Cách nhập mã dự thưởng Mega1 trà xanh không độ 2024

Cách nhập mã dự thưởng Mega1 trà xanh không độ đang là chương trình nhập mã dự thưởng trúng lớn được mọi người quan tâm đông đảo hiện nay. Cách thức tham gia như thế nào và số lượng giải thưởng nhiều bao nhiêu cùng với nhiều thắc mắc khác về chương trình này sẽ được CachKiemTienOnline tổng hợp ở bài viết dưới đây.

Mã dự thưởng Mega 1 là gì?

Mega 1 là ứng dụng chăm sóc người tiêu dùng trên trên nền tảng di động. Có nghĩa là ứng dụng cung cấp, cho phép người dùng nhập những mã dự thưởng theo chương trình khuyến mãi của từng nhãn hàng.

Mã dự thưởng Mega1 trà xanh không độ cũng là một trong những chương trình chăm sóc khách hàng của Mega1.

Mega1 cung cấp cho người dùng một chương trình tích điểm sau mỗi lần mua sản phẩm. Đối với những bạn có số điểm tích lũy càng cao thì cơ hội trúng thưởng với những giải thưởng giá trị. Từ đó, hỗ trợ người dùng thói quen mua sắm và cũng là cơ hội để kiếm tiền.

Ngoài ra, Mega 1 còn hỗ trợ người dùng đổi thưởng trực tiếp sau những lần trúng thưởng và tích lũy điểm thưởng.

nhap-ma-du-thuong-tra-xanh
Cách nhập mã dự thưởng trà xanh không độ trúng thưởng.

Mã dự thưởng trà xanh không độ nằm ở đâu?

Hiện nay, mã dự thưởng trà xanh không độ đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và tham gia nhập mã. Với cơ cấu giải thưởng giá trị và tỷ lệ trúng thưởng cao, là những gì thu hút các bạn trẻ hiện nay nhất.

Mã dự thưởng trà xanh không độ thường nằm dưới lớp bao bì của sản phẩm, bạn chỉ cần cào nhẹ lớp bạc này ra và nhập mã dự thưởng trà xanh không độ và app Mega1.

Với những thao tác đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể nhập mã dự thưởng trà xanh một cách thuận tiện và có thể hướng dẫn người thân cũng như bạn bè của mình cùng chơi. 

Hiện nay, thao tác nhập mã dự thưởng trà xanh đang được rất nhiều bạn trẻ tham gia đông đảo và nhận được nhiều giải thưởng giá trị. Bạn có thể mua những chai trà xanh không độ có mã dự thưởng để thử vận may của mình và cũng như tìm hiểu để biết cách kiếm tiền online dễ như hiện nay.

Nhập mã dự thưởng trà xanh hay các mã dự thưởng khác thuộc đơn vị sản xuất Tân Hiệp Phát, bạn đều có cơ hội để thử vận may của mình. Việc tham gia trò chơi này không mất quá nhiều phí, chỉ cần bạn mua những sản phẩm có mã dự thưởng của Tân Hiệp Phát và nhập mã dự thưởng trà xanh vào thì đã có thể tham gia trò chơi này rồi.

Cách nhập mã dự thưởng trà xanh

Cách nhập mã dự thưởng trà xanh cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Điều đầu tiên bạn có trên tay đó chính là vỏ chai trà xanh không độ, và sau đó xé nhãn, tìm mã dự thưởng được in bên trong nhãn chai.

Để có thể nhập mã dự thưởng trà xanh, một yếu tố quan trọng không kém đó chính là để nhập được mã dự thưởng trà xanh thì bạn cần phải có app Mega 1 để đăng nhập tài khoản cũng như nhập mã tích điểm.

Dưới đây là hướng dẫn cách nhập mã dự thưởng trà xanh để bạn có thể tham khảo:

+ Bước 1: Tải app Mega 1 trên các nền tảng IOS hoặc Android về thiết bị điện thoại của bạn

+ Bước 2: Nhập chính xác thông tin số điện thoại của bạn để bắt đầu khởi tạo tài khoản

+ Bước 3: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại và sau đó điền các thông tin cá nhân được yêu cầu để hoàn thành thao tác xác thực tài khoản.

