Cách kiếm tiền trong game 8 ball pool – chơi game kiếm tiền 2023

Nghe nói chơi game 8 Ball Pool có thể được nhiều tiền bằng nhiều cách khác nhau, nhưng không phải ai cũng nắm rõ luật chơi và cách kiếm tiền trong game 8 Ball Pool như thế nào. Vì vậy hãy để cachkiemtien.org giúp bạn hiểu rõ hơn cách chơi trong game 8 Ball Pool qua chia sẻ dưới đây.

Thông tin về game 8 Ball Pool

Game 8 Ball Pool là gì

Hình thức chơi game kiếm tiền ngày nay khá phổ biến trên thị trường, đặc biệt được nhiều người chơi đánh giá cao về cách chơi và tặng điểm thưởng quy tiền mặt chính là game 8 Ball Pool. Đây là từa game điện tử giống như cách chơi Bi-a truyền thống, vừa giúp bạn có thể giải trí trong lúc rảnh rỗi, vừa có thể kiếm tiền từ các ván đấu trong game.

Cụ thể trong game 8 Ball Pool cho phép người chơi đấu với nhau và giành chiến thắng, mỗi bàn thắng sẽ được thưởng số xu tương ứng, tích lũy đến hạn mức có thể đủ quy đổi thành tiền. Số tiền kiếm được có thể dùng để mua các vật phẩm trong game và nâng cấp level cao hơn, thay vì mọi người phải trực tiếp nạp tiền vào để mua game.

Các tính năng trong game 8 Ball Pool

Game 8 Ball Pool hiện nay lọt top các game hay được nhiều người tải về và nhận khá nhiều phản hồi, với các tính năng nổi bật như

  • Nhiều chế dộ đấu khác nhau, phù hợp cho nhiều người chơi, rèn luyện kỹ năng và nhận nhiều thưởng hơn
  • Tạo tính cạnh tranh giữa các game thủ, các ván đấu để dành vật phẩm quy thành tiền
  • Tuy không có tính năng trò chuyện nhưng có các biểu tượng cảm xúc
  • Nhiều công cụ hỗ trợ đánh ball giúp mang lại phần thắng cao hơn
  • Đồ họa dễ nhìn,  thân thiện với người dùng
  • Âm thanh thực tế, giao diện đơn giản.

Tuy nhiên game vẫn nhận khá nhiều phản hồi từ người dùng rằng quảng cảo trong game qua nhiều, mặc dù không ảnh hưởng đến tài khoản nhưng gây phiền phức trong lúc mọi người chơi.

Chơi game 8 Ball Pool có miễn phí không

game-kiem-tien
Cách kiếm tiền trong game 8 Ball pool

Game 8 Ball Pool phát hành trên kho ứng dụng và hoàn toàn miễn phí, cho phép người chơi tải và trải nghiệm các chức năng trong game và kiếm tiền. Được tích hợp trên cả 2 hệ điều hành phổ biến là Android và IOS, hiện nay game thu hút đông đảo người chơi tải và tham gia, nhận được nhiều đánh giá trên kho ứng dụng.

Cách kiếm tiền trong game 8 Ball Pool

8 Ball Pool được tạo ra như một game Bi-a thực tế trên nền tảng điện thoại, có thể giúp mọi người vừa chơi game vừa kiếm được tiền, bằng các cách như sau

Tham gia chơi game nhận thưởng

Game 8 Ball Pool sẽ tạo các trận đấu giữa các đối thủ với nhau để nhận phần thưởng miễn phí, nhưng lưu ý rằng, khi tham gia giải đấu thì bạn phải đặt cược một số tiền để có thể bắt đầu, nếu thắng sẽ nhận được số tiền gấp đôi mức cược ban đầu, nếu thua thì bạn sẽ mất tiền.

Mỗi cấp độ sẽ có mức thưởng khác nhau, tuy con số thưởng không nhiều nhưng đó chính là phần tiền bạn kiếm được để có thể tiếp tục chơi game, vì các trận đấu giao hữu với nhau cần phải có tiền cược thì mới có thể chơi được.

Thành lập đội nhóm chơi game nhận tiền

Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng lợi thế từ nhiều người bằng cách chia sẻ game với các tài khoản liên kết facebook khác để nhận phần thưởng, cũng là cách kiếm tiền trong game. Chia sẻ càng nhiều người tham gia chơi thì bạn sẽ nhận càn nhiều tiền và sử dụng để tham gia các trận đấu kiếm thêm tiền.

