Cách kiếm tiền trên pinterest có thật không, rút được tiền không?

Kiếm tiền trên pinterest gần đây được xem là trend khi nhiều người thực hiện và nhiều người chưa biết cũng muốn tham gia. Vậy thì ngay sau đây hãy cùng Cách Kiếm Tiền Online tìm hiểu xem Cách kiếm tiền trên pinterest có thật không, rút được tiền không? và Cách kiếm tiền trên pinterest thực hiện ra sau ngay tại thông tin bên dưới

Pinterest là gì

Pinterest là một mạng xã hội chuyên dùng để chia sẻ hình ảnh và video chất lượng cao từ nhiều nguồn khác nhau. Đây là một trong những trang mạng xã hội có tốc độ phát triển và lượng người dùng tăng cao nhanh nhất trên thế giới khi chỉ cần 9 tháng kể từ ngày ra mắt nó đã thu hút hơn 10000 người tham gia sử dụng.

Đặc biệt người dùng còn có thể kiếm được tiền với mạng xã hội này bằng nhiều cách khác nhau nhờ việc đăng ảnh chia sẻ với mọi người.

Lợi ích khi tham gia kiếm tiền trên Pinterest

Pinterest tuy là một mạng xã hội nhưng những người đến với Pinterest không phải để chia sẻ hình ảnh cuộc sống thường nhật của mình mà phần lớn đều chia sẻ những hình ảnh nghệ thuật, có trọng tâm hơn là những hình ảnh cá nhân của mình. Do đó việc tiếp xúc với các tệp khách hàng chuyên nghiệp một cách dễ dàng và miễn phí.

Pinterest-la-gi
Pinterest là gì

Trên thực tế những người tham gia Pinterest đều yêu thích hình ảnh và cũng có nhu cầu mua bán những tác phẩm đẹp, lạ nhằm nhiều mục đích khác nhau và không có ai vào Pinterest để tìm kiếm bạn bè hoặc để nhắn tin. Các bạn sẽ dễ dàng đạt được mục đích kinh doanh kiếm tiền của mình hơn.

Với số lượng người tham gia đông, khả năng SEO của Pinterest cũng thuộc top đầu trong các nền tảng mạng xã hội thì việc bạn biết nắm bắt cơ hội để kiếm tiền sẽ là một ưu điểm lớn cũng như đây là một nơi màu mỡ để các bạn có thể kiếm tiền online.

Cách đăng ký tài khoản Pinterest

Việc đăng ký tài khoản Pinterset tương đối dễ, các bước cũng giống như các loại tài khoản mạng xã hội khác. Tuy nhiên nếu ngay từ đầu mục đích của bạn khi tham gia Pinterest để kiếm tiền thì nên đăng ký tài khoản Pinterest for Business để phục vụ tối ưu hơn cho việc kinh doanh cũng như kéo traffic về Pinterest dễ dàng, hiệu quả hơn.

Để đăng ký tài khoản Pinterest các bạn thực hiện các bước sau:

+ Truy cập vào trang chủ Pinterest tại đường dẫn pinterest.com

+ Tại giao diện trang chủ của Pinterest các bạn nhập địa chỉ gmail vào để tạo tài khoản và mật khẩu cho mình sau đó nhấn Tiếp tục để thực hiện bước tiếp theo

+ Các bạn cập nhật thông tin như Họ và tên, Tuổi rồi nhấn Đăng ký.

+ Bước cuối, các bạn truy cập Gmail để xác nhận tài khoản trong mail mà hệ thống Pinterest gửi về bằng mail bạn đăng ký. Như vậy là hoàn thành việc đăng ký tham gia với Pinterest.

Sự thật về kiếm tiền trên Pinterest

Kiếm tiền trên Pinterest thật không hay lừa đảo

Việc kiếm tiền trên Pinterest là hoàn toàn có thật, tuy nhiên các bạn cần phải biết rõ là Pinterest không hỗ trợ người dùng kiếm tiền, có nghĩa là việc kiếm tiền ở đây quyền chủ động hoàn toàn thuộc vào các bạn. Dựa trên khả năng nắm bắt thị hiếu người dùng cũng như nhạy bén trong kinh doanh để kiếm tiền.

