Thủ thuật Hack app Toss đi bộ kiếm tiền trên ios & android mới nhất 2023

Khi sử dụng app Toss đi bộ kiếm tiền sẽ có một số bạn rất muốn kiếm thật nhanh nhưng app Toss lại khó có thể kiếm tiền nhanh chỉ qua việc đi bộ nên cần tìm hiểu Thủ thuật Hack app Toss đi bộ kiếm tiền trên ios & android mới nhất. Vậy hãy cùng Cách Kiếm Tiền Online tìm hiểu các thủ thuật ngay sau đây.

App Toss đi bộ kiếm tiền có lừa đảo không?

App Toss đi bộ kiêm tiền là một ứng dụng có nguồn gốc từ Hàn Quốc của Công Ty nghệ Viva Republica điều hành. Thời gian ra mắt ứng dụng đi bộ kiếm tiền thông qua app Toss với nước Việt Nam chưa đầy một năm thì ứng dụng đã có hơn 1 triệu người dùng.

App Toss ra đời với thông điệp “Đi bộ không chỉ để khỏe mà còn có thể kiếm tiền” vì thế nên hiện nay ứng dụng Toss đi bộ kiếm tiền đang được rất nhiều đối tượng người dùng Việt Nam sử dụng để kiếm tiền thông qua việc đi bộ => Vì vậy đây là một ứng dụng đi bộ kiếm tiền cực kỳ an toàn được xếp đầu trong các ứng dụng đi bộ kiếm tiền hiện nay nên app Toss đi bộ kiếm tiền không có dấu hiệu lừa đảo.

Cách đăng ký sử dụng app Toss

Để đăng ký sử dụng app Toss thì người dùng sẽ thực hiện theo các hướng dẫn cụ thể sau:

cach-dang-ky-dung-app-toss
Cách đăng ký sử dụng app Toss

Bước 1: Tải app Toss về thiết bị di động. Đối với những bạn đang sử dụng thiết bị di động hệ điều hành Androi thì hãy vào CH Play/ Google Play để tải ứng dụng về thiết bị. Còn với những bạn đang sử dụng thiết bị động có hệ điều hành iOS thì hãy vào App Store để tải app Toss về thiết bị.

Lưu ý: Để sử dụng app một cách an toàn và không xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn thì bạn nên tải ứng dụng app Toss về thiết bị tại các trang download uy tín như trên. Ngoài ra bạn cũng có thể tải app Toss về thiết bị di động qua đường link giới thiệu của bạn bè, người thân để 2 bên có thể nhận được tiền thưởng.

Bước 2: Sau khi tải app về thiết bị xong thì bạn cần nhấn vào mục “Cho phép quyền truy cập để nhận điểm thưởng khi đi bộ” tại giao diện có “Hoạt động đếm bước đi” và “Google Fit ghi nhận bước đi”. Lúc này bạn sẽ nhấn vào “Tiếp theo”

Bước 3: Bạn hãy chọn một tài khoản gmail của bạn để tiếp tục sử dụng Toss => Tại mục “Cấp quyền cho Toss”, “Xem giới tính của bạn” thì bạn hãy nhấn vào “Cho phép”

nhap-so-dien-thoai-otp-sau-khi-tai-app-toss
Điền số điện thoại và mã OTP sau khi tải app Toss

Bước 4: Lúc này bạn sẽ điền số điện thoại của mình vào => Mã OTP sẽ gửi về số điện thoại đăng ký app Toss, nhập mã OTP vào và nhấn “Đồng ý & Tiếp Tục”

Vậy là bạn đã đăng ký sử dụng thành công app Toss

Cách kiếm được nhiều tiền từ app Toss

Để có thể kiếm được nhiều tiền từ App Toss thì người dùng có thể thực hiện những cách kiếm tiền khác nhau. Tùy vào mỗi cá nhân sẽ cảm thấy bản thân thuận tiện nhất đối với phương thức kiếm tiền nào kiếm được nhiều tiền nhất từ app Toss thì họ sẽ áp dụng thực hiện, hiện nay có các phương thức như sau:

Kiếm tiền từ app Toss thông qua việc đi bộ:

Người dùng có thể kiếm được tiền từ app Toss từ việc đi bộ chỉ cần yêu cầu bật vị trí trên điện thoại và đồng ý khi app Toss hỏi về vị trí tính từ lúc bắt đầu đi bộ để app Toss có thể tính điểm thông qua số bước chân mà bạn đi được

Nếu kiếm tiền app Toss thông qua việc đi bộ thì app Toss sẽ trả bạn 1 đồng nếu bạn đi 20 bước. Vì thế nếu bạn đi được 10.000 bước chân thì 1 ngày bạn sẽ kiếm được 1000 VND/ ngày

