Cách kiếm tiền trên twitter có thật không, rút được tiền không?

Twitter là một nền tảng mạng xã hội online cho phép người dùng nhắn tin, đọc và cập nhật các mẫu tin nhỏ, ngoài ra người dùng cũng có thể kiếm tiền ngay trên ứng dụng này. Vậy cách kiếm tiền trên twitter có thật không, rút được tiền không? Để tìm hiểu những nội dung trên, mọi người hãy cùng Cách kiếm tiền online tham khảo bài viết dưới đây.

Twitter là gì?

Twitter là một nền tảng mạng xã hội nơi mà người dùng cần tạo tài khoản để có thể nhắn gửi và đọc các nội dung hoặc đăng tải các hình ảnh của mình. Mặc dù Twitter cũng là một mạng xã hội nhưng nó bị giới hạn rất nhiều chức năng so với Facebook, chính vì vậy mà hiện nay tại Việt Nam, Twitter không được sử dụng phổ biến.

Tuy nhiên, dù bị hạn chế nhiều chức năng song hiện nay, nhà phát hành Jack Dorsey đã thử nghiệm và bổ sung chức năng cho phép người dùng kiếm tiền online thông qua nền tảng mạng xã hội này. Để tìm hiểu thêm thông tin về cách kiếm tiền trên Twitter, mọi người cùng tham khảo tiếp những nội dung bên dưới nhé.

Phân biệt Twitter với Facebook

Dưới đây là một số đặc điểm của Twitter khác với Facebook mà mọi người có thể tham khảo:

+ Nội dung bị giới hạn, người dùng chỉ có thể nhắn tin, đăng status với độ dài tối đa là 140 ký tự

+ Không có album ảnh và không cho phép đăng tải video

+ Không có mục kết bạn mà người dùng chỉ có thể theo dõi, follow nhau

Điều kiện kiếm tiền online trên Twitter

Gần đây, để thu hút thêm nhiều người tham gia sử dụng Twitter, nhà phát hành đã bật tính năng kiếm tiền cho người dùng thông qua tính năng Super Follow trên ứng dụng.

cach-kiem-tien-twitter
Điều kiện kiếm tiền trên Twitter

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tham gia kiếm tiền trên mạng xã hội Twitter được mà mọi người cần phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau đây:

+ Tính năng Super Follow kiếm tiền chỉ áp dụng đối với các tài khoản có trên 10.000 người theo dõi

+ Phải xác minh danh tính thông qua giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD

+ Chủ tài khoản Twitter phải là người từ đủ 18 tuổi trở lên

+ Người dùng cần tăng ít nhất 25 tweet – đăng status trong thời gian 30 ngày

+ Có tài khoản ngân hàng

Nếu đáp ứng những điều kiện trên, mọi người hoàn toàn có thể kiếm tiền trên Twitter một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách tạo tài khoản Twitter kiếm tiền

Thực ra cũng như các nền tảng mạng xã hội khác, cách tạo tài khoản Twitter kiếm tiền cũng khá đơn giản, mọi người có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Mở ứng dụng Twitter trên điện thoại, sau đó chọn mục Tạo tài khoản

cach-kiem-tien-twitter
Cách tạo tài khoản Twitter kiếm tiền

+ Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu như Tên, Số điện thoại, Địa chỉ Email, Ngày sinh, sau đó bấm Tiếp

+ Thông tin về tài khoản hiển thị trên màn hình, nhấn Đăng ký

+ Nhập mã xác thực đăng ký tài khoản được gửi về Email để xác nhận đăng ký, sau đó nhấn Tiếp theo

+ Tạo mật khẩu đăng nhập tài khoản Twitter, sau đó bấm Tiếp theo

Như vậy, với vài bước đơn giản như trên, mọi người đã tạo tài khoản Twitter thành công, bây giờ mọi người chỉ cần thu hút lượng follow để bật chức năng kiếm tiền là được.

Cách kiếm tiền trên Twitter

Sau khi đã tạo tài khoản kiếm tiền Twitter thành công, mọi người cần xem xét các điều kiện kiếm tiền như chúng tôi đã đề cập ở trên hoặc cũng có thể nhấn vào mục Kiếm tiền trên thanh sidebar của ứng dụng để kiểm tra xem tài khoản của mình có đáp ứng hay không.

Thực ra không có một cách cụ thể nào để kiếm tiền trên Twitter cả mà người dùng có thể linh động để tìm kiếm các cách kiếm tiền từ ứng dụng mà thôi. Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến một số cách kiếm tiền thật trên Twitter mà nhiều người sử dụng nhất hiện nay như:

Chạy quảng cáo kiếm tiền trên Twitter

Cũng giống như các mạng xã hội Facebook, Zalo hay Instagram, người dùng cũng có thể dễ dàng kiếm tiền bằng cách chạy quảng cáo tài khoản trên Twitter để tiếp cận một số lượng lớn các đối tượng quan tâm một cách cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, muốn chạy quảng cáo thì người dùng cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ tùy theo từng gói quảng cáo muốn chạy.

Ngoài ra, với công cụ SEO chuyên nghiệp và hiệu quả, Twitter sẽ giúp người dùng nhanh chóng đẩy lượt tương tác cho các hình ảnh quảng bá sản phẩm, từ đó dễ dàng đưa sản phẩm tiếp cận với nhiều người, điều đó đồng nghĩa với việc mọi người có thể kiếm được một số tiền lớn từ ứng dụng này.

