App hảo hảo trúng thưởng 2024 – Cách quét nhập mã và nhận thưởng

Nếu bạn là một người thường xuyên ăn mì tôm Hảo Hảo nhưng lại vô tình vứt đi những gói vỏ mì tôm ấy. Hiện nay, những gói vỏ mì tôm ấy đang có chương trình khuyến mãi khi nhập mã trên app của Hảo Hảo. Dưới đây là cách nhập mã trên app hảo hảo trúng thưởngcachkiemtienol.com cập nhật đến cho mọi người. 

App Hảo Hảo là gì?

App Hảo Hảo là một trong những ứng dụng được phát hành để người dùng có thể cập nhật nhanh những thông tin khuyến mãi của Hảo Hảo. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có tính năng tích điểm, đổi quà, chơi game trúng thưởng kiếm tiền online. 

Bên cạnh đó, đây còn là một nơi tuyệt vời để mọi người có thể áp dụng và chế biến thành nhiều món ăn ngon. Bởi vì hiện nay trên app đang được cập nhật rất nhiều những món ngon được cung cấp bởi những đầu bếp nổi tiếng. 

Ngoài ra, khi sử dụng app thì mọi người còn có thêm cơ hội sử dụng Xu tích lũy để đổi thành những phần thưởng có giá trị. Đối với điểm Hảo Hảo thì mọi người sẽ được tăng hạng nhanh chóng, để từ đó có thêm các cơ hội nhận quà từ chương trình này. 

Cách kiếm tiền từ app Hảo Hảo

Hiện nay, app Hảo Hảo trúng thưởng đang được khá nhiều người chơi tham gia và nhận về nhiều phần thưởng có giá trị khác nhau. Với app Hảo Hảo trúng thưởng thì mọi người chỉ cần tham gia các hoạt động đơn giản trên app. Những hoạt động này tương tự với những app kiếm tiền thực hiện nhiệm vụ kiếm tiền hiện nay. 

Những hoạt động mà mọi người cần phải thực hiện có thể kể đến như: 

+ Bình luận vào những bài viết của Hảo Hảo

+ Mời bạn bè tham gia các chương trình trúng thưởng

app-hao-hao-trung-thuong-hinh-1
Cách kiếm tiền từ app Hảo Hảo trúng thưởng

+ Mời bạn bè tham gia mở app Hảo Hảo trúng thưởng

+ Chơi các mini game

+ Nấu ăn đổi xu

Từ những hoạt động này thì mọi người sẽ nhận về nhiều điểm thưởng, xu thưởng. Từ đó, sử dụng những phần thưởng này để đổi thẻ cào điện thoại và nhiều phần quà giá trị khác. 

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền trên Capcut có dễ không

Cách quét nhập mã nhận thưởng trên app Hảo Hảo

Đây là chương trình mà mọi người sẽ nhập những mã thưởng khi tổng hợp trên những gói mỳ Hảo Hảo. Hoặc, với cách đơn giản hơn thì mọi người sẽ chơi những game mini trên ứng dụng để tích lũy điểm thưởng. 

Sau khi tích lũy được đầy đủ các điểm thưởng thì mọi người sẽ có được cơ hội nhận quà từ Hảo Hảo khi nhập những mã thưởng để tham gia chương trình. Theo đó, app Hảo Hảo sẽ cung cấp 2 mã thưởng để mọi người tham gia qua 2 hình thức sau:

+ Điểm Hảo Hảo: khi mọi người đã tích lũy đủ các điểm Hảo Hảo theo quy định của hệ thống. Sau đó, sử dụng những điểm này để tính hạng thành viên. Tùy vào số lượng điểm mà hạng thành viên sẽ được chia thành nhiều mức khác nhau. 

+ Hảo Hảo Xu: điểm thưởng sẽ được cộng dần theo thời gian. Hảo Hảo xu được sử dụng để đổi thưởng khi tham gia các chương trình khuyến mãi. Đồng thời Hảo Hảo xu sẽ bị trừ sau khi mọi người quy đổi thành phần thưởng giá trị. 

