Cách rút tiền từ infina về ngân hàng mới nhất 2024

Cách rút tiền Infina  từ các sản phẩm như chứng chỉ tiền gửi, chứng khoán… đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, vì chưa hiểu rõ những nguyên tắc rút tiền thông qua ứng dụng này nên cho rằng ứng dụng này lừa đảo. Dưới đây là hướng dẫn của Cách kiếm tiền Online về cách rút tiền infina để mọi người có thể nhận về được những khoản tiền mà mình đã đầu tư. 

Infina là gì?

Infina là ứng dụng kiếm tiền để người dùng có thể đầu tư và tích lũy tài chính được phát hành vào năm 2018 bởi công ty RealStake. Hiện Infina đang có trụ sở chính ở Singapore và đặt chi nhánh hoạt động tại Việt Nam. 

Đây là nền tảng kết nối những người muốn đầu tư, tích lũy với những sản phẩm có vốn đầu tư nhỏ và không có quá nhiều rủi ro trong quá trình đầu tư. Nói cách khác thì Infina đang giúp khách hàng mua những sản phẩm bất động sản hoặc tài chính do Infina bán. 

Những sản phẩm chính của Infina

Hiện nay ứng dụng Infina đang cung cấp 4 sản phẩm chính đến người dùng. Mỗi sản phẩm đều có những tính năng cũng như các điểm nổi bật khác nhau. Mọi người nên tìm hiểu và phân tích để có thể chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp

Chứng khoán

Đây là sản phẩm mà người dùng có cơ hội tham gia vào thị trường với giá trị thấp. Với 10.000 đồng thì mọi người cũng đã có thể tham gia đầu tư và mua được cổ phiếu FPT, PNJ…

cach-rut-tien-infina-hinh-5
Những sản phẩm chính của Infina

Nếu bạn là người mới tham gia thì infina sẽ khuyến khích mọi người lựa chọn những cổ phiếu trong mục khám phá để bạn có thể có được những thông tin và kinh nghiệm đầu tư. Nếu mỗi tuần mà mọi người đầu tư chứng khoán từ 300.000 đồng thì sẽ nhận được một mã cổ phiếu bất kỳ lên đến 1 triệu đồng. 

Tích lũy

Sản phẩm này tương tự với việc mà mọi người gửi tiền ở ngân hàng. Lợi nhuận mà mọi người sẽ nhận về được là 6%/năm. Điều đặc biệt là mọi người có thể rút tiền vào bất kỳ thời điểm nào tùy theo nhu cầu. 

Đây là điểm nổi bật của ứng dụng này khi lợi nhuận tích lũy cao hơn so với thị trường hiện nay. 

Chứng chỉ tiền gửi

Mọi người có thể hiểu đây là sản phẩm giống với gửi số tiết kiệm. Mọi người sẽ được mua chứng chỉ tiền gửi này chỉ với 200.000 đồng. Với lợi nhuận từ 8 – 9% /năm với kỳ hạn từ 12 đến 24 tháng. 

Bên cạnh đó thì mọi người có thể rút trước kỳ hạn với lãi suất 5%/năm. 

Chứng chỉ quỹ

Đây là loại chứng khoán đánh dấu chủ quyền của nhà đầu tư với một phần vốn trong quỹ đầu tư của mình. Sản phẩm này thích hợp với những người mới bắt đầu tham gia đầu tư trên mô hình này. 

Tại infina thì mọi người có thể mua được chứng chỉ quỹ với giá trị từ 100.000 đồng là đã có thể sở hữu được từ các công ty lớn như Vietcombank Securities, VNDiect…

>> Xem thêm: App Helo Kiếm Tiền có lừa đảo không?

Cách rút tiền infina về ngân hàng

Infina hiện nay chỉ đang hỗ trợ duy nhất một cách thức rút tiền đó là rút về ngân hàng khi khách hàng có nhu cầu rút tiền về tài khoản của mình. Dưới đây là những hướng dẫn của cachkiemtienol.com mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng trên tài khoản của mình. 

Hướng dẫn rút tiền Chứng chỉ quỹ

+ Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Infina đã đăng ký sử dụng đầu tư

+ Bước 2: Ngay tại giao diện chính của ứng dụng thì mọi người nhấn chọn vào mục Đầu tư

+ Bước 3: Tiếp tục chọn vào mục Tổng tài sản. 

cach-rut-tien-infina-hinh-1

+ Bước 4: Hệ thống sẽ thông báo về các loại sản phẩm mà mọi người đang tham gia. Mọi người có thể rút tiền từ các sản phẩm theo nhu cầu của mình. Sau đó mọi người nhấn chọn vào Chứng chỉ quỹ.

+ Bước 5: Tại đây thì mọi người sẽ thấy được tổng tài sản của mình và sau đó nhấn chọn vào mục Bán

cach-rut-tien-infina-hinh-2

+ Bước 6: Cập nhật đầy đủ các thông tin ngân hàng, sau đó nhấn chọn Lưu. 

