App Funstep có rút được tiền không? Cách sử dụng và cách rút 2024

App Funstep có rút được tiền không? Khi người dùng đạt được số lượng tiền tích lũy trong tài khoản là 1000 điểm thì có thể rút tiền thông qua các hình thức như ví điện tử, thẻ quà tặng hoặc tài khoản ngân hàng…Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của CachKiemTienOL để rõ hơn về ứng dụng kiếm tiền online này.

App Funstep là gì?

App Funstep là ứng dụng để người dùng có thể kiếm được tiền thông qua việc đi bộ. Nếu mọi người đi bộ với quãng đường càng dài thì sẽ được hệ thống tích lũy nhiều điểm thưởng. Trên ứng dụng này thì mọi người được chọn lựa nhiều chế độ sử dụng khác nhau như solo, team, challenge.

Bên cạnh nhiệm vụ chính là đi bộ kiếm tiền thì mọi người có thể tham khảo và sử dụng thêm các nhiệm vụ như xem quảng cáo, mời bạn bè tham gia vào nhóm, tham gia vào các sự kiện của app….

Khi đã tích lũy đủ số tiền mà hệ thống quy định thì mọi người sẽ được quy đổi thành tiền mặt và rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Những tính năng của app Funstep

Để rõ hơn về app kiếm tiền này thì mọi người có thể tham khảo thêm các thông tin về những tính năng của app đã được tổng hợp dưới đây.

+ App Funstep hoạt động dựa trên cảm biến trên điện thoại để theo dõi bước đi của người dùng trong vòng 1 ngày.

App Funstep là gì
Những tính năng của app Funstep

+ App Funstep cung cấp nhiều chế độ sử dụng khác nhau để người dùng có thể tham gia cùng với bạn bè hay người thân của mình.

+ Đa dạng các nhiệm vụ khác nhau để người dùng dễ dàng lựa chọn.

App Funstep có rút được tiền không?

Funstep là ứng dụng kiếm tiền online với đa dạng các nhiệm vụ được nhiều người hiện nay lựa chọn. Vậy, ứng dụng này có rút được tiền khi đã hoàn tất các nhiệm vụ và đạt được số điểm tích lũy không?

Câu trả lời là Có, app Funstep hỗ trợ người dùng rút tiền về tài khoản của mình sau khi đã tích lũy đủ số tiền tối thiểu theo quy định của hệ thống. Mọi người có thể sử dụng số điểm này để quy đổi thành tiền mặt hoặc phiếu quà tặng.

Điều kiện rút tiền app Funstep

Để được rút tiền từ app Funstep thì mọi người cần đáp ứng được đầy đủ các điều kiện mà hệ thống yêu cầu như sau:

+ Tích lũy đủ số điểm thưởng tối thiểu là 1000 điểm.

App Funstep có rút được tiền không
Điều kiện rút tiền app Funstep

+ Hoàn thành các nhiệm vụ mà hệ thống yêu cầu.

Cách rút tiền app Funstep

Sau khi đã đáp ứng được đầy đủ các điều kiện mà hệ thống yêu cầu như sau thì mọi người có thể rút tiền app Funstep qua những bước dưới đây.

+ Bước 1: Mọi người cần truy cập vào ứng dụng Funstep trên điện thoại của mình.

+ Bước 2: Tại màn hình chính thì mọi người nhấn chọn vào Ví hoặc Rút tiền tùy theo phiên bản mà mọi người sử dụng.

Cách rút tiền app Funstep
Các bước rút tiền app Funstep

+ Bước 3: Tại đây thì mọi người sẽ thấy được danh sách các hình thức rút tiền mà Funstep hỗ trợ gồm tài khoản ngân hàng, ví điện tử, thẻ quà tặng….

+ Bước 4: Mọi người cần nhập đầy đủ các thông tin tài khoản nhận tiền theo yêu cầu của hệ thống gồm số tài khoản ngân hàng, chủ tài khoản, tên ngân hàng….

+ Bước 5: Kiểm tra lại các thông tin đã nhập và nhấn chọn vào Xác nhận. Sau đó thì mọi người cần đợi app xử lý thông tin và chuyển tiền về tài khoản của mọi người.

