Sunday, 27 Nov 2022
Game Kiếm Tiền

Cách nhận Spin Coin Master miễn phí ngày hôm nay 2023

Cách nhận Spin Coin Master miễn phí ngày hôm nay như thế nào để có thể có cơ hội “công phá” nhà của bạn bè nhiều hơn? Hãy cùng cachkiemtienol.com tìm hiểu bài viết dưới đây để biết cách nhận Spin coin Master nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé!

Spin Coin Master là gì?

Spin hay còn gọi là vòng quay. Spin Coin Master chính là cách thức người chơi cần để quay ra các mục phần quà như búa sét, lá chắn bảo vệ, khiên, vàng, đào trộn vàng của nhà hàng xóm trong game Coin Master. Ngoài ra, người chơi có thể quay ra thêm lượt Spin nữa để có cơ hội quay trúng các mục phần quà hấp dẫn trên.

Nếu người chơi có càng nhiều lượt Spin thì cơ hội nhận thêm nhiều phần quà giá trị càng cao. Và một trong những phần quà giá trị nhận được khi tham gia vòng quay chính là Vàng. Vàng được sử dụng để mua sắm và nâng cấp nhà ở của mình trong Coin Master dễ dàng.

Cách nhận spin coin master miễn phí ngày hôm nay

Trong trường hợp bạn mời bạn bè cùng tham gia vào, nếu bạn quay trúng mục ăn trộm hoặc búa sét thì nó sẽ mục đó sẽ được thực hiện tại nhà của người bạn đó. Và ngược lại khi bạn tham gia vòng quay của bạn bè, bạn cũng nhận được những mục tương ứng.

Chính vì những điều thú vị này, mà có nhiều người chơi mong muốn sở hữu được nhiều spin trong Coin Master. Vậy cách kiếm Spin Coin Master miễn phí như thế nào thì hãy theo dõi mục bên dưới nhé!

Cách nhận spin coin master miễn phí ngày hôm nay

Nhận Spin Coin Master trong trang Levvel

Trên trang Levvel.com, mỗi ngày website sẽ cập nhật các lượt Spin, coins miễn phí mới để người dùng có thể đăng nhập vào web Levvel và thực hiện theo các bước sau:

+ Truy cập theo đường dẫn: levvvel.com/coin-master-free-spins-coins

+ Tìm tới mục “Phần thưởng” và nhấn vào mục “Collect

+ Cửa sổ mới hiện ra, nhấn vào “Collect Now” -> Chọn Mở để tham gia

+ Chờ trong vài giây, hệ thống sẽ hiển thị phần thưởng là các lượt Spin Coin Master

+ Nhấn nút “Collect” để nhận các Spin.

Chú ý: Cột DATE chính là ngày tương ứng bạn chọn để nhận lượt Spin Coin Master miễn phí. Cột DAILY LINK chính là nơi bạn nhấn vào và nhận các lượt Spin Coin Master miễn phí.

Nhận Spin Coin Master trong GameVui

GameVUi cũng là một website cung cấp các link Spin Coin Master và vàng hằng ngày cho người chơi. Các link Spin Coin Master và vàng được cập nhật liên tục và hoàn toàn miễn phí. Để nhận được các Spin trên web GameVui, bạn có thể kích vào đường dẫn sau:

gamevui.vn/huong-dan/link-nhan-spin-va-thuong-vang-mien-phi-game-coin-master-90

Các link nhận vàng và Spin được GameVui thu thập được từ Fanpage chính thức của Moon Active nên bạn yên tâm với độ uy tín của nó. Sau khi kích vào link và nhận lượt Spin miễn phí, bạn nên sử dụng nó nhanh chóng để tránh chúng bị hết hạn, không sử dụng được nữa.

Mời bạn bè trên Facebook để nhận Spin Coin Master

Mời bạn bè trên Facebook cùng tham gia game, sẽ giúp bạn kiếm thêm nhiều lượt Spin hơn. Cấp độ của bạn trong game càng cao, thì lượt Spin nhận được khi mời bạn bè càng nhiều. Các bước mời bạn bè như sau:

+ Tại màn hình chính của game Coin master, tại bảng thông báo có hiển thị mục “Để nhận miễn phí 30 lượt Spin cần chia sẻ và mời bạn bè

+ Nhấn vào mục “Invite Friends with messenger

+ Danh sách bạn bè trên facebook hiển thị, chọn tên bạn bè muốn mời và nhấn “Gửi

Mỗi lượt mời bạn bè Facebook tham gia game, người chơi sẽ nhận được 30 lượt Spin Free.