+ Bước 4: Nhấn vào mục nhập Code và nhập mã dự thưởng trà xanh vào ô này. 

Vậy là bạn đã hoàn thành quy trình nhập mã dự thưởng trà xanh với những thao tác vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài việc nhập mã dự thưởng trà xanh, bạn vẫn có thể chọn các công cụ khác có tại Mega 1 để có thể thử vận may của mình. 

Ở trang chính của ứng dụng, bạn có thể quay số trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn hoặc tích lũy điểm thưởng của mình rồi đợi tới lượt đổi điểm thưởng tiếp theo. Hoặc bạn có thể sử dụng công cụ chia sẻ ứng dụng đến với nhiều người dùng khác để tích lũy điểm thưởng cho tài khoản của mình cũng như là san sẻ cơ hội trúng thưởng đến với nhiều người hơn.

Nhập mã dự thưởng trà xanh có giải gì?

Chương trình nhập mã dự thưởng trà xanh có những giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng, là một trò chơi online kiếm tiền mà bạn ko thể bỏ lỡ qua cơ hội này. Cơ cấu giải thưởng cực lớn với những giá trị được tính như:

+ X1: Đây là giải thưởng dành cho những bạn mới bắt đầu nhập mã dự thưởng trà xanh với ít điểm tích lũy. Tuy nhiên, giá trị giải thưởng của mã dự thưởng trà xanh cũng là cao, mức thưởng được quy định là những thẻ cào điện thoại trị giá 10.000đ, 20.000đ và 5.000.000đ tiền mặt. 

+ X2: Nếu bạn tích lũy đủ 10 điểm thưởng, app sẽ tự cập nhật tài khoản nhập mã dự thưởng trà xanh của bạn lên X2 với giá trị giải thưởng cao hơn. Bạn sẽ may mắn nhận được những thẻ cào trị giá 20.000đ, 40.000đ và tiền mặt lên tới 10.000.000đ. 

Nếu bạn tham gia càng nhiều, điểm thưởng tích lũy của bạn cũng sẽ tăng lên nhanh đồng nghĩa với cơ hội nhập mã dự thưởng trà xanh trúng thưởng của bạn sẽ được rộng mở hơn.

+ X3: Nếu số lượng điểm thưởng tích lũy của bạn tăng lên con số 15 điểm thì hệ thống sẽ tự động nâng hạng của bạn lên X3 với giá trị giải thưởng nhập mã trà xanh cao ngất ngưởng. 

Bạn sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng là những thẻ cào điện thoại có giá trị từ 30.000đ và 60.000đ. Bên cạnh đó, bạn còn có hội nhận giải thưởng là tiền mặt với trị giá lên tới 15.000.000đ.

Tuy nhiên, nếu bạn không trúng mã dự thưởng trà xanh ở những giải hàng ngày và hàng tuần thì bạn vẫn có thể nhận được một mã thưởng cơ hội.

Khi bạn tích lũy đủ 7 mã dự thưởng hằng ngày và 1 mã thưởng cơ hội, bạn sẽ nhận được cơ hội trúng giải thưởng tuần với giá trị rất cao, cụ thể là 60 thẻ cào điện thoại, mỗi thẻ có giá trị 100.000 cùng với 4 giải thưởng tiền mặt, mỗi giải trị giá 37.500.000đ.

Giá trị giải thưởng nhập mã dự thưởng trà xanh còn lên tới 1 ký vàng SJC 9999 nếu bạn tích lũy được 1 mã thưởng cơ hội và 30 mã thưởng hằng ngày để tham gia chương trình nhập mã dự thưởng trà xanh hằng tháng. 

Trên đây là thông tin về Cách nhập mã dự thưởng trà xanh không độ mới nhất được Cachkiemtienonline tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể biết được cách nhập mã dự thưởng trà xanh và cơ cấu giải thưởng để có thể tham gia một cách dễ dàng. Chúc bạn sẽ nhận được nhiều giải thưởng giá trị từ chương trình này.

Leave a Comment