Tổng hợp Hình ảnh Nắp Bia Sài Gòn trúng thưởng mới nhất 2024

Những hình ảnh nắp bia Sài Gòn trúng thưởng mà mọi người hiện nay đang rất quan tâm để biết xem những giải thưởng được in trên nắp bia được in như thế nào. Chương trình bật nắp trúng thưởng này có những phần quà giá trị như: 200 triệu đồng, iPhone 13 Pro Max và hàng ngàn thẻ nạp điện thoại. Dưới đây là những hình ảnh nắp bia trúng thưởng mà cachkiemtienol.com đã tổng hợp, mọi người có thể tham khảo. 

Chương trình bật nắp bia Sài Gòn trúng thưởng là gì?

Chương trình này có tên gọi là Bật mood hè, chill sảng khoái với hệ thống giải thưởng vô cùng phong phú gồm 10 giải nhất, 20 giải nhì và 540.000 giải ba. Đây cách kiếm tiền online mà mọi người có thể tham khảo áp dụng theo những điều kiện của chương trình

Đặc biệt, chương trình này không giới hạn số lượng cho khách hàng tham gia nên mọi người có thể tham gia thoải mái với thời gian theo quy định. Đồng thời, số lượng giải thưởng cũng không giới hạn cho mỗi khách hàng. Và chương trình này được áp dụng trên toàn quốc nên khách hàng ở các tỉnh thành trên nước ta đều có thể tham gia được chương trình này. 

Chương trình này áp dụng trên cả 2 sản phẩm là bia chai 330ml và bia lon 330ml. Với thiết kế nắp chai và khoén lon trên sản phẩm bia SaiGon Chill. Cùng với đó là chỉ những người đủ từ 18 tuổi trở lên thì mới có thể tham gia được chương trình này theo đúng quy định. 

Quy định về bằng chứng xác thực trúng thưởng bia SaiGon Chill

Theo quy định mà SABECO khi phát hành chương trình Bật mood hè – Chill sảng khoái đó là, người dùng cần cung cấp được bằng chứng xác thực trúng thưởng đó là nắp chai/khoén lon có thông tin giải thưởng và mã trúng thưởng. 

Theo đó, mỗi nắp chai/khoén lon sẽ được in mã trúng thưởng với 6 ký tự được in cùng với thông tin giải thưởng. Nắp chai/khoén lon cần phải còn nguyên vẹn và không có dấu hiệu tẩy xóa cũng như bôi vẽ lại để trúng thưởng. 

Thông tin về giải thưởng được in trên nắp chai/khoén lon phải rõ ràng. Mắt thường có thể nhìn thấy được các nội dung giải thưởng và các ký tự đi kèm tại mặt dưới của nắp chi sau lớp lót bằng cao su hoặc tại mặt sau của khoén lon. 

hinh-anh-nap-bia-sai-gon-trung-thuong-hinh-1
Quy định về bằng chứng xác thực trúng thưởng bia SaiGon Chill

Để xác định được nắp chai/khoén lion trúng thưởng thì mọi người có thể thực hiện bằng cách thức sau:

+ Nếu nắp chai trúng thưởng thì thông tin giải thưởng sẽ được in ở mặt sau lớp lót cao su 

+ Nếu khoén lon trúng thưởng thì thông tin giải thưởng sẽ được in ở mặt sau

Mọi người cần cung cấp được nắp chai/khoén lon kèm với sản phẩm khuyến mãi khi bán ra thị trường. Nếu sản phẩm đó trúng thưởng thì mọi người cần phải giữ lại nguyên vẹn bằng chứng trúng thưởng đồng thời liên hệ với tổng đài tại hotline 1900 6448 để thông báo trúng thưởng. 

Sau đó, mọi người sẽ được nhân viên cung cấp về thời gian và địa điểm trao thưởng. Cùng với đó là nhân viên sẽ kiểm tra bằng chứng trúng thưởng hợp lệ, số CMND/CCCD trùng khớp với thông tin mà mọi người đã cung cấp trước đó và tiến hành trao thưởng. 

Tổng hợp hình ảnh nắp bia SaiGon trúng thưởng

Dưới đây là những hình ảnh nắp bia Sài Gòn trúng thưởng mà cachkiemtienol.com đã tìm kiếm. Mọi người có thể tham khảo để đối chiếu với hình ảnh nắp bia của mình. Nếu trùng khớp hoặc tương tự các thông tin với nhau thì mọi người có thể liên hệ với SABECO để nhận thưởng. 

Nắp chai/khoén lon trúng giải Nhất

Theo cơ cấu giải thưởng thì sẽ có 10 giải Nhất được chia cho 10 khách hàng may mắn nhất với giá trị giải thưởng cao nhất là 200 triệu đồng. Hình ảnh giải thưởng này sẽ được in lên nắp chai/khoén lon như sau:

hinh-anh-nap-bia-sai-gon-trung-thuong-hinh-2
Hình ảnh nắp bia/khoén lon bia Sài Gòn trúng giải Nhất

+ Nắp chai: sẽ được in dòng chữ “TRÚNG 200 TRIỆU ĐỒNG”. Đồng thời, được in thêm mã trúng thưởng với 6 ký tự gồm các chữ cái la-tinh và số tự nhiên được in ở mặt dưới nắp chai, phía sau lớp lót bằng cao su. 

+ Khoén lon: sẽ được in dòng chữ “200TR” cùng với mã trúng thưởng với 6 ký tự gồm các chữ cái la-tinh và số tự nhiên được in ở mặt trong của khoén lon. 

