Top 9 Cách kiếm Coin miễn phí trong FIFA Mobile 2023

Top 9 cách kiếm Coin miễn phí trong FIFA Mobile như:  Đăng nhập hằng ngày, tham gia các trận đấu, đổi điểm FIFA Point,…. Đều là những cách kiếm Coin hoàn toàn miễn phí và đơn giản nhất dành cho tất cả người chơi game FIFA Mobile. Vậy chi tiết các cách kiếm coin này như thế nào thì hãy cùng cachkiemtienol.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

FIFA Mobile là game gì?

FIFA Mobile là một tựa game thể thao giải trí với nhiều trận đấu vô cùng kịch tính và hấp dẫn, thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. FIFA Mobile là dòng game mô phỏng môn thể thao vua – Bóng đá. Được phát triển bởi EA Canada và EA Mobile và do EA Sports phát hành vào năm 2016.

Trò chơi FIFA Mobile được thực hiện trên các nền tảng iOS, Android và Microsoft Windows. Với đồ hoạ cao, nhân vật trong game được tái hiện từ các cầu thủ bóng đá nổi tiếng trên thế giới ngoài đời thực. Đến với game, người chơi sẽ được lựa chọn tên cầu thủ mà mình yêu thích, đồng thời có thể điều khiển họ và tham gia vào các trận đấu sân cỏ thực sự.

Cách kiếm Coin miễn phí trong FIFA Mobile

Coin trong FIFA Mobile là gì?

Trong FIFA Mobile, có ba loại tiền tệ được sử dụng chính thức đó là FIFA Point, Coins và Gems (Đá Quý). Mỗi một loại tiền tệ được sử dụng trong FIFA Mobile đều mang những ưu thế và hạn chế riêng và game thủ có thể  thjc hiện theo nhiều cách khác nhau để có thể sở hữu được chúng.

Đối với loại tiền tệ Coin trong FIFA Mobile, thì đây được xem là đơn vị tiền tệ người chơi dễ kiếm nhất. Người chơi có thể kiếm nó hoàn toàn miễn phí thông qua các sự kiện, các gói miễn phí hoặc tham gia các trận đấu để nhận coin,…

Ngoài các thao tác đơn giản để nhận được coin miễn phí, người chơi còn có thể thực hiện trao đổi để nhận được số coin từ người mua trên thị trường FIFA Mobile. Trong FIFA Mobile, đối với người chơi f2p, thì coin và thị trường chính là điều quan trọng để người chơi cạnh tranh với người chơi p2p trong game. Nếu không có chúng, người chơi không thể cạnh tranh và bắt kịp với các người chơi khác.

Những cách kiếm Coin miễn phí trong FIFA Mobile

Kiếm Coin miễn phí từ việc Đăng nhập hằng ngày

Trong game FIFA Mobile có tính năng Đăng nhập hằng ngày. Đây là một tính năng được hiển thị ở đầu giao diện khi người chơi đăng nhập vào. Nó giúp người chơi có được một phần thưởng đầu tiên mỗi ngày bằng cách bạn phải kích hoạt vào game hằng ngày.

Khi đăng nhập vào game FIFA Mobile, sẽ có 7 phần thưởng thay đổi luân phiên nhau, và được trao cho người chơi khi đăng nhập vào hệ thống. Với lần đầu tiên đăng nhập sẽ nhận được 15.000 coin. Và liên tiếp như vậy, đến ngày thứ 6, coin bạn nhận được là 25.000 coin. Cách này khá đơn giản và việc nhận coin hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn không nên bỏ qua cách này để nhận được coin.

Thực hiện thành công các Nhiệm vụ

Trước đây, tính năng Nhiệm vụ hằng ngày – Daily Quets còn được gọi là Mục tiêu. Với tính năng này, người chơi cũng nhận được các coin miễn phí cùng các phần thưởng giá trị khác. Sau khi đăng nhập vào hệ thống game, nhấn vào mục “Nhiệm vụ hằng ngày (Daily Quests)” và hoàn thành các nhiệm vụ hiển thị, bạn sẽ kiếm được rất nhiều coin miễn phí đấy.

Thực hiện thành công các Nhiệm vụ hằng ngày

Tham gia các trận VS Attack và H2H

Nếu bạn là game thủ thực sự trong game FIFA Mobile thì việc tham gia các trận đấu nhận phần thưởng trong game không còn là vấn đề khó khăn nữa đúng không nào! Chỉ cần tham gia các trận đấu được xếp hạng VS Attack trong FIFA Mobile, dù bạn có thua, thì bạn cũng nhận được một phần thưởng coin miễn phí cho tài khoản của mình.

Ngoài ra, bên trong phần thưởng gói của chế độ VS Attack sẽ bao gồm các gói Vàng – bạc – đồng. Chúng thường chứa tiền xu và bạn có thể nhận được hoàn toàn miễn phí. Khuyến khích bạn nên tham gia thường xuyên VS Attack để nhanh lên cấp và tăng tỷ lệ nhận coin cho mình.

