Cách cày BP kiếm tiền nhanh trong FO4 mobile 2023

Cách cày BP kiếm tiền nhanh trong FO4 mobile như thế nào đang được rất nhiều người quan tâm. Cachkiemtienon.com sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết trong bài viết sau. Chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn cùng một chút may mắn, bạn chắc chắn sẽ có được nguồn thu nhập kha khá đó. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Sơ lược về các khái niệm

Trước khi đi vào tìm hiểu Cách cày BP kiếm tiền nhanh trong FO4 mobile, bạn đọc cần hiểu rõ về các khái niệm sau:

FO4 mobile là gì?

FO4 là cụm từ viết tắt của EA SPORTS FIFA Online 4. Đây là một tựa game mô phỏng lại bộ môn thể thao bóng đá dưới hình thức trực tuyến. Game FO4 được phát hành bởi EA Sports và Nexon vào giữa tháng 5. Game bao gồm có phiên bản trên điện thoại và FO4 Auto trên PC. Cho đến tháng 7/2018, tựa game này cũng chính thức được ra mắt tại Hàn Quốc.

Hàu hết người chơi đều đánh giá FO4 Mobile sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thực tế rất thú vị. Game có nhiều lối chơi phong phú cùng đồ họa sắc nét, độc đáo. Người chơi sẽ hoàn toàn được hòa mình vào những trận đấu đầy kịch tính. Chúng vừa mang tính chất giải trí cao mà vừa thể hiện tài năng quản lý đội bóng của bạn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể chinh phục những giải thưởng lớn trong FO4 garena.

Tuy nhiên, mặc dù tựa FO4 Mobile đã được ra mắt trong cộng đồng game khá lâu nhưng vẫn chưa nhận được sự tham gia nhiều của người chơi như các tựa game chiến đấu. Dù vậy, số lượng người mới chơi vẫn tăng nhanh mỗi năm. Điều này thể hiện tiềm năng cũng như sự hấp dẫn của game đang ngày càng lớn hơn.

BP trong FO4 Mobile là gì?

BP là cụm từ viết tắt của “Battle Power”. Cụm từ này có nghĩa là chiến lược. BP là một chỉ số dùng để đo lường tổng sức mạnh của một nhân vật trong game FO3 Mobile. Theo đó, những người chơi có thể sử dụng chỉ số BP để so sánh sức mạnh của các nhân vật trong game. Ngoài ra, chỉ số này cũng thể hiện tổng điểm cấp độ cũng như khả năng nâng cấp của nhân vật.

Cách cày BP kiếm tiền nhanh trong FO4 mobile

Các chế độ chơi trong game FO4 Mobile

Để áp dụng được chính xác Cách cày BP kiếm tiền nhanh trong FO4 mobile, bạn cần biết rõ về các chế độ chơi trong game FO4 Mobile.

Chế độ chơi đội hình trong mơ

Đây là chế độ yêu cầu người chơi cần đáp ứng một số điều kiện nhất định. Đội của bạn cần có đủ 18 nhân vật và quỹ lương của đội không vượt quá 200. Chế độ chơi đội hình trong mơ rất quan trọng đối với các chế độ chiến đấu khác. Bạn có thể chọn chế độ này để chơi ở chế độ xếp hạng.

Chế độ trận đấu mời

Đây là chế độ giúp bạn đấu với người mình mời. Khi bạn muốn đấu với đội nào, bạn chỉ cần bấm vào danh sách và chọn đội mời.

Chế độ chơi giao hữu

Đây là chế độ giúp người chơi rèn luyện các kỹ năng của mình để chuyên nghiệp hơn. Qua đó, bạn có thể tích đủ kinh nghiệm cùng sức mạnh để cạnh tranh trong những giải đấu lớn. Chế độ này được coi là cơ bản nhất trong game FO4 Mobile. Bạn cũng có thể chủ động tìm kiếm các trận đấu giao hữu trong game.

Chế độ chơi đấu giải

Đây là chế độ giúp người chơi tham gia thi đấu tại các giải bóng lớn giống giải bóng châu Âu. Độ khó của từng trận sẽ tăng dần theo từng vòng. Điều này giúp trò chơi trở nên lôi cuốn hơn. Đồng thời, nó cũng là cơ hội để bạn rèn rũa kỹ năng của mình.

Xem tham khảo miễn phí tại: iFinTech.vn

Cách cày BP kiếm tiền nhanh trong FO4 mobile

Hiện nay, có nhiều Cách cày BP kiếm tiền nhanh trong FO4 mobile khác nhau. Chi tiết về các cách này như sau:

Cày rank và đá xếp hạng trong FO4 Mobile

Đây được đánh giá là cách đơn giản nhất. Nó cũng chính là mục đích chính mà các nhà sản xuất tạo ra game này. Người chơi sẽ không ngừng tham gia game rèn luyện để nâng cao xếp hạng của mình. Khi xếp hạng càng cao, tiền thưởng người chơi nhận được sẽ càng nhiều vào mỗi cuối mùa giải. Đặc biệt là trong những bản game cập nhật gần đây, cơ cấu giải thưởng là cực lỳ hấp dẫn.

Cụ thể các giải thưởng này là:

+ Top 1 đến top 10: 200 nghìn BP; 100 nghìn Star Point

+ Top 11 đến top 100: 150 nghìn BP; 90 nghìn Star Point

+ 101 đến top 500: 100 nghìn BP; 80 nghìn Star Point

+ Top 501 đến 1000: 90 nghìn BP; 70 nghìn Star Point.

Phương thức này cũng giúp bạn kiếm BP nhanh và nhiều nhất.

Tham gia sự kiện trong game

Giống như hầu hết các game khác, FO4 Mobile cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện để thu hút người chơi. Khi tham gia những sự kiện này, bạn sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Ví du như BP trắng, thẻ cầu thủ, điểm sao,… Những sự kiện này thường được tổ chức hàng tuần, hàng tháng. Do vậy, bạn có thể nhận được BP thường xuyên.

Nạp tiền vào game

Để sở hữu nhiều BP, bạn cũng có thể chọn cách nạp tiền vào game. Tuy nhiên, cách này chỉ dành cho những người chơi có điều kiện kinh tế tốt.

Trên đây là hướng dẫn các Cách cày BP kiếm tiền nhanh trong FO4 mobile. Theo đó, bạn có thể thấy bộ game này tuy ít người chơi nhưng tiềm năng kiếm được tiền là rất lớn. Không những thế, bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn được đam mê làm huấn luyện viên bóng đá của mình qua game này. Hy vọng những thông tin trong bài viết là hữu ích với bạn đọc. Chúc các bạn thành công.

Leave a Comment