Hiểu nôm na thì Pinterest chỉ là nơi trung gian để có bạn có thể kiếm tiền thông qua nó mà không phải mất phí. Do đó mỗi người sẽ có một cách kiếm tiền khác nhau, việc mua bán trên này sẽ không bị quản lý cũng như Pinterest đứng ra chịu trách nhiệm do đó người dùng phải tìm hiểu kỹ trước khi tham gia để đảm bảo lợi ích của bản thân.

Cách kiếm tiền trên Pinterest

Hiện nay không có cách kiếm tiền nào được xem là cách chính cả mà mỗi người sẽ có một cách kiếm tiền dựa trên nền tảng mạng manjgooij Pinterest khác nhau. Các người dùng có vô vàng cách độc lạ khác nhau nhưng đều để đạt được mục đích kiếm tiền cho nên không có cách nào đúng và cũng chẳng có cách nào là sai.

Tuy nhiên có một số cách phổ thông được nhiều người sử dụng để kiếm tiền nhất thì phải kể đến các cách dưới đây như:

Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đầu tiên mà những người mới làm quen với Pinterest nghĩ tới và đúng như vậy, bán ảnh và logo trên chính mạng xã hội chia sẻ ảnh thì đó là một quyết định vô cùng sáng suốt đúng không nào.

Trên đây nguồn khách hàng  vốn sẳn có với số lượng cực đông, do đó các bạn chỉ cần khéo léo nắm bắt được những người đang có nhu cầu tìm ảnh chất lượng cao hoặc logo để đánh vào là sẽ dính ngay. Những bức ảnh sẽ được mua bản quyền để có thể sử dụng ở nhiều nơi vào nhiều việc khác nhau.

Việc mua bán ảnh trên Pinterest sẽ do người mua và người bán tự thống nhất với nhau về các điều kiện, giá cả, phương thức thanh toán và cách nhận ảnh, logo bản quyền hợp pháp. Đây là cách đơn giản nhưng mang lại hiểu quả cao nhất nếu các bạn muốn kiếm tiền online với Pinterest.

Quảng cáo sản phẩm

Hiện  nay, việc nhận quảng cáo sản phẩm đã dễ dàng hơn rất nhiều và cách để quảng cáo những sản phẩm đó một cách hiệu quả nhất đó chính là sử dụng hình ảnh. Hình ảnh vừa giúp người xem có cái nhìn trực quan hơn về sản phẩm cũng như không gây nhàm chán phiền phức như đọc văn bản hoặc video quảng cáo do đó sẽ có hiệu quả tích cực hơn.

Với Pinterest các bạn có thể đăng bất cứ các ảnh quảng cáo miễn sao không vi phạm điều lệ đăng ảnh của Pinterest là được. Cộng với việc hỗ trợ SEO cực tốt của Pinterest thì ảnh quảng cáo các bạn đăng lên sẽ có lượt xem cực cao tại nền tảng này. Nếu các bạn nhận quảng cáo theo lượt xem thì thật tuyệt vời đúng không nào.

Đây là một hình thức kiếm tiền online MMO tương đối phổ biến hiện nay. Các bạn sẽ kiếm tiền dựa trên lượt truy cập vào một đường link nào đó từ việc gắn link đấy vào những nơi khách hàng sẽ click vào. Các bạn chỉ cần tạo một link liên kết và dán vào các ảnh mà mình đăng lên Pinterest là xong.

Khi người dùng muốn xem full ảnh thì sẽ click vào ảnh đó và người dùng sẽ được chuyển trang đến đường dẫn mà bạn dán vào đó. Cứ như thế số lượt click vào càng cao thì số tiền thưởng mà các trang web đó trả cho bạn càng lớn. Tuy nhiên cách này sẽ gây ra sự khó chịu cho người dùng, nên các bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định kiếm tiền bằng cách này nhé.

Hướng dẫn sử dụng Pinterest 

Cách đăng video lên Pinterest trên điện thoại

Mặc định của Pinterest là chỉ cho phép người dùng đăng hình ảnh lên đây nhằm mục đích hạn chế bộ nhớ cho máy chủ Pinterest. Do đó nếu các bạn muốn đăng video lên đây thì cần phải có một nơi khác để lưu trữ trực tuyến video đó rồi chia sẻ qua Pinterest như thế mới được.

Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thông quan Youtube, một mạng xã hội chuyên đăng video.