+ Bước 7: Mọi người nhấn chọn Đặt lệnh bán, mọi người cần đặt số lượng bán phù hợp và nhấn Tiếp tục để xác nhận. 

cach-rut-tien-infina-hinh-3

+ Bước 8: Nhấn chọn nhận tiền về tài khoản ngân hàng. Sau đó nhấn Xác nhận. Hệ thống sẽ kiểm tra và nếu thành công thì sẽ thông báo Đặt lệnh bán thành công. Ngay khi được khớp lệnh thì tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng khi bán thành công. 

Hướng dẫn rút tiền Chứng khoán

+ Bước 1: Truy cập vào tài khoản Infina và nhấn chọn vào mục Chứng khoán

+ Bước 2: Tìm kiếm và nhấn chọn Tài khoản Infina thông qua công cụ kính lúp 

+ Bước 3: Tại đây thì mọi người nhấn chọn vào mục Nạp/Rút tiền và sau đó chọn mục Nạp tiền về TK ngân hàng – Từ TK Infina

cach-rut-tien-infina-hinh-4

+ Bước 4: Mọi người cần nhập số tiền cần rút phù hợp với số dư hiện tại trong tài khoản Infina

+ Bước 5: Nhấn Xác nhận 

+ Bước 6: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin tài khoản và mã PIN để hoàn tất quá trình rút tiền. 

Tại đây thì giao diện sẽ xuất hiện thông báo về giao dịch, mọi người cần kiểm tra lại các thông tin và nhấn chọn vào Hoàn tất để rút tiền về ngân hàng thành công. 

Tương tự với các tài khoản khác như chứng chỉ tiền gửi hoặc tích lũy thì mọi người có thể thực hiện theo những bước trên để có thể rút tiền infina về ngân hàng thành công. 

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền app meyo có thật không

Rút tiền Infina mất bao lâu để nhận được?

Đây là thắc mắc của nhiều người khi muốn đầu tư trên ứng dụng này cũng như những người đang đầu tư và có ý định rút tiền. Có những ứng dụng mà lệnh rút tiền được thực hiện trong gần 1 tháng như người rút vẫn chưa thể nhận tiền về tài khoản của mình. Tuy nhiên, với Infina thì thời gian rút tiền và nhận về ngân hàng như sau:

+ Sau khi hệ thống đã xác nhận lệnh yêu cầu rút tiền từ phía nhà đầu tư thì hệ thống sẽ xử lý và yêu cầu sẽ được hoàn tất từ 2 – 3 ngày. 

+ Giao dịch sẽ không được thực hiện trong những ngày cuối tuần nên mọi người cần phải lưu ý khi xác nhận lệnh vào thứ 7. Thì vào thứ 4 hoặc thứ 5 của tuần sau thì mọi người mới có thể nhận được tiền về ngân hàng. 

Phí rút tiền Infina về ngân hàng

Nếu phí rút tiền quá cao thì nhà đầu tư không thể nhận được bất kỳ lợi nhuận gì từ ứng dụng này. Tuy nhiên, phí rút tiền hiện nay ở Infina là 2% cho 1 lần rút. Số phí rút này cũng không quá lớn nên mọi người có thể rút về tài khoản để có thể sử dụng. 

Đồng thời, hạn chế rủi ro khi đầu tư quá đà thì mọi người cũng có thể rút tiền về tài khoản để có thể bảo đảm được số tiền cũng như mức đầu tư của mình. 

Có nên đầu tư vào Infina không?

Việc đầu tư hay không là do chính mọi người tìm hiểu và quyết định. Những thông tin dưới đây là những đánh giá khách quan nên chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi người có thể đọc và tự đưa ra quyết định cho chính mình. 

Ưu điểm khi đầu tư vào Infina

Dưới đây là một số lợi ích mà các nhà đầu tư sẽ nhận được khi tham gia vào thị trường này:

+ Đầu tư đơn giản nhưng đầy đủ các quy trình thực hiện cũng như các bước đầu tư

+ Mức đầu tư tối thiểu khá thấp nên bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào thị trường này

+ Vấn đề pháp lý minh bạch và khá rõ ràng để các nhà đầu tư mới có thể tham gia vào

+ Infina sẽ hỗ trợ đầy đủ các giấy tờ, thủ tục pháp lý khi mọi người tham gia đầu tư bất động sản

+ Những sản phẩm ở Infina được đánh giá là có tính pháp lý rõ ràng và có tiềm năng sinh lời tốt và rủi ro thấp

Hạn chế khi đầu tư vào Infina

Bất kỳ một mô hình đầu tư nào cũng đều có những rủi ro nhất định cho người tham gia. Tùy thuộc vào sản phẩm đầu tư mà mọi người lựa chọn. Cùng với đó là các chế độ, chính sách của sản phẩm không an toàn thì khả năng xảy ra rủi ro là rất cao. 

Dưới đây là những hạn chế cũng như là rủi ro khi mọi người tham gia đầu tư vào Infina có thể gặp phải:

+ Sản phẩm đầu tư bất động sản thường xảy ra rủi ro trong quá trình xây và bàn giao nhà

+ Sản phẩm của các dự án bất động sản không có nhiều

+ Liên kết với Vietcredit trong những sản phẩm chứng chỉ tiền gửi 

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách rút tiền Infina mà Cách kiếm tiền Online đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người có được cái nhìn khách quan cũng như biết cách rút tiền về ngân hàng trong những trường hợp cần thiết. 

Xem thêm:

Leave a Comment