Trò chơi nhập mã app Hảo Hảo

Mọi người để nhận được những điểm thưởng từ app này thì có thể sử dụng nhưng game mini từ app này để gia tăng thêm điểm, xu thưởng. Dưới đây là tổng hợp những chương trình nhận thưởng mà cachkiemtienol.com đã cập nhật, mọi người có thể tham khảo:

Bình luận trên ứng dụng 

Với chương trình này thì mọi người cần phải thực hiện nhiệm vụ trên mục “MyHaoHao” để xem và bình luận vào những bài đăng. Mỗi bình luận sẽ có ít nhất 20 ký tự mà mọi người cần phải thực hiện. Bên cạnh đó, mọi người cần phải chú ý vào những bình luận hợp lệ khi vi phạm cộng đồng theo quy định từ Hảo Hảo. 

Đối với mỗi bình luận hợp lệ thì mọi người sẽ nhận được những phần thưởng như sau:

+ 5 Hảo Hảo Xu và 5 Điểm Hảo Hảo

app-hao-hao-trung-thuong-hinh-2
Cách quét nhập mã nhận thưởng app Hảo Hảo

+ Tối đa 15 Hảo Hảo Xu và 15 điểm Hảo Hảo 

Giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng Hảo Hảo

Sau khi mọi người đã tải app Hảo Hảo trúng thưởng về thành công thì có thể sử dụng những mã giới thiệu để chia sẻ đến với người thân và bạn bè. Với mỗi lần giới thiệu thành công thì mọi người sẽ nhận về được 50 Hảo Hảo xu và 50 điểm Hảo Hảo. 

Mọi người nên lưu ý là mã giới thiệu được xác nhận là thành công khi tài khoản mới đã đăng ký với mã mà mọi người đã gửi trước đó. 

Tham gia game Hảo Hảo Go

Đây là mini game được biết đến với trò chơi nấu ăn. Để tham gia trò chơi thì mọi người sẽ thực hiện các nhiệm vụ và nấu thành một món ăn hoàn chính. Nếu hoàn thành được nhiệm vụ thì mọi người sẽ nhận về được điểm, xu Hảo Hảo. 

Các bước thực hiện nhận thưởng như sau:

+ Bước 1: Thu thập giỏ để bắt nguyên liệu cần thiết với những cách như: đăng nhập lần đầu, điểm danh nhận quà hằng ngày, thực hiện nhiệm vụ hằng ngày, xem quảng cáo, 

+ Bước 2: Mọi người có thể nhận được phần thưởng với chương trình “Thực hiện nhiệm vụ hằng ngày”, tại đây, mọi người sẽ có cơ hội nâng cao cơ hội nhân đôi số giỏ bằng cách quét QR code được in các sản phẩm theo danh sách danh mục được nhận thưởng từ chương trình này.

+ Bước 3: Sử dụng giỏ để bắt hết những nguyên liệu vào các thời điểm khác nhau. Sau đó, nấu ăn thành công để nhận 20 điểm, xu Hảo Hảo 

Giveaway bởi admin

Tùy vào hạng thành viên mà mọi người sẽ được nhận về số lượng xu vào ngày sinh nhật đã đăng ký trên ứng dụng. Số lượng xu, điểm Hảo Hảo nhận được sẽ từ 200- 400 điểm thưởng. 

Với những số lượng xu đã được tích lũy thông qua các trò chơi thì mọi người có thể đổi thành những giải thưởng của các chương trình khuyến mãi. Thời gian quy đổi sẽ kết thúc vào 23h00 ngày của đợt nhận thưởng đó. 

>> Xem thêm: Cách rút tiền Hago không cần mời bạn bè có thật không

Cách nhập mã trúng thưởng thẻ cào app Hảo Hảo

Chương trình trúng thẻ cào hiện đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay vì dễ dàng tham gia cũng như dễ dàng nhận thưởng. Cách thức nhận thưởng từ chương trình này được thực hiện như sau:

+ Tải ứng dụng Hảo Hảo về điện thoại trên các nền tảng Android và IOS đều được

app-hao-hao-trung-thuong-hinh-3
Cách nhập mã trúng thưởng thẻ cào app Hảo Hảo

+ Sau đó, mọi người cần đăng ký tài khoản bằng số điện thoại mà mọi người đang sử dụng. Tiếp theo, bạn cần nhập những thông tin cá nhân như email, địa chỉ, giới tính… theo yêu cầu của hệ thống. 