Mọi người cần phải giữ nguyên vẹn lại những nắp chai/khoén lon có thông tin trúng thưởng này. Sau đó, mọi người liên hệ với tổng đài để được hướng dẫn đổi thưởng sớm nhất. 

>>Xem thêm: Cách nhập code Bia Sài Gòn trúng thưởng mới nhất trên thùng

Nắp chai/khoén lon trúng giải Nhì

Theo cơ cấu giải thưởng thì sẽ có 20 giải Nhì được chia đều cho các khách hàng khi tham gia chương trình trúng thưởng của Sabeco. Phần thưởng tại giải này là 20 chiếc điện thoại iPhone 13 Pro Max. Hình ảnh giải thưởng này được in lên nắp chai/khoén lon như sau:

hinh-anh-nap-bia-sai-gon-trung-thuong-hinh-3
Hỉnh ảnh nắp bia Sài Gòn trúng giải Nhì

+ Nắp chai: sẽ được in dòng chữ “TRÚNG IPHONE 13 PRO MAX”. Đồng thời được in thêm mã trúng thưởng với 6 ký tự gồm các chữ cái la-tinh và số tự nhiên được in ở mặt dưới nắp chai, phía sau lớp lót bằng cao su. 

+ Khoén lon: sẽ được in dòng chữ “IPHONE” cùng với mã trúng thưởng với 6 ký tự gồm các chữ cái la-tinh và số tự nhiên được in ở mặt trong của khoén lon. 

Mọi người cần phải giữ nguyên vẹn lại những nắp chai/khoén lon có thông tin trúng thưởng giải Nhì. Sau đó, liên hệ với tổng đài SABECO để được hướng dẫn đổi thưởng sớm nhất. 

>>Xem thêm: Nhập mã trúng thưởng coca-cola

Nắp chai/khoén lon trúng giải Ba

Với giải Ba thì cơ hội trúng của mọi người cao hơn với số lượng giải lên tới 540.000 giải. Phần thưởng của giải này là những thẻ cào điện thoại mệnh giá 20.000đ thuộc các nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile. 

Hình ảnh giải thưởng này được in lên nắp chai/khoén lon như sau:

hinh-anh-nap-bia-sai-gon-trung-thuong-hinh-4
Hình ảnh nắp chai/khoén lon bia Sài Gòn trúng giải Ba

+ Nắp chai: sẽ được in dòng chữ “TRUNG 20.000 THẺ NẠP” cùng với mã trúng thưởng là 6 ký tự la-tinh và chữ số. Những thông tin này sẽ được in ở phía sau lớp lót bằng cao su, mặt dưới của nắp chai. 

+ Khoén lon: sẽ được in dòng chữ “THENAP” cùng với mã trúng thưởng là 6 ký tự la-tinh và chữ số. những thông tin này được in ở mặt trong của khoén lon. 

Hình ảnh nắp chai/khoén lon không trúng thưởng mà mọi người có thể tham khảo sau đây:

hinh-anh-nap-bia-sai-gon-trung-thuong-hinh-5

Mọi người sẽ thực hiện phương thức đổi thưởng giải Ba như sau: 

+ Nhắn tin thông qua tổng đài 8079

Nếu nắp chai/khoén lon trúng giải Ba thì mọi người sẽ tự thực hiện việc nhận thưởng bằng cách nhắn tin đến tổng đài với cú pháp như sau:

CHILL_Mã trúng thưởng và gửi về 8079 ( trong đó “_” là dấu cách)

Sau đó, hệ thống sẽ kiểm tra mã thưởng và thông báo mã thưởng hợp lệ hoặc không hợp lệ để xác nhận nhận tiền về tài khoản số điện thoại. 

Hoặc mọi người cũng có thể đem những khoén lon trúng thưởng này đến các đại lý bia SaiGon để họ kiểm tra và hoàn lại tiền mặt hoặc thẻ nạp điện thoại tùy ý. 

>>Xem thêm: Cách nhập mã Code trung thưởng trà xanh không độ

Một số lưu ý về đổi thưởng bia SaiGon

Sau khi mọi người nhận được nắp chai/khoén lon trúng thưởng thì nên liên hệ với tổng đài để được hướng dẫn cách thức nhận thưởng phù hợp. Hầu như hiện nay mọi người đều có thể gửi những nắp chai/khoén lon trúng thưởng này cho tạp hóa hoặc cửa hàng bia SABECO để nhận thưởng nhanh chóng. 

Tuy nhiên, mọi người cũng cần phải lưu ý những vấn đề dưới đây để tránh những tình huống không hay có thể xảy ra:

+ Nếu đạt giải thì mọi người cần nhanh chóng đến đại lý gần nhất để đổi thưởng, tránh để quá hạn sẽ mất cơ hội nhận thưởng. 

+ Không nên nhờ người khác giúp vì có thể xảy ra trường hợp bị lợi dụng và chiếm đoạt giá trị giải thưởng. 

+ Mọi người nên liên hệ với tổng đài để nhận được sự hướng dẫn chi tiết và cụ thể về cách thức nhận giải. 

Trên đây là những hình ảnh nắp bia Sài Gòn trúng thưởng mà cachkiemtienol.com đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người có thể dễ dàng tham gia các chương trình khuyến mãi trúng thưởng từ SABECO. 

Xem thêm:

Leave a Comment