Kiếm tiền từ app Toss thông qua việc giới thiệu người thân, bạn bè tải ứng dụng:

Thời gian gần đây app Toss rất chú trọng trong việc làm cho người dùng khuyến khích giới thiệu bạn bè, người thân tải ứng dụng về thiết bị. Thời gian trước đây thì mỗi lượt chia sẻ link mời cài thì người mời cài chỉ nhận được 3.000 VND/ 1 lượt tải/ 1 người tải app Toss vào lần đầu tiên. Tuy nhiên thời gian gần đây đã tăng lên 4.900 VND/ 1 lượt mời cài và hiện tại đang lên đến 7.000 VND/ 1 lượt mời cài.

Kiếm tiền từ app Toss thông qua việc giới thiệu người thân, bạn bè tải ứng dụng là một cách kiếm tiền đơn giản và nhanh chóng nhất mà không mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó người dùng app Toss hiện nay thu được nhiều tiền đều thông qua việc giới thiệu bạn bè, người thân tải ứng dụng.

 Kiếm tiền từ app Toss đi bộ qua việc làm thẻ ngân hàng CIMB:

Việc mở thẻ ngân hàng CIMB giúp bạn có thể rút được số tiền kiếm được tại app Toss về tài khoản của mình khi tiền kiếm được tại app Toss của bạn lên đến hơn 50.000 VND. Ngoài ra người dùng còn có thể nhận được ưu đãi sau khi mở tài khoản thẻ ngân hàng CIMB đó là nhận thưởng mỗi ngày lên đến gấp đôi và còn có hộp nhận thưởng đặc biệt mỗi ngày.

(Khi làm thẻ ngân hàng CIMB, người dùng được miễn phí làm thẻ, miễn phí phát hành thẻ, giao thẻ miễn phí và rút tiền tại cây ATM miễn phí)

Kiếm tiền từ app Toss đi bộ qua việc chạy xe:

Người dùng khi chạy xe máy, xe đạp hay di chuyển bằng ô tô thì app Toss cũng đều tính quãng đường cho bạn và sẽ qui ra phần quà thưởng và quãng đường mà app tính khi di chuyển bằng xe là tính bằng Km.

Xem nhiều hơn tại Theo NganHangAZ.Com

Thủ thuật Hack app Toss đi bộ kiếm tiền

Hack app Toss đi bộ kiếm tiền trên iOS

Để có thể hack được app Toss đi bộ kiếm tiền trên iOS thì bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào app Toss trên thiết bị di động hệ điều hành iOS

kich-vao-muc-nhan-thuong-tai-app-toss
Bước 2

Bước 2: Kích vào mục “Nhận thưởng” sau đó hệ thống sẽ yêu cầu người dùng bật vị trí, hệ thống sẽ thoát ra màn hình chính của thiết bị di động

bat-vi-tri-dinh-vi-hack-app-toss
Bước 3

Bước 3: Tại thiết bị điện thoại, bạn vào mục cài đặt và tìm mục vị trí và chia sẻ vị trí để định vị

nhan-bat-dau-di-de-hack-app-toss
Bước 4

Bước 4: Truy cập vào app Toss và cũng vào phần nhận thưởng đi ô tô xe máy và nhấn “Tiếp tục” và chọn ‘Tôi đã hiểu” và cho phép quyền khi dùng ứng dụng sau đó quay lại phần nhận thưởng của “ Quảng đường đi”

bat-vi-tri-la-da-hack-thanh-cong-app-toss
Bước 5

Bước 5: Khi mọi người nhìn thấy hiển thị “ bắt đầu đi” tức là thao tác “hack” của bạn thành công bạn sẽ chọn mục “Bắt đầu đi sau đó tính thời gian bắt đầu và nhấn vào “vị trí” tại mục “Vị trí chính xác” thì bạn chọn vào “luôn luôn” và tiến hành dùng thao tác “bật” – “tắt” vị trí chính xác liên tục

Lúc này bạn đã thực hiện hack thành công và sẽ nhận thưởng khi có 50 hộp quà sẽ là 250 điểm

Hack app Toss đi bộ kiếm tiền trên Androi

Hiện nay việc Hack app Toss đi bộ kiếm tiền trên Androi chưa được hỗ trợ cụ thể. Tuy nhiên người dùng có thể hack app Toss đi bộ kiếm tiền trên thiết bị di động hệ điều hành Androi bằng cách tải app hack để nhận được tiền từ những nhiệm vụ vô cùng đơn giản.

