[Sự thật] Nhập mã kiếm tiền trên momo có thật không? hay lừa đảo? Bằng cách nào?

Ngày nay, có rất nhiều bên chào mời bạn nhập mã cho Momo để kiếm tiền từ 200,000 VND đến 500,000 VND. Vậy Nhập mã kiếm tiền trên momo có thật không? Hay đây chỉ là lừa đảo? Cách thức kiếm tiền như thế nào? Cachkiemtienol sẽ bật bí cho bạn ngay ở bài viết dưới đây. Bạn đọc hãy theo dõi tiếp nhé.

Giới thiệu về ví điện tử Momo

Momo được biết đến là một dạng ví điện tử có chứa rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hiện nay, ví này cũng đang được rất nhiều người sử dụng. Chức năng chính của Momo chính là hỗ trợ người sử dụng thực hiện các dạng thanh toán trực tuyến. Ví dụ như thanh toán tiền điện, tiền mạng, tiền nước, mua sắm online,…

Với hình thức này, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng thanh toán các hóa đơn mà không cần phải đến tận nơi. Bên cạnh đó, ví điện tử Momo cũng cho phép người dùng liên kết với rất nhiều các ngân hàng khác nhau thông qua nhiều loại thẻ khác nhau.

Nhập mã kiếm tiền trên Momo có thật không? Có phải lừa đảo không?

Đây là một chương trình ưu đãi có thật trên Momo. Tuy nhiên, hiện nay cũng có rất nhiều đối tượng lợi dụng việc này để lừa đảo. Những kẻ lừa đảo sẽ đăng tìm kiếm công việc nhập mã cho Momo. Từ đó, người bị lừa có thể sơ suất mà bị chiếm đoạt hết số tiền đang có. Đây đang là một chiêu trò rất tinh vi. Chúng cố tình giả mạo là nhân viên của bên Momo để đăng tuyển dụng với số lượng lớn.

Mức thu nhập mà những kẻ lừa đảo chào mời có thể lên tới một triệu đồng một ngày. Do vậy, đã có rất nhiều người cả tin mà bị mắc lừa. Chính vì thế, khi thực hiện liên kết với ngân hàng, bạn nên tham khảo hướng dẫn chi tiết trên trang chủ của Momo. Bạn không nên truy cập vào bất kỳ đường link lạ nào có yêu cầu thanh toán.

[Sự thật] Nhập mã kiếm tiền trên momo có thật không? hay lừa đảo? Bằng cách nào?

Hướng dẫn cách nhập mã kiếm tiền trên Momo mới nhất

Để kiếm tiền từ ví điện tử Momo, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác cực kỳ đơn giản. Nếu như đã quen rồi, thì người dùng chỉ mất khoảng năm phút để làm mà thôi. Không những thế, cách kiếm tiền này còn không tốn nhiều thời gian và bạn cũng không cần bỏ vốn của mình vào. Chi tiết cách thực hiện như sau:

Tải và đăng ký ứng dụng Momo

+ Bạn lên trên Google Play hoặc App Store của điện thoại để tải ứng dụng.

+ Sau khi tải thành công, bạn mở ứng dụng Momo và bắt đầu tiến hành đăng ký theo hướng dẫn ở mục tiếp theo đây.

Đăng ký và sử dụng ứng dụng Momo

+ Bạn mở dụng Momo trên điện thoại, nhập số điện thoại của mình để đăng ký. Đây cũng là số điện thoại mà bạn sẽ sử dụng để thanh toán trên Momo sau này. Vì thế, số điện thoại này cần trùng với số mà bạn đã đăng ký để mở tài khoản ngân hàng sẽ liên kết với ví Momo.

+ Sau khi nhập số điện thoại xong, hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã xác thực gồm sáu chữ số. Bạn nhập chính xác mã này vào ô Nhập mã xác thực. Sau đó, bạn nhận Tiếp tục.

+ Tiếp theo, bạn tiến hành cài đặt mật khẩu đăng nhập ví của mình. Mật khẩu này là một dãy gồm sáu chữ số. Bạn nhập mật khẩu hai lần rồi bấm Xác nhận.

+ Khi đã nhập mật khẩu thành công, màn hình điện thoại sẽ chuyển sang giao diện yêu cầu nhập thông tin cá nhân. Bạn nhập họ tên và email mình sử dụng và bấm Xác nhận để hoàn tất đăng ký tài khoản.

Liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử Momo

+ Bạn mở ứng dụng Momo của mình, chọn Quản lý tài khoản trên màn hình chính.

+ Tiếp theo, bạn bấm chọn Liên kết tài khoản.

+ Chọn ngân hàng mà bạn muốn liên kết.

+ Sau đó, bạn nhập thông tin thẻ hoặc số tài khoản của mình tại ngân hàng này.

+ Lúc này, hệ thống sẽ gửi tới điện thoại của bạn 1 mã OTP. Bạn nhập mã này vào giao diện vừa hiện trong ứng dụng Momo.

+ Cuối cùng, bạn bấm liên kết ngay để hoàn thành.

Lấy mã kiếm tiền trên ví điện tử Momo

Mỗi người sử dụng ứng dụng sẽ có 1 mã kiếm tiền riêng. Mã này chính là số điện thoại chính chủ khi bạn đăng ký ví Momo. Để lấy được mã chính xác nhất, bạn truy cập vào mục Ví của tôi. Sau đó, bạn lựa chọn Giới thiệu Momo/Chia sẻ bạn bè. Tiếp theo, bạn lựa chọn một trong ba kiểu mã sau:

+ Đường link: bạn chỉ cần chọn sao chép link và gửi nó cho bạn bè của mình. Khi bạn bè của bạn cài đặt Momo qua đường link này thì bạn sẽ thành công.

+ Mã bằng số: đây chính là số điện thoại của bạn. Khi đăng ký sử dụng Momo, bạn bè của bạn cần nhập mã này vào mục giới thiệu thì bạn sẽ nhận được tiền.

+ Mã QR Code: bạn copy mã này và gửi cho bạn bè để quét khi cài đặt ứng dụng là hoàn tất.

Cách nhập mã kiếm tiền trên Momo

Sau khi đã mời được một người bạn mới sử dụng ứng dụng, bạn sẽ nhận được 1 mã kiếm tiền. Bạn có thể quy đổi mã này ra tiền hoặc phần quà bằng cách sau:

+ Mở ứng dụng và chọn mục Ưu đãi.

+ Nhập mã này vào mục Nhập mã khuyến mãi, chia sẻ ở đầu tiên.

+ Bạn chọn Xác nhận. Lúc này, tiền sẽ được cộng trực tiếp vào số dư trong ví của bạn.

Với mỗi mã giới thiệu đăng nhập thành công, bạn sẽ nhận được 100.000 đồng. Lưu ý rằng, mã này chỉ có giá trị trong 30 ngày nên bạn cần nhập càng sớm càng tốt.

Những lưu ý về nhập mã kiếm tiền trên Momo

+ Trừ số tiền được cộng vào tài khoản gốc của bạn, tất cả các loại thẻ quà tặng hay voucher khác chỉ có giá trị trong vòng 30 hoặc 90 ngày kể từ khi mã được kích hoạt.

+ Mỗi voucher hay thẻ quà tặng chỉ có thể sử dụng một lần và không được quy đổi thành tiền mặt. Bạn cũng không được phép tặng chúng cho bất kỳ ai.

+ Các voucher quá hạn sẽ được thu hồi và không hoàn lại.

+ Nếu phía Momo nghi ngờ hành vi gian lận hoặc lừa đảo thì sẽ có quyền thu hồi lại thẻ quà tặng của bạn. Thậm chí, Momo có thể khóa vĩnh viễn tài khoản gian lận.

+ Mọi thông tin cá nhân liên quan đến Momo phải được bảo mật tuyệt đối.

+ Những phần quà giới thiệu thành công cho Momo có giá trị dao động từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng. Chúng đều là các voucher, phiếu quà tặng chứ không có tiền mặt.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về nhập mã kiếm tiền trên momo có thật không? Theo đó, bạn có thể thấy là điều này có thật. Tuy nhiên, bởi lợi ích lớn nên có rất nhiều người lợi dụng điều này đã lửa đảo người dùng. Do đó, bạn cần cẩn trọng với những người hay đường link không chính thống. Đặc biệt là những bên yêu cầu thanh toán hay ứng tiền trước để nhận thưởng.

Leave a Comment