Tham gia bánh xe quay may mắn

Đồng thời khi kết nối với Facebook thì bạn có thể tham gia bánh xe quay để đổi các phần quà, ưu điểm của bánh xe quay chính là có thể kiếm tiền nhiều hơn các trận đấu, nếu may mắn có thể nhận được khoản tiền kha khá phục vụ cho việc tham gia cược các trận đấu trong game.

Hình thức chơi game 8 Ball pool giả lập như Bi-a thực tế giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn, vừa có thể giải trí một cách miễn phí bằng tiền kiếm được trong game, vừa có thể tìm nhiều phần thưởng để phục vụ nhu cầu của người chơi.

Quy luật chơi game 8 Ball Pool

Tuy là chơi game nhưng 8 Ball pool như một game thực tế, để có thể đánh thắng và ăn tiền đối thủ, kiếm nhiều tiền hơn thì bạn cần biết cách chơi như thế nào, sau đây là một số mẹo được nhiều người chia sẻ giúp đánh thắng hiệu quả hơn

Xếp bi trong game 8 Ball Pool theo chiến thuật

Mọi người phải hiểu cách xếp bi để đánh vào những bi có điểm để kéo tỷ lệ thắng cao hơn, trong khuôn tam giác sẽ xếp bi trên bàn, trong đó

game-kiem-tien
Quy luật chơi game 8 Ball Pool
  • 8 bi tương sẽ được xếp nằm giữa tam giác
  • Bi mục tiêu sẽ đặt ở điểm cuối bàn
  • 2 góc bàn sẽ xếp 2 bi, 1 bi trơn và 1 bi sọc

Hiểu cách xếp bi và tính toán các hướng đánh sẽ giúp bạn kiếm được nhiều điểm để thắng đối thủ hơn.

Cú đánh gọi

Trong cú đánh này thì các bi và lỗ không cần chi một cách rõ ràng, với những cú đánh đơn giản thì không cần phải gọi. khi đánh mọi người lưu ý rằng khi gọi cú đánh thì không cần chi rõ số lần chạm bằng và bi. Bất cứ bi nào vào lỗ sau 1 cú đánh vi phạm luật chơi thì không được đặt lại, hãy nhớ rằng cú đánh khai cuộc không phải là cú đánh gọi.

Cú đánh bi hợp lệ là gì

👉Những cú đánh được xem là hợp lê khi game thủ đánh trúng nhóm bi của mình và đưa vào lỗ một bi mục tiêu, hoặc là cú đánh đó khiến bất kỳ một bi nào chạm băng.

👉Người chơi có quyền đánh bi cái vào bằng trước khi bi đó lăn và chạm tới mục tiêu, nếu như đã chạm mục tiêu rồi thì phải vào lỗ.

👉Mỗi người chơi có quyền đánh tiếp tới khi cú đánh trượt bi nhóm mình vào lỗ, nếu các bi của nhóm mình vào đủ 8 lỗ thì được tính điểm.

👉Người chơi cao điểm nhất game sẽ giành được phần thắng, và tất nhiên số tiền cược của đối thủ sẽ thuộc về bạn.

Game 8 Ball Pool có rút tiền được không

Chơi game 8 Ball Pool có rút tiền được không là một trong những thắc mắc của mọi người, vì có nhiều trường hợp game thủ hiểu lầm về số tiền có thể nạp và game, và cũng nghĩ rằng game có thể rút tiền ra.

Tuy nhiên, đây là game kiếm tiền thực tế, mỗi bàn thắng sẽ mạng lại tiền thưởng cho bạn, và để chơi được game thì bạn phải đặt cược, vì vậy cần tiềm kiếm các phần thưởng là tiền để phục vụ cho việc chơi game, và bạn không cần thiết phải nạp tiền vào game để chơi.

Do đó, mặc dù là một game thu hút và có thể kiếm tiền, nhưng số tiền này không thể rút ra mà chỉ được dùng để sử dụng chơi trong game mà thôi, nên mọi người cần phân biệt và tránh hiểu lầm rằng game lừa đảo nha.

Trên đây là cách kiếm tiền trong game 8 Ball Pool được tổng hợp chi tiết nhất giúp bạn có thể tìm kiếm các phần thưởng và tiền trong game, phục vụ cho nhu cầu chơi game trải nghiệm của mọi người.

Leave a Comment