienonline.com đã chia sẻ ở trên, đậu có thể đổi sang tiền mặt với mức giá tương ứng 6700 đậu thì mọi người sẽ nhận được 31 USD. Do vậy, 1 đậu sẽ bằng 0,00467 USD từ đó ta có thể tính toán được 1 đậu trên Bigo bằng 106 đồng tiền Việt Nam.

Tuy nhiên, để có thể tiến hành đổi đậu trên Bigo sang tiền Việt mọi người cần tích lũy đủ số đậu tối thiểu là 6700 thì mới có thể thực hiện được.

100k đậu Bigo bao nhiêu tiền?

Dựa theo thông tin trên, 6700 đậu tương ứng với 31 USD nên 1 đậu sẽ bằng 0,00467 USD tương đương với 106 đồng tiền Việt. Từ đó ta có thể tính được 100k đậu sẽ bằng 467.000 USD và có giá trị lên đến hơn 10 triệu đồng tiền Việt.

Do vậy nếu mọi người đang tìm cách kiếm tiền online nhưng biết nên làm cách nào thì mọi người có thể cân nhắc sử dụng ứng dụng Bigo Live này.

>> Xem thêm: 10 cách kiếm 500 ngàn trong 1 ngày, 1 tuần nhanh nhất

Cách rút tiền từ Bigo

Đổi đậu thành tiền mặt

Sau khi sử dụng app kiếm tiền Bigo để kiếm tiền, mọi người cần đổi đậu thành tiền mặt để rút số tiền đó về tài khoản cá nhân của mình chỉ với một vài thao tác đơn giản dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Bigo Live => Chọn mục Ví tiền => Chọn Đậu.

Bước 2: Tiếp theo, hãy nhấn chọn vào mục Exchange Rewards => Tiến hành nhập mã chuyển đổi đậu sang tiền mặt => Chọn Ok.

Bước 3: Nhập số tiền mà mọi người muốn chuyển đổi sang đơn bị Đô la Mỹ => Nhấn chọn Confirm với mức tối thiểu là 31$ và tối đa là 500$.

Bước 4: Sau đó, mọi người hãy nhấn chọn mục Create a new withdraw address => Chọn mục International bank Transfer.

Bước 5: Lúc này, mọi người chỉ cần xác nhận thông tin theo yêu cầu và hoàn thiện là được.

Như vậy chỉ cần làm theo các bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể chuyển đổi đậu sang tiền mặt trên Bigo nhanh chóng mà không cần nhờ sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Rút tiền từ Bigo bằng Air Wallex

Sau khi chuyển đổi đậu thành tiền mặt, mọi người đã có thể bắt đầu rút tiền từ Bigo về tài khoản của mình thông qua ứng dụng Air Wallex chỉ với một số thao tác đơn giản như dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Bigo và tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 2: Chọn vào mục Cá nhân => Nhấn chọn Ví tiền.

Bước 3: Trong mục ví tiền này, mọi người hãy nhấn chọn mục Đậu => Chọn nút Rút tiền. Lúc này mọi người cần nhập mật khẩu thanh toán mà mình đã cài đặt trước đó.

Bước 4: Nhấn vào mũi tên bên tay phải => Nhấn chọn mục Thêm tài khoản rút. Lúc này giao diện sẽ xuất hiện những phương thức rút tiền cho mọi người thoải mái lựa chọn.

Bước 5: Mọi người chỉ cần nhấn chọn Air Wallex, sau đó điền đầy đủ các thông tin cá nhân như Tên ngân hàng, số tài khoản, loại tiền cũng như tên chủ tài khoản và một số thông liên quan khác => Chọn Lưu.

Bước 6: Sau đó, mọi người chỉ cần quay về giao diện ví tiền => Nhấn chọn Tài khoản rút và chọn ví Air Wallex để nhập số tiền mà mọi người muốn rút.

Bước 7: Sau khi đã nhập xong số tiền mình cần rút => Mọi người ấn chọn Xác nhận là được.

Cuối cùng, mọi người chỉ cần đợi số tiền mà mình rút về tài khoản của mình trong vòng 7 ngày làm việc.

Rút tiền từ Bigo về tài khoản ngân hàng

Để rút tiền từ Bigo về tài khoản ngân hàng khá đơn giản, mọi người chỉ cần làm theo các bước đơn giản như dưới đây có thể thực hiện được nhanh chóng:

Bước 1: Mở trang cá nhân Bigo => Chọn mục Ví tiền.

Rút tiền từ Bigo về tài khoản ngân hàng - Bước 2
Rút tiền từ Bigo về tài khoản ngân hàng – Bước 2

Bước 2: Chọn vào mục Đậu => Chọn tiếp Rút tiền => Nhập mật khẩu rút tiền của mình.

Bước 3: Nhấn chọn mục Thêm tài khoản rút => Chọn mục Chuyển đến ngân hàng và nhập đầy đủ thông tin mà ứng dụng yêu cầu như CCCD, số tài khoản, tên ngân hàng, số điện thoại,… Ấn Lưu.

Bước 5: Sau đó trở về mục Đậu => Nhập mật khẩu rút tiền cũng như nhập số tiền mà mọi người muốn rút => Chọn Xác nhận.

Như vậy là chỉ cần làm theo các bước đơn giản trên đã có thể rút đậu về tài khoản cá nhân của mình. Sau khi hoàn tất các bước trên, mọi người sẽ nhận được tiền trong vòng từ 10 đến 30 ngày.

>> Xem thêm: BIGO LIVE trả tiền như thế nào? Cách rút tiền từ BIGO LIVE

Lưu ý khi kiếm tiền trên Bigo

Khi kiếm tiền trên Bigo, mọi người cũng cần phải lưu ý một số điều dưới đây để tránh những rủi ro không may có thể xảy ra:

+ Nên tuân thủ theo quy định cũng như quy tắc mà Bigo đặt ra trong quá trình sử dụng ứng dụng

+ Không nên chia sẻ những thông tin cá nhân cũng như những thông tin nhạy cảm trên mạng xã hội

+ Nếu gặp bất kỳ rủi ro hay sự cố mọi người nên liên hệ ngay với dịch vụ CSKH của Bigo để được hỗ trợ ngay lập tức.

Bài viết trên, Cachkiemtienonline.com đã giúp mọi người trả lời câu hỏi 1 kim cương Bigo bằng bao nhiêu đậu một cách chi tiết. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người nắm được chi tiết phần thưởng mà mình sẽ nhận được khi sử dụng Bigo cũng như biết cách rút tiền từ Bigo về tài khoản của mình nhanh chóng.

Leave a Comment