App Helo Kiếm Tiền có lừa đảo không? Uy tín không 2023?

App Helo kiếm tiền tuy không phải là một app lừa đảo nhưng được đồn đoán là một app lừa đảo và thông tin này làm ảnh hưởng rất nhiều đến người dùng. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về thắc mắc App Helo Kiếm Tiền có lừa đảo không? Uy tín không? Và kiếm tiền trên app Helo bằng cách nào? Vậy thì hãy cùng Cách Kiếm Tiền Online tìm hiểu thêm các thông tin bên dưới!

App Helo là gì

App Helo tương tự như các nền tảng mạng xã hội khác mang đặc trưng sáng tạo giúp cho mọi người có thể kết nối với nhau từ nhiều cộng đồng đa dạng và nhiều thể loại ngôn ngữ. App Helo sẽ hỗ trợ người dùng chia sẻ trạng thái cảm xúc và các nội dung trong cuộc sống xung quanh để cả cộng đồng có thể tiếp cận.

Ứng dụng Helo có những chức năng gì?

Hiện tại nền tảng ứng dụng Helo được tải về trên kho ứng dụng sẽ tích hợp các hoạt động giải trí như:

  • Video hài hước: Các video thịnh hành –lượt tương tác và lượt xem cao (có thể chia sẻ cho người khác qua các mạng xã hội Facebook, Zalo, WhatsApp, …vv)
  • Giúp người dùng trở thành một nhà sáng tạo nội dung (với đa dạng ngôn ngữ tùy thích, nhiều công cụ hỗ trợ) truyền cảm hứng đến với người xem nếu nội dung của bạn đặc sắc.
  • Thường xuyên chia sẻ các khoảnh khắc trong cuộc sống với bạn bè trên Halo bằng các video bạn yêu thích và những chủ đề hot đang được quan tâm, kết nối với bạn bè và cộng đồng
  • Tích hợp nhiều filter đa dạng tại Helo và nhiều khoảnh khoắc độc đáo cùng bộ lọc và hiệu ứng rất thú vị. Tạo video trên Helo sẽ có công cụ chỉnh sửa, văn bản + nhạc và hình dán động
  • Ngoài việc có thể chia sẻ các video, bài viết hot đến cho người khác xem thì bạn còn có thể bình luận hoặc đăng lại các nội dung ấy

App Helo Kiếm Tiền có lừa đảo không

App Helo kiếm tiền tuy không phải là một app lừa đảo nhưng được đồn đoán là một app lừa đảo và thông tin này làm ảnh hưởng rất nhiều đến người dùng. Thực chất app Helo ngoài việc giúp người dùng giải trí như các trang mạng xã hội thì app còn đóng vai trò như một game kiếm tiền qua việc hoàn thành nhiệm vụ được giao vậy.

Sự thật về app Helo kiếm tiền là lừa đảo

Sở dĩ câu chuyện app Helo Kiếm Tiền có lừa đảo được lan truyền trên internet là do hiện nay app Helo có thể giúp người dùng kiếm tiền chân chính, tuy nhiên nhiều người lại dùng các app hack xu trên app Helo dẫn đến bị đánh cắp thông tin cá nhân và tài khoản Helo bị khóa nên mới có các câu chuyện đồn đoán app Helo lừa đảo => Nhưng thật ra ứng dụng Helo không hề lừa đảo

app-helo
Sự thật về app Helo kiếm tiền là lừa đảo

Vì thế khi bạn đã biết được sự thật về tin đồn app Helo kiếm tiền là lừa đảo ở đâu ra thì cần phải lưu ý các vấn đề sau:

+ Chỉ nên kiếm tiền trên app Helo một cách chân chính

+ Không nên nghe theo các thông tin trên internet và tải về các app hack xu Helo (sẽ bị mất thông tin cá nhân trên điện thoại => nguy hiểm nhất là tài khoản ngân hàng khi file hack chứa virut)

+ Sử dụng app hack xu trên Helo để kiếm tiền có thể bị khóa tài khoản helo vĩnh viễn

