App MaMo Đọc Truyện Kiếm tiền Có Lừa Đảo Không? Như thế nào?

Mamo là app đọc truyện với lượng tải về trên kho ứng dụng rất nhiều, tuy nhiên đa phần chúng ta chỉ biết đến app này với chức năng chính là đọc truyện, đọc sách trinh thám, ngôn tình mà thôi mag không biết đến từ việc đọc truyện đó có thể kiếm được rất nhiều tiền trên app. Và App Mamo đọc truyện kiếm tiền như thế nào, hãy tìm hiểu chi tiết hơn trong hướng dẫn dưới đây của Cách kiếm tiền online

App Mamo là gì?

App Mamo là ứng dụng đọc truyện trên điện thoại di đông thông minh, bạn có thể tiếp cận hàng trăm đầu truyện với đủ các thể loại ngay trên app, đọc truyện hoàn toàn miễn phí. App được xem như là trung gian kết nối nhà phát hành với khách hàng. Bên phát hành họ muốn có nhiều người biết đến tác phẩm của họ, nhiều người đọc còn người đọc thì tìm kiếm những mẫu truyện hay và được đáo đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Ngoài đọc truyện thì trên Mamo còn có rất nhiều nội dung khác như đọc báo, xem video, mini Game… có nhiều sự lựa chọn cho người đọc để không nhàn chán.

Đây là app kiếm tiền được phát hành bởi những nhà phát triển Việt Nam,  kho truyện 10000 đầu truyện hấp dẫn với hơn 50 thể loại truyện như truyện tranh, truyện trinh thám, truyện ngôn tình… Người đọc sẽ có nhiều sự lựa chọn hấp dẫn hơn.

Ưu điểm của app Mamo

Đối với ứng dụng đọc truyện thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều, không phải 1 hay 2 ứng dụng mà có cả kho trên nền tảng ứng dụng, chưa kể ứng dụng nước ngoài, ứng dụng Việt Nam. Vậy nên sự canh tranh là rất lớn, vậy nên mọi người có thể trải nghiệm thử, bởi ứng dụng này xem khá nhiều điểm đặc sắc:

App mamo kiếm tiền có thật không?
 • Đầu truyện nhiều với nhiều thể loại khác nhau
 • Bên cạnh đọc truyện, bạn còn có nhiều phương thức giải trí khác như đọc báo, xem video, chơi các mini game
 • Kiếm tiền với nhiều cách thức, tiền rút về sử dụng nhanh chóng
 • Cách kiếm tiền đơn giản, nhanh và sẽ tăng nhiều hơn khi tài khoản bạn đạt độ tin cậy cao
 • Yêu cầu rút tiền thấp, bạn chỉ cần kiếm được 10k là có thể rút được tiền
 • Giao diện của app dễ sử dụng, thiết kế bắt mắt nên ổn so với nhiều ứng dụng khác

App MaMo Đọc Truyện Kiếm tiền Như Thế Nào

Để kiếm tiền từ app Mamo mọi người sẽ có những cách thức như sau, bạn có thể áp đụng đồng thời.

Đọc truyện kiếm tiền

Cách thức kiếm tiền chủ yếu của ứng dụng Mamo đó chính là đọc và đọc, tất nhiên bạn đọc truyện sẽ kiếm được tiền. Việc bạn đọc truyện theo yêu cầu, thực hiện nhiệm vụ được đưa ra trên app, mỗi ngày đều đọc và cho những đánh giá về truyện đó chính là cách để kiếm tiền nhiều hơn và đơn giản nhất.

Mỗi một nhiệm vụ sẽ có giá từ 100đ – 250đ, và nhiệm vụ sẽ được thực hiện các nhiệm vụ đó. Mỗi một nhiệm vụ là những đoạn văn, đoạn truyện giới thiệu ngắn nên bạn chỉ mất một thời gian ngắn tầm 1 – 5 phút thực hiện mà thôi. Hết nhiệm vụ này bạn có thể chọn nhiệm vụ khác.

Nếu tài khoản mới bạn sẽ có rất ít nhiệm vụ, và dùng thời gian dài thì nếu như bạn chăm chỉ, tài khoản đủ độ tin cậy thì app sẽ cung cấp nhiều nhiệm vụ hơn, và mỗi nhiệm vụ sẽ có mức giá tiền kiếm được cao hơn.

Giới thiệu bạn bè app Mamo

Nếu bạn có nhiều bạn bè, có nhiều người cũng tham gia đọc truyện thì hãy giới thiệu cho họ. Nếu người bạn đó tải app và đăng ký, sau đó nhập mã giới thiệu mà bạn gửi cho họ thì bạn sẽ nhận được khoản tiền là 2.000đ vào tài khoản. Đối với việc kiếm tiền dạng gửi link này thực ra chỉ áp dụng với bạn nào có nhiều bạn bè thôi. Nếu như bạn có một trong mạng xã hội hoặc 1 trang website gì đó thì có thể tận dụng để giới thiệu và đăng ký. Như vậy sẽ có nhiều tiền một cách thụ động hơn.

Đọc báo

Bên cạnh nhiệm vụ đọc truyện thì mọi người còn có các nhiệm vụ về xem video, đọc báo kiếm tiền. Mỗi một nhiệm vụ được cung cấp sẽ quy định rõ số tiền kiếm được. Ví dụ như, bạn đọc báo với 120 trang thì sẽ được trả 12.400đ hay xem video bao nhiêu phút đó sẽ được trả với giá mấy nghìn đồng. Vậy nên ứng dụng Mamo khá thú vị cho việc đọc kiếm tiền.

