1 tỷ, 100 tỷ Zimbabwe bằng bao nhiều tiền Việt Nam 2023

Đô la Zimbabwe hiện nay đang lâm vào tình trạng siêu lạm phát nên mất giá trầm trọng. Nếu mọi người đang sở hữu 1 tỷ, 100 tỷ Zimbabwe và không biết 1 tỷ, 100 tỷ Zimbabwe bằng bao nhiêu tiền Việt Nam và không biết đổi sang tiền Việt Nam ở đâu thì mọi người có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây của Cách kiếm tiền online để biết được giá trị thật cũng như địa điểm đổi tiền Zimbabwe tại Việt Nam.

Tiền Zimbabwe là tiền gì?

Tiền Zimababwe hay còn được gọi là dollars Zimbabwe là đơn vị tiền tệ chính thức của nước Zimbabwe – Châu Phi từ năm 1980 đến giữa năm 2009 do ngân hàng Zimbabwe phát hành.

tien-zimbabwe-la-tien-gi
Tiền Zimbabwe là tiền gì?

Tuy nhiên, cách đây vài năm thời kỳ lạm phát đến siêu lạm phát xuất hiện tại Nước này khiến đồng đô la này mất giá thậm tệ. Thậm chí, cơ quan Chính quyền của nước này cho phép phát hành đồng đô có mệnh giá cao nhất thế giới lên đến Một trăm nghìn tỷ đô la.

Mặc dù đồng đô có giá trị cao nhất thế giới lên đến 1 trăm nghìn tỷ đô la nhưng nó vẫn không đủ để trả tiền đi xe buýt mỗi ngày. Vì thế, Zimbabwe dần chuyển sang sử dụng Bảng Anh, USD, Euro,…

Cũng vì lẽ đó mà vấn đề chuyển đổi từ tiền Zimbabwe sang các nước khác được nhiều người quan tâm. Trong đó có cả Việt Nam, đặc biệt là câu chuyện 1 tỷ 1 tỷ Zimbabwe bằng bao nhiêu tiền Việt Nam là thắc mắc của rất nhiều người.

Để biết được câu trả lời chính xác, mọi người có thể theo dõi tiếp nội dung tiếp theo của cachkiemtienonline.com.

Quy đổi từ tiền Zimbabwe sang tiền Việt Nam

1 tỷ Zimbabwe bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

1 tỷ Zimbabwe bằng bao nhiêu tiền Việt Nam được rất nhiều người quan tâm. Vf thế, hôm nay cachkiemtienonline sẽ trả lời ngay giúp mọi người 1 tỷ Zimbabwe bằng 2.49e-16 tiền Việt Nam.

Đây là một con số vô cùng nhỏ khi quy đổi từ 1 tỷ đô la Zimbabwe sang tiền Việt Nam nhưng giá trị chưa đủ một chuyến xe buýt. Có thể thấy, tình hình lạm phát đã diễn ra và gây ảnh hưởng khá lớn đến nền kinh tế nước ngày.

5 tỷ Zimbabwe bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

5 tỷ Zimbabwe hiện nay bằng 1.245e-15 vô cùng thấp và có giá trị sử dụng. Từ đó có thể thấy lạm phát đã khiến nền kinh tế của nước này suy thoái và khiến đồng tiền mất giá trầm trọng.

Vì thế nên hiện tại, đồng đô la Zimbabwe đã không còn đuọc sử dụng ở đất nước này mà đã thay thế sang một đồng ngoại tệ khác có giá trị hơn.

10 tỷ Zimbabwe bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

10 tỷ Zimbabwe nếu quy đổi sang tiền Việt Nam cũng không có giá trị bao nhiêu sau khi bị làm phát. Thế nhưng với mong muốn của đa số mọi người thì cachkiemtienonline sẽ quy đổi 10 tỷ Zimbabwe sang tiền Việt Nam.

10 tỷ Zimbabwe băng 2.49e-15 tiến Việt Nam.

20 tỷ Zimbabwe bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Cũng tương tự như trên, từ 20 tỷ Zimbabwe đổi sang tiền Việt không có giá trị bao nhiêu. 20 tỷ zimbabwe hiện nay chỉ bằng 4.98e-15 tiền Việt Nam.

Thế nên, tiền dô la zimbabwe hiện nay ckhông còn giữ được giá trị vốn có của nó như lúc đầu mà hao hụt đáng kể.

50 tỷ Zimbabwe bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Và tiếp theo 50 tỷ Zimbabwe sẽ bằng 1,245e-14 tiền Việt Nam. Con số này đã được nhích lên một chút nhưng vẫn còn rất nhỏ và hầu như không có giá trị sử dụng tại Việt Nam.

doi-1-ty-100-ty-zimbabwe-bao-nhieu-tien-viet-nam
Ddổi 1 tỷ, 100 tỷ Zimbabwe bao nhiêu tiền Việt Nam

Hiện nay, những đồng nội tệ Zimbabwe thời kỳ đầu chỉ còn có giá trị vơi những người yêu thích đông tiền cổ tại Việt Nam với mục đích lưu giữ hoặc trang trí mà không còn giá trị sử dụng nữa.

Tuy nhiên, hiện nay có một vài nơi tại Việt Nam có bán đồng đô Zimbabwe nhưng giá của nó phụ thuộc vào nguồn cung mà không chịu sự ảnh hưởng bởi mệnh giá tờ tiền.