Lợi ích khi kiếm tiền qua app Helo

Cách kiếm tiền từ app Helo

Để kiếm được tiền từ app Helo thì mọi người có thể thực hiện bằng nhiều cách như sau:

Nhập mã giới thiệu app Helo

Nhập mã giới thiệu app Helo cũng là một nhiệm vụ giúp người dùng có thể kiếm được tiền từ app Helo qua việc nhận được xu và đổi ra tiền. Tuy nhiên cách kiếm tiền này chỉ áp dụng được 1 lần duy nhất (trong lần đầu tiên tải app Helo). Vậy nên nếu muốn kiếm thêm tiền thì bạn hãy thực hiện thêm các nhiệm vụ bên dưới.

Điều kiện để có thể kiếm tiền từ việc nhập mã giới thiệu app Helo đó là mọi người phải nhập mã giới thiệu trong vòng 24h sau khi tải app Helo về máy => Sau 24h ô điền mã giới thiệu sẽ tự động biến mất và bạn sẽ không nhận được xu để có thể đổi ra được tiền từ nhiệm vụ nhâp mã giới thiệu app Helo kiếm tiền này.

Tham khảo thêm Top 11 app viết truyện kiếm tiền uy tín và tốt nhất ios và android 2022

Cách nhập mã giới thiệu app Helo nhận xu đổi ra tiền như sau:

Bước 1: Tải app Helo lần đầu về thiết bị

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Helo và tiến hàng đăng ký tài khoản

(Lưu ý: Thông tin đăng ký lúc này có thể là liên kết sđt, facebook, google, tiktok, …vv)

Bước 3: Nhập tiếp mã giới thiệu app Helo vào hệ thống (mã bạn nhận được từ người khác giới thiệu bản tải app)

(Lưu ý: Nên nhập mã giới thiệu trong vòng 24h sau khi tải app Helo về máy => Sau 24h ô điền mã giới thiệu sẽ tự động biến mất)

Nhiệm vụ điểm danh nhận tiền

Gọi là nhiệm vụ điểm danh nhận tiền thế nhưng thực chất thì nhiệm vụ này sẽ mang lại xu cho các bạn, muốn sở hữu được tiền thì các bạn phải sở hữu được một số xu nhất định sau đó mới đổi ra thành tiền. Số tiền thưởng từ xu quy ra tiền tương đương với các nhiệm vụ điểm danh nhận tiền như sau:

+ Khi hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn: 200 VNĐ/ ngày

+ Ngày thứ 7 thì bạn sẽ nhận được 5000 VNĐ

=> Khi kiếm đủ được 5000 VNĐ thì bạn đã có thể rút tiền từ app Helo về Zalo Pay và số tiền tối thiểu có thể rút hiện tại của bạn là 2000 VNĐ

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Ngoài nhiệm vụ thụ động là điểm danh nhận tiền như trên thì mọi người còn có thể kiếm tiền từ app Helo một cách chủ động hơn đó là hoàn thành hết các nhiệm vụ được giao trong ngày tại app. Thông thường thì hàng ngày, app Helo sẽ mang đến người dùng các nhiệm vụ để có thể giúp bạn kiếm tiền như:

+ Khám phá Helo trong 1 phút (+20 xu)

+ Khám phá Helo trong 3 phút (+40 xu)

+ Khám phá Helo trong 5 phút (+60 xu)

+ Chia sẻ một bài đăng (+100 VND)

+ Khám phá Helo trong 10 phút (+80 xu)

+ Khám phá Helo trong 20 phút (+200 xu)

+ Chia sẻ thu nhập của bạn (+10 xu)

+ …vv

Chia sẻ mã giới thiệu app Helo

Thêm một nhiệm vụ nữa giúp bạn đang sử dụng app Helo có thể kiếm tiền mà Cách Kiếm Tiền Online vừa tham khảo được đó là thực hiện chia sẻ app Helo cho người khác cài đặt về máy thành công và nhập mã giới thiệu app Helo của bạn vào hệ thống.