+ Đăng tải video mà bạn muốn lên Youtube bằng tài khoản mail của mình

+ Mở Pinterest, nhấn vào dấu cộng ở góc dưới bên phải màn hình điện thoại và chọn Create a Pin.

Mo-Pinterest-nhan-vao-dau-cong-dang-videp-Pinterest-tren-dien-thoai
Mở Pinterest, nhấn vào dấu cộng

+ Thêm trang tải lên, chọn tùy chọn Save from website ở trên cùng như hình

Cach-dang-video-len-Pinterest-tren-dien-thoai
Cách đăng video lên Pinterest trên điện thoại

+ Tại đây các bạn hãy copy đường dẫn đến video trên Youtube của mình và dán vào ô điền link ở dưới. Sau đó Enter để Pinterest load video

buoc-3
Bước cuối để đăng video lên Pinterest trên điện thoại

+ Các bạn tiến hành chọn ảnh Thumbnail cho video mà mình vừa ghim, ảnh này sẽ được hiển thị cho người dùng xem nếu không click vào để xem video.

Ngoài ra nếu các bạn có sở hữu cho mình tài khoản Pinterest Business thì việc đăng video trực tiếp lên sẽ được diễn ra đơn giản hơn. Tuy nhiên nếu các bạn không có tài khoản Business thì cách trên cũng vô cùng hiệu quả mà lại miễn phí nữa.

Hướng dẫn đăng nhiều ảnh cùng lúc trên Pinterest 

Để có thể đăng hoàn loạt một lúc nhiều ảnh lên Pinterest thì người dùng cần phải sử dụng một ứng dụng thứ 3 đó chính là Bulk Pinner. Đây là một ứng dụng được tạo ra năm 2020 và được chia sẻ cho mọi người dùng một cách hoàn toàn miễn phí cũng như cực kỳ dễ sử dụng chỉ với các thao tác sau:

+ Đăng nhập tài khoản Pinterest của các bạn vào ứng dụng Bulk Pinner và chấp nhận yêu cầu tải lên Pinterest của bạn từ ứng dụng

+ Chọn những hình ảnh mà bạn muốn tải lên cùng lúc

+ Chọn các bảng phù hợp và thêm mô tả cho những bức ảnh này để có thể hiện thị đúng

+ Sau khi hoàn tất các bước trên, các bạn có thể nhấn nút Pin trên góc phải màn hình ứng dụng để hoàn thành việc ghim một lúc nhiều ảnh lên Pinterest của mình miễn phí.

Rút tiền trên Pinterest được không

Như đã nói ở trên thì việc kiếm tiền qua Pinterest là hoàn toàn có thật tuy nhiên do Pinterest chỉ là nơi trung gian. Do đó các giao dịch được thực hiện trên này sẽ đều được cộng trực tiếp tiền vào tài khoản của các bạn. Trong lúc mua bán các sản phẩm trên Pinterest thì bạn sẽ là người trực tiếp đưa ra mức giá và người mua sẽ chuyển tiền cho bạn.

Như vậy sẽ đảm bảo 100% tiền sẽ về tay bạn mà không phải chia sẻ hoa hồng cho bất cứ người nào khác. Đây cũng là một lợi ích cực lớn khi mà các bạn thực hiện kiếm tiền trên Pinterest.

Để giải đáp cho mọi người thắc mắc rằng tại sao không thể rút tiền thông qua Pinterest thì có 2 nguyên nhân chính sau đây:

+ Các cách kiếm tiền thông qua Pinterest đều do người mua và người bán tự thoải thuận với nhau. Các cách kiếm tiền khác cũng do người tham gia tự nghĩ ra và dựa vào độ viral của Pinterest để kiếm khách hàng chứ không phải do Pinterest tổ chức.

+ Pinterest cũng như Facebook, Instagram, chúng đều là mạng xã hội và không hề có liên kết với tài khoản ngân hàng để thanh toán. Do đó không thể rút tiền trực tiếp về từ Pinterest.

Hi vọng rằng các thông tin phía trên sẽ giải đáp giúp bạn các thắc mắc liên quan đến vấn đề Cách kiếm tiền trên pinterest có thật không, rút được tiền không ra sao và các bước thực hiện để kiểm tiền trên pinterest như thế nào. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm:

Leave a Comment