Nhận Spin Coin Master qua app nhận thưởng

Thông qua các app Spins Master, sẽ được liên kết với một đường link nhận thưởng của Coin Master. Chỉ cần cài đặt các ứng dụng này vào máy, bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, trong đó có các lượt spin miễn phí.

Cách cài đặt và nhận Spin miễn phí như sau:

+ Vào cửa hàng CH Play và tìm kiếm từ khoá “Spink Link

+ Nhấn “Cài đặt” để hệ thống tải ứng dụng về máy và cài đặt.

+ Mở app Spins Links -> và nhấn vào mục “Phần thưởng

+ Các phần thưởng sẽ được hiển thị, nhấn chọn phần thưởng bạn mong muốn

+ Một thông báo hiển thị -> Nhấn “Yes” để vào game Coin master

+ Sau khi hệ thống vào game Coin Master thành công, tức là bạn đã nhận thành công phần thưởng rồi đấy.

Thực hiện liên kết tài khoản Facebook với Coin Master

Để có thêm nhiều lượt Spin miễn phí trong Coin Master hơn, đối với tài khoản chơi game dạng Guest bạn chỉ cần liên kết tài khoản này với tài khoản Facebook của mình để vừa nhận được thêm 50 lượt Spin, vừa có thể tăng tính bảo mật cho tài khoản game của bạn.

Thực hiện liên kết với tài khoản Facebook như sau:

+ Mở giao diện game Coin Master

+ Khi màn hình hiển thị, nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang màu đỏ ở bên phải trên cùng màn hình

+ Kéo xuống dưới cùng, nhấn vào mục “Login với Facebook” là xong.

Cách nhận Spin Coin Master thông qua Discord

Nền tảng Discord ban đầu được tạo ra nhằm hỗ trợ cho cộng động người chơi game, giúp các game thủ có thể tìm kiếm đồng đội và người chơi trong cùng một thể loại game. Tuy nhiên, để giúp người chơi có thêm nhiều lượt Spin trong game Coin Master, người chơi có thể tải ứng dụng Discord để có thể nhận thêm được các lượt Spin hoàn toàn miễn phí. Cách để nhận Spin trên App Discord như sau:

+ Tìm ứng dụng Discord trên cửa hàng điện thoại và nhấn “Cài đặt

+ Bắt đầu đăng ký và đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng Discord

+ Bấm vào đường dẫn link: discord.com/invite/qGArYn để xin được vào nhóm ứng dụng

+ Nhấn “Chấp nhận lời mời”, để vào nhóm thành công

+ Nhập vào mục tìm kiếm trong nhóm nội dung “#xin-rolew-de-nhan-spin” -> Nhấn vào tab đó và đợi cho admin duyệt

+ Sau khi tham gia vào nhóm thành công, nhấn vào mục “Kênh trò chuyện” để giao lưu và tìm kiếm sự trợ giúp từ người chơi khác, nhấn vào “Share Link” để nhận các chia sẻ link kết bạn Facebook, nhận spin mỗi ngày. Nhấn vào “Kênh đổi thẻ” để nhận các thẻ bị thiếu mà người chơi khác chia sẻ.

Nhận Spin Coin Master thông qua Nhóm Zalo

Tương tự như nhận Spin Coin Master trên Facebook, bạn cũng có thể nhận thêm lượt quay Spin trên các nhóm ứng dụng Zalo. Để chạy Spin trên Zalo, bạn có thể thực hiện như sau:

+ Xoá ứng dụng Messenger và tải về ứng dụng Messenger Lite

+  Tham gia kết bạn với các link Facebook mà Admin trong nhóm zalo gửi trong nhóm: zalo.me/g/qbtkqj950

+ Đợi để admin duyệt thành công

+ Vào game Coin Master, nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang đỏ ở bên phải trên cùng màn hình -> Nhấn vào Invite Friend -> Nhấn tiếp “Invited Facebook

+ Mời bạn bè bạn muốn mời vào game và chờ để nhận các lượt Spin.

Đối với cách nhận Spin Coin master miễn phí này không được số lượng nhiều như những cách trên, nhưng thực hiện thường xuyên thì mỗi ngày, việc nhận 2.000 – 3.000 Spin cũng là điều khá đơn giản. Bạn nên tìm thêm các group Zalo có thể hỗ trợ chạy Spin miễn phí để kiếm thêm lượt Spin nhé.

Trên đây là tổng hợp các cách nhận Spin Coin master miễn phí ngày hôm nay đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn nhận được nhiều Spin và có nhiều cơ hội “phá nhà” của bạn bè hơn. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm game Coin Master vui vẻ!

Thông tin về các ngân hàng Việt nam: Nganhangaz.com

Post Comment