Việc làm này không những giúp người chia sẻ mã giới thiệu app Helo cho người khác cài đặt sẽ nhận được tiền mà ngay cả người cài đặt app Helo lần đầu cũng sẽ nhận được tiền từ app Helo (thông qua xu). Số tiền mà người chia sẻ mã giới thiệu app Helo cho người khác cài đặt thành công và nhập mã sẽ là 36k/ 1 người (Bạn chỉ nhận được tiền khi đối tượng tải app Helo để nhập mã giới thiệu là đối tượng tải app Helo lần đầu)

  • Mọi người có thể tham khảo thêm thông tin về những thắc mắc Cách kiếm tiền trên Capcut có dễ không, rút tiền được không?

Cách gửi mã giới thiệu app Helo cho người khác như sau:

Bước 1: Hãy đăng nhập vào app Helo của mình

Bước 2: Ở giao diện chính bạn chọn vào kí hiệu đồng xu tại phía bên phải trên cùng

Bước 3: Kéo xuống giao diện bên dưới sẽ có mục “mời bạn bè”

Bước 4: Click vào bạn bè mà bạn muốn mời khi hệ thống hiển thị mã giới thiệu ra và gửi mã cho họ bằng cách copy mã giới thiệu và chia sẻ đến bạn bè và người thân và thuyết phục họ đăng ký app

=> Bạn sẽ nhận được tiền giới thiệu khi giới thiệu người khác tải và đăng ký app helo thành công

Số tiền nhận được từ app Helo khi gửi mã giới thiệu cho người khác tải app và nhập mã giới thiệu vào thành công:

+ Khi giới thiệu được đối tượng đầu tiên tải app => Nhập mã giới thiệu: 10k

+ Khi giới thiệu đến người thứ 2 bạn mời online xem video đọc tin tức trên ứng dụng Helo ít nhất 10p thì bạn nhận được thêm 2k VNĐ

+ Bạn tiếp tục mời bạn khám phá app ít nhất 10p trong 3 ngày liên tiếp – 7 ngày – 14 ngày thì sẽ nhận được lần lượt thêm 3k – 7k – 14k

=> Khi giới thiệu bạn thành công thì số tiền tối đa bạn nhận được lên đến 36.000 VND

Rút tiền từ app Helo được công

App Helo xuất hiện ngoài giải trí ra còn có thể kiếm được tiền từ việc đổi xu sang tiền. Tuy nhiên nếu kiếm được tiền mà không thể rút về được thì quá vô nghĩ đúng không nào. Vì thế khi kiếm tiền từ app Helo, bạn có thể rút được tiền về khi đã đáp ứng được đủ các điều kiện của hệ thống như sau:

  • Sở hữu tối thiểu 2k VNĐ trở lên thì sẽ rút được về ví Zalopay. Với tỉ lệ quy đổi 1000 = 1k tại Zalopay.
app-helo
Rút tiền từ app Helo được công

Hướng dẫn rút tiền từ app Helo

Muốn rút tiền kiếm được từ app Helo thì sau khi đáp ứng được điều kiện rút tiền bên trên, mọi người có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào app Helo của mình

Bước 2: Tại giao diện chính => Click vào ký hiệu hình đồng xu (nằm ở phía bên phải giao diện)

Bước 3: Hãy kéo xuống mục bên dưới và click vào mục “Rút tiền”

Bước 4: Nhập số tiền mà bạn muốn rút và liên kết ví ZaloPay cùng app Helo mới có thể rút tiền về ví

=> Muốn kiểm tra số tiền rút về ví Zalopay đã hoàn tất chưa thì bạn chỉ cần đăng nhập vào ví trên điện thoại và kiểm tra tại lịch sử giao dịch gần nhất.

Hy vọng các thông tin về App Helo Kiếm Tiền có lừa đảo không? Uy tín không trong năm nay sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về bản chất của ứng dụng kiếm tiền Helo. Ngoài ra sẽ có thể kiếm tiền tại App Helo để tăng thêm thu nhập trong thời gian rãnh giải trí với app. Chúc  các bạn có những trải nghiệm thú vị với app.

Xem thêm:

Leave a Comment