Tuy nhiên nếu bạn là người muốn Hack app Toss đi bộ kiếm tiền trên Androi nhưng cần phải có sự an toàn thì người dùng có thể tiến hành sử dụng app Toss bằng cách kiếm tiền từ những thủ thuật nhanh thu được nhiều tiền như mời thật nhiều người dùng hoặc cột điện thoại vào con lắc cố định để 1 ngày chúng tự động đếm bước chân và tiền cứ thế tăng dần.

Trường hợp tải bản hack app Toss thì điện thoại của bạn nếu có tích hợp thông tin quan trọng hay tài khoản ngân hàng thì dễ bị đối tượng xấu xâm nhập vào hệ thống

Cách rút tiền từ app Toss đi bộ kiếm tiền

Tiền từ app Toss đi bộ kiếm tiền sẽ chia làm 2 cách. Người dùng có thể chọn phương pháp rút tiền từ ap Toss về thuê bao di động với hình thức thẻ cào hoặc có thể chọn phương thức rút tiền về tài khoản thông qua tài khoản ngân hàng được tạo tại app Toss khi khách hàng đạt được một mức tiền có thể rút ra theo như qui định của ứng dụng.

Đối với trường hợp rút tiền về tài khoản ngân hàng thì đối tượng khách hàng cần phải có đủ 50.000 VND kiếm được tại app Toss trở lên thì mới có thể rút được. Phương thức rút như sau: Khách hàng sẽ tạo tài khoản Toss theo như qui định của ứng dụng và tiền sẽ có thể rút về tài khoản này theo nhu cầu của bạn.

Còn đối với trường hợp quy đổi tiền  kiếm được từ app Toss đi bộ kiếm tiền thì đối tượng khách hàng sẽ dễ dàng rút được tiền về tài khoản chính của số điện thoại mà mình đăng ký hơn. Số tiền tối thiểu app Toss qui định khi quy ra thẻ cào là 5.000 VND. Phương thức rút như sau:

+ Truy cập vào ứng dụng app Toss

rut-tien-app-toss-quy-doi-ra-tien-dien-thoai
Rút tiền app Toss quy đổi tiền điện thoại

+ Nhấn vào mục “Sử dụng” hoặc nếu đang dùng ngôn ngữ Tiếng Anh tại ứng dụng này thì bạn có thể chọn “USE” để nạp thẻ cào vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký app Toss đi bộ kiếm tiền

chon-menh-gia-the-cao-nap-tu-app-toss
Chọn mệnh giá nạp tiền và nhấn Đổi ngay

+ Giao diện lúc này sẽ hiện ra số tiền, số điện thoại cùng nhà mạng (bạn có thể kích vào số tiền và chọn số tiền mong muốn để nạp vào thuê bao hoặc chỉnh sửa nhà mạng mà mình đang sử dụng) sau đó nhấn “Top – Up Now” hoặc nhấn đổi ngay nếu dùng phiên bản Tiếng Việt

Người dùng nhận xét về app Toss

Hiện nay app Toss đang được rất nhiều người dùng và tin tưởng. Khi tìm hiểu để chọn một ứng dụng đi bộ kiếm tiền tốt nhất, an toàn nhất thì hầu như đối tượng nào cũng đều chọn app Toss. Ngoài ra nếu để đánh giá về các ý kiến của người dùng về app Toss thì vì với số lượng người dùng lớn nên sẽ không thể tránh khỏi việc có người khen và sẽ có người chê. Các đánh giá được chúng tôi thu thập như sau:

nhan-xet-app-toss
Người dùng nhận xét về app Toss

Thông qua các đánh giá này có lẽ phần lớn đều ưa thích về chất lượng của app Toss đi bộ kiếm tiền, tuy nhiên có một bộ phận cảm thấy hiện nay app việc đăng nhập vào app Toss còn có một số vấn đề về mã OTP không được gửi về (lúc này bạn cần kiểm tra số điện thoại đăng ký app Toss).

nhan-xet-app-toss-cua-nguoi-da-dung
Nhận xét app Toss từ người dùng

Còn đối với trường hợp mã OTP không có chỗ đăng nhập tức sau khi hệ thống gửi OTP về là đã nhập tự động vào hệ thống cho bạn vì đã nhận ra số điện thoại đăng ký app Toss đang có tại thiết bị đó => Vì thế nếu bạn chưa nhập OTP nhưng app Toss đã đăng ký thành công thì hệ thống đã điền tự động giúp bạn rồi.

Mong rằng các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp đầy đủ trong bài viết trên đã có thể giúp được bạn trong việc tìm hiểu các Thủ thuật Hack app Toss đi bộ kiếm tiền trên ios & android mới nhất trong năm nay. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm:

Leave a Comment