Một cách cũng khá đơn giản để kiếm được nhiều tiền trên Twitter đó là chia sẻ đường link liên kết đến những đối tượng quan tâm để họ nhấn vào. Với cách này, mọi người chỉ cần tạo một đường dẫn liên kết, sau đó chia sẻ đường dẫn này thông qua chức năng Messenger trên ứng dụng hoặc tạo các Tweet, đăng tải các hình ảnh và dán đường link đó vào.

cach-kiem-tien-twitter
Cách kiếm tiền online trên Twitter đơn giản

Chỉ cần người khác kích vào đường link đó là mọi người đã có cơ hội nhận đến 0,5$/ lần nhấn rồi. Càng tiếp cận được nhiều người dùng hay nói cách khác, càng nhiều người nhấn vào đường dẫn mà mọi người chia sẻ thì số tiền kiếm được từ Twitter càng lớn.

Chèn nội dung review quảng cáo

Nếu bạn là một người nổi tiếng trên Twitter và có lượng người theo dõi khủng thì hãy tận dụng điều đó để kiếm tiền online từ Twitte. Một khi tài khoản Twitter có lượng Followers cao thì tự khắc các trang web hay các cửa hàng sẽ tìm đến bạn, thuê bạn PR hay nói cách khác, bạn sẽ làm affiliate cho các cửa hàng hay trang web đó.

Lúc này, bạn chỉ cần viết một bài review một sản phẩm bất kỳ nào đó liên quan đến mặt hàng mà các cửa hàng đó đang kinh doanh, sau đó chèn link sản phẩm vào hoặc đơn giản bạn chỉ cần viết một Tweet có nội dung liên quan đến cửa hàng hay website đó là có thể kiếm được tiền rồi.

Đây được xem là một cách kiếm tiền online trên Twitter nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay mà mọi người có thể tham khảo.

Kiếm tiền online từ tài khoản Super Followers Twitter

Để kiếm được nhiều tiền từ Twitter, người dùng có thể đăng ký tài khoản Super Followers – người theo dõi khủng trên mạng xã hội Twitter. Đây được xem là một trong những cách hiệu quả nhất, kiếm được nhiều tiền nhất trên Twitter mà mọi người có thể tham khảo.

Tuy nhiên cách kiếm tiền này sẽ gây ra một khoản phí đăng ký từ 2,99 USD/tháng. Do vậy mọi người cần cân nhắc kỹ trước khi thực hiện

Bán tài khoản Twitter

Ngoài các cách kiếm tiền online trên, mọi người cũng có thể kinh doanh acc Twitter, số tiền kiếm được bằng cách này có thể nói là rất lớn. Tuy nhiên, kiêm tiền từ việc bán nick Twitter sẽ không mấy khả quan bởi muốn bán nick Twitter thì bắt buộc tài khoản phải có lượng tương tác ổn định và lượng người theo dõi tương đối, đáp ứng yêu cầu của người mua.

Việc mọi người cần làm là làm cho tài khoản Twitter của mình trở nên phổ biến, nổi tiếng hơn ( đăng tải các Tweet hấp dẫn, content thú vị,…), sau đó đăng bán nick và thương lượng giá bán với bên mua.

Kiếm tiền online trên Twitter có thật không hay lừa đảo?

Kiếm tiền online thông qua mạng xã hội Twitter có lừa đảo hay không là vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm. Câu trả lời của chúng tôi là KHÔNG. Mọi người hoàn toàn có thể sử dụng Twitter để kiếm tiền thật.

cach-kiem-tien-twitter
Kiếm tiền trên Twitter có thật không?

Tuy nhiên Twitter chỉ là một ứng dụng trung gian hỗ trợ người dùng kiếm tiền online chứ không trực tiếp trả tiền cho người dùng. Điều đó có nghĩa là mọi người có thể kinh doanh trên Twitter, từ đó nắm bắt nhu cầu của khách hàng để tiếp cận, kiếm thêm thu nhập từ chính các khách hàng của mình.

Ngoài ra, nếu muốn kiếm tiền thông qua chức năng Super Followers thì người dùng cần phải trả phí với mức phí linh động từ 2,99 USD – 9,99 USD/tháng. Số tiền kiếm được hàng tháng có thể lên đến 100 USD và mọi người có thể dễ dàng liên kết tài khoản ngân hàng, sau đó rút tiền về tài khoản một cách nhanh chóng, an toàn.

Rút tiền trên Twitter được không?

Như chúng tôi đã đề cập đến ở trên, người dùng có thể dễ dàng rút tiền trên Twitter về tài khoản ngân hàng của mình. Tuy nhiên ở đây có hai trường hợp xảy ra, cụ thể như sau:

+ Nếu kiếm tiền online trên Twitter thông qua việc chạy quảng cáo sản phẩm hay đăng tải hình ảnh, review,… thì tiền sẽ được đối tác chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng, không cần chia sẻ doanh thu cho bất kỳ ai hay chia sẻ doanh thu cho Twitter.

+ Nếu kiếm tiền online trên Twitter thông qua chức năng Super Follows, người dùng sẽ chia sẻ doanh thu với nhà phát hành ứng dụng và số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng đã liên kết trên Twitter.

Tỉ lệ chia sẻ doanh thu với công ty Twitter được tính như sau:

  • Doanh thu dưới 50.000 USD/tháng: Twitter sẽ thu phí 3% trên tổng doanh thu mà người dùng thu được
  • Doanh thu từ 50.000 USD/tháng trở lên: Twitter sẽ thu 20% trên tổng doanh thu, còn người dùng sẽ nhận được 80% so với doanh thu mà mình kiếm được

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến Cách kiếm tiền trên Twitter, kiếm tiền trên Twitter có thật không và rút được tiền không. Hi vọng với những chia sẻ ở trên, mọi người có thể tận dung mạng xã hội Twitter để kiếm thêm thu nhập. Chúc mọi người thành công.

Xem thêm:

Leave a Comment