Xem Video

Trên ứng dụng Mamo cũng có rất nhiều video được cung cấp, bạn không chỉ xem giải trí thôi đâu mà còn có thể kiếm tiền từ những lượt xem của mình. Và việc xem video sẽ đơn giản hơn đọc, bạn không cần mỏi mắt để lướt từng trang để đọc nữa, chỉ cần bật video lên cho nó chạy, cũng không nhất thiết là tập trung vào đó.

Bắt đầu đọc truyện kiếm tiền trên app Mamo như thế nào

Để có thể tham gia việc kiếm tiền trên app Mamo thì mọi người thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Tải app Mamo

Tải app Mamo về điện thoại, hiện nay app Mamo có sẵn trên kho ứng dụng nên bạn có thể tải ứng dụng về như các ứng dụng bình thường khác. Mọi người có thể tải app dạng APK, hoặc có thể thực hiện ngay trên website cũng được. Việc tải ứng dụng về điện thoại sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với đọc trên website, bạn có thể đọc được bất kỳ khi nào mình muốn.

Link tải: Androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.utility.mamo&hl=en&gl=us

Bước 2: Đăng ký tài khoản app Mamo

Sau khi tải app về thì mọi người tiến hành đăng ký trên app nhanh chóng, hoặc có thể đăng ký trên website, sau đó mới thực hiện tải app cũng được.

Các bước đăng ký như sau:

 • Truy cập vào wenbsite: http://mamo-app.com/
 • Nhấp vào đăng ký trên màn hình
 • Sau đó nhập thông tin: Họ và tên, số điện thoại và thiết lập mật khẩu. Sau đó sẽ thực hiện nhấp vào ” Đăng ký”
 • Sau đó mọi người tải app hoặc đã tải thì tiến hành đăng nhập vào app để khám phá các tính năng cũng như nhiệm vụ thực hiện trên app.

Bước 3: Nhận và thực hiện các nhiệm vụ

Bạn có rất nhiều nhiệm vụ được cung cấp sẵn trên ứng dụng này, mọi người chỉ cần nhấp vào đó và thực hiện theo yêu cầu là được. Nhớ đọc kỹ các điều kiện khi thực hiện nhiệm vụ của mình, bởi nó có những điều kiện và hướng dẫn mà mọi người không thực hiện theo sẽ không có tiền.

Thường thì ngay khi đăng nhập vào trang chỉ của mình, bạn sẽ thấy ngay những nhiệm vụ được ghim trên đó, mọi người tùy chọn vào nội dung mình muốn thực hiện. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ thì tiền tự động cộng vào tài khoản của mọi người.

Cách rút tiền app Mamo

Sau khi có được số tiền lớn từ việc đọc truyện thì mọi người có thể rút tiền về. Đối với Mamo thì bạn chỉ cần tài khoản đạt 10k là có thể rút được, dưới đây là phương thức bạn có thể đổi hoặc rút tiền mình kiếm được từ app Mamo đọc truyện.

Cách 1: Rút tiền về ví Momo

Trước hết mọi người cần có tài khoản ví Momo, rất đơn giản đó là tải ví Momo về điện thoại, đăng ký. Nếu như bạn nào muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng thì cần thực hiện thêm bước nữa đó là liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng, sau khi thực hiện rút từ Mamo về Momo thì có thể chuyển từ Momo về tài khoản ngân hàng nhanh chóng.

Link đăng ký ví Momo: ⏭️⏭️⏭️ Tại đây

Thực hiện rút tiền về Momo như sau:

 • Đầu tiền mọi người đăng nhập vào tài khoản Mamo của mình
 • Sau đó kiểm tra tài khoản của mình hiện tại được bao nhiêu
 • Vào mục ” Tài khoản của tối” chọn vào Bảng thành tích
 • Lựa chọn vào Rút tiền Momo
 • Sau đó nhập địa chỉ ví Momo để thực hiện rút tiền về nhanh chóng

Cách 2: Rút tiền đổi thành Card điện thoại/ thẻ game

Một lựa chọn khác đó là mọi người rút tiền về dạng thẻ cào điện thoại hoặc game. Tương đương với mệnh giá đổi thì mọi người sẽ nhận được thẻ cào tương ứng.

 • Lựa chọn vào mục ” Rút tiền thẻ ĐT”
 • Sau đó nhập thông tin theo yêu cầu như hình dưới đây
 Rut-tien-app-Mamo
 • Sau đó mọi người lựa chọn mệnh giá thẻ cào tương ứng, chọn nhà mạng thẻ cào muốn rút
 • Sau đó tiến hành nạp ngay vào điện thoại của mình. Hoặc sao chép mã thẻ cào gửi cho người khác nếu muốn tặng.

App Mamo đọc truyện kiếm tiền lừa đảo không?

Đây là app kiếm thật và uy tín, rất nhiều người đã thực hiện kiếm được tiền và rút tiền về tài khoản hoặc đổi thẻ cào nhanh chóng. Vậy nên mọi người có thể trải nghiệm và thực hiện để kiếm tiền, có thêm khoản thu nhập để nạp tiền điện thoại mỗi tháng.

Về cơ bản, lúc đầu app này được nhiều người đánh giá là tốt, kiếm được tiền nhanh chóng nhưng sau này app có nhiều cập nhật mới nên khó sử dụng, thậm chí có những khoản phí trừ vô lý nên gây khó chịu cho nhiều người. Còn về việc kiếm tiền thì thật, chi trả cũng như rút tiền rất nhanh chóng.

Trên đây là thông tin hướng dẫn về app Mamo đọc truyện kiếm tiền, mọi người tham khảo qua. Nếu có thời gian trải nghiệm kiếm tiền sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, đây không phải app kiếm được nhiều tiền, bạn chỉ kiếm được số tiền nhỏ từ việc đọc truyện, đọc báo hay xem video mà thôi.

Leave a Comment