Hoàn thành các nhiệm vụ Daily Warm-up Games

Chỉ cần vào mục “Events” và thực hiện kiểm tra các game Daily Warm-up hằng ngày, nó sẽ mang lại cho người chơi phần thưởng là các coin miễn phí. Cách kiếm coin này khá đơn giản, bạn chỉ thực hiện vài thao tác đơn giản, thì có thể nhận được một số lượng coin đáng kể đấy!

Kiếm Coin miễn phí trong Pack Free hằng ngày

Những gói Pack trong FIFA Mobile chính là một điểm thú vị khiến nhiều người chơi FIFA Mobile yêu thích tựa game này. Với mỗi gói Pack Free (gói miễn phí) được hiển thị trong Cửa hàng, bạn sẽ nhận được các phần thưởng giá trị, trong đó có coin miễn phí.

Đối với Pack Free này, cứ sau 4 giờ nó sẽ được làm mới lại. Người chơi có thể kích và rút coin miễn phí sau 4 giờ tại Cửa hàng. Tức là một ngày, người chơi có thể kiếm coin miễn phí tại Pack Free từ 5 – 6 lần.

Thực hiện mua bán cầu thủ

Lựa chọn cầu thủ hoặc vật phẩm có trên Market. Nếu như cầu thủ bạn chọn tham gia vào các đội bóng lớn thì bạn sẽ nhận được một khoản coin lớn. Bạn nên tìm kiếm các cầu thủ và vật phẩm giá rẻ nhất có thể trên market và bán chúng để nhận được giá cao hơn. Và ngược lại, nếu cầu thủ của bạn không tham gia vào các đội tuyển lớn thì coi như bạn bị lỗ đi mức coin đầu tư ban đầu.

Đổi điểm FIFA Point để lấy các Coin

Tại tab “Coins” trong cửa hàng, bạn có thể bắt đầu đổi điểm trong tài khoản của mình thành các tiền tệ coin. Đây được xem là một hình thức nạp tiền đổi coin khá tốn kém, và không được khuyến khích thực hiện nhiều trong game FIFA Mobile. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự cần một lượng coin lớn trong các mục đích sử dụng, hoặc bạn đang có số điểm FIFA không dùng đến, thì việc đổi chúng sang coin để sử dụng cũng là việc nên làm.

Xem quảng cáo kiếm Coin miễn phí

Đây cũng là một cách kiếm Coin trong FIFA Mobile cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Chỉ cần kích vào xem các quảng cáo được đề xuất trên ứng dụng FIFA Mobile, bạn sẽ nhận được một số lượng Coin miễn phí tương ứng theo quy định của hệ thống game.

Việc thực hiện Skill Games đồng thời còn được cung cấp các gói quảng cáo, các gói quảng cáo này được cập nhật mỗi ngày, và hệ thống sẽ hiển thị cho bạn 3 quảng cáo hàng ngày được tặng 5 TT Energy/ mỗi quảng cáo.

Mua Coin trên thị trường FIFA Mobile

Đây là cách kiếm coin được nhiều người chơi áp dụng. Bởi hình thức thực hiện đơn giản, kiếm coin nhanh chóng với số lượng lớn. Tuy nhiên, việc nạp FIFA Point cần tìm được địa chỉ trao đổi an toàn, và uy tín để tránh tài khoản game bị ban. Bạn nên mua thẻ tại các điểm như:

+ Sniping: Thực hiện mua thẻ giá rẻ bị rơi và bán lại với giá cao

+ Bidding: Đặt giá thầu, bạn sẽ nhận được thẻ giá thấp nhất.

+ Fishing: Mua các thẻ cơ bản giá thấp nhất với số lượng lớn và bán lại giá cao hơn để nhận coin.

Cách sử dụng Coin kiếm được trong FIFA Mobile

Kiếm coin trong game FIFA Mobile được nhiều người chơi quan tâm rất nhiều, bởi nó rất cần thiết phục vụ trong việc chơi game, giúp người chơi nâng cấp cầu thủ và giúp đội bóng của mình có thể chiến thắng trong các trận đấu dễ dàng hơn.

Vệc tích luỹ nhiều coin, người chơi có thể sử dụng trong các trường hợp:

+ Nâng cấp đội bóng để có cơ hội chiến thắng trong các trận đấu

+ Dùng Coin để mua các gói từ Cửa hàng

+ Dùng Coin mua vật phẩm, thẻ từ thị trường

+ Dùng coin thanh toán các mục nhập FUT, mục FUT Draft.

Bài viết tổng hợp một số cách kiếm Coin miễn phí trong FIFA mobile cực kỳ đơn giản mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể làm được. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn kiếm được thật nhiều Coin miễn phí, không cần bỏ tiền ra mua và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng tựa game FIFA Mobile này.

Leave a Comment