Mọi người cần tải app Funstep đúng phiên bản được phát hành thì mới được rút tiền từ app về tài khoản ngân hàng của mình.

Tham khảo thêm: App Meyo Kiếm Tiền Thật hay Lừa Đảo? Rút được tiền không

App Funstep kiếm tiền như thế nào, cách sử dụng?

Funstep là app kiếm tiền dựa trên việc đồng bộ số bước chân trên thiết bị của người dùng. Đây là một trong số những app kiếm tiền được nhiều người hiện nay quan tâm và sử dụng để kiếm tiền từ các nhiệm vụ.

Trên ứng dụng này có khá nhiều nhiệm vụ để người dùng có thể chọn lựa và thực hiện để thuận tiện nhận được điểm thưởng tích lũy nhanh chóng. Tuy nhiên, số tiền rút về khi thực hiện nhiệm vụ tại app Funstep không đáng kể nhưng lại khiến người dùng mất khá nhiều thời gian để thực hiện.

Trên app Funstep hiện nay có các nhiệm vụ chính để người dùng có thể kiếm tiền được bao gồm:

+ Hoàn thành mục tiêu số bước chân đi bộ hằng ngày.

+ Mời bạn bè, người thân tham gia đăng ký mở tài khoản app Funstep theo mã giới thiệu được cung cấp.

App Funstep kiếm tiền như thế nào
Cách kiếm tiền trên app Funstep

+ Tham gia vào các nhiệm vự, sự kiện thử thách hằng ngày mà Funstep cung cấp.

+ Xem quảng cáo để kiếm được điểm thưởng tích lũy.

Mọi người chỉ cần đăng nhập vào app Funstep và tham gia thực hiện các nhiệm vụ trên app là đã có thể thu thập được điểm thưởng từ hệ thống. Mọi người cần cân đối thời gian thực hiện nhiệm vụ để đảm bảo không tốn quá nhiều thời gian sử dụng.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn Cách rút tiền Novelah trên iPhone

App Funstep có lừa đảo không?

Thông tin app Funstep lừa đảo hiện đang được nhiều người hiện nay quan tâm khi đang có nhu cầu sử dụng ứng dụng này để kiếm tiền. Có nhiều hội nhóm trên các trang mạng xã hội công bố các thông tin cho rằng app kiếm tiền này lừa đảo khi không thể rút được tiền.

Tuy nhiên, hiện tại thì app kiếm tiền này vẫn còn đang được phát hành trên các nền tảng như Google Play và App Store. Việc người dùng không rút được tiền có thể là do tải app về từ nguồn không chính thức và sai phiên bản sử dụng.

Chính vì thế mà khi muốn sử dụng app Funstep kiếm tiền hay các app kiếm tiền online khác thì mọi người cần tải về từ nguồn chính thức. Đồng thời, nên kiểm tra thông tin về các app kiếm tiền này trước khi có nhu cầu đăng ký sử dụng và kiếm tiền trên app.

Đồng thời, mọi người cần lưu ý là hiện nay có không ít đối tượng giả mạo app Funstep để cung cấp các đường link ảo chứa viruts để đánh cắp thông tin của người dùng. Bên cạnh đó thì những đối tượng này còn thu thập dữ liệu tài khoản ngân hàng của người dùng để lừa tiền trái phép.

Rút tiền app Funstep có mất phí không?

App Funstep cam kết không tính bất kỳ chi phí nào khi người dùng thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình hay các phương thức rút tiền khác. Tuy nhiên, có một số phương thức rút tiền sẽ áp dụng mức phí thực hiện nên mọi người cần kiểm tra về các khoản phí này trước khi sử dụng.

Bên cạnh đó thì khi rút tiền app Funstep thì mọi người cần đảm bảo kết nối internet ổn định để tránh sự cố tải dữ liệu không hoàn thành. Đồng thời, tuân thủ các quy tắc của hệ thống để tránh bị khóa tài khoản và mất điểm tích lũy.

Trên đây là chi tiết các thông tin về thắc mắc app Funstep có rút được tiền không mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người đã rõ hơn về app kiếm tiền online này và cân nhắc khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân của mình.

Leave a Comment