+ Bắt đầu chương trình đổi xu tích quà. Sau khi thực hiện xong các hoạt động vào nhận về được từ 500 xu trở lên thì mọi người bắt đầu nhận thưởng tại app Hảo Hảo. 

app-hao-hao-trung-thuong-hinh-4

+ Quay về trang chủ và nhấn chọn vào phần quà mà bạn muốn quy đổi và sau đó nhấn chọn vào mục xác nhận. 

+ Nếu mọi người quy đổi thành thẻ cào thì 500 điểm, xu sẽ tương ứng với thẻ cào của các nhà mạng có giá trị 50.000đ. 

Cách quét mã trúng thưởng app Hảo Hảo

Sau khi mọi người mua một gói mì Hảo Hảo bất kỳ có nằm trong chương trình quét mã trúng thưởng thì mọi người sẽ nhận được 1 mã QR. Tại đây, mọi người có thể áp dụng theo những bước dưới đây để quét mã và nhận về phần thưởng có giá trị nhất. 

+ Đăng nhập vào ứng dụng Hảo Hảo trúng thưởng

+ Tại giao diện của app, nhấn chọn biểu tượng game nằm ở giữa Myhaohao và Tích điểm

+ Chọn Bắt đầu để sưu tập những nguyên liệu để nhận xu

+ Nhấn chọn mục Nhận quà hằng ngày để quét mã. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ thì mọi người nhấn chọn vào nút Nhận quà. Sau đó, sẽ tiếp tục hiển thị Quét QR để nhận thêm 1 giỏ. Lúc này mọi người cần quét mã QR đúng theo quy định của hệ thống. 

+ Sau khi quét mã thành công thì mọi người sẽ được nhận về những nguyên liệu để nấu ăn, sau khi nấu ăn thành công thì mọi người sẽ nhận được xu và tham gia đổi thưởng. 

>> Xem thêm: Cách nhập mã Code trung thưởng trà xanh không độ

Cơ cấu giải thưởng và cách nhận quà

Tham gia chương trình này thì mọi người sẽ có cơ hội nhận về những phần thưởng có giá trị lớn khác nhau.

Cơ cấu giải thưởng

Dưới đây là cơ cấu giải thưởng mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng

Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Giá trị giải thưởng (VNĐ) Số lượng giải thưởng
Giải I Ipad Air 5 M1 10.9″ 5G 64GB 19.990.000 2
Giải II Tủ lạnh Sharp SJ-X251E-SL 241 Lít Inverter 6.890.000 4
Giải III Nồi chiên không dầu điện tử đa chức năng 12 lít Roler RA-3116A 2.890.000 20
Giải IV Phiếu mua hàng Gotit  1.000.000 300
Giải V Phiếu mua hàng Gotit  500.000 700
Giải VI Hộp đựng đồ ăn Hảo Hảo 259.200 4.000
Giải VII Bình nước Hảo Hảo 110.160 5.000
Giải VIII Gói nạp tiền điện thoại 50.000 25.000

Cách nhận quà từ app Hảo Hảo

Sau khi mọi người quét và và nhận được thông báo trúng những giải thưởng thì mọi người cần liên hệ với tổng đài 1900 63 39 74 . Tại đây thì mọi người sẽ được nhân viên hướng dẫn cách thức để nhận quà một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Hoặc với những thẻ cào điện thoại thì mọi người chỉ cần đổi ngay trên app Hảo Hảo trúng thưởng với những hướng dẫn trên. 

Với những giải thưởng thì mọi người cần mang theo CMND/CCCD để hệ thống xác nhận thông tin và cho phép nhận quà theo quy định. Sau đó, chỉ cần ký vào biên bản trao nhận thưởng và nhận quà ngay sau đó. 

Trên đây là những thông tin về app Hảo Hảo trúnghttps://cachkiemtienol.com/app-hao-hao-trung-thuong/ thưởng mà cachkiemtienol.com đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người có thể nhận biết và dễ dàng nhận thưởng từ ứng dụng này. 

Xem thêm:

Leave a Comment