Vì thế, nếu có nhu cầu mua tiền đô Zimbabwe về trang trí thì mọi người có thể tham khảo các nguồn trên internet.

100 tỷ Zimbabwe bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

100 tỷ Zimbabwe bằng bao nhiêu tiền Việt Nam là thắc mắc của rất nhiều người. Theo cachkiemtienonline 100 tỷ Zimbabwe sẽ bằng 0,5 đồng tiền Việt Nam. Vì vậy, nếu muốn đổi tiền Zimbabwe sang tiền Việt Nam có giá trị cao, mọi người nên thực hiện đổi 100.000 tỷ Zimbabwe và 100.000 tỷ Zimbabwe sẽ có giá 500.000 đồng tại Việt Nam.

1 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Zimbabwe

Sau quá trình siêu lạm phát, đồng tiền nội tệ Zimbabwe dần trở nên mất giá và không có giá trị sử dụng như trước đây. Chính vì thế, đồng loạt ngân hàng nước này dần chuyển sang ử dụng đô la Mỹ (USD) thay vì đồng nội tệ cũ.

Vì vậy là giá trị 1 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Zimbabwe được rất nhiều người quan tâm. Theo tính toán của cachkiemtienonline, 1 đô la Mỹ bằng 35 triệu tỷ đô la Zimbabwe.

Công cụ đổi 1 tỷ, 100 tỷ Zimbabawe sang tiền Việt Nam

Zimbabwe là một nội tệ nước ngoài vì thế nếu muốn quy đổi sang tiền Việt Nam chính xác, mọi người sử dụng các công cụ hỗ trợ. Mọi người có tham khảo một số website chuyển đổi tiền tệ phổ biến hiện nay, như:

+ Chuyển đổi tiền tệ ngoại hối Wise (https://wise.com/vn/currency-converter/)

+ Công cụ chuyển đổi tiền tệ coinmill (https://vi.coinmill.com/)

+ Công cụ đổi 1 tỷ, 100 tỷ Zimbabwe sang tiền Việt Nam HSBC (https://www.hsbc.com.vn/foreign-exchange/exchange-rate-calculator/)

+ Công cụ chuyển đổi tiền tệ FX (https://www.forextime.com/vi/trading-tools/currency-converter)

+ Công cụ chuyển đổi tiền tệ Curvert (https://www.curvert.com/vi/zwd-vnd/)

+ Công cụ chuyển đổi từ tiền Zimbabwe sang tiền Việt Nam (https://www.mataf.net/vi/currency/converter-ZWD-VND)

Nếu mọi người đang có nhu cầu muốn đổi từ tiền Zimbabwe sang tiền Việt Nam, mọi người có thể sử dụng các công cụ trên để đổi dễ dàng và chính xác. Chỉ cần nhập mệnh giá mà mình muốn đổi, sau đó nhấn chuyển đổi và đợi quá trình xử lý từ hệ thống là xong.

Đổi 1 tỷ, 100 tỷ Zimbabwe sang tiền Việt Nam ở đâu?

Đổi 1 tỷ, 100 tỷ Zimbabwe sang tiền Việt Nam ở đâu là câu hỏi được khá nhiều quan tâm. Tuy nhiên, việc đổi từ tiền Zimbabwe sang tiền Việt Nam rất hiếm và ít người thực hiện. Thông thường, mọi người thường hay đổi tiền Zimbabwe sang dollar vì có giá trị sử dụng cao và thiết thực.

Nhưng, nếu mọi người vẫn tiếp tục muốn đổi 1 tỷ, 100 tỷ Zimbabwe sang tiền Việt mọi người có thể đến:

+ Các chi nhánh ngân hàng Nhà nước như: Agribank, BIDV, Vietinbank,…

+ Các cửa hàng vàng lớn trong khu vực

Ngoài ra, mọi người cũng có thể đổi 1 tỷ, 100 tỷ Zimbabwe sang tiền Việt Nam từ những cửa hàng kinh doanh tiền độc, lạ. Ở đấy, họ có thể giúp mọi người đổi từ tiền Zimbabwe sang tiền Việt Nam và sau đó bán lại cho những người khác có nhu cầu với giá hời.

Nếu có nhu cầu muốn đổi 1 tỷ, 100 tỷ Zimbabwe và muốn biết nó có giá trị bao nhiêu tiền Việt Nam. Mọi người có thể tìm hiểu và ghé đến các địa điểm trên.

Một số lưu ý khi đổi 1, 100 tỷ Zimbabwe sang tiền Việt Nam

Để biết được đổi 1 tỷ, 100 tỷ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam rất đơn giản, mọi người chỉ cần sự hỗ trợ của các công cụ chuyển đổi tiền là có thể biết được chính xác. Tuy nhiên, khi thực hiện chuyển đổi tiền từ Zimbabwe sang tiền Việt Nam mọi người cần phải lưu ý một số điều dưới đây để tránh những rủi ro bất ngờ:

+ Rất hiếm nơi thực hiện chuyển tiền Zimbabwe sang tiền Việt Nam

+ Giá trị tiền Zimbabwe rất nhỏ

+ Tiền đô la Zimbabwe hiện nay hầu như không còn giá trị sử dụng trên thị trường

Trên đây là toàn bộ giải đáp của cachkiemtienonline cho câu hỏi 1 tỷ, 100 tỷ Zimbabwe bằng bao nhiêu tiền Việt Nam. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người biết được chính xác giá trị tiền Zimbabwe khi chuyển sang Việt Nam.

Leave a Comment